:: [T]HE [T]EN [R]OOM Board ::
May 23, 2018, 03:26:22 pm
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News: คลิ๊กที่นี่
ข่าวดีรอบ1 :: ทางเราได้จัดทำหน้าเว็บขึ้น แต่ยังไม่สมบูรณ์พอ แต่จะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ นะ ข่าวดีระรอกที่ 2 กำลังจะตามมาเน้อ
 
   Home   Help Search Staff List Login Register  
Pages: 1 ... 8 9 [10]
 91 
 on: April 11, 2017, 10:40:23 pm 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruบริการขนย้ายเครื่องจักร ในภาคตะวันออกชลบุรี ด้วยทีมงานและเครื่องมือที่พร้อมให้บริการ สำหรับโรงงานต่างๆจะรู้จักเราดีในการให้บริการเคลื่อนย้ายเครื่องจักรจากโรงงานไปยังจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย เรามีอุปกรณ์ในการขนย้ายที่ทันสมัย และครอบคลุมถึงการประกันภัยการขนย้ายเครื่องจักรอีกด้วย ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้มากยิ่งขึ้น หากต้องการใช้บริการขนย้ายเครื่องจักรในโซนภาคตะวันออกเรียกใช้เราได้

การขนย้ายเครื่องจักรต่าง ๆ มิใช่เพียงแต่การย้ายสิ่งของจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งเท่านั้น แต่หากยังต้องมีการเตรียมการให้พร้อมสำหรับการติดตั้งเพื่อเปิดใช้งานได้ใน ทันทีที่การขนย้ายสำเร็จเสร็จสิ้นลง จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดำเนินการโดยทีมบุคคลากรที่มีความชำนาญเท่านั้น  ซึ่งทีมงานของเรานั้นมีความพร้อมและมีประสบการณ์ในด้านการขนย้ายเครื่องจักรยาวนานหลายปี ทำให้เรื่องการขนย้ายและการติดตั้งเป็นเป็นไปอย่างราบรื่นและตรงต่อเวลา

บริษัทรับขนย้ายเครื่องจักรภาคตะวันออกของเราได้จัดให้มีการบริการที่ดีเลิศให้แก่ ลูกค้าทุกรายที่เข้ามาเป็นลูกค้าของเราอย่างพิถีพิถันเอาใจใส่ในทุกขบวนการบริการอย่างตรงไปตรงมา พร้อมกับวิสัยทัศน์ ที่กว้างไกลของทีมงาน เราคือผู้ที่มีความสามารถบริหารงบประมาณของลูกค้าให้เกิดประโยชน์สูงสุดอีกทั้งการประสานงานที่ดีมีคุณภาพ ในภาพลักษณ์ของการประสมประสานได้อย่างลงตัว เรามีทีมงานที่พร้อมด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี คอยสนับสนุนงานของลูกค้าจนเป็นที่เชื่อถือได้ และสามารถปรับกลยุทธ์ ได้ตามความต้องการของลูกค้าได้

บริษัทของเราได้ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการบริการด้านการขนย้ายเครื่องจักรให้ครอบคลุมทั่วภาคตะวันออก และอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในด้านการจัดการอย่างเต็มระบบ เราเป็นบริษัทฯ ที่มีความเป็นผู้นำสูง และประกอบธุรกิจอย่างมืออาชีพ จึงทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจและมีความไว้วางใจในการใช้บริการของเราเสมอมา

สำหรับท่านที่ต้องการย้ายเครื่องจักรในโซนภาคตะวันออก คุณสามารถเรียกใช้บริการขนย้ายเครื่องจักรกับเราได้ เพราะเรามีทีมงานและเครื่องมือที่พร้อมให้บริการในด้านการขนย้ายเครื่องจักรตลอด 24 ชม. หากท่านต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อใช้บริการขนย้ายเครื่องจักรกับเราได้

