:: [T]HE [T]EN [R]OOM Board ::
August 22, 2017, 03:33:09 pm
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News: ยินดีต้อนรับสู่ป้อมยาม TTR ครับ
รอติดตามข่าวดีนะ ^^
 
   Home   Help Search Staff List Login Register  
Pages: 1 ... 8 9 [10]
 91 
 on: February 28, 2016, 11:12:25 pm 
Started by keekimaru - Last post by keekimaru
รับกำจัดปลวก ในโซนจังหวัดระยอง ด้วยระบบเหยื่อล่อ ที่จะทำให้ปลวกตายยกรัง ซึ่งปลอดภัย ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะคนและสัตว์เลี้ยงจะไม่ได้รับอันตรายอย่างแน่นอน ซึ่งการกำจัดปลวกด้วยระบบเหยื่อล่อนั้นได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ เพราะว่าได้ผลดี ปลอดภัย ปลวกตายยกรัง หากคุณอยู่ในโซนจังหวัดระยอง ไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือน , โรงงาน , บ้านพักต่างๆ ที่ถูกปลวกและแมลงกัดแทะบ้าน-ที่อยู่อาศัยของคุณ ทำให้เกิดความเสีย เหนื่อยใจ ไม่รู้จะหาวิธีกำจัดกับเจ้าปลวกอย่างไร คุณสามารถเรียกใช้บริการรับกำจัดปลวกของเราได้ เพราะเราวิ่งบริการกำจัดปลวกทั่วจังหวัดระยอง

มาทำความรู้จักกับปลวกกัน
ปลวกแต่ละชนิดต่างมีกลวิธีและรูปแบบในการสร้างรังไม่เหมือน แต่ไม่ว่าจะมีขนาดมหึมาราวหอคอยหรือเล็กเพียงแค่เนินดิน ปลวกจำนวนมากมายในแต่ละรังจะแบ่งออกได้เป็น 3 วรรณะคือ ปลวกงาน ผู้คอยวิ่งวุ่นทำงานทุกอย่างภายในรัง เริ่มตั้งแต่ตอนก่อสร้างจอมปลวก ซ่อมแซมรังถ้ามีการสึกหรอ ดูแลรักษาไข่ของนางพญาไปจนถึงการหาอาหารมาเลี้ยงดูปลวกในวรรณะอื่น ถัดมาคือ ปลวกทหาร ซึ่งมีรูปร่างทะมัดทะแมงมีส่วนหัวและกรามใหญ่โตกว่าส่วนอื่น เพื่อใช้เป็นอาวุธในการออกรบ ปลวกทหารจะเป็นผู้ต้อนรับด่านแรกหากมีผู้บุกรุกเข้ามาภายในจอมปลวก และปลวกในวรรณะสุดท้ายได้แก่ ปลวกสืบพันธุ์ ซึ่งเป็นพวกเดียวที่มีโอกาสเจริญเติบโตจนสามารถผสมพันธุ์และวางไข่ได้ และเชื่อไหมว่าภายในจอมปลวกหนึ่ง ๆ ซึ่งมีปลวกนับหมื่นนับแสนตัวล้วนถือกำเนิดมาจากพญาปลวกเพียงตัวเดียว ส่วนนางพญาปลวกเกิดขึ้นได้อย่างไรนั้น ต้องไล่ค้นไปถึงวงจรชีวิตของปลวกอันเริ่มต้นจากการจับคู่ของมวลหมู่แมลงเม่า

เคยมีคนบอกว่า
ตอนนี้เหมือนบ้านโดนยกเค้า (โดยปลวก) ไล่ทางนั้น ก็ไปเกิดใหม่ทางนี้ พอเราเจอปั๊บก็ฉีดยา แล้วมันก็ไปโผล่ที่ใหม่อีก ตอนนี้เครียดเลยอ่ะ รื้อของออกมากระจายเต็มไปหมด ขนาดชั้นวางทีวีมันเล่นซะแผ่นของชั้นวางไม่เหลือเลย

และนี่ก็คืออารมณ์ที่รู้สึกเซ็งกับการที่ปลวกเข้ามายึดบ้านของเรา ไม่ว่าจะใช้ยาฉีดหรือทำอย่างไรมันก็ไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ แต่เป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ เพราะภายในรังยังมีปลวกอีกนับหมื่นๆที่คุณมองไม่เห็น ซึ่งปลวกจะอาศัยอยู่ในใต้ดินบริเวณบ้านของคุณ ซึ่งทำให้เราไม่เคยเห็นจำนวนปลวกทั้งหมด โดยปลวกจะเดินทางจากใต้ดินเข้ามากัดกินทุกอย่างที่เป็นไม้ในบ้านของเรา ซึ่งสร้างความเสียหายอย่างมากมาย

การกำจัดปลวกด้วยระบบเหยื่อ
ระบบเหยื่อล่อปลวกจะทำจากไม้บางชนิดที่ปลวกชอบกินเป็นพิเศษ เพราะว่าปลวกมันมีความสามารถในการเลือกอาหารที่อร่อยสำหรับมัน หากบ้านของคุณคืออาหารหลักของปลวกที่มันกินอยู่เป็นประจำแล้ว วันนึงคุณเอาอาหารล่อปลวกมาวางไว้ตามตำแหน่งต่างๆให้ทั่วบริเวณบ้าน ปลวกมันจะรู้ทันทีว่ามีอาหารที่น่าอร่อยกว่ามาเสริฟให้ถึงที่แล้ว มันจึงเปลี่ยนเส้นทางจากบ้านของคุณมุ่งมากินอาหารล่อปลวกที่เราจัดเตรียมไว้ให้แทน ไม้บางชนิดที่นำมาเป็นอาหารล่อปลวกจะถูกติดตั้งไว้ในสถานีที่เปรียบเสมือนห้องอาหารของเจ้าปลวก ปลวกก็จะเดินทางมากินอาหารอย่างอร่อยในสถานีแห่งนี้  ซึ่งในสถาณีนอกจากจะมีอาหารล่อปลวกแล้ว ก็ยังมีสารบางอย่างที่ใช้สำหรับกำจัดปลวกและไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม โดยปลวกอาจจะนำอาหารล่อปลวกหรือเหยื่อที่ใช้กำจัดปลวกนี้นำกลับไปที่รังของมันด้วย ทำให้พวกมันตายยกรังแบบถอนรากถอนโคนกันเลยทีเดียว

