:: [T]HE [T]EN [R]OOM Board ::
December 16, 2017, 08:04:43 pm
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News: ยินดีต้อนรับสู่ป้อมยาม TTR ครับ
รอติดตามข่าวดีนะ ^^
 
   Home   Help Search Staff List Login Register  
Pages: 1 ... 8 9 [10]
 91 
 on: August 08, 2016, 12:22:54 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaru
จำหน่าย ของชำร่วยงานแต่ง กรุงเทพ จากไม้มงคลต้นเล็กๆ บริการจัดส่งถึงบ้าน ด้วยของชำร่วยที่เป็นของขวัญแทนคำขอบคุณอันล้ำค่ากับต้นไม้มงคลขนาดเล็ก ด้วยไอเดียในการคัดสรรต้นไม้มงคลหลากหลาย บรรจุลงในกระถางขนาดเล็กต่างๆนานาที่มีวัสดุที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นกระถางไม้ , ขวดโหลเล็ก , ขวดแก้วเล็ก , กระถางเซรามิค ทำให้เพิ่มสีสันและความน่ารักสวยงามเหมาะสมกับการนำไปใช้ทำของชำร่วยงานแต่งได้เป็นอย่างดี เราเป็นผู้ประดิษฐ์และสร้างสรรผลงานของชำร่วยไม้มงคลที่ใช้สำหรับงานแต่งงาน ซึ่งผลงานของเรามีจำหน่ายครอบคลุมทั่วจังหวัดกรุงเทพ หากคุณกำลังจะจัดงานแต่งแล้วกำลังมองหาของชำร่วยงานแต่งงานสวยๆ น่ารักๆ แทนความหมายดีๆ สามารถติดต่อสั่งของชำร่วยไม้มงคลขนาดเล็กกับเราได้ เรายินดีบริการจัดส่งสินค้าให้คุณถึงบ้านอย่างแน่นอน

ของชำร่วยต้นไม้มงคลตระกลูแคนตัส ในกระสอบผ้า เริ่มต้นที่ 35 บาท

ของชำร่วยไม้มงคลถือว่าเป็นของขวัญงานแต่งได้อย่างดีสำหรับแขกทุกท่านผู้มาร่วมงาน เพราะผู้รับของชำร่วยก็จะมีความสุขที่ได้รับ เพียงแค่ได้เห็นของชำร่วยไม้มงคลเล็กก็ทำให้เกิดความสดชื่นจากสีเขียวและสีสันที่หลากหลายจากต้นไม้เล็ก พร้อมกับชื่อของต้นไม้แต่ละชนิดก็แฝงความเป็นมงคลเอาไว้ อีกทั้งกับความน่ารักของกระถางต้นไม้ขนาดย่อม ที่มองโดยรวมแล้วรู้สึกน่ารักอยากเก็บด้วยความเต็มใจและความสุขของผู้รับ ของชำร่วยแต่งงานไม้มงคลขนาดเล็กนี้ นอกจะทำให้ผู้รับเกิดความประทับใจได้เป็นอย่างดีเยี่ยมแล้ว ผู้รับยังสามารถนำไม้มงคลต้นเล็กๆที่ได้รับไปปลูกหรือประดับไว้ที่บ้านของเขาได้อีก ซึ่งเสริมความเป็นมงคลให้กับบ้านของเขาเองและสร้างความสดชื่นให้กับทุกคนที่ได้เห็นไม้มงคลต้นเล็กๆนี้


ร้านเลิฟโอโซน ของเราบริการจำหน่ายของชำร่วย  จากต้นไม้มงคลเล็กๆพร้อมแพคเกจ สำหรับเป็นของชำร่วยงานแต่งงาน หรือเป็นของขวัญเนื่องในโอกาสต่างๆ ค่ะ ทำไมต้องของชำร่วยต้นไม้มงคล  ก้อเพราะความหมายดีๆของต้นไม้  คนให้ก้อปลื้มใจ คนรับก็ยินดี เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ทุกโอกาส น้ำใจเล็กๆน้อยๆ ที่แสดงถึงความตั้งใจสื่อของผู้ให้ ด้วยความหมายดีๆ ของต้นไม้ แม้กระทั่งวัสดุที่ใช้ตกแต่ง เราก้อเลือกความหมายดีๆ มาทำของชำร่วยเช่นกันค่ะ  ประโยชน์ที่ได้รับจากของชำร่วยต้นไม้มงคลคือ ผู้รับสามารถนำไปปลูกประดับตกแต่งบ้านที่ทำงาน หรือ ร้านค้า ซึ่งต้นไม้บางชนิดมีความหมายในเรื่องการเงินการงาน ความรัก การดำเนินชีวิต ความซื่อสัตย์ มากมายหลายด้าน รวมถึงการลดภาวะโลกร้อน การมอบของชำร่วยที่ทำจากต้นไม้มงคลนี้ ได้ประโยชน์มากมายหลายด้านจริงๆค่ะ


ถ้าคุณอยู่ในเขตจังหวัดกรุงเทพ คุณสามารถสั่งซื้อของชำร่วยงานแต่งงานไม้มงคลต้นเล็กๆกับเราได้ ร้านเลิฟโอโซน ของเราบริการจำหน่ายของชำร่วยไม้มงคลต้นเล็กๆน่ารักมากมายให้คุณเลือกตามความต้องการ ต้นไม้เล็กๆต่างก็มีชื่อและความเป็นมงคลที่แตกต่างกันออกไป เราสามารถแนะนำรายและเอียดเกี่ยวกับการเลือกให้เหมาะสมกับงานและสถานที่ได้ นอกจากนี้แล้วกระถางเล็กๆสำหรับใส่ไม้มงคลคุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการ ร้านเลิฟโอโซน ขายไม้มงคลต้นเล็กๆในกรุงเทพ สามารถสอบถามและโทรสั่งซื้อกับเราได้


ดูเพิ่มเติม : http://loveozonegift.com/detail.php?id_detail=36

 92 
 on: August 04, 2016, 08:36:58 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruช่างรับเหมา ต่อเติมครัว ชลบุรี พร้อมผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์ฮวงจุ้ย ที่จะทำให้คุณมีครัวใหม่หรือครัวที่ถูกต่อเติมอย่างมีประสิทธิภาพทั้งในด้านของความปราณีตในการก่อฉาบพร้อมกับ การเสริมบารมีโชค และดวงชะตา สิ่งมงคลต่างๆตามหลักการของฮวงจุ้ย ซึ่งทีมงานช่างเราเหมาต่อเติมครับของเรามีผู้เชี่ยวชาญในด้านการจัดบ้านและการสร้างต่อเติมบ้านตามแบบของจุ้ยที่ถูกต้อง ถ้าคุณอยู่ในจังหวัดชลบุรี และกำลังมองหาช่างรับเหมาก่อสร้างเพื่อจะต่อเติมครัว คุณสามารถติดต่อเราเพิ่มทำการต่อเติมครัวได้ เรามีทีมช่างต่อเติมบ้านพร้อมที่จะเดินทางไปต่อเติมครัวให้กับคุณถึงหน้างานอย่างรวดเร็ว