ดูเพิ่มเติม : http://rakengroup.com/บริการขนย้ายเครื่องจักร-ภาคตะวันออก

 92 
 on: April 10, 2017, 04:27:30 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruรับทำศาลาเหล็ก ชลบุรี บริการจัดส่งศาลาให้คุณถึงบ้าน หากบ้านของคุณกำลังต้องการที่นั่งเล่นหน้าบ้าน หรือศาลานั่งพักผ่อนสูดอากาศสดชื่นที่หน้าบ้านในยามเช้าหรือช่วงเวลาพักผ่อน คุณสามารถสั่งศาลาเหล็กกับเราได้ เรามีศาลาเหล็กสวยงามที่พร้อมส่งให้กับคุณถึงหน้าบ้าน เพื่อให้คุณมาศาลาที่สวยงามสำหรับนั่งเล่นหน้าบ้านได้อย่างสบายใจ

ศาลาเหล็กของเราเป็นศาลาที่สร้างจากโรงเหล็กทั้งหมด ซึ่งมีความสวยงามและกระทัดรัด สามารถตอบโจทย์ให้คุณได้อย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นในด้านของการประโยชน์ใช้สอย หรือแม้แต่ในด้านของราคา ที่จะทำให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณได้อย่างมากมาย เมื่อเทียบกับศาลาไม้ที่ราคาแพงกว่าหลายเท่าตัวแต่ให้ประโยชน์ใช้สอยที่เท่ากัน

หากเทียบกันแล้วระหว่างราคาของศาลาไม้กับศาลาเหล็ก แน่นอนว่าราคาของราคาศาลาเหล็กถูกว่า และมีความคงทนแข็งแรงกว่า เพราะโครงสร้างทำจากเหล็กมีความแข็งแรง ปลอดภัยจะจากปลวกและพวกแมลงกัดแทะไม้อย่างแน่่นอน ซึ่งบางท่านที่ต้องการสั่งซื้อศาลาในปริมาณมากๆ เพื่อไปตั้งตามสวนสาธารณะ หรือโรงเรียน หรือชุมชนใหญ่ๆเพื่อให้เกิดประโยชน์กับสาธารณชน หากมีตัวเลือกศาลาเหล็กกับศาลาไม้และเน้นในเรื่องของประโยชน์การใช้สอยและปริมาณของงบในการจัดซื้อที่เท่ากัน คุณจะสามารถสั่งซื้อศาลาเหล็กได้มากกว่าหลายๆศาลา ทำให้เกิดความคุ้มค่าและได้รับประโยชน์ใช้สอยอย่างเพียงพอ

ศาลาเหล็กเราก็มีให้คุณเลือกหลายแบบ ตามโครงสร้างเหล็กที่ขึ้นรูปเป็นศาลา คุณเองก็สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมและความต้องการ เพราะทีมงานของเราเองมีความเชี่ยวชาญในด้านการเชื่อมประกอบชิ้นงานโครงเหล็ก จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะได้ศาลาเหล็กตามรูปแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน

เราใช้เหล็กอย่างดีนำมาทำโครงสร้างของศาลา เพื่อให้ศาลามีความคงทน แข็งแรง มีอายุการใช้งานที่ยืนยาว เราจึงมุ่งเน้นทั้งด้านของคุณภาพและความสวยงามและความคิดสร้างสรรเป็นหลักในการดำเนินงาน สำหรับท่านใดอยู่ในจังหวัดชลบุรี และมีความต้องการศาลาเหล็ก คุณสามารถติดต่อสอบถามเพื่อสั่งซื้อศาลาเหล็กกับเราได้ตาม

ดูเพิ่มเติม : http://jipata-e.com/detail.php?id_detail=228

 93 
 on: April 08, 2017, 05:09:41 am 
Started by janjaowka - Last post by janjaowka