หากคุณต้องการบริษัทรับกำจัดปลวก ในเขตระยอง สามารถเรียกใช้บริการกับเราได้ เพราะเราใช้ระบบเหยื่อล่อที่ปลอดภัยและได้คุณภาพ เห็นผลจริง ปลวกตายยกรังจริง สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

ดูเพิ่มเติม : http://termitethailand.com/detail.php?id_detail=29

 92 
 on: February 21, 2016, 07:02:02 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaru
ขาย อาคารพาณิชย์ 3ชั้นครึ่ง หมู่บ้านทรัพย์รุ่งเรืองซิตี้ (หลังวัดศรี อมตะ ชลบุรี) ขายพร้อมกิจการพร้อมดำเนินการขายของต่อได้เลย อยู่ติดถนนเมนอยู่ทางเข้าหน้าโครงการ ซึ่งมีทำเลที่เหมาะสมเพราะอยู่หน้าหมู่บ้านของบ้านหลายร้อยหลังในโครงการ ทำให้สามารถทำกิจการค้าขายได้เป็นอย่างดี หรือจะเปิดร้านอื่นได้เช่นขายอาหาร หรือร้านเสริมสวย หรือกิจการอื่นที่ต้องการ ภายในตกแต่งต่อเติมไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นแหล่งที่มีผู้คนพลุกพล่านเดินผ่านไปมาตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะช่วงเช้าและช่วงเย็นจะมีผู้คนผ่านหน้าร้านมากเป็นพิเศษ ทำให้กิจการของคุณสามารถค้าขายได้เป็นอย่างดี อาคารพาณิชย์ 3ชั้นครึ่ง หมู่บ้านทรัพย์รุ่งเรืองซิตี้นี้จัดได้ว่าอยู่ในแหล่งทำเลที่เจริญ เส้นทางด้านหน้ากว้างมากทำให้เดินทางสัญจรสะดวกทุกเส้นทาง นอกจากนี้แล้วยังอยู่ใกล้กับนิคมอมตะเฟส1-2-3-4


รายละเอียดของอาคารพาณิชย์ 3ชั้นครึ่ง
โครงการของ : หมู่บ้านทรัพย์รุ่งเรืองซิตี้
ที่ตั้ง : หลังวัดศรี อมตะ ชลบุรี
ประเภทบ้าน : อาคารพาณิชย์ 3ชั้นครึ่ง
พื้นที่ใช้สอย : 17 ตารางวา
ห้องนอน : 3 ห้อง
ห้องน้ำ : 2 ห้อง
ของแถม : เครื่องปรับอากาศ 3 ตัว , เครื่องทำน้ำอุ่น 1 ตัว , ห้องครัวต่อเติม+ปูกระเบื้อง
ราคา : 3.5 ล้าน

สภาพอาคารภายนอก
เป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นครึ่ง ที่เป็นอาคารพาณิชย์สไตร์โมเดิลทันสมัย ภายนนอกอาคารถูกทาด้วยสีครีม ตัดด้วยสีน้ำตาลสวยงามลงตัว ชั้น 2 และ 3 ด้านหน้ามีระเบียงด้านหน้าและเหล็กกั้นที่ทาด้วยสีดำ ที่หน้าร้านได้ต่อเติมชายคากันสาดเรียบร้อยแล้ว ที่หน้าร้านจะยกพื้นสูงขึ้นกว่าระดับถนนและปูกระเบื้องสีน้ำตาลเรียบร้อยสวยงาม ด้านหน้าทางมีถนนกว้างมาก ซึ่งเป็นถนนเทคอนกรีตอย่างดี ซึ่งสามารถรองรับถูกค้าที่จะมาจอดรถซื้อของได้อย่างจำนวนมาก ทำให้เป็นทำเลที่เหมาะสมยิ่งขึ้นในการค้าขาย


สภาพภายในร้าน
ที่ชั้นล่างของอาคารจะถูกทำเป็นร้านค้าขายของชำทั่วไป ลักษณะจะเป็นห้องโล่ง ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน ซึ่ง ที่ผนังของห้องจะถูกทาด้วยสีขาว ภายในห้องจะกว้างซึ่งเพียงพอที่จะทำกิจการค้าช่ายต่างๆได้อย่างมากมาย โดยอยู่ที่คุณจะตัดสินใจว่าอยากทำกิจการอะไร เพราะทำเลที่ตั้งนั้นดีพอและเหมาะสมอยู่แล้ว ทางเชื่อไปยังชั้นต่างๆของอาคารจะผ่านทางบนไดที่มีความแข็งแรงทนทาน โดยบันไดมีราวจับเหล็กทาด้วยสีดำแข็งแรง ในขณะที่ทางเดินของบันไดก็ยังคงปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อนที่กลมกลืนกับสีพื้น


ห้องนอน
ห้องนอนนั้นมีอยู่ด้วยกันถึง 3 ห้อง เพื่อที่จะทำให้สมาชิกในครอบครัวสามารถแบ่งห้องนอนกันได้อย่างเพียงพอ ในห้องนอนผนังห้องจะถูกทาด้วยสีขาวสะอาดตา พื้นจะถูกปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน ซึ่งภายในห้องยังมีหน้าต่างกระจกและประตูบานเลื่อนที่ติดเหล็กดัดเพิ่มความปลอดภัย โดยคุณสามารถเปิดหน้าต่างและประตูบานเลื่อนเพื่อรับกาศบริสุทธิ์จากด้านนอกได้ นอกจากนี้แล้วภายในห้องนอนยังได้ติดตั้งแอร์เรียบร้อยแล้ว


ห้องน้ำ
อาคารพาณิชย์แห่งนี้มีห้องน้ำทั้งหมด 2 ห้อง สามารถให้สมาชิกในบ้านใช้งานได้อย่างไม่ติดขัด โดยที่ภายในห้องน้ำปูพื้นด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อนลายจุดตารางสีน้ำตาลสวยงาม ในขณะที่ผนังของห้องน้ำถูกปูด้วยกระเบื้องสีขาว ภายในมีเครื่องสขภัณฑ์อย่างดีครบครัน ส่วนห้องน้ำอีกห้องนึงจะถูกปด้วยกระเบื้องผนังสีขาวสะอาดตาซึ่งน่าเข้าไปใช้งาน


