:: [T]HE [T]EN [R]OOM Board ::
October 18, 2017, 01:43:00 pm
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News: คลิ๊กที่นี่
ข่าวดีรอบ1 :: ทางเราได้จัดทำหน้าเว็บขึ้น แต่ยังไม่สมบูรณ์พอ แต่จะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ นะ ข่าวดีระรอกที่ 2 กำลังจะตามมาเน้อ
 
   Home   Help Search Staff List Login Register  
Pages: 1 ... 8 9 [10]
 91 
 on: May 07, 2016, 10:33:52 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruพระปิดตาหลวงปู่โต๊ะจัมโบ้1 เนื้อผงใบลาน  หรือที่เรียกกันอีกชื่อนึงว่า พระปิดตามหาลาภ พิมพ์ใหญ่ เป็นพระเครื่องที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ได้ขึ้นชื่อว่าพระเครื่องที่มีพุทธคุณในด้าน โชคลาภ  แคล้วคลาด ปลอดภัย นักสะสมพระเครื่องมากมายต่างกันพาตามหาพระปิดตาหลวงปู่โต๊ะจัมโบ้1 เพื่อสะสมไว้เช่าบูชา ซึ่งปัจจุบันนี้เริ่มหายากมากยิ่งขึ้น เพราะได้มีการสร้างพระปิดตาหลวงปู่โต๊ะจัมโบ้1 ปลอมขึ้นมากันอย่างมากมาย ซึ่งพระปลอมที่สร้างขึ้นมานั้นก็ใกล้เคียงกับพระแท้อย่างมาก หากท่านเป็นผู้ที่ต้องการพระปิดตาหลวงปู่โต๊ะจัมโบ้1 ท่านจึงควรศึกษาเกี่ยวกับตำหนิต่างอย่างขององค์พระ พร้อมกับที่มาของพระเครื่องให้อย่างถ่องแท้ ซึ่งจะทำให้คุณทราบและสามารถเช่าบูชาพระปิดตาหลวงปู่โต๊ะจัมโบ้1 ได้อย่างถูกต้อง ซึ่งวันนี้เราก็จะขอบอกตำหนิของพระปิดตาหลวงปู่โต๊ะจัมโบ้1 เนื้อผงใบลานให้กับท่านเพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาและการวิเคราะห์องค์พระก่อนตัดสินใจเช่าบูชา

พระปิดตาหลวงปู่โต๊ะจัมโบ้1 เนื้อผงใบลาน แห่งวัดประดู่ฉิมพลี เป็นสุดยอดพระปิดตาในยุคหลังปี พ.ศ.2500 เป็นต้นมาที่ใครๆต่างก็รู้จักกันดีและด้วยประสบการณ์ด้านพุทธคุณโชคลาภ แคล้วคลาด ปลอดภัย ที่ยังไม่มีพระเกจิในยุคหลังสามารถทำพระปิดตาที่เข้มขลังด้านพุทธคุณขึ้นมาเทียบพระปิดตาของหลวงปู่โต๊ะได้เลย

ในยุคนั้นทางวัดได้เปิดให้ผู้คนเข้ามาร่วมทำบุญเนื่องในโอกาสฉลองอายุหลวงปู่ ก็ได้มีผู้ที่ศรัทธาและลูกศิษย์ลูกหาจำนวนมากมายที่ได้ทำการเช่าบูชาพระปิดตาหลวงปู่โต๊ะจัมโบ้1 วัดประดู่ฉิมพลี โดยสมัยนั้นให้เช่าบูชาพระองค์ละ 100 บาท  ในช่วงแรกๆต่างก็พูดกันว่าว่าองค์พระมีลักษณะใหญ่เกินไป  แต่เมื่อได้มีผู้นำไปบูชาปรากฏว่ามีประสบการณ์ทางด้านพุทธคุณต่างๆภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว เป็นผลให้ผู้คนที่ได้มาเช่าบูชาเกิดความศรัทธาอย่างแรงกล้าแล้วบอกเล่ากันปากต่อปาก จึงทำให้มีผู้คนกลับมาเช่าพระปิดตาหลวงปู่โต๊ะจัมโบ้1 เนื้อผงใบลาน ที่วัดประดู่ฉิมพลีจนหมดภายในระยะเวลาไม่กี่สัปดาห์   จึงเป็นเหตุให้ราคาพระปิดตาจัมโบ้1ราคาพุ่งขึ้นสูงเรื่อยๆ จะเห็นได้ว่าพระปิดตาหลวงปู่โต๊ะจัมโบ้1 ตอนออกมาใหม่ๆ คนร้อง โอ้โฮ จะใหญ่อะไรกันขนาดนั้น แล้วใครจะแขวนคอ แต่พอนานไปชินตากลับเป็นของดียอดนิยม ราคาสูงมากตามความนิยมของนักสะสมพระเครื่อง

พระปิดตาหลวงปู่โต๊ะจัมโบ้1 มีการสร้างเป็น 3 เนื้อ คือ เนื้อผงใบลาน 1,272 องค์ เนื้อผงเกสร 57 องค์ และเนื้อผงสมเด็จ (สีขาว) 16 องค์  ในจำนวนทั้งหมด ผงใบลานมีมาก เนื้อผงสมเด็จกับเกสร ไม่ต้องไปหา ของปลอม มีมากจนปวดหัว เอาเป็นว่าเนื้อผงใบลานจำนวนมากกว่ายังพอหาได้ แต่ราคาก็ขึ้นไปตาม  ดรรชนีค่าครองชีพ หากคุณกำลังต้องการเช่าบูชาพระปิดตาหลวงปู่โต๊ะจัมโบ้1 ผงใบลาน สามารถติดต่อสอบถามเราได้ เรายินดีปล่อยเช่าให้กับท่านที่มีความศรัทธา


ดูเพิ่มเติม : http://rangprasiam.com/detail.php?id_detail=42

 92 
 on: April 22, 2016, 05:27:38 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaru
ขายลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่นยอดนิยม มาตรฐานอย่างดี บริการจัดส่งทั่วจังหวัดระยอง เราขอแนะนำลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL  จำหน่ายราคากันเอง พร้อมจัดส่งให้คุณถึงบ้านอย่างแน่นอน ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าว่าใช้ออกกำลังกายได้ดี ใช้งานง่าย มีฟังก์ชั่นต่างๆที่รองรับการออกกำลังกายด้วยการวิ่งที่มีประสิทธิภาพ และยังเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดในขณะนี้ มีลูกค้าในเขตจังหวัดระยองมากมายเข้ามาสั่งซื้อลู่วิ่งไฟฟ้ากับเรา และลูกค้าส่วนใหญ่จะเลือกซื้อลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL นี้ เราเป็นผู้จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายและอุปกรณ์ฟิตเนสที่ได้มาตรฐาน สำหรับเครื่องออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งไฟฟ้าเราก็มีให้คุณเลือกซื้อมากมายหลายยี่ห้อ หลายราคา ตามความต้องการของคุณ โดยเรามีบริการติดตั้งเครื่องออกลังการให้คุณถึงบ้าน พร้อมทีมงานจัดส่งเครื่องออกกำลังกายให้คุณ ซึ่งพวกเขาจะสอนการใช้งานและการปรับฟังก์ชั่นต่างๆในการใช้งานกับคุณอย่างใกล้ชิด ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณเองจะสามารถเล่นเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า  ADVENTURE CL ได้อย่างง่ายดาย