ในบางครั้งการซื้อบ้านจัดสรรหรือบ้านที่ถูกจัดขายเป็นล็อคๆนั้น ก็มักจะไม่มีห้องครัวให้ ทำให้คุณลำบากมากเวลาที่จะทำกับข้าวหรือประกอบอาหารในทุกวันๆ หรือก็อาจจะมีห้องครัวแล้วมันอาจคับแคบ แล้วคุณต้องการที่จะต่อเติมขยายครัวออกไปเพื่อให้สามารถทำกับข้าวได้สะดวก ทีมงานช่างรับเหมาต่อเติมครัวของเรานั้นสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยความชำนาญและพิถีพิถันในการคัดเลือกวัสดุก่อสร้างอย่างดี มาดำเนินการต่อเติมครัวให้กับคุณ ซึ่งจะทำให้ครัวของคุณนั้นเป็นไปในรูปแบบตามที่ตกลงกันไว้ก่อนว่าจ้าง บริการต่อเติมครัวของเรามุ่งเน้นที่ความรวดเร็ว สำงานตามกำหนดอย่างแน่นอน เพราะทีมงานช่างรับเหมาต่อเติมครัวทำงานร่วมกันอย่างเป็นทีมเวิร์ก ทำให้ผลงานออกมาปราณีตคงทนแข็งแรง ตรงต่อความต้องการของผู้ว่าจ้าง

ในแง่ของการปรับทิศทางและทัศนวิสัยในการสร้างต่อเติมครัวนั้น เราไม่ได้ทำตามอำเภอใจ เพราะเบื้องหลังของการต่อเติมครัวนั้น เราใช้หลักการของฮวงจุ้ยเข้ามาเป็นกรอบและบรรทัดฐานในการต่อเติมครัว เพื่อที่ครัวที่ถูกต่อเติมออกมานั้นจะสามารถเสริมโชคลาภ บารมี ความเจริญก้าวหน้า ความสุขสงบในชีวิต ได้ซึ่งจะทำให้คุณมีความสุขดียิ่งๆขึ้นไปในครอบครัวที่อบอุ่น ซึ่งฮวยจุ้ยนั้นเป็นศาสตร์ของทางประเทศจีนที่มีมาตั้งยุคโบราณแล้ว โดยฮวงจุ้ยเองก็ถูกพิสูจน์แล้วมีผลกระทบอย่างมากกับวิธีชีวิตของผู้คุณที่ดำเนินไปในแต่ละวัน

ชาวจีนมีความเชื่อเรื่องดวงชะตาว่าชีวิตของมนุษย์นั้นจะดีหรือร้ายเพียงใดขึ้นกับดวงชะตา ซึ่งสามารถแบ่งดวงชะตาออกได้เป็น 3 ส่วน คือชะตาแห่งฟ้าลิขิต ชะตาแห่งคนลิขิต และชะตาแห่งฮวงจุ้ย

1. ชะตาฟ้า (เทียน) หมายถึงบุญวาสนาที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด ทรัพย์สมบัติ ฐานะของพ่อแม่ การได้รับการเลี้ยงดูสั่งสอน รวมไปถึงโชคหรือเคราะห์ต่างๆที่แต่ละคนจะมีไม่เท่ากัน ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ เป็นกรรมที่ได้รับผลมาจากชาติปางก่อน

2. ชะตาคน (นั้ง) หรือชะตากรรม หมายถึงการกระทำ กรรมที่เราสร้างขึ้นในชาตินี้ ทำกรรมดี ขยันทำงาน อดทนตั้งใจศึกษาเล่าเรียนย่อมได้รับผลกรรมที่ดี หากทำชั่ว ลักขโมย ขายยาเสพติด ฉ้อโกงทรัพย์ก็อาจจะได้รับผลดีในระยะสั้น คือมีเงินทองจากการทำชั่วฉกชิงเขา แต่ในระยะยาวก็ย่อมจะต้องได้รับผลกรรมจากความชั่วที่ได้ทำเอาไว้ ชะตาในประเภทนี้จึงเป็นชะตาที่กำหนดได้โดยตัวคนนั้นๆเอง เลือกได้ว่าจะทำสิ่งใด หรือจะไม่ทำสิ่งใด

3. ชะตาดิน (ตี่) หมายถึงสภาพแวดล้อมรอบๆตัวเรา หรือฮวงจุ้ยนั่นเอง เป็นสิ่งที่จะสามารถส่งเสริมให้ชีวิตเราดีขึ้น ทำให้ความขยันทำมาหากินได้รับผลเร็วมากขึ้น หรือสภาพแวดล้อมที่ไม่ส่งเสริมก็อาจจะเป็นตัวถ่วงหรือทำลาย ทำให้ความเพียรพยายามทำกรรมดีไม่เกิดผลอย่างที่ควรจะเป็น ยกตัวอย่าง เช่น เปิดร้านขายข้าวราดแกง แต่ทำเลที่ตั้งไม่ดี ลูกค้าจอดรถลำบาก หรืออยู่ในที่ๆคนไม่ค่อยมาก ถึงเราขยันแค่ไหนก็สู้ร้านอื่นๆที่เขามีทำเลดีกว่าไม่ได้ ยิ่งขยันทำของขายจำนวนมากก็อาจจะยิ่งขาดทุนมากขึ้นเพราะไม่มีคนซื้อ เป็นต้น

ส่วนชะตาแห่งดิน หรือฮวงจุ้ยนั้น หมายถึงหากเรามีฮวงจุ้ยที่ดี คือจัดสภาพที่อยู่อาศัย ที่ทำงานไว้อย่างดีและเหมาะสม ก็จะช่วยให้ชีวิตมีพลังขับดันไปในทางที่ดี แม้จะเป็นช่วงที่ตกอับ ดวงตก ก็ยังไม่เลวร้ายเกินไปนัก ซึ่งในทางตรงข้ามหากฮวงจุ้ยของบ้าน ที่ทำงานเราไม่ดี ก็จะส่งผลให้เกิดปัญหาอุปสรรค ความเจ็บไข้ หรือเคราะห์ร้าย ขยันทำกิจการก็ยังขาดทุน ซึ่งก็อาจจะเป็นเพราะที่ตั้งร้านค้าเราไม่เหมาะสม ไม่ส่งเสริมให้คนเข้าร้าน ยิ่งถ้าช่วงไหนดวงตกเข้าไปอีกแทบจะได้ขายร้านทิ้งกันเลยทีเดียว

ฮวงจุ้ยที่ดีนั้นจะสามารถส่งเสริมให้ชีวิตเป็นไปในทางที่ดี เนื่องจากเป็นสภาพแวดล้อมของสถานที่ที่เราอยู่ หรือที่ทำงาน ตามหลักจิตวิทยาหากสภาพแวดล้อมดีก็ทำให้ทำงานได้สะดวกสบาย จิตใจสดชื่นมีกำลังใจสามารถที่จะต่อสู้ฝ่าฟันอุปสรรคได้ง่ายกว่าคนที่จิตใจฝ่อเหี่ยว ไม่มีกำลังใจนั่นเอง

ถ้าคุณกำลังมองหาช่างต่อเติมครัวสามารถติดสอบถามเราได้ ทีมช่างของเรามีความเชี่ยวชาญทั้งเรื่องของการรับเหมาต่อเติมครัว และมีความสามารถในการจัดสภาพที่อยู่อาศัยให้เป็นไปตามหลักการของฮวงจุ้ยเสริมสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับคุณได้อีกด้วย คล้ายๆกับว่ายิงนกนัดเดียวได้นกสองตัว หากคุณต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ดูเพิ่มเติม : http://speed-home.com/detail.php?id_detail=4