ห้องครัว
ภายในห้องครัวนั้นได้ทำการติดตั้งซิ้งสำหรับเป็นที่ประกอบอาหารที่ปูด้วยกระเบื้องสีขาวสะอาด อีกทั้งมีอ่างล้างจาน ที่เก็บจาน และตัวดูดอากาศออกภายนอก ทำให้ห้องไม่เห็นอับกลิ่นอาหารและมีอากาศถ่ายเทสะดวก ภายในห้องครัวนี้ถูกปูด้วยกระเบื้องผนังสีขาวลวดลายสวยงาม ส่วนพื้นห้องปูด้วยสีส้มสดใส คุณสามารถเข้ามาประกอบอาหารเช้าได้ทุกวันที่ครัวแห่งนี้ โดยห้องครัวนี้ถูกต่อเติมจากเจ้าของบ้านเอง


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการหาอาคารตึกพาณิชย์ทำเลดีๆสำหรับค้าขาย มีที่จอดรถสำหรับลูกค้า อยู่ในแหล่งชุมชน ผู้คนพลุกพล่าน ในเขต อมตะ ชลบุรี เราขอแนะนำ อาคารพาณิชย์ 3ชั้นครึ่ง หมู่บ้านทรัพย์รุ่งเรืองซิตี้ หลังวัดศรี แห่งนี้ เพื่อที่จะตอบความสนองความต้องการที่พักอาศัยเชิงธุรกิจการค้าของคุณได้อย่างแน่นอน ลูกค้าท่านใดสนใจติดต่อของดูอาคารพาณิชย์หลังจริงได้ก่อนการตัดสินใจซื้อ (รบกวนแจ้งล่วงหน้า1วัน ก่อนวันเข้าดูเพื่อความสะดวกของท่านลูกค้า) สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราเกี่ยวกับอาคารพาณิชย์ 3ชั้นครึ่ง หมู่บ้านทรัพย์รุ่งเรืองซิตี้ได้ตามดูเพิ่มเติม : http://banpapath.com/detail.php?id_detail=271

 93 
 on: February 17, 2016, 06:19:29 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruรับเดินท่อลม ติดตั้งท่อลม ตามโรงงานอุตสหากรรม ในเขตจังหวัดชลบุรี ด้วยช่างที่มีประสบการและความชำนาญในด้านการวางระบบท่อลมโดยเฉพาะ ซึ่งเราทำงานกันเป็นทีม มีการวางแผนก่อนการทำงาน ทำให้งานเดินท่อลมของเรานั้นออกมาปราณีต และได้คุณภาพ ซึ่งท่อลมที่เรานำมาใช้นั้นเป็นท่อลมที่ทำจากวัสดุคุณภาพดี จึงทำให้ไม่เกิดปัญหาหลังจากการติดตั้ง และสามารถใช้ต่อเนื่องได้เป็นเวลายาวนาน ซึ่งในเขตโรงงานในจังหวัดชลบุรีเรารับติดตั้งและรับเดินท่อลมหลายโรงงาน ตามนิคมต่างๆมากมาย ทำให้เราเป็นที่รู้จักดีและเป็นที่ไว้วางใจในด้านการเดินระบบท่อลม

นอกจากที่เรารับติดตั้งท่อลมและเดินระบบท่อลมแล้วยังมีบริการรับซ่อมแซมท่อ ลมที่มีปัญหาอีกด้วย  ซึ่งเรามีช่างที่มีความรู้ความสามารถในการตรวจสอบและมีวิธีแก้ไขให้ท่อลม สามารถใช้งานได้เป็นปกติ คุณหายห่วงเรื่องระบบลม ท่อลมรั่ว มีน้ำเข้าไปในไลน์ผลิต เรามีวิธีแก้ไขปัญหา และป้องกันปัญหาระบบท่อลมในอนาคต มั่นใจและอุ่นใจเมื่อใช้บริการของเรา นอนจากนี้แล้วยังมีเครื่องมือที่ทันสมัยสามารถตรวจสอบวัดค่าในระบบลมอัด เช่น ตรวจสอบลมรั่ว , ตรวจวัดปริมาณลมของเครื่องอัดลมที่ใช้งานอยู่ ,ตรวจวัด ค่าแรงดันตก , ตรวจวัดปริมาณความชื้นในระบบลมอัด เป็นผลทำให้เราสามารถดำเนินงานด้านท่อลมได้อย่างมีคุณภาพ

โดยทั่วไปถ้ามีการเดินระบบท่ออากาศ โรงงานอุตสาหกรรมให้ได้ตามมาตรฐานแล้ว มักจะไม่มีปัญหาอะไรเกิดขึ้น แต่ถ้าการเดินท่ออากาศ โรงงานอุตสาหกรรมไม่ได้ตามมาตรฐานแล้วปัญหาต่างๆมักจะเกิดขึ้นตามมา สำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งนั้นคือ ปริมาณลมอัดและความดันลมอัดที่ใช้ไป มักจะมีปริมาณลมและความดัน ไม่เพียงพอสำหรับอุปกรณ์ของนิวแมติก (Pneumatic) ตัวท้ายๆ ซึ่งปัญหาเหล่านี้เกิดจากการมีความดันตกคร่อมในท่อเมนมากเกินไป ซึ่งความดันตกคร่อมที่อนุญาตให้มีได้ไม่ควรเกิน 5% ของความดันที่ใช้งาน สาเหตุที่เกิดความดันตกคร่อมขึ้นในระบบท่อมีดังนี้

มีข้อ งอมากเกินไปในการการเดินท่อเมน
อุปกรณ์นิวแมติก (Pneumatic) ที่ใช้ในโรงงานไม่สัมพันธ์กับการเลือกขนาดของเครื่องอัดลม คือมีเครื่องอัดลมมีขนาดเล็กเกินไป

เรายังมีบริการออกแบบและติดตั้ง ท่อในระบบลมอัด เพื่อช่วยลดการสูญเสียพลังงานไฟฟ้าและยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ในระบบลม อัด  บริการให้คำปรึกษาปรับปรุงระบบการ Drain น้ำทิ้งจากระบบลมอัด เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม ยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ในระบบลมอัด

