:: [T]HE [T]EN [R]OOM Board ::
September 19, 2017, 10:29:02 am
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News: คลิ๊กที่นี่
ข่าวดีรอบ1 :: ทางเราได้จัดทำหน้าเว็บขึ้น แต่ยังไม่สมบูรณ์พอ แต่จะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ นะ ข่าวดีระรอกที่ 2 กำลังจะตามมาเน้อ
 
  Home Help Search Staff List Login Register  
  Show Posts
Pages: 1 2 [3] 4 5 ... 10
31  :: OTHER :: / Promote !!! / โปรแกรมหอพัก พร้อมใช้งาน ทำบิล จดค่าน้ำ on: April 18, 2017, 10:50:01 pm
คุณกำลังมองหาโปรแกรมหอพัก พร้อมใช้งาน ทำบิล จดค่าน้ำค่าไฟ ไม่ต้องใช้ Excel ใช่หรือไม่ ?  ถ้าใช่เราอยากให้คุณลองโปรแกรมหอพัก Rent108 ซึ่งเป็นโปรแกรมทำบิลค่าเช่าอย่างง่าย สามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องลงโปรแกรมในเครื่องคอม ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้งานผ่านเว็บไซต์ สามารถใช้ได้ทั้งโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์โน็ตบุค และแท็บเล็ต หรืออุปกรณ์อื่นๆที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ ข้อมูลถูกจัดเก็บลงบนฐานข้อมูลที่อยู่บนเซิร์ฟเวอร์ที่เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง จึงทำให้คุณเรียกใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ได้ตามความต้องการในทุกๆสถานที่และทุกเวลา

คุณคงเคยเหนื่อยกับการเขียนบิลด้วยกระดาษบิลหรือโปรแกรม Excel  ซึ่งทำให้เกิดความลำบากและความล่าช้าในการที่ต้องหาเลขหน่วยของค่าน้ำ-ค่าไฟ้ย้อนหลัง มาบวกลบคูณหารเพื่อคำนวณค่าน้ำค่าไฟฟ้าออกมา ซึ่งปัญหาวุ่นวายเหล่านี้ก็จะหมดไป เพราะโปรแกรมหอพักนี้สามารถช่วยคุณจดจำเลขหน่วยค่าน้ำค่าไฟฟ้าของครั้งก่อนได้อย่างแม่นยำ ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาค้นหาเลขครั้งก่อนให้วุ่นวาย

โปรแกรมพอพัก Rent108 ยังช่วยคุณคำนวนค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า และค่าเช่าต่างๆอย่างเสร็จสรรพ พร้อมกับสามารถสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลค่าเช่าได้อย่างสะดวกและง่ายดายมากๆ นอกจากนี้แล้วโปรแกรมยังช่วยสรุปค่าน้ำค่าไฟฟ้าและค่าเช่ารวมในแต่ละเดือนให้คุณอีกด้วย ทำให้คุณทราบรายรับของธุรกิจห้องเช่าในแต่ละเอียดที่เกิดขึ้นอย่างง่ายด้วยปลายนิ้ว

ถ้าหากคุณมีห้องเช่าหอพัก แล้วต้องการโปรแกรมหอพักที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพสามารถย่นเวลาในการทำบิลและตอบโจทย์ในการออกบิลค่าเช่าในแต่ละเดือนของคุณได้ เราจึงขอแนะนำโปรแกรมหอพัก Rent108 ซึ่งคุณสามารถเข้าไปสมัครและทดลองใช้งานได้ฟรีก่อนที่จะสินใจใช้โปรแกรมจริง เข้าไปทดลองใช้ได้ที่ http://rent108.comดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=576
32  :: OTHER :: / Promote !!! / บริการบ่อน้ำจืด จำหน่ายรถน้ำ แถวๆปิ่นท& on: April 16, 2017, 04:23:49 amบริการบ่อน้ำจืด จำหน่ายรถน้ำ แถวๆปิ่นทอง2 ชลบุรี สำหรับท่านที่กำลังหาแหล่งน้ำใสบริสุทธิ์ธรรมชาติในช่วงหน้าร้อนนี้ คุณสามารถมาสั่งซื้อบ่อน้ำจืดใสของเราได้ เพราะเราอยู่ไม่ไกลจากนิคมปิ่นทอง 2 นี้เอง น้ำของเราเป็นน้ำบ่อที่ผุดขึ้นมาจากตาน้ำตามธรรมชาติ น้ำนั้นมีความใส และจืด ซึ่งน้ำบ่อของเรานั้นนับได้ว่าเป็นแหล่งตาน้ำดี น้ำมีเยอะมาก ไม่เคยขาด ทำให้เราพร้อมบริการจำหน่ายน้ำจืดตลอด 24 ชม.