 93 
 on: August 02, 2016, 04:51:03 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaru
คอนโดพัทยา DBD มีห้องพักสุดหรูให้เช่า รายวัน - รายเดือน
หากคุณต้องการหอห้องพักรายวัน-รายเดือน พัทยา DBD มีห้องพักสุดหรูให้คุณเข้าพักได้ตลอดเวลา ด้วยห้องพักที่ใหม่และถูกจัดแต่งไว้อย่างหรูหรา ภายในห้องพักมีเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าคุณจะเข้าพักแบบรายวันเพื่อค้างคืน คุณก็สามารถเข้าพักได้ทันทีเพราะเรามีห้องพักมากมายภายในคอนโดของเรา


 ซึ่งสามารถรองรับลูกค้าได้ในจำนวนมากๆต่อวัน ซึ่งเมื่อคนมาเข้าพักในห้องพักของเราคุณแทบจะไม่ผิดหวัง และสามารถเข้าพักได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องคอยกังวลว่าห้องพักจะเต็ม ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ทำงานอยู่ในโซนพัทยาหรือต้องการที่พักอาศัยแบบต่อเนื่องแบบรายเดือน คุณก็สามารถพักแบบรายเดือนได้เช่นเดียวกัน

คอนโดห้องพักของเรานั้นมีพื้นที่กว้างขวาง ซึ่งคุณสามารถจอดรถในพื้นที่ซึ่งเราจัดเตรียมไว้ให้สำหรับลูกค้าที่เข้าพักในห้องพักของเราโดยเฉพาะ ซึ่งรถจะสามารถจอดได้อย่างเป็นระเบียบ และมีบริการดูแลความปลอดภัยให้กับรถของคุณเป็นอย่างดี ซึ่งทำให้คุณวางใจได้กับรถที่คุณจอดไว้ในสถานที่คอนโดของเรา สำหรับห้องพักของเราเองก็มีระบบความปลอดภัยเช่นเดียวกัน ซึ่งจะมีประตูระบบคีย์การ์ดที่จะมีผู้เช่าหอพักเท่านั้นที่สามารถเข้าออกได้ คนนอกจะไม่สามารถเข้าออกห้องพักได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ตลอดเวลา ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณสามารถพักที่นี่ได้อย่างสบายใจและปลอดภัย

ภายในห้องพักนั้นมีเตียงนอนที่นุ่มนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสบาย มีหน้าต่างบานใหญ่สามารถเปิดรับอากาศที่บริสุทธิ์เข้ามาในห้องเพื่อที่ในห้องมีอากาศถ่ายเทและสดชื่นตลอดเวลา ภายในห้องมีโคมไฟประดับพร้อมให้แสงสว่าง คุณจะพักผ่อนได้อย่างสบายไม่ร้อนอย่างแน่นอนเพราะห้องพักของเรามีทั้งแอร์และพัดลมที่จะทำให้อากาศเย็นสดชื่น กระเบื้องปูพื้นเราใช้กระเบื้องปูพื้นอย่างดีซึ่งเป็นกระเบื้องเงาสวยงามมาก ภายในห้องยังเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์พร้อมใช้งานและเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆที่คุณสามารถใช้งานได้ตามความต้องการดังนี้
- แอร์
- ทีวี
- ตู้เย็น
- เครื่องทำน้ำอุ่น / น้ำร้อน

หากคุณต้องการหาห้องพักรายวัน-รายเดือน ในโซนพัทยา สามารถติดต่อสอบถามเราได้


ดูเพิ่มเติม : http://pattayadbd.com/detail.php?id_detail=1

 94 
 on: July 22, 2016, 04:50:13 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaru
ขายเตียงผู้ป่วย 2ไกร์ พร้อมที่นอน ใช้ร่วมกับเตียงได้ทันที เมื่อที่มีผู้ป่วยที่พักฟื้นอยู่ที่บ้านแล้วกำลังมองหาเตียงผู้ป่วยประเภทเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุนนั้น เราจำหน่ายให้กับคุณในราคาที่เป็นกันเอง สำหรับผู้ป่วยที่ต้องการเตียงพักฟื้นแบบ 2 ไกร์มือหมุน ซึ่งแถมที่นอนสำหรับผู้ป่วย สามารถติดต่อสั่งซื้อเตียงผู้ป่วยกับเราได้ เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้าย ABS ที่มาพร้อมกับที่นอนขนาดพอดีกับเตียงผู้ป่วยเป็นแบบที่ทำด้วยยางพาราอย่างดีแล้วหุ้มด้วย PVC สามารถทำความสะอาดได้ง่าย เมื่อที่นอนเกิดเลอะเทอะหรือสกปรก เพียงแค่ใช้น้ำล้างหรือผ้าชุบน้ำเช็ดก็สามารถนำมาใช้งานต่อได้แล้ว

ที่นอนที่แถมมากับเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์มือหมุนนี้ สามารถนำมาปูให้ผู้ป่วยนอนบนเตียงได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องไปวิ่งหาซื้อที่นอนกันให้วุ่นวาย ด้วยขนาดที่นอนของเตียงผู้ป่วยที่เป็นที่นอนแบบ 4 ตอน สามารถงอได้ตามขนาดและรูปแบบกลไกการปรับงอของเตียง ซึ่งทำให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวการงอตัวของที่นอนในขณะที่คุณกำลังปรับระดับเตียง เพราะถ้าหากเป็นที่นอนตอนเดียวจะไม่สามารถใช้ร่วมกับเตียงผู้ป่วยในสภาพวะปรับระดับได้เนื่องจากที่นอนตอนเดียวไม่สามารถพับงอได้ตามขนาดของเตียง ทำให้ไม่สามารถใช้ร่วมกันได้

ที่นอน 4 ตอนที่มาพร้อมกับเตียงนั้น ทำด้วยโพลีผสมยางพาราผสมโพรียูรีเทน  หุ้มด้วยหนังเทียม (PVC) สีเขียว  แบ่งเป็น  4 ตอน  หนา 3นิ้วตามขนาดเตียง คุณสมบัติคือสามารถงอตัวได้ตามรูปทรงของเตียงและมีขนาดเท่ากับเตียง เมื่อเวลาที่คุณปรับเตียงไม่ว่าจะปรับการเอนหลังหรือการชันเช่า ที่นอน 4 ตอนนี้ก็จะงอตามรูปของเตียงที่เปลี่ยนไปด้วยขนาดที่พอดี

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ  หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน   4  ตอน เป็นเตียงผู้ป่วยอีกรุ่นหนึ่งได้รับความนิยมจากผู้ใช้ทางบ้านและทางโรงพยาบาลจำนานมาก เป็นเป็นเตียงผู้ป่วยที่ราคาไม่สูงจนเกินไป ซึ่งเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์นี้เองก็มีโครงสร้างที่แข็งแรงทนทานสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ทำให้เป็นเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ที่ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ จุดเด่นของเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์มือหมุนรุ่นนี้คือหัวท้ายเตียงขึ้นรูปด้วยพลาสติก ABS ขอบโค้งมนสวยงาม สามารถถอดเข้าออกได้โดยไม่ต้องเครื่องมือช่วย ทำให้เตียงผู้ป่วยรุ่นนี้ถูกเรียกชื่อว่า เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้าย ABS


เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ  หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน   4  ตอน