หากคุณต้องการใช้บริการเดินท่อลม เรายินดีให้บริการเดินท่อลมด้วยช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในด้านของการติด ตั้งท่อลม เรารับบริการติดตั้งท่อลมให้คุณทั่วเขตจังหวัดชลบุรี สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลได้

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=505

 94 
 on: February 10, 2016, 01:08:12 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruจำหน่ายเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นราคาถูก แถมที่นอนขนาดพอดีกับเตียงที่สามารถใช้ร่วมกันได้ทันที  เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุนรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้เป็นอย่างมาก เพราะเตียงผู้ป่วยนี้มีราคาที่ถูก จึงเป็นเตียงรุ่นเดียวในร้านของเราที่ราคาถูกที่สุด ทำให้บุคคลทั่วไปสามารถสั่งซื้อเตียงรุ่นราคาถูกนี้ไม่ยาก ซึ่งประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณอย่างมาก โดยเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์รุ่นนี้สามารถสั่งซื้อเพื่อไปพักฟื้นผู้ป่วยที่บ้านได้ โดยทางเรามีบริการจัดส่งให้คุณถึงบ้านอย่างแน่นอน

ปัจจุบันเตียงผู้ป่วยแบบ 2 ไกร์มือหมุนตามท้องตลาดทั่วไปนั้นมีให้เลือกมากมาย ซึ่งราคาที่สูงทำให้ลูกค้าทั่วไปไม่สามารถสั่งซื้อเตียงผู้ป่วยได้ ดังนั้นเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นราคาถูก ของเราจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับผู้ที่ต้องการเตียงผู้ป่วยราคาถูก ซึ่งสามารถสั่งซื้อสินค้าพร้อมบริการจัดส่งให้ถึงบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นราคาถูกนี้เป็นเตียงผู้ป่วยที่มีขนาด ขนาดเตียงผู้ป่วย  90x200x60   เซนติเมตร ซึ่งโครงสร้างของเตียงนั้นทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่อย่างดี   ป้องกันสนิม ที่คานเตียงทำจากเหล็กหนาซึ่งสามารถรับน้ำหนักผู้ป่วยได้ถึง 150 กิโลกรัม พื้นเตียงแบ่งเป็น 4 ตอน ทำจากเหล็กระแนงซึ่งสนับสนุนการทำงานการปรับระดับเตียงแบบ 2 ไกร์ โดยการทำงานของเตียง 2 ไกร์นั้นสามารถปรับระดับได้ดังนี้
    -ปรับด้านหัวเตียง   ปรับได้  0-80  องศา
    -ปรับด้านข้อเข่า    ปรับได้  0-45  องศา
มือหมุน ทำจากเหล็กชุบโครเมี่ยมแบบดึงสปริงฝังใน  พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน

ในขณะที่เตียง 2 ไกร์มือหมุนรุ่นราคาถูกนั้น ที่หัวท้ายเตียงทำจากแผ่นไม้โพมิก้าสีขาว  ครอบด้วยท่อสแตนเลสกลม  สามารถถอดเข้า-ออกได้ ง่าย สามารถถอดได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือในการถอด เพิ่มความสะดวกให้กับใช้อย่างมาก สำหรับราวกั้นเตียงทำจากท่อสแตนเลส ขนาดไม่น้อยกว่า  25  mm.  หนา  1.2  mm.  ขวางด้วยท่อขนาด  18  mm   พร้อมชุดขาราวดัดโค้ง  180  องศา   สามารถสไลด์ขึ้นลง สลับกันได้ โดยไม่ติดขัด

หากคุณซื้อเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นราคาถูกนี้ เรายังแถมที่นอนหุ้มด้วยหนังเทียม ทำจากยางพาราผสมโพรียูรีเทน หนาประมาณ  3 นิ้ว ซึ่งมีขนาดพอดีกับเตียงและสามารถใช้งานร่วมกันได้ทันที ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องไปหาซื้อที่นอนผู้ป่วยมาเพิ่มให้วุ่นวาย

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นราคาถูกรุ่นนี้เป็นเตียงผู้ป่วยที่ผลิตขึ้นในประเทศไทย รับประกันความแข็งแรงทนทานนานถึง 1 ปี หากคุณต้องการเตียงผู้ป่วยที่จะนำไปให้ผู้ป่วยนอนพักฟื้น คุณสามารถสั่งซื้อเตียงผู้ป่วย 2 ไกรมือ รุ่นราคาถูกกับเราได้ตาม

ดูเพิ่มเติม : http://praneemedical.com/detail.php?id_detail=118

 95 
 on: February 01, 2016, 10:39:34 pm 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า TEMPO รุ่น T211 บริการจัดส่งทั่วเขตจังหวัดชลบุรี    ลู่วิ่งไฟฟ้ากำลังได้รับความนิยมมากที่สุดและขายดีอยู่ในขณะนี้คือลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น T211 เพราะเป็นลู่วิ่งที่ได้รับมาตรฐานเครื่องออกกำลังกาย และสามารถทำให้ช่วยเผาผลาญไขมันและแคลลอรี่ได้ในขณะที่ใช้เครื่องรุ่นนี้ออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี สามารถติดตั้งไว้ตรงมุมใดๆของบ้านก็ได้ ไม่เกะกะ และทำให้คุณสามารถออกกำลังกายในบ้าน หรือในที่ร่มได้อย่างสะดวก ปลอดภัย และถูกต้องตามมาตรฐานของการออกกำลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่น T211 จะช่วยให้คุณหุ่นดีและมีสุขภาพแข็งแรงอย่างแน่นอน