[size=1.45em]
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Sye-S ซายเอส ไม่ใช่ ยาลดน้ำหนัก และไม่ใช่ยาลดความอ้วน แต่ Sye S ซายเอส คือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก โดยมีคุณสมบัติเด่น คือ ช่วยกระชับสัดส่วน เร่งกระบวนการเผาผลาญพลังงานและไขมันระหว่างวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ฉีกกฏ! ลดอ้วน! บล็อค! เบิร์น! เฟิร์มกระชับทุกสัดส่วน

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Sye-S (ซายเอส)  New innovation of Dietarysupplement

ซายเอส Sye-S สุดยอดนวัตกรรมใหม่ ที่ปฎิวัติวงการอาหารเสริมเพื่อคนอยากผอม ดื้อยา ลดยาก จากสุดยอดสารสกัดจากธรรมชาติ 10 ชนิด ที่มีฤทธิ์การเผาพลาญไขมันในระดับที่สูงมาก เร่งการเผาพลาญ ทะลวงและขับไขมันส่วนเกินออกมา พร้อมทั้งเบิร์นไขมันอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะช่วยในการปรับรูปร่างให้กระชับ เฟริม์ เพรียวขึ้น และได้สัดส่วน ไม่มีผลข้างเคียง ไม่โยโย่ อย.รับรอง

นวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์ ที่มีความสามารถในการเผาผลาญไขมันในระดับที่่สูงมาก เร่งการเผาพลาญ ทะลวงและขับไขมันออกมา

** จุดเด่นของ Sye S ซายเอส ลดน้ำหนัก

1. ควบคุมน้ำหนัก ขับไขมัน ไม่ให้สะสม
2. อาหารเสริมลดน้ำหนัก สำหรับคนดื้อยา ลดยาก
3. สารสกัดจากธรรมชาติไม่อันตราย มี อย. ปลอดภัย 100%
4. ไร้ผลข้างเคียง ไม่ใจสั่น ไม่ปวดหัว
5. ลดความอยากอาหาร  อิ่มเร็ว
6. กระตุ้นระบบเผาผลาญไขมัน
7. รูปร่างเพียวกระชับ ได้สัดส่วน

สอบถามหรือสั่งซื้อ แอดไลน์ >> https://line.me/ti/p/%40chamex
หรือพิมพ์ @sasunsax (มี @ ข้างหน้าด้วยนะจ๊ะ)
http://www.syesonline.com[/size]

 94 
 on: April 08, 2017, 05:08:39 am 
Started by janjaowka - Last post by janjaowka
[size=1.35em]รีวิวจากคุณน้ำ ทำธุรกิจส่วนตัว อายุ 31 ปี หลังจากทาน อาหารเสริมลดน้ำหนัก ซาซันซ่า ไป 1 เซ็ท 4 กล่อง 2 เดือน
ชื่อน้ำค่ะ ประกอบธุรกิจส่วนตัว อายุ 31 ปี ชอบทานอาหารทั้งของหวานของคาว เคยออกกำลังกายแต่ผลลัพธ์น่ะเหรอ ยิ่งเหนื่อยก็ยิ่งกิน อยากผอม อยากลดน้ำหนักลงจึงได้ลองซาซันซ่าเพราะมีคนใกล้ชิดแนะนำให้ทาน Sasunsa หลังจากทานไป 1 เซ็ท ช่วยคุณน้ำ ได้ขนาดนี้ มั่นใจได้ขนาดนี้

ถึงแม้ว่าการ ลดน้ำหนัก ด้วย SASUNSA จะช่วยลดความอยากอาหาร แต่ก็ไม่ควรงดมื้อหลัก โดยให้รับประทานตามปกติ 3 มื้อ และสารอาหารให้ครบ 5 หมู่ เพื่อให้ร่างกายมีพลังงานที่เพียงพอในการใช้ชีวิตประจำวัน ที่สำคัญหากยังไม่ลด ละ เลิก พฤติกรรมการกินของจุกจิก ขนมไม่มีประโยชน์ หรืออาหารจำพวกไขมันที่ทำให้อ้วน ขอบอกเลยว่าการมีหุ่นผอมเพรียว ฟิตแอนด์เฟิร์ม คงเป็นได้แค่ความฝัน ต่อให้เป็น ยาเทวดาแสนวิเศษตัวไหนก็ไม่สามารถช่วยลดความอ้วนได้ ดังนั้น การลดน้ำหนักต้องใช้ความอดทนอดกลั้นควบคู่ไปด้วย