ลู่วิ่งไฟฟ้านี้ยังมาพร้อมกับโปรแกรมต่างๆที่ผู้ผลิตได้ติดตั้งมาไว้ในตัวเครื่องแล้ว โดยมีทั้งหมด 9 โปรแกรมมาตรฐาน คุณสามารถปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัด ทำให้คุณไม่ต้องหยุดวิ่งในระหว่างที่ปรับเปลี่ยนโปรแกรมการวิ่ง ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL รองรับ Passport Box และมีลำโพงคู่คุณภาพดี พร้อมช่องเสียบ MP 3 เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ ทำให้คุณสามารถวิ่งออกกำลังกายพร้อมกับฟังเพลงโปรดที่คุณชอบได้อย่างสบายใจในทุกก้าวที่คุณกำลังวิ่ง เพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้นกับมีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 2 ช่อง เพื่อง่ายและตอบสนองความต้องการให้กับผู้เล่นเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้านี้เป็นอย่างดี ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL เป็นลู่วิ่งที่ผู้เล่นสามารถวิ่งด้วยความเร็วสูงสุดที่ 18 กิโลเมตร/ชั่วโมง ด้วยมอเตอร์ที่มีขนาด 1.75 แรงม้า ทำให้คุณวิ่งด้วยความเร็วสูงได้อย่างใจต้องการ ด้วยสายพานกว้าง 50 เซนติเมตร. ยาว 140 เซนติเมตร. ทำให้มีพื้นกว้างพอที่จะทำให้ผู้เล่นวิ่งได้อย่างพอดีไม่ตกลู่วิ่งและระบบรองรับแรงกระแทก Flex Tech? ทำให้คุณวิ่งได้อย่างสบายใจ นอกจกานี้แล้วลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL สามารถปรับความชันได้ถึง 10 ระดับ ซึ่งสร้างความท้าทายให้กับผู้เล่นอย่างมาก ลู่วิ่งไฟฟ้านี้ยังมีความแข็งแรงทนทานสามารถรองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 136 Kg. คุณจึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของการน้ำหนักของร่างกายคุณ เพราะเพียงพอต่อความต้องการอย่างแน่นอน

ในด้านการเคลื่อนย้ายและจัดเก็บ ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL สามารถทำได้ไม่ยาก เพราะลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถพับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ จึงสามารถจัดเก็บได้อย่างสบายเมื่อออกกำลังเสร็จแล้ว และนอกจากนี้ยังสามารถและเคลื่อนย้ายได้สะดวกอีกด้วย ในความพิเศษของเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL รองรับการวัดชีพจรแบบไร้สาย Polar ทำให้คุณทราบเกี่ยวกับชีพจรของคุณในขณะที่คุณกำลังออกกำลังกายอยู่ สำหรับตัวลู่วิ่งไฟฟ้านี้นั้นมีระบบ Energy Save ประหยัดไฟ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องของค่าไฟฟ้าที่จะเพิ่มขึ้น

การรับประกันสินค้า
ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL มีการรับประกันอย่างมีคุณภาพ โดยแบ่งการรับประกันออกเป็นส่วนๆดังต่อไปนี้ => รับประกัน มอเตอร์ 5 ปี , รับประกันโครงส้ราง 2 ปี  , รับประกันชิ้นส่วนวึกหรอ 1 ปี , รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว 1 ปี จึงทำให้คุณไว้วางใจได้ในคุณภาพของสินค้าและราคาที่ไม่แพง

รายละเอียดย่อ ของ ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL
สายพานกว้าง 50 Cm. ยาว 140 Cm.
รองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 136 Kg.
ทำความเร็วสูงสุด 18 กม/ชม
ปรับความชันได้ 10 ระดับ
ขนาดมอเตอร์ 1.75 แรงม้า
ระบบรองรับแรงกระแทก Flex Tech?
9 โปรแกรมมาตรฐาน
รองรับ Passport Box
ลำโพงคู่คุณภาพดี พร้อมช่องเสียบ MP 3 เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ
มีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 2 ช่อง
ปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัด
รองรับการวัดชีพจรแบบไร้สาย Polar?
มีระบบ Energy Save ประหยัดไฟ
พับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ
สามารถและเคลื่อนย้ายได้
รับประกัน มอเตอร์ 5 ปี
รับประกันโครงส้ราง 2 ปี
รับประกันชิ้นส่วนวึกหรอ 1 ปี
รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว 1 ปี

ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL ได้รับความยอดนิยมอย่างมาก เป็นสินค้าขายดี หากคุณอยู่ในเขตระยอง ต้องการสั่งซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าเพื่อที่จะไปออกกำลังกายที่บ้านของคุณ คุณเองสามารถสั่งซื้อเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้ากับเราได้ เรายินดีขายเครื่องออกกำลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL ในราคากันเอง ราคาสบายๆกระเป๋า พร้อมจัดส่งลู่วิ่งให้คุณถึงบ้านอย่างแน่นอน หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการสั่งซื้อลู่วิ่งไฟฟ้ากับเราสามารถติดต่อเราได้ตามดูเพิ่มเติม : http://bigbodysport1.com/detail.php?id_detail=214

 93 
 on: April 17, 2016, 05:35:04 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaru
รับทำเว็บไซต์ราคาถูก 4,500 บาท ซึ่งเว็บไซต์ที่เราสร้างขึ้นมานั้นเป็นเว็บไซต์ระบบ ที่มีระบบจัดการต่างๆนาๆ และเป็นเว็บไซต์ที่คุณสามารถแก้ไขข้อมูลได้ด้วยตนเอง ทำให้สะดวกและง่ายต่อการจัดการสินค้าต่างๆบนเว็บไซต์ของคุณ รับทำเว็บไซต์ราคาถูกของเรานี้เป็นเว็บไซต์ที่สามารถนำสินค้าต่างๆมากมายมาลงประกาศขายบนเว็บไซต์ได้อย่างไม่จำกัด ซึ่งนอกจากสินค้าแล้วคุณยังสามารถลงข้อมูลประกาศหรือประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับงานรับเหมาหรือธุรกิจต่างๆของคุณได้อีกด้วย ซึ่งระบบเว็บไซต์ราคาถูกของเรานั้นสามารถแบ่งหมวดหมู่ได้ ทำให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์สามารถเข้าถึงสินค้าและบริการได้อย่างง่ายดายและตรงต่อความต้องการของผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์