ลู่วิ่งไฟฟ้าไฟฟ้าเป็นเครื่องออกกำลังกายประเภทวิ่งอยู่กับที่ ซึ่งผู้เล่นเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งนั้นจะวิ่งอยู่กับเครื่องออกกำลังกายที่มีสายพานลำเลียงเป็นเส้นทางในการวิ่ง ทำให้คุณวิ่งอยู่กับที่ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ลู่วิ่งไฟฟ้า TEMPO รุ่น T211 เป็นลู่วิ่งที่มีฟังชั่นก์การทำงานที่สามารถแสดงผลต่างๆที่เกี่ยวกับการออกกับลังกายให้กับผู้ออกกำลังกายได้ทราบถึงสิ่งที่พวกเขาได้รับเมื่อเล่นเครื่องออกลังกายประเภทลู่วิ่งไฟฟ้านี้
โดยลู่วิ่งไฟฟ้า TEMPO รุ่น T211 นั้นสามารถแสดงผลในเรื่องของการจับเวลาในการวิ่ง , ความเร็วที่ผู้ออกกำลังกายกำลังวิ่งอยู่ในขณะนั้น โดยทำให้ทราบได้ถึงระยะทางที่วิ่งอีกด้วยว่าวิ่งไปไกลเท่าไหร่แล้ว นอกจากนี้แล้วคุณจะทราบได้ทันทีเลยว่า ทุกๆครั้งที่คุณเล่นเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า TEMPO รุ่น T211 สามารถเผาผลาญแคลโลรี่ไปแล้วเท่าไหร่ ซึ่งการเผลาผลาญแคลโลรี่ส่วนเกินนั้นย่อมทำให้คุณมีร่างกายที่สมส่วน กระชับ และแข็งแรง สามารถแสดงผลบนหน้าจอ ระบบ LED 3 ช่อง

ลู่วิ่งไฟฟ้า TEMPO รุ่น T211 มีโปรแกรมที่สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ โดยวิธีการใช้มือจับอุปกรณ์ที่อยู่ที่เครื่อง ก็จะทำให้คุณสามารถรับรู้อัตราการเต้นของหัวใจ การสูบฉีดเลือดในขณะที่คุณกำลังออกกำลังกายอีกด้วย

ลู่วิ่งไฟฟ้า TEMPO รุ่น T211 มีตัวเครื่องขนาดเครื่อง 165 x 66 x 127 ซม. น้ำหนักของเครื่อง 73 กิโลกรัม  สายพานความหนาสายพาน 1.4 มิลลิเมตร และ ขนาดสายพาน 122 x 41 ซม. ซึ่งลู่วิ่งรุ่น T211 มีขนาดกำลังพอดีในการใช้ออกกำลังกายประเภทวิ่งโดยตัวเครื่องนั้นมีความแข็งแรงทนทานอย่างมากสามารถรองรับน้ำหนักของผู้ใช้งานได้สูงสุดถึง 110 กิโลกรัม ผู้ออกกำลังจะสามารถวิ่งได้เต็มกำลังไม่ต้องกลัวเรื่องออกกำลังกายลู่วิ่งพัก เพราะ TEMPO รุ่น T211 มีระบบรองรับแรงกระแทก AEROsoft Cushioning  ซึ่งผู้เล่นสามารถวิ่งปรับความเร็วได้ตั้งแต่ ความเร็ว     1.5 - 16 กม. ต่อ ชม. เครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้านี้มี ขนาดมอเตอร์ 1.5 CHP ด้วยควบคุมด้วยระบบดิจิตอล

โซนจังหวัดชลบุรี เราเป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า ที่มีบริการจัดส่งและติดตั้งให้เสร็จเรียบร้อยพร้อมใช้งาน หากคุณอยู่เขตชลบุรีอย่าลืมเรียกใช้บริการเครื่องออกกำลังลู่วิ่งกับเราได้จ้า

รายละเอียด ลู่วิ่งไฟฟ้า TEMPO รุ่น T211

ความหนาสายพาน     1.4 มิลลิเมตร
ขนาดสายพาน     122 x 41 ซม.
ระบบรองรับแรงกระแทก      AEROsoft Cushioning
ความหนากระดาน     
ความชัน     3 Levels Manual Adjust
ความเร็ว     1.5 - 16 กม. ต่อ ชม.
คุณลักษณะพิเศษ      -
ระบบขับเคลื่อน     
ขนาดมอเตอร์     1.5 CHP ด้วยระบบดิจิตอล
คอนโซล     
หน้าจอ     ระบบ LED 3 ช่อง
การแสดงผล     Time, Speed, Distance, Incline, Calories, and Heart Rate
โปรแกรม     12 โปรแกรม
เชื่อมต่อ PASSPORT BOX     ไม่ได้
ความบันเทิง      -
การวัดอัตราการเต้นหัวใจ     แบบมือจับ
รายละเอียดสินค้า     
ขนาดเครื่อง     165 x 66 x 127 ซม.
น้ำหนักผู้ใช้สูงสุด     110 กก.
น้ำหนักเครื่อง     73 กก.

หากคุณกำลังมองหาหรือต้องการซื้อเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า TEMPO รุ่น T211 สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ เราขายเครื่องออกกำลังทุกชนิดบริการจัดส่งทั่วจังหวัดชลบุรี


ดูเพิ่มเติม : http://bigbodysport1.com/detail.php?id_detail=177

 96 
 on: January 21, 2016, 05:19:11 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruรับติดตั้งกล้องวงจรปิด ดูผ่านโทรศัพท์ เราบริการติดตั้งกล้องวงจรปิดทั่วเขตชลบุรี ด้วยกล้องวงจรปิดที่มีความละเอียดสูง สามารถจับภาพเหตุการณ์สำคัญต่างๆเก็บไว้ดูย้อนหลังได้ หรือแม้แต่คุณไม่ได้อยู่ที่บ้าง คุณก็สามารถออนไลน์ดูกล้องวงจรปิดผ่านมือถือได้ ซึ่งจะทำให้คุณเห็นทุกสถานที่ในเขตบ้านของคุณที่ได้ทำการติดกล้องวงจรปิดเอาไว้ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากในการตรวจสอบบ้านหรือสถานประกอบการณ์ของคุณ แม้คุณจะไม่ได้ที่ตรงนั้นหรืออยู่ห่างไกลก็ตาม