ลักษณะเฉพาะ
1.ขนาดเตียงผู้ป่วย 90x200x60  เซนติเมตร
2.โครงสร้างทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี   ป้องกันสนิม
3.พื้นเตียง  แบ่งเป็น 4  ตอน ทำจากเหล็กวางแนวขวาง    ขนาดเหล็กขวางไม่น้อย 35x18  mm.
หนา 1.2 mm.  และวางเรียงกันไม่น้อยกว่า  4  cm.  เพื่อความแข็งแรง   ขนาดพื้นเตียงไม่น้อยกว่า   81x74 , 81x23 , 81x32 , 81x57   เซนติเมตร
4.หัว-ท้ายเตียง ทำจากพลาสติกฉีดขึ้นรูป (ABS) ขอบมนโค้ง  มีที่จับยึดทั้ง 2 ด้าน และมีขอบกันชนทั้ง 4 มุม  สามารถถอด-เข้า ออกได้ โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ
5.มือหมุนทำจากเหล็กชุบโครเมียม  แบบดึงมีสปริงฝังใน พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน
    -ปรับระดับด้านหลัง ปรับระดับได้ 0-80 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน
    -ปรับระดับข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน                                                       
6.ราวกั้นเตียง เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 149x36 ทำจากอลูมิเนียม แบ่งเป็น 6 ช่อง มีมือบีบจับ สามารถสไลด์ขึ้น-ลงได้ และยึดกับตัวเตียงโดยยึดฟ๊อต  3  จุด
7.ที่นอนทำด้วยโพลีผสมยางพาราผสมโพรียูรีเทน  หุ้มด้วยหนังเทียม (PVC) สีเขียว แบ่งเป็น  4 ตอน  หนา 3นิ้วตามขนาดเตียง
8.ใช้ล้อ ขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียง  4 ล้อ ห่อหุ้มด้วย พลาสติก ABS  สีขาว  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ
9.สินค้านำเข้า     รับประกัน   1  ปี

ถ้าคุณต้องการสั่งซื้อเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์มือหมุน พร้อมที่นอนแบบพับได้ 4 ตอนสามารถใช้ร่วมกับเตียงผู้ป่วยได้ทันที สามารถสั่งซื้อเตียงผู้ป่วยแถมที่นอนกับเราได้ นอกจากนี้แล้วเตียงผู้ป่วยของเรายังมีเตียง 2 ไกร์มือหมุน และเตียงไฟฟ้าจำหน่ายให้กับคุณอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม : http://praneemedical.com/detail.php?id_detail=128

 95 
 on: July 12, 2016, 08:47:44 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaru
รับติดตั้งไฟฟ้า เดินไฟฟ้านอกอาคาร ในเขตโรงงานต่างๆในจังหวัดชลบุรี ถ้าคุณมีโรงงานอุตสหกรรมในชลบุรีแล้วต้องการที่จะเดินไฟฟ้าภายนอกอาคาร , ติดตั้งเสาไฟฟ้าเพื่อให้แสงสว่างรอบๆโรงงาน , ขยายเขตปักเสาไฟในโรงงาน คุณสามารถเรียกใช้บริการติดตั้งไฟฟ้านอกอาคารของเราได้ เรามีทีมงานช่างไฟฟ้าที่มากประสบการณ์ที่สามารถติดตั้งเดินไฟฟ้ากำลังสูงที่จำเป็นใช้ในโรงงานได้ การปฏิบัติงานของเราทำงานกันอย่างเป็นทีมเวิร์ก ด้วยเครื่องมือที่พร้อมใช้งานในการปฏิบัติด้านไฟฟ้ากำลังโดยตรง ทำให้เราสามารถดำเนินงานเกี่ยวกับไฟฟ้ากำลังสูงได้อย่างปลอดภัย ราบรื่นและส่งงานตรงต่อเวลา หากคุณกำลังมองหาช่างไฟฟ้าเดินสายไฟฟ้า , ปักเสาไฟ , ติดตั้งไฟฟ้านอกอาคารในโรงงานอุตสาหกรรมสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลหรือเรียกใช้บริการติดตั้งไฟฟ้าชลบุรีกับเราได้

ในจังหวัดชลบุรีนับว่าเป็นจังหวัดที่มีพื้นที่ติดทะเลอ่าวไทย ทำให้พื้นที่ภายในจังหวัดชลบุรีมีโรงงานอุตสหกรรมเกิดขึ้นอย่างมากมาย ซึ่งโรงงานที่เกิดขึ้นมากมายนั้นมีความต้องการใช้ไฟฟ้ากำลังในการขับเคลื่อนเครื่องจักร และใช้สำหรับใช้เป็นพลังงานในโรงงาน การติดตั้งไฟฟ้าในโรงงานทั้งภายนอกและภายในอาคารนั้นจำเป็นต้องมีช่างไฟฟ้าที่มีความรู้และความสามารถในการดำเนินงานเกี่ยวกับไฟฟ้าโดยตรง เพราะไฟฟ้าที่ใช้ในโรงงานนั้นเป็นไฟฟ้าแรงงานสูงซึ่งต้องใช้ผู้มีความรู้ในการดำเนินงานอย่างระมัดระวังและต้องมีเครื่องมือที่พร้อมเพื่อให้สามารถดำเนินงานได้อย่างปลอดภัยและให้งานออกมาตามแผนที่กำหนดไว้

ไฟฟ้าภายนอกอาคารโรงงานส่วนใหญ่ก็จะเป็นการเดินสายไฟฟ้าข้ามช็อปต่างๆ ซึ่งการเดินไฟฟ้านั้นก็จะอยู่ในรูปแบบของการร้อยท่อป้องกันความชื้น หรือไม่ก็เดินสายใต้ดินเพื่อให้งานสายไฟที่เดินนั้นออกมานั้นมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยและเกิดความปลอดภัย นอกจากนี้แล้วงานขยายเขตของไฟฟ้าเพื่อใช้ในโรงงานจำเป็นต้องมีการปักเสาไฟเพื่อให้ไฟฟ้าสามารถใช้งานได้ครอบคลุมทั่วทั้งโรงงาน สิ่งเหล่านี้คือหน้าที่ของเราที่จะปฏิบัติงานอย่างจริงจังให้กับคุณ การติดตั้งเสาไฟฟ้าบางครั้งก็อาจมีการติดตั้งหม้อแปลงไฟฟ้าเพื่อแปลงส่งกำลังไฟฟ้าให้เพียงพอต่อการนำไปจ่ายให้เครื่องจักรทำงานได้ตามความต้องการของโรงงาน

สำหรับการติดตั้งไฟฟ้าภายในโรงงานเราก็สามารถทำได้ เพราะเรามีความชำนาญในการเดินสายไฟฟ้าในรูปแบบต่างๆ ซึ่งมีระบบเซฟตี้อย่างดีอีกทั้งยังเดินสายไฟเก็บสายได้อย่างสวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นงานเดินรางสายไฟหรืองานร้อยท่อก็ตาม ในด้านของงานติดตั้งตู้ควบคุมการทำงานของไฟฟ้าภายในโรงงานเราก็มีทีมงานช่างที่สามารถปฏิบัติงานได้อย่างดี สามารถควบคุมไฟฟ้าและกำหนดการควบคุมไฟฟ้าของโซนต่างๆภายในโรงงานได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย ซึ่งการเดินสายภายในนั้นเราให้ความสำคัญในเรื่องของการเดินสายไฟและการต่อวงจรควบคุมที่มีประสิทธิภาพ เพื่อที่ผู้ใช้งานสามารถควบควมไฟฟ้าได้ตามความต้องการและง่ายต่อการใช้งาน