เว็บไซต์ราคาถูกที่เราได้สร้างขึ้นมานี้เป็นระบบที่สามารถใช้งานได้จริง และเห็นผลจริง กล่าวคือมีผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์เข้ามาซื้อของในเว็บไซต์อย่างแน่นอน เพราะลูกค้าหลายๆท่านที่เดินทางเข้ามาทำเว็บไซต์กับเรานั้น ก็ประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี ผู้เยี่ยมชมจะเข้ามาสั่งซื้อสินค้าและใช้บริการต่างๆตามที่ คุณ ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของเว็บลงข้อมูลประกาศเอาไว้ ด้วยเว็บไซต์ที่มีรูปร่างหน้าตาเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ทำให้เว็บดูเหมือนเป็นเว็บไซต์ธรรมดา แต่จริงๆแล้วผลตอบแทนที่ได้จากเว็บไซต์นั้นคุ้มค่ามากมาย คุณลองคิดเล่นๆดูว่าระหว่างเว็บที่สวยงามราคาแพง แต่ไม่มีคนเข้าเยี่ยมชมหรือซื้อสินค้า มันก็คงไม่มีประโยชน์อะไรในการทำเว็บ เมื่อเทียบกับเว็บไซต์ราคาถูก ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่หน้าตาเรียบง่าย แต่สามารถทำให้คุณขายสินค้าและบริการต่างๆได้อย่างแน่นอน

สิ่งหนึ่งที่ต้องมาคู่กับการทำเว็บไซต์ที่มิอาจปฏิเสธได้นั่นก็คือการตลาด เพราะการตลาดที่ดีจะทำให้เว็บไซต์สามารถเติบโตแบบก้าวกระโดด ซึ่งส่งผลต่อรายได้และยอดสั่งซื้อสินค้าของคุณอย่างแน่นอน การตลาดที่ดีจะส่งผลให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้า 1 , 2 , 3 ของ Google ได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งเราเองนอกจะรับทำเว็บไซต์ราคาถูกแล้วนั้น เรายังยินดีที่จะสอนการตลาดควบคู่ให้คุณด้วย เพื่อที่คุณจะสามารถมีเว็บไซต์และขายของได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

หากคุณค้นหาใน Google ด้วยคำว่า เว็บไซต์ราคาถูก คุณเองจะพบเว็บไซต์ราคาถูกมากมาย ซึ่งบางเว็บไซต์ราคาต่ำถึงหลักร้อยก็ยังมี แต่คุณต้องเลือกดูให้ดีๆด้วย เพราะการซื้อเว็บไซต์ราคาถูกนั้น สามารถตอบโจทย์คุณได้หรือไม่ เพราะเว็บไซต์ราคาถูกส่วนใหญ่ที่คุณค้นเจอมักจะเป็นเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นเป็นหน้าๆไป เช่น รับทำเว็บไซต์ราคาถูก 5 หน้า ราคา 2 พัน อะไรทำนองนี้ นั่นหมายความว่าคุณจะมีเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นอย่างจำกัดเพียงแค่ 5 หน้า และคุณจะไม่สามารถแก้ไขข้อมูลต่างๆเองได้ในภายหลัง ซึ่งหากต้องการแก้ไข คุณต้องจ้างผู้รับทำเว็บแก้ไขในราคาที่สูงเช่นเดียวกัน แต่เว็บไซต์ราคาถูกของเรานั้นเป็นเว็บไซต์ระบบ นั่นคือเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นมาให้อยู่ในรูปแบบของระบบฐานข้อมูล มีการจัดเก็บข้อมูล ซึ่งจะทำให้คุณสามารถ เพิ่ม ลบ แก้ไข ข้อมูล ต่างๆได้ตามความต้องการ อีกทั้งคุณยังสามารถเพิ่มข้อมูลสินค้าได้อย่างไม่มีขีดจำกัด จนกว่าพื้นที่บนโฮสติ้งที่เช่าไว้เต็ม ปกติแล้วพื้นที่จะมีขนาด 1GB ซึ่งลงสินค้าในเว็บไซต์ได้ประมาณ 200-300 รายการกันเลยทีเดียว


เว็บไซต์ราคาถูก 4,500 บาท มีคุณสมบัติทั่วไปอย่างไรบ้างนั้น เราแบ่งเป็นหัวข้อย่อยๆดังต่อไปนี้
- รูปแบบเรียบง่าย สบายตา
- มีการจัดหมวดหมู่ เพื่อง่ายต่อการเข้าถึง
- มีระบบค้าหาจามชื่อของสินค้า และค้นหาตามหมวดหมู
- มีระบบติดต่อสอบถาม แจ้งเข้าทางอีเมล์และแสดงข้อมูลบนหน้าเว็บ
- มีหน้าเพจแสดงวิธีการชำระเงิน
- หน้าแสดงรายละเอียดสินค้า จะโชว์รูปภาพสินค้า และข้อมูลรายละเอียดต่างๆที่คุณลงไว้ พร้อมเบอร์โทรติดต่อกลับหาคุณ

เว็บไซต์ราคาถูก 4,500 บาท มีระบบจัดการที่ใช้ง่ายและยืดหยุ่นดังนี้
- ระบบเพิ่มข้อมูลและสินค้า
- ระบบแก้ไขข้อมูลและสินค้า
- ระบบลบสินค้า
- ระบบแบ่งหมวดหมู่สินค้า
- ระบบเพิ่มรูปภาพสินค้าอย่างไม่จำกัด
- ระบบ สถิติที่แสดงผลแม่นยำ วัดผลกจากคนเข้าจริง โดยแสดงผลว่าคนเข้าอ่านข้อมูลหน้าไหนบ้าง

ปัจจุบันมีเว็บไซต์ราคาถูกเกิดขึ้นมากมาย ทำให้ร้านค้าออนไลน์ต่างๆเกิดการแข่งขันแย่งชิงความเป็นหนึ่งในหน้าค้นหาของ Google ซึ่งหากการทำเว็บไซต์ราคาถูกทั่วๆไปที่เน้นความสวยงามอย่างเดียวแต่ไม่ได้เน้นถึงคุณภาพ คุณก็อาจจะมีแค่เว็บไซต์ตั้งโชว์ไว้เท่านั้น แต่ไม่มีใครสามารถค้นเว็บไซต์ของคุณเจอเลย ทำให้คุณไม่สามารถขอของและสินค้าต่างๆได้ตามเป้าหมาย เว็บไซต์ราคาถูกของเราสร้างขึ้นมาเพื่อรองรับการค้นหา Google และสนับสนุนเทคนิคทางด้านการตลาด ซึ่งมุ่งหวังให้ลูกค้าทุกท่านที่มาทำเว็บไซต์กับเราสามารถมีเว็บไซต์ราคาถูกที่สามารถใช้งานได้จริง ขายของได้จริงตามความประสงค์และความต้องการของคุณ