ปีนี้ก็เป็นอีกปีนึงทีมีแนวโน้มว่าจะแล้งน้ำ เพราะแดดที่ร้อนจัดและความต้องการใช้น้ำของประชากรมนุษย์จำนวนมาก ทำให้บ่อน้ำจืดหลายๆบ่อไม่พอให้บริการจำหน่ายแก่ท่านที่ต้องการน้ำจืด ซึ่งหากคุณไม่สามารถหาบ่อน้ำจืดได้อยากให้คุณนึกถึงบริการจำหน่ายน้ำจืดของเรา เพราะของเรามีน้ำตลอดไม่เคยขาด มีน้ำตลอดปีพร้อมให้บริการ

สำหรับรถน้ำต่างๆที่วิ่งขายน้ำจืดประจำอยู่ตามที่ต่างๆ แต่กำลังมองหาบ่อน้ำจืดเพิ่มเติมเพื่อนำน้ำไปขายนั้น คุณก็สามารถเข้ามาสั่งซื้อน้ำจืดของบ่อน้ำขุดของเราได้ เพราะเราจำหน่ายน้ำให้คุณราคาถูก ราคากันเองอย่างมิตรภาพ คุยง่าย ที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากบ้านของคุณอย่างแน่นอน

บ่อขุดบริการขายน้ำให้รถน้ำ 4ล้อ  6ล้อ 10ล้อ ขาประจำและขาจร(หนองค้อ)  ยินดีให้รถน้ำทุกคันวิ่งเข้ามาซื้อน้ำจากบ่อของเราไปขายต่ิอได้อย่างต่อเนื่อง เราขายน้ำให้คุณในราคามิตรภาพและเป็นกันเอง ถ้าคุณกำลังมองหาน้ำหรือแหล่งน้ำอย่ารอช้า คุณสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเราได้ ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ ติดต่อ หน่อง 0926043062 ค่ะดูเพิ่มเติม : http://peanboonta.com/detail.php?id_detail=35
33  :: OTHER :: / Promote !!! / บริการขนย้ายเครื่องจักร ในภาคตะวันออก&# on: April 11, 2017, 10:40:23 pmบริการขนย้ายเครื่องจักร ในภาคตะวันออกชลบุรี ด้วยทีมงานและเครื่องมือที่พร้อมให้บริการ สำหรับโรงงานต่างๆจะรู้จักเราดีในการให้บริการเคลื่อนย้ายเครื่องจักรจากโรงงานไปยังจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย เรามีอุปกรณ์ในการขนย้ายที่ทันสมัย และครอบคลุมถึงการประกันภัยการขนย้ายเครื่องจักรอีกด้วย ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้มากยิ่งขึ้น หากต้องการใช้บริการขนย้ายเครื่องจักรในโซนภาคตะวันออกเรียกใช้เราได้

การขนย้ายเครื่องจักรต่าง ๆ มิใช่เพียงแต่การย้ายสิ่งของจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งเท่านั้น แต่หากยังต้องมีการเตรียมการให้พร้อมสำหรับการติดตั้งเพื่อเปิดใช้งานได้ใน ทันทีที่การขนย้ายสำเร็จเสร็จสิ้นลง จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดำเนินการโดยทีมบุคคลากรที่มีความชำนาญเท่านั้น  ซึ่งทีมงานของเรานั้นมีความพร้อมและมีประสบการณ์ในด้านการขนย้ายเครื่องจักรยาวนานหลายปี ทำให้เรื่องการขนย้ายและการติดตั้งเป็นเป็นไปอย่างราบรื่นและตรงต่อเวลา

บริษัทรับขนย้ายเครื่องจักรภาคตะวันออกของเราได้จัดให้มีการบริการที่ดีเลิศให้แก่ ลูกค้าทุกรายที่เข้ามาเป็นลูกค้าของเราอย่างพิถีพิถันเอาใจใส่ในทุกขบวนการบริการอย่างตรงไปตรงมา พร้อมกับวิสัยทัศน์ ที่กว้างไกลของทีมงาน เราคือผู้ที่มีความสามารถบริหารงบประมาณของลูกค้าให้เกิดประโยชน์สูงสุดอีกทั้งการประสานงานที่ดีมีคุณภาพ ในภาพลักษณ์ของการประสมประสานได้อย่างลงตัว เรามีทีมงานที่พร้อมด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี คอยสนับสนุนงานของลูกค้าจนเป็นที่เชื่อถือได้ และสามารถปรับกลยุทธ์ ได้ตามความต้องการของลูกค้าได้