กล้องวงจรปิดนับว่ามีความสำคัญและมีบทบาทเป็นอย่างมากในสมัยนี้ เพราะกล้องมันสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตลอดเวลาได้ ทำให้เรามีหลักฐาน หากเกิดโจรผู้ร้ายเข้ามาลักขโมย ทรัพย์สินและของมีค่าในบ้านของเราแล้วก็จะสามารถนำหลักฐานที่ได้จากกล้องวงจรปิดไปแจ้งตำรวจเพื่อจับคนร้ายได้ รวมถึงทำให้เราทราบด้วยว่าใครเป็นผู้ร้ายในการกระทำผิดครั้งนั้นๆ เรามักจะเห็นบ่อยครั้งเกี่ยวกล้องวงจรปิดที่สามารถจับโจรผู้ร้ายได้ ซึ่งนับว่ามีประโยชน์และเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในสมัยนี้

สำหรับห้องเช่าและหอพักก็จำเป็นจะต้องมีกล้องวงจรปิดเช่นเดียวกัน เพราะจะช่วยป้องกันและทำให้โจรกลัวเกรงที่จะโขมยของ ไปจนกระทั่งสามารถทราบถึงความเคลื่อนไหวเข้าออกของคนในหอพักได้เป็นอย่างดี หากมีบุคคลนอกเข้ามาเราก็สามารถเฝ้าระวังป้องกันได้ก่อนที่จะเกิดเหตุได้ นอกจากนี้แล้วกฎหมายใหม่ที่เกี่ยวกับหอพักยังถูกบังคับให้เจ้าของหอพักติดกล้องวงจรปิดอีกด้วย เพื่อที่จะได้สามารถเก็บหลักฐานหากเกิดเหตุร้ายได้


เรารับติดกล้องวงจรปิด ที่สามารถเปิดดูผ่านโทรศัพท์มือถือได้ เพราะเรามีทีมงานที่มีความรู้ความสามารถในด้านเทคนิคการติดตั้งกล้องวงจรปิดโดยเฉพาะ ซึ่งทีมงานช่างติดตั้งกล้องวงจรปิดของเรานั้นสามารถติดตั้งกล้องวงจรปิดตามอาคารและที่สูงต่างๆได้ เพราะเรามีเครื่องมือสำหรับติดตั้งบนที่สูงที่จะทำให้สามารถติดตั้งกล้องวงจรปิดได้อย่างอิสระและติดตั้งได้ตรงตำแหน่งตามความต้องการของลูกค้า ทำให้ลูกค้าประทับใจในบริการของเรา

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการจะติดตั้งกล้องวงจรปิด คุณสามารถติดต่อสอบถามเราได้ เพราะเรารับติดตั้งกล้องวงจรปิด ซึ่งดูผ่านโทรศัพท์ โดยในเขตจังหวัดชลบุรีนั้นเราคลอบคลุมในการออกให้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิด ซึ่งเป็นจ้าวหลักๆที่ลูกค้าทั่วชลบุรีเรียกใช้บริการของเรา สามารถติดต่สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้

ดูเพิ่มเติม : http://peanboonta.com/detail.php?id_detail=8

 97 
 on: January 12, 2016, 10:57:54 pm 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruหลวงปู่ทวด พิมพ์ต้อใหญ่  บัวตรง  2497 เป็นพระเครื่องอีกองค์หนึ่งในบรรดาพระเครื่องหลวงปู่ทวดทั้งหลาย ที่นักสะสมพระจับตามอง แต่ต้องการที่จะหามาครอบครองกัน หลวงปู่ทวด เนื้อว่าน ปี พศ. 2497 พิมพ์ต้อใหญ่ บัวตรง จัดเป็นพิมพ์ทรงที่หาชมได้ยากครับ ลักษณะพิมพ์จะคล้ายกับพิมพ์ใหญ่ ความสูงพอๆ กัน  แต่พิมพ์ต้อใหญ่จะมีความกว้างมากกว่า ลำตัวของหลวงปู่ทวดดูอวบหนากว่าพิมพ์ใหญ่ ปีกด้านข้างกว้างกว่า มีพื้นที่จากหัวเข่าไปถึงขอบมากกว่าพิมพ์ใหญ่

พิมพ์ต้อใหญ่ ยังแบ่งออกได้เป็น บัวตรง และบัวเฉียง องค์นี้เป็นพิมพ์ ต้อใหญ่ บัวตรง  กล่าวคือ ฐานบัวจะอยู่ในแนวระนาบ เช่นเดียวกับพิมพ์อื่นๆ ทั่วไป แต่ถ้าเป็น บัวเฉียง ฐานบัวจะเฉียงๆ เอียงๆ จนเห็นได้ชัด  และนี่ก็เป็นการสังเกตหลวงปู่ทวด พิมพ์ต้อใหญ่  บัวตรง  2497 ที่เราก็สามารถลองสังเกตกันได้อย่างไม่ยาก

ด้านหลัง มีเม็ดแร่ที่เรียกว่า แร่กากยายักษ์ ซึ่งแร่กากยายักษ์นี้ เป็นของวิเศษของภาคใต้ตอนล่าง มีตำนาน นิทานปรำปรา เล่าต่อๆ กันมาว่า เหล่าอสูรและยักษ์ ได้ประกอบพิธีกวนยาอำมฤต เมื่อฝ่ายเทวดาทราบ จึงมาทำลายพิธี ทำให้ยาที่กวนได้นั้น หกและไหลมาตามภูเขาสันกลาคีรี และมารวมกันอยู่ที่แถบภูเขาลำพระยา เกิดเป็นแร่กากยายักษ์ ก็เป็นเรื่องของตำนานที่เล่ากันต่อกันมาสู่รุ่นลูกรุ่นหลาย ซึ่งแร่กากยายักษ์ในตำนานนี้ได้เป็นส่วนผสมหนึ่งในมวลสารทั้งหมดที่ได้นำมาสร้างและปลุกเสก หลวงปู่ทวด พิมพ์ต้อใหญ่  บัวตรง  2497

หลวงปู่ทวด พิมพ์ต้อใหญ่  บัวตรง  2497 ยังมีจุดสังเกตพิมพ์ง่ายๆ ที่สามารถสังเกตได้ด้วยตา ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน มี 4 จุด คือ
1.องค์พระโดยรวมจะอวบอ้วนล่ำต้อ  และองค์พระมักนั่งบิดเอียงไปทางขวา
2.ขอบบัวด้านนี้จะไม่เป็นเส้นตรง  มักจะเป็นมุมเฉียง
3.พื้นผนังเรียบและกว้าง
4.ขอบจีวรข้อมือซ้ายเป็นร่องลึก