หากโรงงานของคุณอยู่ในจังหวัดชลบุรี และต้องการให้ช่างรับติดตั้งไฟฟ้า เดินไฟฟ้านอกอาคาร - ในอาคาร ที่บริการทั่วจังหวัดชลบุรี คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับเหมาติดตั้งไฟฟ้าโรงงานของเราได้ โดยสามารถโทรมาติดต่อสอบถามรายละเอียดหรือเรียกใช้บริการของเราได้ตาม

ดูเพิ่มเติม : http://peanboonta.com/detail.php?id_detail=20

 96 
 on: July 07, 2016, 03:53:38 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruบริษัทไล่นกพิราบ กรุงเทพ ด้วยเจลไล่นกคุณภาพสูง ได้ผลนาน 2 ปี ด้วยทีมงานไล่นกพิราบมืออาชีพที่สามารถทำงานบนตึกและอาคารสูงได้อย่างปลอดภัย เพราะทีมงานของเรามีเครื่องมือในการปีนขึ้นบนที่สูง ที่มีความเซฟตี้อย่างมาก เพราะงานไล่นกพิราบนั้นจะหนีไม่พ้นเรื่องของการปีนป่ายบนที่สูงและตามซอกตึกอาคารต่างๆ ซึ่งเราจะนำเจลไล่นกคุณภาพสูงนี้ไปทาไว้ตามจุดต่างๆบนที่สูง ที่ๆนกพิราบชอบเกาะ หรือที่นกพิราบชอบทำรัง เจลนี้จะเห็นผลทันทีที่เริ่มใช้งาน 100 %  และมีอายุการทำงานของเจลไล่นกยาวนานกว่า 2 ปี

เรามารู้จักเจลไล่นก เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์ กันดีกว่า
เจลไล่นกเอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์นี้ ไม่ใช่เจลไล่ตกแบบที่ให้นกเกาะแล้วลื่นตกลงมา ซึ่งมันมีอะไรมากว่านั้น ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยกับเจลไล่นกที่เป็นสินค้านำเข้าจากสหรัฐเอมริกที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลกว่าใช้แล้วได้ผล 100% กับกลไกในการไล่นกด้วยหลักการ เมื่อเจลไล่นก เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์ ที่ผ่านแสง UV แล้วทำให้นกมองเจลเป็นประกายแสงไฟแล้วทำให้นกกลัวไม่กล้ามาเกาะหรือเข้าใกล้บริเวณที่ทาเจลเอาไว้ ซึ่งกลไกแสงประกายไฟที่เกิดขึ้นนั้นจะมีนกเท่านั้นที่มองเห็นได้ มนุษย์จะไม่สามารถมองเห็นคลื่นในระดับของแสง UV ได้  และนั่นก็เป็นเหตุลผลที่ทำให้นกกลัวเจลไล่นก  เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์  นี้

หลักการทำงานของ  เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์ ไล่นกด้วย 3 วิธี ดังนี้
1.  เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์  ใช้เทคโนโลยีเจลโล่ห์เปลวไฟในการสะท้อนแสงประกายไฟในช่วงคลื่นแสงอัลตร้าไวโอเลต เมื่อนกมองเห็นคลื่นแสงอัลตร้าไวโอเลตก็จะเห็นเป็นประกายไฟแลบออกมา ซึ่งเป็นโล่ห์เปลวไฟที่เสมือนจริง ทำให้ยับยั้งการลงเกาะของนกด้วยการมองเห็น
2. ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่ได้จากธรรมชาติ เมื่อนกเข้ามาใกล้จะถูกไล่ด้วยกลิ่นของสมุนไพรในผลิตภัณฑ์
3. นกจะส่งเสียเป็นสัญญาณเตือนให้นกตัวอื่นๆ ซึ่งทำให้เกิดการขับไล่ทางเสียงอีกด้วย

นับได้ว่าเจลไล่นก  เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์  เป็นเทคโนโลยีการสะท้องแสงแบบประกายไฟที่น่าสนใจและใช้ได้ผลดีเยี่ยม ทำให้การไล่นกเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป นกที่มาทำรังหรือนกที่เคยเกาะตามตึกตามอาคารสูงต่างๆ เมื่อเจอเจลนี้เข้าไป ก็จะทำให้นกกลัวและไม่กล้าเข้าใกล้บริเวณดังกล่าวอีกเลย นอกจากการไล่นกด้วยเจล เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์ นี้แล้ว เรายังมีบริการติดตั้งตาข่ายกันนกตามตึกอาคารสูงอีกด้วย หากคุณอยู่ในเขตจังหวัดกรุงเทพและปริมณฑล คุณก็สามารถเรียกใช้บริการไล่นกพิราบกับเราได้

ดูเพิ่มเติม : http://termitethailand.com/detail.php?id_detail=38

 97 
 on: June 20, 2016, 01:11:48 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaru
ขายบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ม.บ้านแฟมิลี่แลนด์ (นาป่าชลบุรี) พร้อมเข้าอยู่ สำหรับท่านที่กำลังหาซื้อบ้านมือสองของโครงการหมู่บ้าน แฟมิลี่แลนด์นั้นเรามีบ้านมืองสองสภาพใหม่พร้อมเข้าอยู่ ขายให้คุณในราคาไม่แพง เป็นบ้านหลังหัวมุมมีบริเวณด้านข้างบ้าน  โดยสภาพบ้านหลังนี้ตกแต่งต่อเติมไว้ทั้งหลัง พร้อมเข้าอยู ต่อเติมด้านหน้าปูกระเบื้องทำหลังคาที่จอดรถ และปูกระเบื้องด้านข้างเรียบร้อย ต่อเติมครัวทำเค้าเตอร์ครัวไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ทำให้หลัวพร้อมเข้าอยู่  บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ม.บ้านแฟมิลี่แลนด์หลังนี้อยู่ในแหล่งทำเลความเจริญใกล้นิคมอมตะเฟส1-2-3-4 การเดินทางสัญจรเข้าออกสะดวกสบายหลายเส้นทาง ใกล้เซเว่นและตลาดสำหรับจับจ่ายใช้สอยได้อย่างสะดวก ใกล้โฮมโปรนาป่า ในเรื่องของการเดินทางสัญจรไปมาสะดวกมากเพราะสามารถออกได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลังโครงการ และถนนภายในโครงการกว้างขวาง นอกจากนี้แล้วยังมีรถรับส่งพนักงานวิ่งผ่านหน้าโครงการตลอดเวลาอีกด้วย ซึ่งคุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้สะดวกตามความต้องการ

รายละเอียดบ้าน
ประเภทบ้าน : ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ม.บ้านแฟมิลี่แลนด์
โครงการของ : บ้านแฟมิลี่แลนด์
พื้นที่ใช้สอย : 32.2 ตาราวาง
ห้องนอน : 3 ห้อง
ห้องน้ำ : 2 ห้อง
โรงจอดรถจดได้ : 2 คัน