รับข้อเสนอพิเศษคลิก>> https://goo.gl/6di2iq
หรือพิมพ์ @sasunsax (มี @ ข้างหน้าด้วยนะจ๊ะ)[/size]

 95 
 on: April 08, 2017, 05:07:40 am 
Started by janjaowka - Last post by janjaowka
AMADO Shireru (ชงง่าย อร่อยด้วย) ขยายเวลาโปรโมชั่นเอาใจลูกค้า

ซื้อ 2 กล่อง แถมฟรี 1 กล่อง ในราคาเพียง "1,500" บาท
หมดเขต 17 เม.ย. 60 นี้แล้วนะคะ- ไม่ต้องเขย่าเหมือนดีท๊อกซ์ทั่วไป แค่ฉีกซองแล้วชง
- รสชาติอร่อยด้วยรสชาติชามะนาวดื่มแล้วผอม ดื่มง่าย อร่อยด้วย
- มีส่วนผสมของ Fiber ที่ละลายน้ำได้ ไม่ทำให้เกิดภาวะลำไส้อุดตันเหมือนดีท๊อกซ์ทั่วไปในตลาด
- หลังทาน 8 ชั่วโมงจะทำให้ขับถ่ายและถ่ายกากอาหารที่ตกค้างในลำไส้ออกมาจนหมด พุ่งจะยุบตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาน

อมาโด้ ชิเรรุ กล้าท้าพิสูจน์ให้ชงดีท๊อกซ์ที่มีอยู่ในตลาดทั่วไป ชงทิ้งไว้ 10-15 นาที ดีท๊อกซ์ในตลาดจะจับตัวเป็นเมือกเป็นก้อน ถ้าทิ้งไว้นานๆ จะเป็นคราบที่แก้วซึ่งเป็นสาเหตุที่จะทำให้ลำไส้อุดตันในระยะยาว แต่อมาโด้ชิเรรุ ชงทิ้งไว้ได้เลย ไม่จับตัวเป็นก้อนเป็นคราบแน่นอน

AMADO Shireru อมาโด้ ชิเรรุ 5 คุณประโยชน์ของเลมอน

1. ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
2. ช่วยทำความสะอาดลำไส้ กำจัดของเสียที่ตกค้างอยู่ในลำไส้
3. ช่วยป้องกันและรักษาโรคเลือดออกตามไรฟัน
4. มีสารที่ช่วยต่อต้านมะเร็งอยู่หลายชนิด
5. ช่วยรักษาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ

สนใจสั่งซื้อสินค้า แอดไลน์ @amadox (มี @ ด้วย)
ยินดีให้คำปรึกษา

 96 
 on: April 07, 2017, 11:33:05 pm 
Started by keekimaru - Last post by keekimaruรับต่อเติมบ้าน พัทยา โดยอ้างอิงหลักฮวงจุ้ย อยู่เย็น เป็นสุข สำหรับท่านใดที่มีความต้องการหาช่างต่อเติมบ้าน หรือบ้านของท่านกำลังทรุดโทรมต้องการปรับปรุงซ่อมแซมแก้ไขโดยด่วน ในโซนพัทยา เรามีช่างรับเหมาต่อเติมบ้านที่บริการท่านถึงหน้าบ้านของคุณ ซึ่งบริการพิเศษของเรานั้นยังนำเรื่องหลักการต่อเติมบ้านปรับแต่งทัศนียภาพของบ้านให้เป็นไปตามหลักของฮวงจุ้ยที่ถูกต้องอีกด้วย ซึ่งจะทำให้จะทำให้บ้านของคุณเกิดผลดีในปัจจุบันและอนาคตเบื้องหน้าอย่างแน่นอน