หลวงปู่ทวด พิมพ์ต้อใหญ่  บัวตรง  2497 แม้เวลาจะผ่านมานานแค่ไหน นักสะสมก็ยังคงจดจำและต้องการที่จะหาเช่าบูชา หากคุณเป็นอีกคนนึงที่ต้องการเช่าบูชา หลวงปู่ทวด พิมพ์ต้อใหญ่  บัวตรง  2497 สามารถติดต่อสอบถามได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://treepoowan.com/detail.php?id_detail=92

 98 
 on: January 06, 2016, 09:46:15 pm 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruโรคของพริก ป้องกันได้ด้วย อาหารเสริมพืช ตรามดแบกข้าว ที่จะทำให้พริกของคุณป้องกันโรคของพริกได้ ไม่ว่าจะเป็นโรคกุ้งแห้งในพริก  , โรคใบหงิก ก็สามารถป้องกันได้ เพราะอาหารเสริมพืชตรามดแบกข้าวสามารถเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่พริก ทำให้พริกมีความแข็งแรง โตเร็ว และไม่ติดโรคได้ง่าย จึงทำให้เกษตรกรมีผลิตที่เพิ่มขึ้น สามารถสร้างกำไรให้ให้กับเกษตรกรที่ปลูกพริกได้เป็นอย่างมาก

เราลองมาดูโรคของพริกดีกว่า ว่ามีโรคอะไรบ้างที่สร้างความเสียหายให้กับเกษตรกรที่เพาะปลูกพริกขาย ทั้งนี้นับว่าน่าศึกษาอย่างมากเกี่ยวกับโรคของพริกที่เกิดขึ้น เพราะเกษตรกรส่วนใหญ่พบเจอปัญหาโรคของพริกแบบเดียวกันแต่ไม่รู้วิธีว่าจะแก้ไขอย่างไรดี และนี่ก็คือโรคของพริกที่พบเจอได้บ่อย

1. โรคใบหงิก
อาการของโรคใบหงิกก็เป็นไปตามชื่อของโรค คือ ใบของต้นพริกจะหงิก ต้นแคระ ใบร่วง ผลพริกมีรูปร่างเบี้ยว และติดผลน้อย สาเหตุของโรคนี้มาจากเพลี้ยไฟหรือไรขาว
ซึ่งแมลงทั้งสองสามารถทำให้เกิดโรคใบหงิกได้

2. โรคกุ้งแห้งในพริก
โรคกุ้งแห้งพริกเกิดจากเชื้อรา พบการแพร่ระบาดของโรคมากในช่วงฤดูฝน   โดยอาหารของพริกเมื่อติดโรคคือ ผลพริกช้ำน้ำ มีแผลบุ๋มลงไป เมื่อเวลาผ่านไปสักระยะ แผลจะขยายเป็นวงกลมหรือวงรีซ้อนเป็นชั้น และเมื่อมีความชื้นมากก็จะเห็นเป็นเมือกสีส้มอ่อน ที่บริเวณแผลบนผลพริก

โรคของพริกของพริกที่กล่าวมาข้างต้นนั้นไม่สามารถหายได้เองเมื่อติดโรค เพราะโรคมันจะลุกลามไปเรื่อยจนทำให้พริกเกิดความเสียหายและขยายเป็นวงกว้าง แต่โรคต่างๆของพริกก็สามารถป้องการได้และรักษาให้หายได้ด้วยอาหารเสริมพืช ตรามดแบกข้าว เพราะอาหารเสริมพืชนี้ใช้เทคโนโลยีนาโนในการผลิต ทำให้เวลานำเมล็ดพริกมาแช่ก่อนปลูกจะทำให้สร้างภูมิต้านทานสามารถดูดซึมอาหารเสริมพืชได้ดี นอกจากนี้แล้วด้วยอนุภาคขนาดเล็กระดับนาโนของน้ำที่บรรจะอยู่ในอาหารเสริมพืชนั้น สามารถแทรกซึมเข้าไปในทุกๆส่วนของพืชได้ง่าย ทำให้พืชเจริญเติบโตได้ดี บำรุงพืช ป้องกันโรคและรักษาโรคของพริกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หากคุณต้องการอาหารเสริมพืช ตรามดแบกข้าว เพื่อนำมารักษาโรคของพริกและมาบำรุงต้นพริกให้มีผลผลิตเพิ่มขึ้น สามารถติดสั่งซื้ออาหารเสริมพืชตรามดแบกข้าว

ดูเพิ่มเติม : http://nanozincbm.com/detail.php?id_detail=13

 99 
 on: January 04, 2016, 11:44:52 pm 
Started by keekimaru - Last post by keekimaru
รับติดตั้ง ตาข่ายกันนก บริการทั่วเขต พัทยา ชลบุรี ด้วยทีมงานที่ทำงานได้ป้องกันนกทำรังตามตึกอาคารสูงโดยเฉพาะ ซึ่งทีมงานเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์ในการทำงานด้านนี้มามากมาย ซึ่งเราบริการติดตั้ง ตาข่ายกันนก คุณภาพสูง และทำงานอย่างอย่างปราณีต ซึ่งไม่มีรูที่นกจะสามารถเล็ดรอดเข้าไปทำรังบนตึกอาคารสูงของคุณได้อย่างแน่นอน ทำให้ตึกและอาคารสูงของคุณนั้นสะอาด ไม่รกหรือสกปรกจากขี้นกและขยะต่างๆที่นกคาบมาทำรัง

ทีมงานของเรามีความสามารถในการติดตั้งตาข่ายในที่สูง อย่างเช่นอาคารและตึกเป็นต้น โดยความเชี่ยวชาญในการทำงานบนที่สูงและเครื่องมือช่วยให้สามารถทำงานบนที่สูงได้อย่างปลอดภัย ทำให้ทีมงานของเราทำงานออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งทำให้นกไม่สามารถมาทำรังบนอาคารสูงหรือตึกสูงของคุณได้ เพราะตาข่ายที่เรากั้นเขตแดนไว้อย่างปราณีตและดีเยี่ยม เรารับบริการติดตั้ง ตาข่ายกันนก ตามตึกอาคารสูง เขตพัทยายาวไปถึงทั่วทั้งจังหวัดชลบุรี