เรารับทำเว็บไซต์ราคาถูก 4,500 บาท เว็บไซต์ที่ใช้งานได้จริง ใช้เวลาในการสร้างเว็บไซต์ 7 วัน พร้อมสอนทักษะและบอกเกี่ยวกับเทคนิคทางการตลาดที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน เพื่อที่คุณจะได้มีเว็บไซต์ราคาถูกที่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เว็บไซต์ราคาถูกนี้หาคุณต้องการสั่งทำเว็บไซต์กับเรา สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=536

 94 
 on: April 13, 2016, 04:44:32 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruราคาพระหลวงพ่อปานขี่ไก่หางพวง

หลายๆท่านก็คงอยากรู้ราคาพระหลวงพ่อปานขี่ไก่หางพวง ที่เป็นสุดยอดพระเครื่องที่เด่นดังในเรื่องของพุทธคุณ ทำการค้าขาย ร่ำรวย แคล้วคลาด คุ้มครอง เป็นอีกหนึ่งในพระเครื่องที่ได้รับความสนใจจากนักสะสมพระเครื่องจากทั่วทุกสารทิศ เราได้สะสมพระเครื่องมายาวนานกว่า 60 ปี ซึ่งเราเองก็มีพระหลวงพ่อปานขี่ไก่หางพวงสะสมไว้ด้วยเช่นกัน หากถามเรื่องของราคาขององค์พระนั้น เราได้ตั้งราคาพระหลวงพ่อปานขี่ไก่หางพวง 200,000 บาท ซึ่งจะเป็นพระเครื่องอีกองค์หนึ่งที่เรารักมากและเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี พระหลวงพ่อปานขี่ไก่หางพวงองค์นี้เป็นพระแท้ สวยระดับประเทศ ซึ่งเราแบ่งปันให้ท่านที่มีความต้องการและสนใจเช่าบูชาพระหลวงพ่อปานขี่ไก่หางพวงองค์นี้

พระหลวงพ่อปานขี่ไก่หางพวงถูกสร้างและปลุกเสกขึ้นโดย พระครูกิวิหารจจินุการ หรือหลวงพ่อปาน โสนันโท วัดบางนมโค อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งท่านเป็นพระเกจิที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก ตั้งแต่สมัยที่ทางยังอยู่ ถึงเวลาจะผ่านมานานแค่ไหน ชื่อเสียงและความดีของท่านยังคงฝังลึกอยู่ในจิตใจของเหล่าลูกศิษย์ลูกหาทุกคน และด้วยบารมีของพระเครื่องของท่านที่ท่านได้ปลุกเสกเองทั้งหมด จึงได้รับการกล่าวขานว่า เป็นพระที่มีพุทธคุณด้าน เมตตามหานิยม เหมาะสำหรับการป้องกันภัย ทำการค้าขาย ร่ำรวย จากประสบการณ์ที่ดีๆมากมายที่ลูกศิษย์และผู้ที่บูชาพระเครื่องของหลวงพ่อปานได้ประสบพบเจอ พร้อมกับความศรัทธาในพุทธคุณขององค์พระเครื่องของท่านและหลวงพ่อปาน ในขณะที่ความนิยมขององค์พระหลวงพ่อปานขี่ไก่หางพวงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเริ่มหาเช่าบูชาได้ยากแล้ว ทำให้ราคาพระหลวงพ่อปานขี่ไก่หางพวงขยับขึ้นมาเรื่อยๆจนถึงหลักแสนแล้ว

พระหลวงพ่อปานขี่ไก่หางพวง
เนื้อพระมีเม็ดทรายผสมในเนื้อ ทำให้เราสามารถมองเห็นและสั่งเกตได้ ผิวด้านหน้ามีเปลือกผิวที่เป็นส้มอ่อนดินนุ่ม ละเอียด จึงไม่ค่อยเห็นเม็ดทราย จะเห็นได้ชัดที่ด้านหลังในองค์ที่มีรอยปาด แต่เนื้อไม่ถึงกับหยาบมาก สีเนื้อพิมพ์ไก่หางพวงส่วนใหญ่มีสีอิฐ สีเหลืองนวลอมขาว สีน้ำตาล ด้านหลังองค์พระนอกจากรอยปาดแล้ว บางองค์ยังปรากฏรอยนิ้วมือของผู้กดพิมพ์อีกด้วย ส่วนด้านข้างรอยตัดขอบจะเรียบ (พระหลวงพ่อปานทุกพิมพ์ขอบเรียบ) อาจมีรอยปาดเนื้อเกินออกไปได้บ้าง ส่วนรูอุดผง จะปรากฏอยู่ที่สันขอบด้านบน เป็นรูกลมและลึก ไว้สำหรับบรรจุผงวิเศษที่เรียกกันว่า ผงยันต์เกราะเพชร ของหลวงพ่อปาน เป็นผงสีขาวนวลผสมกับปูนซีเมนต์และน้ำ เมื่อกรอกลงอุดในรูแล้วผงจะแห้ง มีสีขาวอมเทา

พระหลวงพ่อปานขี่ไก่หางพวง พระแท้ สวยระดับประเทศแบ่งปันให้ใช้ราคา 200,000 บาท พระหลวงพ่อปานขี่ไก่หางพวงได้รับความนิยมอย่างมาก และองค์ที่สวยๆสภาพสมบูรณ์นั้นหาได้ไม่ง่ายนัก
หากท่านมีความต้องการองค์พระและศรัทธาหลวงพ่อปาน สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพระหลวงพ่อปานขี่ไก่หางพวงกับเราได้ เรายินดีตอบทุกคำถาม ด้วยประสบการณ์เกี่ยวกับพระเครื่องของเราที่สะสมมาเป็นเวลายาวนานกว่า 60 ปี ราคาพระหลวงพ่อปานขี่ไก่หางพวง 200,000 บาท เรายินดีปล่อยให้ท่านเช่า โทรติดต่อขอเช่าหรือสอบถามได้ตาม

ดูเพิ่มเติม : http://rangprasiam.com/detail.php?id_detail=40

 95 
 on: April 10, 2016, 07:27:37 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น  ราวสไลด์  หัว-ท้าย ABS พื้นเตียงเป็นเหล็ก  แนวขวาง ซึ่งแข็งแรงทนทาน เตียงผู้ป่วยไฟฟ้านี้เป็นแบบพิเศษที่มีราวกั้นเตียงที่สามารถสไลด์พับขึ้นลงได้ง่ายที่สุด ทำให้มีความสะดวกในเรื่องการพับราวกั้นเตียงทั้งผู้ดูและผู้ป่วยที่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ นอกจากนี้แล้วยังมีความพิเศษในการขึ้นรูปหัวเตียงที่ใช้เทคโนโลยีการขึ้นรูปหัวเตียงอย่างสวยงามด้วยการฉีดพลาสติกขึ้นรูปขอบโค้งมนอย่างปราณีต(ABS) หัวเตียงจึงมีความงามและแข็งแรง เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น  ราวสไลด์  หัว-ท้าย ABS รุ่นนี้ได้รับความนิยมจากทางโรงพยาบาลและลูกค้าที่จากทางบ้านที่ต้องการเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าไปใช้งานที่บ้าน เพราะราคามาตรฐานไม่แพงจนเกินไป