ไม่ว่าคุณจะต้องการต่อเติมบ้านส่วนใดก็ตาม เราสามารถต่อเติมบ้านให้กับคุณได้ตามแบบ ตามความต้องการ ซึ่งเรายินดีเสนอแนะและให้คำปรึกษาต่างเกี่ยวกับการต่อเติมบ้านของคุณ เพื่อให้คุณมีแนวทางและทิศทางในการเลือกสรรการต่อเติมบ้านมากยิ่งขึ้น อันจะเป็นการทำให้คุณสามารถต่อเติมบ้านได้ตรงต่อความต้องการมากที่สุด และมีความสวยงามสมบูรณ์พร้อมมากที่สุด

บริการพิเศษในการต่อเติมบ้านที่่นำหลักของฮวงจุ้ยเข้ามาเสริมนั้นเป็นเรื่องที่ดี เพราะฮวงจุ้ยเป็นศาสตร์จีนเก่าโบราณ แต่สามารถใช้ได้จริงและใช้ได้ดีมาจนถึงปัจจุบันนี้ จนเป็นที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกแล้ว ซึ่งสมัยการการดูฮวงจุ้ยกับสิ่งปลูกสร้างต่างๆจะมีแค่ในเฉพาะราชวังฮ่องเต้ ซึ่งเป็นศาสตร์ที่มีความวิเศษจึงควรค่าแก่การนำไปใช้กับพระราชวัง แต่เมื่อเวลาผ่านล่วงเลยมาคัมภีร์ฮวงจุ้ยก็ตกมายังสู่รุ่นลูกรุ่นหลาน ทำให้ประชาชนทั่วไปก็สามารถดูฮวงจุ้ยก่อนการปลูกสร้างบ้านเรือนได้ ทำให้บ้านเรือนร่มเย็นเป็นสุข ดึงดูดแต่สิ่งดีๆเข้ามา ใครเห็นรัก ใครเห็นก็ชื่นชมชื่นชอบ

เราเป็นช่างรับเหมาก่อนสร้าง รับเหมาต่อเติมบ้านในเขตพัทยาและชลบุรี ที่มีความแตกต่างจากช่างรับเหมาทั่วไป นั่นก็คือการเอาหลักการของฮวงจุ้ยเข้ามาจัดวางทิศทางและขอบเขตของงานให้มีแบบแผนที่ดี เราจะไม่สร้างตามอำเภอใจ แต่เราจะสร้างตามหลักการของฮวงจุ้ยซึ่งอิงจากแบบบ้านที่ลูกค้าต้องการ ก็เพื่อจุดมุ่งหมายให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับบ้านของลูกค้านั่นเอง

ทีมงานของเราเป็นทีมงานก่อสร้างมืออาชีพ ที่สามารถดำเนินงานก่อสร้างบ้านและต่อเติมบ้านของคุณได้ตามความต้องการ อีกทั้งในทีมงานของเรายังมีผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของฮวงจุ้ยที่จะคอยควบคุมและวางแบบแผนงานก่อสร้างให้ถูกต้อง เพื่อที่เมื่อเสร็จงานแล้ว กระแสด้านบวก สิ่งดีๆ จะไหลเข้ามารวมอยู่ที่บ้านของลูกค้าครับผม

หากคุณกำลังมองหาช่างก่อสร้างต่อเติมบ้านในเกิดพัทยา ชลบุรี สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้