นกมักจะชอบทำรังบนตึกและอาคารสูง ที่มันต้องเลือกทำรังบนที่สูงนั้นก็เพราะว่ามันปลอดภัยนั่นเอง และทำไมมันไม่ทำรังบนต้นไม้สูงล่ะ ? ก็เพราะว่ามันอาจจะมีนักล่าอย่างเช่น งู เป็นต้น ซึ่งทำให้มันไม่รู้สึกปลอดภัยเหมือนกับการสร้างรังตามอาคารและตึกสูงที่มนุษย์ปลูกสร้าง และอีกประการหนึ่งที่สำคัญที่นกเลือกที่จะสร้างรังตามสิ่งก่อสร้างของมนุษย์ก็คือมันมีแหล่งอาหารที่อุดมสมบูรณ์ ซึ่งนั่นก็คือเศษอาหารที่มนุษย์เหลือทิ้ง และนั่นก็คืออาหารมื้อเด็ดที่สามารถหากินได้ง่าย อิ่มสบายท้องนั่นเอง ไม่ต้องออกไปบินหาแมลงในป่าให้เสี่ยงชีวิตอีกต่อไป

มนุษย์เราก็ไม่ใช่ว่าจะใจร้ายไม่อยากให้นกมาทั้งรังบนบ้านหรอกนะ  แต่ว่าเหตุที่ว่าขี้นก ที่มันขี้สะสมเรี่ยราดรดบนผนังตึกอาคารสูง ทำให้ดูแล้วสกปรกมาก นอกจากนี้ขี้นกยังนำไปสู่การแพร่เชื้อโรคอันตรายต่างๆมากมาย ที่สามารถติดต่อสู่มนุษย์ได้  โดยขี้นกที่เป็นปัญหาและเห็นได้บ่อยที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นนกจำพวก นกพิราบ เพราะมันชอบสร้างรังตามตึกอาคารสูง และอยู่รวมกันเป็นฝูงใหญ่ สร้างรังใกล้ๆกัน เวลามันขี้ก็ขี้เรี่ยราด หมักหมม สะสม และสกปรก มีเชื้อโรคแอบแฝงและเป็นอันตรายต่อมนุษย์

ถ้าคุณกำลังเจอปัญหานกทำรังบนตึกอาหารสูงของคุณ คุณสามารถเรียกใช้บริการรับติดตั้ง ตาข่ายกันนก บริการทั่วเขต พัทยา ชลบุรี กับเราได้ ซึ่งเราจะไปบริการให้ท่านถึงบ้านอย่างแน่นอน สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://termitethailand.com/detail.php?id_detail=26

 100 
 on: January 02, 2016, 09:51:48 pm 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruหากคุณมีห้อง เช่าหอพักอพาร์ตเม้น เมื่อสิ้นเดือนมาถึง คุณจะต้องจดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า เพื่อจะได้นำมาคำนวณออกมาเป็นบิลค่าเช่า ซึ่งการทำบิลค่าเช่านั้นเป็นอะไรที่ยากลำบากสำหรับใครหลายๆคน ที่ยากนั้นไม่ใช่เพราะคำนวณยากหรอก แต่ยากเพราะต้องวุ่นวายกับการหาเลขหน่วยของค่าน้ำและค่าไฟฟ้าย้อนหลัง  เพื่อทำมา บวก ลบ คูณ หาร กับเลขหน่วยของค่าน้ำค่าไฟฟ้าในเดือนล่าสุด ซึ่งมักจะเกิดการทำผิดพลาดได้บ่อยครั้ง เพราะจำนวนห้องเช่าที่มากทำให้เกิดการสับสนในสมอง จนทำให้คำนวณผิดได้บ่อยครั้ง

ซึ่งเดิมทีการจดค่าน้ำค่าไฟ้ฟ้าประจำเดือนเพื่อทำบิลค่าเช่านั้นจะจดกันใน กระดาษบิล ซึ่งคำนวณด้วยเครื่องคิดเลขเดือนต่อเดือน อย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้นนั้นที่จำเป็นต้องค้นหาเลขหน่วยของค่าน้ำค่าไฟฟ้า ย้อนหลังมาใช้ในการคำนวณ จนทำให้เกิดปัญหาในการคำนวณผิดพลาด แลอีกปัญหานึงที่เกิดขึ้นก็คือ การทำบิลที่ล่าช้า ซึ่งการออกบิลค่าเช่านั้นกินเวลานานมากๆเพราะต้องมานั่งคำนวน ทำให้ผู้จดค่าน้ำค่าไฟฟ้ามาคำนวณจึงเกิดอาการเหนื่อยล้าเวลาทำบิลค่าเช่า

ยุคนี้ความรวดเร็วเป็นสิ่งจำเป็น การออกแบบค่าเช่าก็เช่นกัน หากการออกบิลค่าเช่าสามารถทำได้รวดเร็วแล้วความผิดพลาดในการคำนวณไม่เกิด ขึ้นเลยย่อมเป็นสิ่งที่ดี ซึ่งยุคนี้ยุคที่ความเร็วอินเทอร์เน็ตสูง เราได้มีโปรแกรมที่จะสามารถจดค่าน้ำค่าไฟฟ้าและคำนวณออกมาเป็นบิลค่าเช่าได้ อย่างรวดเร็ว ซึ่งมีความแม่นยำในการคำนวณอย่างมาก และใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีคุณก็สามารถออกบิลค่าเช่าห้องได้อย่างถูกต้อง

หากคุณยังจดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า เพื่อออกบิลค่าเช่าแบบเดิมๆอยู่ แล้วเกิดความผิดพลาดและความล่าช้าในการคำนวณ เราจึงอยากให้คุณลงใช้โปรแกรมจดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ที่สามารถออกบิลค่าเช่าได้ โดยโปรแกรม Rent108 คุณสามารถเข้าไปทดลองใช้โปรแกรมได้ที่ www.rent108.com

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=492

Pages: 1 ... 8 9 [10]
Bookmark this site! | Upgrade This Forum
SMF For Free - Create your own Forum | Buy traffic for your forum/website

Powered by SMF | SMF © 2016, Simple Machines