สภาพบ้านภายนอก
บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ม.บ้านแฟมิลี่แลนด์ หลังนี้เป็นบ้านสภาพใหม่ที่มีรูปทรงของโครงสร้างบ้านสวยงามสะดุดตา ตัวบ้านภายนอกถูกทาด้วยสีเหลืองอ่อนตัดด้วยสีส้มและสีน้ำตาลเข้มเพิ่มความโด่นให้กับบ้านอย่างลงตัว ที่หน้าบ้านมีประตัวรั้วเหล็กทาด้วยสีน้ำตาลเข้ม ซึ่งรั้วเหล็กดัดนี้มีลวดลายสวยงาม หากมองทะลุรั้วเข้าไปเราจะเห็นพื้นที่ว่างหน้าบ้านที่มีความกว้างมาก สามารถจอดรถยนต์ได้ถึงสองคันกันเลยทีเดียว ที่พื้นหน้าบ้านถูกปูด้วยกระเบื้องสีเขียวสดใส บ้านหลังมุงด้วยหลังคาซีแพ็คโมเนียสีส้ม ซึ่งเป็นหลังคาที่มีความแข็งแรงและทนทานอย่างมาก ด้านหน้าจั่วมุกถูกตีด้วยไม้ฝาเชอร่าสีน้ำตาลเข้มเพิ่มความโดดเด่นอย่างมา หากเรามองไปที่หน้าต่างๆแต่ละบานได้ติดเหล็กดัดไว้เรียบร้อยแล้ว ด้านข้างของบ้านมีพื้นที่ว่างสามารถนำกระถางต้นไม้วางประดับหรือจะวางของต่างๆก็ได้

ภายในบ้าน
ในบ้านนั้นกว้างขวางมาก ผนังภายในบ้านถูกทาด้วยสีเหลืองอ่อนสบายตา ที่หน้าเป็นกระจกบานเลื่อนที่ได้ทำการติดเหล็กดัดลวดลายสวยงามไว้เรียบร้อยแล้ว ภายยังมีหน้าต่างอีกหลายบ้านที่สามารถเปิดรับอากาศที่สุดชื่นและแสงสว่างให้สาดส่องเข้ามาในบ้านได้อย่างเต็มที่ พื้นถูกปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่านสวยงาม หากเรามอมไปรอบๆเราจะเห็นบันไดที่สามารถเชื่อมโยงไปยังชั้นสองของบ้านได้ ซึ่งใต้บันไดยังถูกทำเป็นห้องเล็กๆที่สามารถเก็บของต่างๆได้อย่างเป็นระเบียบ บันไดที่เชื่อมโยงไปชั้นสองนั้นจะถูกทาด้วยสีน้ำตาลเข้าพร้อมกับราวบันไดเหล็กที่ถูกทาด้วยสีน้ำตาลเข้มเช่นกันโดยสีที่ทานั้นตัดกับสีโทนเหลืองอ่อนของตัวบ้านเป็นอย่างดี สำหรับบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ม.บ้านแฟมิลี่แลนด์หลังนี้มีห้องนอนด้วยกันทั้งหมด 3 ห้อง และห้องน้ำทั้งหมด 2 ห้อง และห้องครัว ซึ่งเป็นบ้านที่มีความพร้อมและสมบูรณ์อย่างมากในการพักผ่อนอาศัยอยู่

ห้องนอน
ห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องนั้นมีความเพียงพอต่อสมาชิกที่พักอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้แน่นอน ห้องนอนแต่ละห้องมีความกว้าง โปร่ง โล่ง น่านอน ซึ่งผนังห้องนอนถูกทาด้วยสีเหลืองอ่อนและปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนลวดลายสวยงาม ห้องนอนนั้นมีหน้าต่างหลายบานที่สามารถเปิดรับแสงสว่างและอากาศดีๆเข้ามาสู่ห้องได้ในทุกๆวัน ที่หน้าต่างยังได้ทำการติดเหล็กดัดลวดลายสวยงามอย่างดีไว้เรียบร้อยแล้ว

ห้องน้ำ
ห้องน้ำนั้นได้ปูกระเบื้องสีสันสดใสน่าใช้งานอย่างมาก ซึ่งกระเบื้องผนังปูด้วยสีชมพูลวดลายดอกไม้สวยงาม ในขณะที่พื้นของห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อนและสีน้ำตาลดำเข้มตัดกันสวยงามมากๆ ห้องน้ำนี้ติดตั้งสุขภัณฑ์อย่างดีที่พร้อมใช้งาน ซึ่งประกอบไปด้วย ชักโครก , กระจก , ที่วางของ , อ่างล้างหน้า , สายฉีด , ฝักบัว , ที่วางสบู่ เป็นต้น บ้านหลังนี้มีห้องน้ำด้วยกันทั้งหมด 2 ห้อง ซึ่งมีเพียงพอและพร้อมใช้งานสำหรับสมาชิกในบ้านทุกคนในแต่ละวัน

ห้องครัว
บ้านหลังหนี้มีห้องครัวที่น่าประกอบอาหารในทุกๆมื้อมาก เพราะครัวมีความสะอาดและปูกระเบื้องในครัวไว้มีลูดลายสวยงามมาก โดยกระเบื้องที่พื้นถูกปูด้วยสีน้ำตาลลวดลายสวยงาม ในขณะที่กระเบื้องผนังและซิ้งเองก็ปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตลาดอื่นตัดกับกระเบื้องสีขาวลายดลอกไม้สีส้มอ่อนสวยงามมากมาย ห้องครัวแห่งนี้ได้ทำซิ้งไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสามารถเก็บเครื่องครัวต่างๆไว้ได้และมีอ่างล้างจานพร้อมเรียบร้อย นอกจากนี้แล้วครัวยังมีหน้าต่างระบายอากาศพร้อมกับติดอิฐบล็อคแก้วที่ให้แสงสว่างกับครัว ทำให้ครัวมีความสว่างและไม่อับชื้นจากกลิ่นอาหารอย่างแน่นอน คุณสามารถประกอบอาหารมื้ออร่อยได้ที่ครัวแห่งนี้ได้ในทุกๆเช้า

ลูกค้าท่านใดสนใจติดต่อขอชมภายในบ้านได้ก่อนการตัดสินใจซื้อ บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ม.บ้านแฟมิลี่แลนด์ (นาป่าชลบุรี) พร้อมเข้าอยู่หลังนี้ บ้านมือสองสภาพใหม่ที่พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้


(รบกวนแจ้งล่วงหน้า1วันก่อนวันเข้าดูเพื่อความสะดวกของท่านลูกค้า)

ดูเพิ่มเติม : http://banpapath.com/detail.php?id_detail=370

 98 
 on: June 14, 2016, 09:38:55 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaru
จำหน่าย เตียงนอนผู้ป่วย 2 ไกร์ หัวท้ายลายไม้ รุ่นราคาประหยัด สำหรับผู้ที่ต้องการเตียงผู้ป่วยราคาถูก เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์นี้มีความพิเศษตรงที่หัวเตียง-ท้ายเตียง มีลวดลายเป็นลายไม้สวยงาม ซึ่งทำให้ผู้ป่วยพักฟื้นได้อย่างผ่อนคลายสบายตากับลายไม้ที่สวยงาม เตียงผู้ป่วยสองไกร์มือหมุนรุ่นนี้สามารถปรับระดับได้ตามมาตรฐานทางการแพทย์ที่กำหนด หากคุณต้องการเตียงนอนผู้ป่วย เรามีเตียงผู้ป่วยราคาประหยัดที่จะแนะคุณ ซึ่งเตียงผู้ป่วยราคาประหยัดนี้คุณสามารถซื้อไปให้ผู้ป่วยนอนที่บ้านเองได้ หรือสำหรับโรงพยาบาลที่ต้องการเตียงนอนผู้ป่วยในปริมาณมากๆ แต่นั้นคุณภาพและราคาที่ประหยัดเราขอแนะนำเตียงนอนผู้ป่วยรุ่นนี้ให้แก่ท่าน