ดูเพิ่มเติม : http://speed-home.com/detail.php?id_detail=13

 97 
 on: April 05, 2017, 05:46:24 am 
Started by keekimaru - Last post by keekimaru
รับทำลิฟท์ stacker 2 ชั้น เป็นลิฟท์บ้านที่สร้างด้วยช่างฝีมือคุณภาพ คนไทยสร้างเอง ออกแบบเองทั้งหมด ตามความต้องการของลูกค้า งานนี้เราเดินทางไปที่สมุทรปราการ นี่คือตัวอย่างลิฟท์ลูกค้าจ้างทำ ที่พระสมุทรเจดีย์ เป็นลิฟท์บ้านแบบ stacker 2 ชั้น ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ลิฟท์มีความปลอดภัยเพราะติดตั้งระบบเซฟตี้ไว้ และสามารถใช้งานได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องเปิดอ่านคู่มือ

ลักษณะลิฟท์ stacker 2 ชั้น ตัวนี้มีลักษณะเป็นตู้สี่เหลี่ยมสีชา ใช้โครงสร้างเหล็กขึ้นรูปแข็งแรงทนทานอย่างดี ตัวลิฟท์นั้นถูกกรุด้วยอคิลิคสีชาโดยรอบ ซึ่งทำให้ป้องกันแสงแดดได้ในระดับนึง และสามารถมองทะลุผ่านมายังภายนอกได้ เพราะเป็นอคิลิกสีชาโปร่งแสง ลิฟท์ตัวนี้มีขนาดหน้าโต๊ะ. 1200*1300 ซม. ตู้ลิฟท์มีความสูง 2200ซม. และมีน้ำหนัก 500กก.  สามารถยกสูงได้ถึงสูง 9500 ซม. ลิฟท์ตัวนี้สามารถทำงานได้อย่างนิ่มนวล แต่ทรงพลังในการขนส่งและแบกรับน้ำหนักของผู้ด้วยสาร

ที่ประตูทางเข้าลิฟท์สามารถเปิดออกได้สองบาน ทำให้ทางเข้าลิฟท์กว้างขึ้น และสามารถให้ผู้โดยสารเดินขึ้นลิฟท์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ที่ประตูได้ทำที่ดึงจับเวลาเปิด เพื่อความสะดวกและง่ายดาย ภายในของลิฟท์ปุ่มควบคุมที่สามารถใช้งานได้อย่างง่าย เพราะมีเพียงแค่ 3 ปุ่มเท่านั่น คือปุ่ม ขึ้น  ,  ลง  และ หยุด โดยที่ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยที่ไม่ต้องเปิดคู่มือการใช้งาน

ลิฟท์ถูกออกแบบให้ีมีความปลอดภัย ซึ่งระบบเซิฟตี้นั้นมีการป้องกันการหนีบกดทับที่ด้านล่างของตู้ลิฟท์ หากลิฟท์กำลังลงจากชั้นบนแล้วมีสิ่งกีดขวาง หรือมีคนไปยืนอยู่ตรงทางลงของลิฟท์ เมื่อด้านล่างของลิฟท์สัมผัสกับวัตถุ คน สัตว์ หรือสิ่งของ ก็จะทำให้ระบบเซฟตี้ทำงาน นั่นคือลิฟท์จะหยุดการทำงานทันที เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายจากการหนีบทับสำหรับคุณที่อยู่ด้านล่างของทางเดิน ขึ้น-ลง ของลิฟท์

ลิฟท์ของเรานั้นทำงานด้วยระบบไฮรลิค ที่ควบคุมการทำงานผ่านระบบเซฟตี้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ลิฟท์นั้นมีกำลังในการส่งขึ้นชั้นบน สามารถรับน้ำหนักมากๆได้เป็นอย่างดี และทำงานได้อย่างนิ่มนวล ซึ่งทีมงานของเรามีนั้นมีประสบการณ์ในด้านการทำลิฟท์ยาวนานกว่า 10 ปี ทำให้ผลงานของเรานั้นมีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับของลูกค้าที่เรียกใช้บริการของเราตลอดมา