ถ้าหากคุณซื้อเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น  ราวสไลด์ เรายินดีแถมที่นอนแบบหุ้มหนังเทียมอย่างดี แบบ 4 ตอน จำนวน 1 ที่ ที่นอนทำด้วยโพลีผสมยางพาราผสมโพรียูรีเทน  หุ้มด้วยหนังเทียม (PVC) สีเขียว แบ่งเป็น  4 ตอน  หนา 3นิ้วตามขนาดเตียง  ซึ่งคุณสามารถนำที่นอนนี้ไปใช้ร่วมกับเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่นรุ่นนี้ได้ทันที

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น  ราวสไลด์  หัว-ท้าย ABS มีความกว้างประมาณ  90  ซม.  ยาวประมาณ  200 ซม. ปรับสูง-ต่ำด้วยระบบไฟฟ้า 45-70 ซม. เป็นเตียงผู้ป่วยที่มีความแข็งแรงทนทานโดยโครงสร้างทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี   ป้องกันสนิม ช่วยทำให้โครงสร้างของเตียงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่นนั้นมีพื้นเตียง  แบ่งเป็น 4  ตอน ทำจากเหล็กวางแนวขวาง    ขนาดเหล็กขวางไม่น้อย  กว้าง 35x18  mm.หนา 1.2 mm.  และวางเรียงกันไม่น้อยกว่า  4  cm.  เพื่อความแข็งแรง

การใช้งานนั้นสะดวกสบายอย่างมาก เพราะเตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่นนี้มีรีโมทคอลโทรลควบคุมการปรับระดับของเตียงได้ถึง 3 ฟังชั่นก์การทำงานด้วยกัน โดยใช้การปรับระดับโดยใช้มอเตอร์ควบคุมทั้ง  3  ตัว  วางเรียงกัน
- ด้านหลัง  ปรับระดับได้ 0-80  องศา
- ด้านข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45  องศา
- ปรับสูง-ต่ำ ปรับได้ประมาณ   45-70   องศา

ซึ่งการควบคุมการทำงานมอเตอร์โดยใช้รีโมทคอนโทรนมีสาย มอเตอร์ควบคุมการทำงานตามมาตรฐาน  CEสามารถใช้กับไฟฟ้าบ้าน 220 V 50 H2.    โดยทั้ง 3 กลไกทำงานพร้อมกล้องควบคุม

ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น  ราวสไลด์ มีราวกั้นเตียง เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 149x36 ทำจากอลูมิเนียม แบ่งเป็น 6 ช่อง มีมือบีบจับ สามารถสไลด์ขึ้น-ลงได้  และยึดกับตัวเตียงโดยยึดกับโครงสร้าง  3  จุด ด้วยการออกแบบกลไกราวสไลท์ที่ทันสมัยใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน สามารถตอบโจทย์และสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี สำหรับการเคลื่อนที่เตียงหรือการย้ายเตียงนั้นสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างสะดวก เป็นอิสระและมีความปลอดภัยสูง เพราะเตียงผู้ป่วยไฟฟ้านี้ใช้ล้อ ขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียง  4 ล้อ ห่อหุ้มด้วย พลาสติก ABS  สีขาว ที่สามารถยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดีเยี่ยม  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ เพิ่มความปลอดภัย

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น  ราวสไลด์  หัว-ท้าย ABS พื้นเตียงเป็นเหล็ก  แนวขวาง สินค้านำเข้า  รับประกัน  1  ปี  หากคุณกำลังต้องการเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่นสามารถติดต่อเราเพื่อสั่งซื้อเตียงผู้ป่วย

ดูเพิ่มเติม : http://praneemedical.com/detail.php?id_detail=122

 96 
 on: April 06, 2016, 08:25:37 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruเห็ดหลินจือแดง สรรพคุณ มากมายที่นำเห็ดหลินจือแดงมาสกัดเป็นชา เพื่อที่จะทำให้ง่ายต่อการดื่มรับประทาน โดยสรรพคุณของเห็ดหลินจือแดงนั้นมีหลายประการ ทั้งในด้านของการเป็นยารักษาโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ จนกระทั่งเป็นยาอายุวัฒนะ ที่เคยถูกใช้กันมายานานตามประวัติทางการรักษาโบราณของจีน ซึ่งมีอายุยาวนานมามากกว่า 2,000 ปีแล้ว ด้วยเห็ดหลินจือแดงนั้นมีสรรพคุณมากมายหลายประการ ทำให้ได้ความสนใจจากผู้ที่มีความรักสุขภาพและผู้ป่วยที่ต้องการรักษาโรคต่างๆอย่างมากมาย จึงทำให้เกิดการแปรรูปเห็ดหลินจือเป็นรูปแบบต่างๆ เพื่อให้สามารถรับประทานได้อย่างง่ายดาย โดยจะนำเห็ดหลินจือแดงสกัดแล้วนำมาทำเป็นยาเม็ดแคปซูลหรือผงชาเพื่อชงดื่ม เป็นต้น

สรรพคุณเห็ดหลินจือ
มีความเชื่อกันมานานแล้วว่าเห็ดหลินจือสามารถทำให้หัวใจแข็งแรง, เลือดลมดี, ผิวพรรณสดใส,ช่วยให้แก่ช้าลง, ความจำดีขึ้น และช่วยให้อายุยืน ส่วนสรรพคุณเห็ดหลินจือนั้น ในด้านการรักษาโรคก็ถูกกล่าวไว้อย่างแพร่หลายเช่นกัน เช่น แก้ตับแข็ง, รักษามะเร็ง, รักษาโรคความดัน และภูมิแพ้ เป็นต้น ด้วยเหตุนี้เองเห็ดหลินจือแดงจึงได้รับความนิยมต่อเนื่องยาวนานมาตั้งแต่สมัยยุคของบรรกาล ด้วยสรรพคุณที่หาไม่ได้อีกแล้วในพืชชนิดอื่นๆที่จะสามารถใช้ในการรักษาและฟื้นฟูสมรรถภาพทางร่างกายต่างๆได้อย่างหลากหลาย