เตียงนอนผู้ป่วย 2 ไกร์มือหมุน หัวท้ายลายไม้ รุ่นราคาประหยัด
เตียงรุ่นนี้เป็นเตียงผู้ป่วยแบบมาตรฐานที่ขายดีมาก และมีผู้สนใจนำไปใช้กันมากมาย เหตุผลหลักคือเป็นเตียงที่มีราคาถูกที่สุดในบรรดาเตียงผู้ป่วยทั้งหมด ความสามารถของเจ้าเตียงรุ่นประหยัดนี้ เป็นเตียงมาพร้อมกับคันไกร์ปรับดับดับพื้นฐาน 2 ไกร์ ซึ่งสามารถปรับระดับการเอนหลัง และปรับระดับการชันเข่าของผู้ป่วยได้ ซึ่งเป็นพื้นฐานของเตียงผู้ป่วยที่ควรจะต้องมี ในด้านของความคงทนแข็งแรงนั้นไม่ต้องห่วง เพราะวัสดุที่นำมาผลิตเตียงนั้นเลือกเหล็กอย่างดีมาสร้างเตียง ทำให้เตียงสามารถรับน้ำหนักผู้ป่วยตัวหนักๆได้อย่างสบาย เรามาดูกันดีกว่าเตียงผู้ป่วยรุ่นประหยัดนั้นทำอะไรได้บ้าง

รายละเอียดเกี่ยวกับเตียงนอนผู้ป่วย
1.ขนาดเตียง  90x200x60   เซนติเมตร
2.โครงสร้างเตียงทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่อย่างดี   ป้องกันสนิม
3.พื้นเตียง  แบ่งเป็น 4  ตอน ทำจากเหล็กวางแนวขวาง    ขนาดเหล็กขวางไม่น้อย  35x18  mm.
หนา 1.2 mm.  และวางเรียงกันไม่น้อยกว่า  4  cm.  เพื่อความแข็งแรง   ขนาดพื้นเตียงไม่น้อยกว่า   81x74 , 81x23 , 81x32 , 81x57   เซนติเมตร
4.หัว-ท้ายทำจากแผ่นไม้โฟมิก้าลายไม้   ครอบด้วยท่อสแตนเลสกลม เพิ่มความแข็งแรง
5.คานเตียงทำจากเหล็กขนาด 3x11/3x1.5 mm   รับน้ำหนักประมาณ   150 กก.

6.เตียงปรับระดับได้ 2 ไกร์
    -ปรับด้านหัวเตียง   ปรับได้  0-80  องศา
    -ปรับด้านข้อเข่า    ปรับได้  0-45  องศา

7.มือหมุน ทำจากเหล็กชุบโครเมี่ยมแบบดึงสปริงฝังใน  พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน
8.ราวกั้นเตียงทำจากท่อสแตนเลส ขนาดไม่น้อยกว่า  25  mm.  หนา  1.2  mm.  ขวางด้วยท่อขนาด  18  mm   พร้อมชุดขาราวดัดโค้ง  180  องศา   สามารถสไลด์ขึ้นลง สลับกันได้ โดยไม่ติดขัด
9.ที่นอนหุ้มด้วยหนังเทียม ทำจากยางพาราผสมโพรียูรีเทน หนาประมาณ  3 นิ้ว
10.ใส่ลูกล้อขนาด  4  นิ้ว   จำนวน  4  ล้อ  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ

หากคุณต้องการเตียงนอนผู้ป่วย 2 ไกร์ หัวท้ายลายไม้ รุ่นราคาประหยัด สามารถสั่งซื้อกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ เพราะเตียงผู้ป่วยของเราทุกตัวมีบริการจัดส่งให้คุณถึงหน้าบ้านทั่วไทยอย่างแน่นอน นอกจากนี้เรายังมีเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ และเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่นอีกด้วย ซึ่งคุณสามาถเลือกซื้อได้ตามความต้องการดูเพิ่มเติม : http://praneemedical.com/detail.php?id_detail=127

 99 
 on: June 12, 2016, 06:23:21 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruรับทำ ตู้เหล็กเก็บของ ตามแบบที่คุณต้องการ ในเขตชลบุรี ว่าคุณจะสั่งทำตู้เหล็กเก็บของแบบใด ขนาดใด หรือตามแบบที่คุณกำหนด เราก็สามารถทำให้คุณได้ตามความต้องการของคุณ ด้วยทีมงานช่างเชื่อมประกอบเหล็กตามแบบ ที่มีความชำนาญในสาขาอาชีพช่างเชื่อม ทีมงานช่างเชื่อมของเรามีประสบการณ์ในการทำงานมาหลายสิบปี ทำให้งานเชื่อมประกอบตู้เหล็กเก็บของนั้นมีความปราณีตและสวยงาม หากคุณกำลังมองหาช่างที่รับทำตู้เหล็กเก็บของตามแบบที่คุณต้องการ หรือต้องการตู้เหล็กเก็บของตามขนาดที่คุณต้องการ คุณสามารถใช้บริการเชื่อมประกอบตู้เหล็กกับเราได้

ตู้เหล็กเก็บของนั้นมีประโยชน์มากมาย เพราะเป็นตู้ที่แข็งแรงเพราะทำจากเหล็ก สามารถเก็บชิ้นงานหรือของสำคัญต่างๆไว้ในตู้ได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญสามารถเก็บของต่างๆที่มีน้ำหนักมากๆได้ ตู้เหล็กเก็บของมีความแตกต่างกับตู้ไม้เก็บของ เพราะตู้เหล็กเก็บของนั้นจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าและแข็งแรงกว่า หากเป็นตู้ไม้คุณอาจจะต้องเสี่ยงกับปลวกที่มากัดกินไม้ให้ผุพัง รวมถึงการบวมจากการโดนน้ำหรือความชื้น และนอกจากนี้แล้วตู้เหล็กเก็บของยังมีความแข็งกว่าสามารถรับน้ำหนักของต่างๆ ที่วางไว้ในตู้ได้มากกว่าตู้ไม้อย่างแน่นอน

โรงงานอุตสหกรรมต่างๆในจังหวัดชลบุรี มีความต้องการใช้ตู้เหล็กเก็บของจำนวนมาก เพราะในโรงงานต่างๆมักจะมีชิ้นงานที่ผลิตออกมาแล้วต้องการเก็บรักษาไว้เป็น อย่างดีในตู้เก็บของที่มีความแข็งแรง ซึ่งตู้เหล็กเก็บของคือสิ่งที่จะตอบสนองความต้องการเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี ทำให้โรงงานต่างๆพากันสั่งทำตู้เหล็กเก็บของกับเราครั้งละหลายๆตู้ ซึ่งแต่ละโรงงานแต่ละบริษัทก็จะสั่งทำตู้เหล็กเก็บของที่มีรูปแบบแตกต่างกัน ออกไป ตามความเหมาะสมกับการใช้งาน นอกจากนี้แล้วสำนักงานหรือภายในออฟฟิตต่างๆก็มักจะสั่งทำตู้เหล็กเก็บของเรา เช่นเดียวกัน เพราะสามารถเก็บพวกเอกสารต่างๆ และสามารถแบ่งช่องเก็บของได้ตามความต้องการของลูกค้า