หากคุณต้องการทำงลิฟท์บ้าน ลิฟท์ stacker แบบนี้ คุณสามารถเรียกใช้บริการรับทำลิฟท์บ้านกับเราได้ตาม
ดูเพิ่มเติม : http://ls-hidroric.com/detail.php?id_detail=28

 98 
 on: April 01, 2017, 08:49:36 am 
Started by janjaowka - Last post by janjaowka

[size=1.45em]
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Sye-S ซายเอส ไม่ใช่ ยาลดน้ำหนัก และไม่ใช่ยาลดความอ้วน แต่ Sye S ซายเอส คือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก โดยมีคุณสมบัติเด่น คือ ช่วยกระชับสัดส่วน เร่งกระบวนการเผาผลาญพลังงานและไขมันระหว่างวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ฉีกกฏ! ลดอ้วน! บล็อค! เบิร์น! เฟิร์มกระชับทุกสัดส่วน

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Sye-S (ซายเอส)  New innovation of Dietarysupplement

ซายเอส Sye-S สุดยอดนวัตกรรมใหม่ ที่ปฎิวัติวงการอาหารเสริมเพื่อคนอยากผอม ดื้อยา ลดยาก จากสุดยอดสารสกัดจากธรรมชาติ 10 ชนิด ที่มีฤทธิ์การเผาพลาญไขมันในระดับที่สูงมาก เร่งการเผาพลาญ ทะลวงและขับไขมันส่วนเกินออกมา พร้อมทั้งเบิร์นไขมันอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะช่วยในการปรับรูปร่างให้กระชับ เฟริม์ เพรียวขึ้น และได้สัดส่วน ไม่มีผลข้างเคียง ไม่โยโย่ อย.รับรอง

นวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์ ที่มีความสามารถในการเผาผลาญไขมันในระดับที่่สูงมาก เร่งการเผาพลาญ ทะลวงและขับไขมันออกมา

** จุดเด่นของ Sye S ซายเอส ลดน้ำหนัก

1. ควบคุมน้ำหนัก ขับไขมัน ไม่ให้สะสม
2. อาหารเสริมลดน้ำหนัก สำหรับคนดื้อยา ลดยาก
3. สารสกัดจากธรรมชาติไม่อันตราย มี อย. ปลอดภัย 100%
4. ไร้ผลข้างเคียง ไม่ใจสั่น ไม่ปวดหัว
5. ลดความอยากอาหาร  อิ่มเร็ว
6. กระตุ้นระบบเผาผลาญไขมัน
7. รูปร่างเพียวกระชับ ได้สัดส่วน

สอบถามหรือสั่งซื้อ แอดไลน์ >> https://line.me/ti/p/%40chamex
หรือพิมพ์ @sasunsax (มี @ ข้างหน้าด้วยนะจ๊ะ)
http://www.syesonline.com[/size]

 99 
 on: April 01, 2017, 08:48:03 am 
Started by janjaowka - Last post by janjaowka
[size=1.35em]รีวิวจากคุณน้ำ ทำธุรกิจส่วนตัว อายุ 31 ปี หลังจากทาน อาหารเสริมลดน้ำหนัก ซาซันซ่า ไป 1 เซ็ท 4 กล่อง 2 เดือน
ชื่อน้ำค่ะ ประกอบธุรกิจส่วนตัว อายุ 31 ปี ชอบทานอาหารทั้งของหวานของคาว เคยออกกำลังกายแต่ผลลัพธ์น่ะเหรอ ยิ่งเหนื่อยก็ยิ่งกิน อยากผอม อยากลดน้ำหนักลงจึงได้ลองซาซันซ่าเพราะมีคนใกล้ชิดแนะนำให้ทาน Sasunsa หลังจากทานไป 1 เซ็ท ช่วยคุณน้ำ ได้ขนาดนี้ มั่นใจได้ขนาดนี้