ประโยชน์ของเห็ดหลินจือ
เห็ดหลินจือแดงมีสรรพคุณใช้ในการช่วยให้รางกายของปรับสมดุลได้เป็นอย่างดีเยี่ยมแล้ว ก็ยังมีความสามารถในการรักษาโรคต่างๆได้อีกมากมา ซึ่งทางแพทย์แผนโบราณของจีนได้มีการนำเห็ดหลินจือมาใช้ปรุงแต่งเป็นยารักษาโรคมานานแล้ว ซึ่งใช้ในราชวงศ์ฮ่องเต้ในแต่ละยุค ในแต่ละสมัย ซึ่งเป็นยาดีที่ใช้กันในราชวังกันเลยทีเดียว จนมาถึงยุคปัจจุบันเทคโนโลยีทางการแพทย์ได้ก้าวหน้าขึ้นอย่างมาก ทำให้ได้มีการนำเห็ดหลินจือแดงมาเข้าห้องแล็ปทางการแพทย์เพื่อหาสรรพคุณความสามารถในการรักษาโรคต่างๆ สำหรับในประเทศไทยเองก็ได้มีการศึกษาเกี่ยวกับประโยชน์ของเห็ดหลินจือและสรรพคุณต่างๆของเห็ดหลินจือโดย งานวิจัยเกี่ยวกับเห็ดหลินจือรักษาโรคจากคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งได้ทดสอบศึกษาทางคลินิกและยืนยันว่าเห็ดหลินจือมีสรรพคุณดังต่อไปนี้จริง
ไม่ใช่แค่ความเชื่ออีกต่อไป อันได้แก่

- กระตุ้นภูมิคุ้มกัน
- ต้านเนื้องอกและมะเร็ง
- รักษาโรคทางเดินปัสสาวะ
- รักษาโรคหัวใจ
- ช่วยให้นอนหลับ
- ป้องกันเส้นประสาทเสื่อม
- ลดน้ำตาลในเลือด
 -  ลดไขมันในเลือด
- ต้านอนุมูลอิสระ
- ต้านการอักเสบ

หากท่านใดที่มีความรักษาในสุขภาพ ต้องการใช้เห็ดหลินจือแดงในการปรับสมดุลของร่างกายให้แข็งแรงหรือต้องการใช้สรรพคุณของเห็ดหลินจือแดงเป็นยารักษาโรค เราขอแนะนำชาเห็ดหลินจือแดง ซึ่งเป็นชาที่นำเห็ดหลินจือแดงมาสกัด ทำให้ผู้บริโภคสามารถดื่มง่าย และสามารถดื่มได้ทุกวัน รสชาติดี มีกลิ่นหอมของเห็ด ใช้เห็ดหลินจือแดงแท้ในการกรรมวิธีการผลิต

เห็ดหลินจือแดง สรรพคุณ ต่างๆที่เขียนระบุไว้ที่ข้างกล่องชา
เครื่องดื่มสมุนไพร บำรุงร่างกาย มีสรรพคุณเป็นยาอายุวัฒนะ ทำให้บริโภคมีอายุยืน เห็ดหลินจือ สามารถช่วยบรรเทาอาการของโรคต่างๆ ได้แก่ โรคภูมิแพ้ , ความดันโลหิตสูง , โรคหัวใจ , โรคเบหวาน ช่วยป้องกันตับจากพิษ , บำรุงตับไต , โรคกระเพาะทางเดินอาหาร  ,โรคหลอดเลือดอุดตัน  , หลอดลมอักเสบ  ,  หอบหืด รวมทั้งมีสารที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติมโตของเซลล์มะเร็ง และช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย (ไม่มีผลต่อผู้ที่มีความดันโลหิตปกติหรือสูงเล็กน้อย และความดันโลหิตต่ำ)

วิธีชงชาเห็ดหลินจือ
นำถุงชาเห็ดหลินจือใส่ลงในถ้วย รินน้ำเดือดลงในถ้วย ทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาที สามารถดื่มน้ำชาได้ทันที

หากคุณสนใจชาเห็ดหลินจือแดง สามารถติดต่อสอบถามเราได้ เพราะเรามีชาเห็ดหลินจือแดงจำหน่ายให้คุณในราคา 180 บาท สามารถชงดื่มเพื่อสุขภาพที่ดีได้ในทุกๆวัน
สอบถามข้อมูลได้ดูเพิ่มเติม : http://wealthangle.net/detail.php?id_detail=13

 97 
 on: March 30, 2016, 06:24:28 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruขาย G shock สีแดง ราคาถูก เพียง 750 บาท พร้อมกล่องเหล็กสวยงาม นาฬิกา G shock สีแดงรุ่นนี้เป็นนาฬิกาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งสามารถใส่ได้ถึงผู้หญิงและผู้ชาย เพราะตัวเรือนของ G shock รุ่นนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของสีแดง ซึ่งเป็นสีสันที่สดใสในขนาดที่หน้าปัดมีสีสันหลากหลายและลวดลายที่สวยงามมากๆ เค้าว่ากันว่า G shock สีแดงเรือนนี้เป็นรุ่น “Three-Eye” Design ออกแบบผสมผสานระหว่างรุ่น DW-6900 และ GW-500 เข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นสุดยอดของนาฬิกา casio ยอดนิยมในรูปแบบ G shcok ทำให้เกิดความโดดเด่นแบบอิสระไม่ซ้ำใครกันเลยทีเดียว

ลักษณะทั่วไปของ G shock เรือนนี้
นาฬิกา casio  G shock สีแดงเรือนนี้ มีตัวเรือนและสายที่เป็นสีแดงเข้มสดใส ที่ขอบๆหน้าปัดของนาฬิกาจะมีโลโก้ G shock สีดำเข้มซึ่งตัดกับสีแดงของนาฬิกา ความโดดเด่นและจุดที่เป็นเอกลักษณ์ของ นาฬิกา casio G shock สีแดงเรือนนี้คงจะเป็นอื่นใดไม่ได้ นั่นก็คือหน้าปัดที่มีหลากสีสันสดใสมากๆ ซึ่งประกอบไปด้วยสี น้ำเงิน , สีเหลือง , สีเขียว , สีส้ม และสีขาว เป็นการเล่นสีและที่นำมาประกอบรวมกันได้อย่างลงตัว โดยเข็มบอกเวลาสีขาวสะอาดตาจะวางอยู่บนสีลวดลายสีเหลืองตัดด้วยสีส้ม โดดเด่นสวยงามอย่าบอกใครเชียว ส่วนขีดบอกเวลาจะมีสีเหลืองสดใสวางทับอยู่บนแถบสีน้ำเงินเข้ม ทำให้สีตัดกัน และดูเวลาง่ายยิ่งขึ้น ใครที่ชอบ นาฬิกา casio G shock สีแดงแบบนี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน แถมราคาถูกอีกด้วยซึ่งไม่ว่าคุณหรือใครก็ซื้อใส่ได้

ระบบของเวลา G shock สีแดง นาฬิกา casio ยอดนิยม
G shock สีแดง เรือนนี้เป็นนาฬิกาที่ทำงานสองระบบ คือระบบอนาล็อค (เข็มบอกเวลา) และระบบดิจิตอล (ตัวเลขบอกเวลา) ซึ่งทำให้สามารถดูเวลาได้ทั้งสองรูปแบบ จึงทำให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้นาฬิกาได้เป็นอย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีระบบแสดง วัน , วันที่ และระบบตั้งปลุก + ระบบจับเวลา ทำให้คุณสามารถใช้สอยประโยชน์จากนาฬิกาเรือนนี้ได้อย่างจุดใจ และที่สำคัญ G shock สีแดงเรือนนี้สามารถดูเวลาในที่มืดได้ด้วย เพราะมีระบบไฟส่องสว่าง