หากคุณอยู่ในจังหวัดชลบุรี ไม่ว่าสถานประกอบการของคุณจะเป็นโรงงาน , ออฟฟิต , บ้าน ถ้าต้องการตู้เหล็กเก็บของ คุณสามารถสั่งซื้อตู้เหล็กเก็บของกับเราได้ตามความต้องการ เพราะสั่งทำจากช่างฝีมือโดยตรงไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง ทำให้ตู้เหล็กนั้นมีราคาถูกกว่าที่จะไปสั่งซื้อตามห้างต่างๆอย่างแน่นอน

ดูเพิ่มเติม : http://jipata-e.com/detail.php?id_detail=173

 100 
 on: June 10, 2016, 05:13:19 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruขายบ้านแฝดชั้นเดียว ม.บ้านปภาดา (บ้านบึง) บรรยากาศร่มรื่น น่าอยู่ เป็นบ้านแฝดอีกหนึ่งหลังที่น่าสนใจสำหรับท่านที่ต้องการหาซื้อบ้านแถวๆโซนบ้านบึง เพราะบ้านหลังนี้อยู่ใกล้แหล่งชุมชนที่มีความเจริญ และเป็นบ้านที่อยู่ใกล้แหล่งทำมาหากินทำเลดี เพราะอยู่ใกล้กับตลาดชัยแสงทองซึ่งเป็นตลาดใหญ่ คุณสามารถทำอาชีพค้าขายในตลาดได้รวมไปถึงจับจ่ายใช้สอยซื้อกับข้าวในแต่ละวันได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถเดินทางไปโลตัสใกล้ๆได้ ซึ่งเป็นโลตัสบิ๊กซีบ้านบึงที่มีสินค้ามากมายให้คุณเลือกซื้อตลอด 24 ชม.  ในเรื่องของการคมนาคมสัญจรสะดวกมากๆ เพราะภายในโครงการหมู่บ้านปภาดามีเส้นทางเข้าออกได้หลายเส้นทาง โครงการหมู่บ้านปภาดานี้ยังอยู่ใกล้กับตัวเมืองบ้านบึงเพียงนิดเดียวอีกด้วย ซึ่งเป็นแหล่งชุมชนเจริญอย่างแน่นอนนอกจากนี้แล้วบ้านแฝดชั้นเดียวหลังนี้ยังอยู่ใกล้โรงไฟฟ้าบ้านบึงอีกด้วย

รายละเอียดเกี่ยวกับบ้าน
ประเภท : บ้านแฝดชั้นเดียว
โครงการของ : ม.บ้านปภาดา
พื้นที่ใช้สอย : 34 ตารางวา
ห้องนอน : 2 ห้อง
ห้องน้ำ : 1 ห้อง
ห้องครัว : 1 ห้อง

สภาพบ้านภายนอก
บ้านแฝดชั้นเดียว ม.บ้านปภาดา (บ้านบึง) เป็นบ้านแฝดสภาพใหม่ ที่ภายนอกของบ้านถูกทาด้วยสีฟ้าสดใส ด้านหน้ามีรั้วเหล็กที่ทาด้วยสีเขียว ส่วนรั้วอีกด้านเป็นรั้วทาด้วยสีชมพู หลังคาของบ้านแฝดหลังนี้มีหลังคาที่มุงด้วยกระเบื้องซีแพคโมเนียที่เป็นกระเบื้องหนาซึ่งมีความแข็งแรงทนทานมากๆ สีของหลังคานั้นสลับจะมีสีน้ำตาลแดงสลับกับสีเหลืองสวยงาม ถนนหน้าบ้านเป็นคอนกรีต มีความกว้างมากพอที่จะทำให้รถวิ่งสัญจรไปมาได้อย่างสะดวก หากมองเข้าไปภายในรั้วเราจะเห็นประตูกระบานใหญ่ที่อยู่หน้าบ้าน เป็นกระจกทึบสีดำ ป้องกันแสงแดดเข้าบ้านได้เป็นอย่างดี

สภาพภายในบ้าน
ภายในบ้านแฝดชั้นเดียวหลังนี้ ภายในถูกทาด้วยสีฟ้าอ่อนสดใสสว่างตา ที่เพดานด้านบนจะถึงตีด้วยฝ้าหลุมแล้วประดับด้วยไฟโคมใหญ่ลวดลายดอกไม้สวยงาม ในส่วนของพื้นบ้านจะถูกปูด้วยกระเบื้องสีเขียวอ่อนลวดลายสวยงาม ประตูภายในบ้านจะถูกทาด้วยสีขาวสะอาดตา ซึ่งเข้ากับสีฟ้าที่เป็นผนังของบ้านอย่างลงตัว บ้านแฝดชั้นเดียว ม.บ้านปภาดา (บ้านบึง)นี้ยังประกอบไปด้วยห้องน้ำ  1 ห้อง ห้องนอน 2 ห้อง และห้องครัวอีก 1 ห้อง ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการของคุณอย่างแน่นอน

ห้องนอน
ห้องนอนที่มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 ห้อง ที่มีเพียงพอต่อความต้องการของสมาชิกในครอบครัวอย่างแน่นอน ภายในห้องยังคงถูกทาด้วยสีฟ้าอ่อนสดใสดูแล้วสบายตา กระเบื้องปูพื้นเป็นกระเบื้องสีเขียวอ่อนลวดลายสวยงาม ประตูห้องสีขาว ภายในห้องมีหน้าต่างกระจกที่สามารถเปิดรับอากาศและแสงแดดในยามเช้าได้ ทำให้ห้องนอนมีอากาศถ่ายเทที่สะดวกไม่เป็นห้องนอนอับอย่างแน่นอน

ห้องน้ำ
ห้องน้ำของบ้านหลังนี้จะมีห้องน้ำอยู่เพียงห้องเดียว ซึ่งเป็นห้องน้ำที่มีสุขภัณฑ์ครบถ้วนพร้อมให้สมาชิกทุกคนในบ้านเข้ามาใช้งาน ซึ่งประกอบไปด้วยชักโครก, สายฉีดล้าง , ฝักบัว , ที่แขวนเสื้อผ้า และที่วางสบู่ ภายในห้องน้ำถูกปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลส้มเข้มลวดลายหินอ่อน ส่วนกระเบื้องผนังถูกปูด้วยกระเบื้องสีส้มอ่อนๆตัดกันอย่างลงตัวและสวยงาม

ถ้าหากคนกำลังมองหาบ้านโซนแถวๆบ้านบึงเพื่อที่จะจับจองและซื้อไว้เพื่ออยู่อาศัย บ้านแฝดชั้นเดียว ม.บ้านปภาดาเป็นอีกตัวเลือกนึงสำหรับคุณที่คุณจะสามารถซื้อและเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ได้ในราคาไม่แพง เพราะบ้านหลังนี้อยู่ในโครงการ ม.บ้านปภาดา ซึ่งเป็นโครงการหมู่บ้านที่สงบร่มเย็นและน่าอยู่มาก  สนใจติดต่อขอชมภายในบ้านได้ก่อนการตัดสินใจซื้อ (รบกวนแจ้งล่วงหน้า 1วันก่อนวันเข้าดูเพื่อความสะดวกของท่านลูกค้า) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตาม

ดูเพิ่มเติม : http://banpapath.com/detail.php?id_detail=362

Pages: 1 ... 8 9 [10]
Bookmark this site! | Upgrade This Forum
SMF For Free - Create your own Forum | Buy traffic for your forum/website

Powered by SMF | SMF © 2016, Simple Machines