ถึงแม้ว่าการ ลดน้ำหนัก ด้วย SASUNSA จะช่วยลดความอยากอาหาร แต่ก็ไม่ควรงดมื้อหลัก โดยให้รับประทานตามปกติ 3 มื้อ และสารอาหารให้ครบ 5 หมู่ เพื่อให้ร่างกายมีพลังงานที่เพียงพอในการใช้ชีวิตประจำวัน ที่สำคัญหากยังไม่ลด ละ เลิก พฤติกรรมการกินของจุกจิก ขนมไม่มีประโยชน์ หรืออาหารจำพวกไขมันที่ทำให้อ้วน ขอบอกเลยว่าการมีหุ่นผอมเพรียว ฟิตแอนด์เฟิร์ม คงเป็นได้แค่ความฝัน ต่อให้เป็น ยาเทวดาแสนวิเศษตัวไหนก็ไม่สามารถช่วยลดความอ้วนได้ ดังนั้น การลดน้ำหนักต้องใช้ความอดทนอดกลั้นควบคู่ไปด้วย

รับข้อเสนอพิเศษคลิก>> https://goo.gl/6di2iq
หรือพิมพ์ @sasunsax (มี @ ข้างหน้าด้วยนะจ๊ะ)[/size]

 100 
 on: April 01, 2017, 08:46:20 am 
Started by janjaowka - Last post by janjaowka
AMADO Shireru (ชงง่าย อร่อยด้วย) ขยายเวลาโปรโมชั่นเอาใจลูกค้า

ซื้อ 2 กล่อง แถมฟรี 1 กล่อง ในราคาเพียง "1,500" บาท
หมดเขต 31 มี.ค. 60 นี้แล้วนะคะ

 

- ไม่ต้องเขย่าเหมือนดีท๊อกซ์ทั่วไป แค่ฉีกซองแล้วชง
- รสชาติอร่อยด้วยรสชาติชามะนาวดื่มแล้วผอม ดื่มง่าย อร่อยด้วย
- มีส่วนผสมของ Fiber ที่ละลายน้ำได้ ไม่ทำให้เกิดภาวะลำไส้อุดตันเหมือนดีท๊อกซ์ทั่วไปในตลาด
- หลังทาน 8 ชั่วโมงจะทำให้ขับถ่ายและถ่ายกากอาหารที่ตกค้างในลำไส้ออกมาจนหมด พุ่งจะยุบตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาน

อมาโด้ ชิเรรุ กล้าท้าพิสูจน์ให้ชงดีท๊อกซ์ที่มีอยู่ในตลาดทั่วไป ชงทิ้งไว้ 10-15 นาที ดีท๊อกซ์ในตลาดจะจับตัวเป็นเมือกเป็นก้อน ถ้าทิ้งไว้นานๆ จะเป็นคราบที่แก้วซึ่งเป็นสาเหตุที่จะทำให้ลำไส้อุดตันในระยะยาว แต่อมาโด้ชิเรรุ ชงทิ้งไว้ได้เลย ไม่จับตัวเป็นก้อนเป็นคราบแน่นอน

AMADO Shireru อมาโด้ ชิเรรุ 5 คุณประโยชน์ของเลมอน

1. ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
2. ช่วยทำความสะอาดลำไส้ กำจัดของเสียที่ตกค้างอยู่ในลำไส้
3. ช่วยป้องกันและรักษาโรคเลือดออกตามไรฟัน
4. มีสารที่ช่วยต่อต้านมะเร็งอยู่หลายชนิด
5. ช่วยรักษาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ

สนใจสั่งซื้อสินค้า แอดไลน์ @amadox (มี @ ด้วย)
ยินดีให้คำปรึกษา

Pages: 1 ... 8 9 [10]
Bookmark this site! | Upgrade This Forum
SMF For Free - Create your own Forum | Buy traffic for your forum/website

Powered by SMF | SMF © 2016, Simple Machines
Privacy Policy