นับได้ว่านาฬิกา casio G shock สีแดง เป็นนาฬิกาที่ยอดฮิต และมีความต้องการจากสาวก casio G shock กันอย่างมากมายและแพร่หลายไปทั่วโลก จึงทำให้มีความจำเป็นต้องผลิตนาฬิกาออกสู่ตลาดเป็นจำนวนมากๆ ซึ่งเดิมทีนาฬิกา casio ก็ได้เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลกอยู่แล้ว การสร้างนาฬิกา casio ในแบรนด์ G shock ทำให้เปิดทางและก้าวล้ำสู่การตลาดนาฬิกา เอาชนะคู่แข่งแบรนด์ดังอีกมากมายนับไม่ถ้วน

ไม่ว่าคุณจะใส่ G shock สีแดงเรือนนี้ไปเที่ยว ไปโรงเรียน ไปงานสังสรรค์ก็ไม่ต้องอายใคร เพราะนาฬิกามันเท่ห์มากๆ ใส่แล้วจะทำให้บุคลิกของคุณดูดีขึ้นอย่างแน่นอน เพราะนอกเหนือจากการใช้ประโยชน์จากการดูเวลาแล้ว มันยังเป็นนาฬิกาแฟชั่นที่ทันสมัยไม่ตกยุคตกสมัยอีกด้วย ราคาก็ถูกมากด้วย มาๆ ซื้อใส่กัน

นาฬิกา G shock สีแดง เรือนนี้สามารถกันน้ำล้างมือได้ ไม่แนะนำให้ไปใส่เล่นน้ำทะเล หรือใส่อาบน้ำ และนาฬิกา G shock สีแดงเรือนนี้จะถูกส่งไปให้คุณพร้อมกล่องเหล็กหกเหลี่ยมสีดำลาย G shock สวยงามมากๆ เราพร้อมขายนาฬิกา casio  G shock สีแดงและพร้อมส่ง  หากคุณต้องการสั่งซื้อนาฬิกา G shock สีแดงเรือนนี้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนเว็บไซต์แห่งนี้


ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=522

 98 
 on: March 29, 2016, 12:03:20 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruรับทําเว็บไซต์ ราคาถูก ราคาเพียง 4,500 บาท เป็นเว็บขายของโดยเฉพาะ ซึ่งในที่นี้เราจะขอยกตัวอย่างเว็บไซต์ขายเครื่องออกกำลังกาย ซึ่งเป็นเว็บของลูกค้าที่มาใช้บริการทำเว็บราคาถูกกับเรา เว็บไซต์เครื่งออกกำลังกายนั้นเป็นเว็บไซต์ขายของที่มีรูปแบบเรียบง่าย สบายตา สามารถทำให้ผู้ชมค้นหาสินค้าต่างๆในเว็บของเราเจอได้จาก Google นั่นคือเว็บไซต์ราคาถูกของเราสนับสนุนการค้นหาของ Google ซึ่งติดหน้า 1 ของ Google ได้ง่าย ยุคนี้เป็นยุคของเว็บขายของออนไลน์ ทำให้ผู้ที่มีร้านค้าหรือต้องการขายสินค้าต่างๆจะเพิ่มช่องทางการค้าขายด้วยการสร้างเว็บไซต์ เช่นเดียวกับเว็บไซต์ขายเครื่องออกกำลังกายที่เราได้หยิบยกขึ้นมานี้

เรารับทำเว็บไซต์ ราคาถูก ในราคา 4,500 บาท ที่สามารถใช้งานได้จริง และเห็นผลจริง คุณจะสามารถขายของหรือสินค้าต่างๆที่นำมาลงประกาศไว้ในเว็บไซต์ได้ตามความต้องการ ซึ่งนอกจากเราจะรับทำเว็บไซต์ราคาถูกแล้ว เรายังยินดีแนะนำเทคนิคและสอนวิธีการทำการตลาดให้ติดหน้า 1 ของ Google ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งส่งผลดีต่อยอดกำไรและกิจการด้านการค้าของคุณอย่างมาก สำหรับเว็บไซต์ราคาถูกที่เราสร้างออกมาเป็นเว็บขายเครื่องออกกำลังกายนั้น เจ้าของเว็บที่มาสั่งสร้างทำเว็บกับเราเขาก็สามารถขายเครื่องออกกำลังกายผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย เพราะคำค้นหายเกี่ยวกับเครื่องออกกำลังกายของเขานั้นติดหน้า 1 ไปแล้ว ด้วยเว็บไซต์ราคาถูกตัวนี้เอง ทำให้ผู้คนที่ใช้ Google ค้นหาเครื่องออกกำลังกายสามารถค้นเจอ และเข้าถึงรูปภาพ และรายละเอียดของสินค้าได้อย่างครบถ้วน และสามารถติดต่อเจ้าของเว็บไซต์เพื่อสั่งซื้อสินค้าได้โดยตรง

โครงสร้างของตัวเว็บไซต์ราคาถูกนี้มีรูปแบบที่เรียบง่าย สวยงาม ซึ่งเป็นเว็บระบบที่ผู้เป็นเจ้าของเว็บสามารถ เพิ่ม , ลบ , แก้ไข ข้อมูลต่างๆได้ด้วยตนเองตลอดเวลา ระบบจัดการต่างๆไม่ซับซ้อน ใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก ทำให้ง่ายต่อการลงสินค้าต่างๆบนเว็บไซต์ นอกจากนี้แล้วระบบเว็บเองยังมีโครงสร้างเว็บที่รองรับระบบการค้นหาของ Google ทำให้ติดหน้า 1 ได้อย่างง่ายดาย สำหรับระบบค้นหาภายในเว็บเองก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ซึ่งคุณและลูกค้าสามารถค้นหาสินค้าจากชื่อสินค้าบนเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย สะดวก และรวดเร็ว

หากคุณต้องการสั่งการเว็บไซต์ราคาถูกนั้น เรายินดีรับทำเว็บไซต์ราคาถูกเพียง 4,500 บาท ที่คุณเองก็สามารถเป็นเจ้าของเว็บไซต์ และสามารถลงสินค้าเพื่อขายของและจัดการกับสินค้าต่างๆในเว็บอย่างง่ายดาย ส่งผลต่อการปริมาณลูกค้าที่เข้ามาอุดหนุนเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง ต้องการสั่งทำเว็บไซต์ราคาถูก สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเราได้ที่

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=521

 99 
 on: March 17, 2016, 07:58:56 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruโปรแกรมหอพัก Rent108 ออกบิลค่าเช่า จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า สำหรับพอพัก ห้องเช่า และอพาร์ตเม้น โปรแกรมใช้งานง่าย สามารถออกบิลค่าเช่าในแต่ละเดือนได้อย่างรวดเร็ว สามารถทดลองใช้ฟรีได้ก่อน โปรแกรมหอพัก Rent108 กำลังได้รับความนิยมจากหอพักทั่วประเทศไทย เพราะว่าสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ได้อย่างถูกต้องและลงตัว เจ้าของหอพักต่างๆที่ใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 จะสามารถสร้างบิลค่าเช่าได้อย่างง่ายดาย ถูกต้อง และมีประสิทธิภาพ หากคุณมีหอพักแล้วกำลังมองหาโปรแกรมหอพักที่ใช้ง่ายๆ เราอยากให้คุณลองใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ดูก่อน แล้วคุณจะรู้ว่ามันใช้งานง่ายจริงๆ

คุณเป็นเจ้าของหอพักใช่หรือไม่ แล้วคุณออกบิลหอพักในทุกๆสิ้นเดือนกันอย่างไร ?
ถ้าเป็นการออกบิลหอพักแบบเดิม แบบลูกทุ่งเลย ก็จะมีการออกบิลในลักษณะของการเขียนเลขค่าน้ำค่าไฟฟ้าและค่าเช่าลงในกระดาษบิล ซึ่งความยากของการทำบิลในรูปแบบเดิมๆนี้คุณจะต้องใช้สมาธิขึ้นสูง เพราะคุณจะต้องเขียนตัวเลขมากมายพร้อมกับคำนวณตัวเลขครั้งก่อน-ครั้งหลังของเลขหน่วยค่าน้ำค่าไฟฟ้า ซึ่งมีโอกาสคำนวณผิดพลาดได้สูง และความลำบากอีกประการหนึ่งก็คือ การที่คุณจะต้องไปค้นหาเลขหน่วยค่าน้ำค่าไฟฟ้าย้อนหลังของเดือนก่อน เพื่อมาคิดคำนวณกับเดือนล่าสุด แน่นอนว่ามันคงไม่ปวดหัวหรอกถ้าคุณมีห้องเช่า 5-10 ห้อง แต่ถ้าคุณมีห้องเช่า 20 ห้องขึ้นไป คุณจะรู้ได้ทันทีว่ามันลำบากมากๆเลยเวลาทำบิลในแต่ละเดือน

ถัดมาก็ไฮเทคหน่อยสำหรับผู้ที่มีความสามารถในการใช้โปรแกรม Excle ในการสร้างตารางเพิ่มจัดการกับการออกบิลค่าเช่าหอพักในแต่ละเดือน ซึ่งผู้ที่จะใช้โปรแกรม Excle ในการสร้างบิลได้นั้น จะต้องมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดการตารางและความแม่นยำในการใช้สูตรของ Excle ซึ่งก็ช่วยอำนวยความสะดวกได้มากขึ้นกว่าวิธีเขียนบิลเอง แต่มันยากตอนจัดตารางกับใส่สูตรนี่แหละนะ

สำหรับโปรแกรมหอพัก Rent108 สามารถออกบิลค่าเช่าได้อย่างง่ายดายกว่า เพียงคุณแค่จดเลขหน่วยของค่าน้ำ ค่าไฟฟ้าครั้งนี้มา จากนั้นคุณก็นำตัวเลขเล่านั้นมาใส่ในโปรแกรม โปรแกรมก็จะคำนวณผลลัพธ์ออกมาให้อย่างง่ายดายมากๆ ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ในเรื่องโปรแกรมอะไรเลย เพียงแค่คุณใช้คอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือเป็น คุณก็สามารถใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ได้แล้ว เนื่องจากโปรแกรมหอพัก Rent108 เป็นโปรแกรมเว็บไซต์ จึงรองรับคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ และทุกอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้

หากคุณสนใจจะใช้งานโปรแกรมหอพัก ออกบิลค่าเช่า จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า Rent108 สามารถเข้าไปทดลองใช้งานฟรีๆกันก่อนได้ที่ http://rent108.com

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=516

 100 
 on: March 13, 2016, 09:03:52 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruรหัส A012

พระสมเด็จวัดระฆังพิมพ์ประธานหรือพิมพ์ใหญ่องค์นี้ เป็นพระสมเด็จที่หายากมากๆ สำหรับพระสมเด็จที่เป็นแม่พิมพ์เดียวกับ "องค์ลุงพุฒ" ไม่จำเป็นต้องเชื่อผม แต่ลองสังเกตดูตัวองค์ทรงพระและตำหนิต่างๆ เช่น เส้นซุ้มโค้งกว้าง ซุ้มของขวามือผู้อ่านด้านบนบริเวณในซุ้มจะมีเนื้อเกิน พระพักตร์จะเป็นสามเหลี่ยม ซุ้มด้านซ้ายตรงกลางซุ้มจะมีตำหนิอยู่ เหมือนแกะแม่พิมพ์ชำรุด องค์พระอกเป็นร่อง ซอกรักแร้จะมีจุดเนื้อเกินเช่นเดียวกับองค์ของลุงพุฒนั้นเอง ส่วนวรรณของอค์ ขาวแก่ปูนเปลือกหอย เป็นฝีช่างหลวงเพราะมีกรอบกระจกทั้งสี่ด้าน บริเวณองค์พระจะมีคราบน้ำมันตั่งอิ๊วสีน้ำตามเข้ม สังเกตดูได้

ทั่วทั้งองค์พระทั้งด้านหน้าและด้านหลังโดยรวมแล้ว พระสมเด็จวัดระฆังพิมพ์ใหญ่องค์นี้ เป็นพระสมเด็จที่มีความสมบูรณ์ และเป็นเอกลักษณ์ ชัดเจน มองดูคราบของน้ำมันตั่งอิ๊ว สีน้ำตาลเข้มเก่า เป็นความธรรมชาติที่เกิดขึ้นกับองค์พระสมเด็จวัดระฆังพิมพ์ใหญ่องค์นี้ คราบเหล่านี้ไม่สามารถจะล้างออกไปได้ เพราะเป็นคราบความเก่าตามธรรมชาติที่เกิดขึ้นกับวัตถุปูนปั้น ยิ่งนานวันคราบเหล่านี้ยิ่งเกาะกินเข้าไปลึกในเนื้อขององค์พระสมเด็จวัดระฆังพิมพ์ใหญ่องค์นี้ ถือว่าเป็นองค์ครูอีกองค์หนึ่งในวงการพระเครื่องดูเพิ่มเติม : http://www.oransin.net/detail.php?id_detail=127

Pages: 1 ... 8 9 [10]
Bookmark this site! | Upgrade This Forum
SMF For Free - Create your own Forum | Buy traffic for your forum/website

Powered by SMF | SMF © 2016, Simple Machines