บริษัทของเราได้ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการบริการด้านการขนย้ายเครื่องจักรให้ครอบคลุมทั่วภาคตะวันออก และอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในด้านการจัดการอย่างเต็มระบบ เราเป็นบริษัทฯ ที่มีความเป็นผู้นำสูง และประกอบธุรกิจอย่างมืออาชีพ จึงทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจและมีความไว้วางใจในการใช้บริการของเราเสมอมา

สำหรับท่านที่ต้องการย้ายเครื่องจักรในโซนภาคตะวันออก คุณสามารถเรียกใช้บริการขนย้ายเครื่องจักรกับเราได้ เพราะเรามีทีมงานและเครื่องมือที่พร้อมให้บริการในด้านการขนย้ายเครื่องจักรตลอด 24 ชม. หากท่านต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อใช้บริการขนย้ายเครื่องจักรกับเราได้

ดูเพิ่มเติม : http://rakengroup.com/บริการขนย้ายเครื่องจักร-ภาคตะวันออก
34  :: OTHER :: / Promote !!! / รับทำศาลาเหล็ก ชลบุรี บริการจัดส่งศาลา& on: April 10, 2017, 04:27:30 amรับทำศาลาเหล็ก ชลบุรี บริการจัดส่งศาลาให้คุณถึงบ้าน หากบ้านของคุณกำลังต้องการที่นั่งเล่นหน้าบ้าน หรือศาลานั่งพักผ่อนสูดอากาศสดชื่นที่หน้าบ้านในยามเช้าหรือช่วงเวลาพักผ่อน คุณสามารถสั่งศาลาเหล็กกับเราได้ เรามีศาลาเหล็กสวยงามที่พร้อมส่งให้กับคุณถึงหน้าบ้าน เพื่อให้คุณมาศาลาที่สวยงามสำหรับนั่งเล่นหน้าบ้านได้อย่างสบายใจ

ศาลาเหล็กของเราเป็นศาลาที่สร้างจากโรงเหล็กทั้งหมด ซึ่งมีความสวยงามและกระทัดรัด สามารถตอบโจทย์ให้คุณได้อย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นในด้านของการประโยชน์ใช้สอย หรือแม้แต่ในด้านของราคา ที่จะทำให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณได้อย่างมากมาย เมื่อเทียบกับศาลาไม้ที่ราคาแพงกว่าหลายเท่าตัวแต่ให้ประโยชน์ใช้สอยที่เท่ากัน

หากเทียบกันแล้วระหว่างราคาของศาลาไม้กับศาลาเหล็ก แน่นอนว่าราคาของราคาศาลาเหล็กถูกว่า และมีความคงทนแข็งแรงกว่า เพราะโครงสร้างทำจากเหล็กมีความแข็งแรง ปลอดภัยจะจากปลวกและพวกแมลงกัดแทะไม้อย่างแน่่นอน ซึ่งบางท่านที่ต้องการสั่งซื้อศาลาในปริมาณมากๆ เพื่อไปตั้งตามสวนสาธารณะ หรือโรงเรียน หรือชุมชนใหญ่ๆเพื่อให้เกิดประโยชน์กับสาธารณชน หากมีตัวเลือกศาลาเหล็กกับศาลาไม้และเน้นในเรื่องของประโยชน์การใช้สอยและปริมาณของงบในการจัดซื้อที่เท่ากัน คุณจะสามารถสั่งซื้อศาลาเหล็กได้มากกว่าหลายๆศาลา ทำให้เกิดความคุ้มค่าและได้รับประโยชน์ใช้สอยอย่างเพียงพอ

ศาลาเหล็กเราก็มีให้คุณเลือกหลายแบบ ตามโครงสร้างเหล็กที่ขึ้นรูปเป็นศาลา คุณเองก็สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมและความต้องการ เพราะทีมงานของเราเองมีความเชี่ยวชาญในด้านการเชื่อมประกอบชิ้นงานโครงเหล็ก จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะได้ศาลาเหล็กตามรูปแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน

เราใช้เหล็กอย่างดีนำมาทำโครงสร้างของศาลา เพื่อให้ศาลามีความคงทน แข็งแรง มีอายุการใช้งานที่ยืนยาว เราจึงมุ่งเน้นทั้งด้านของคุณภาพและความสวยงามและความคิดสร้างสรรเป็นหลักในการดำเนินงาน สำหรับท่านใดอยู่ในจังหวัดชลบุรี และมีความต้องการศาลาเหล็ก คุณสามารถติดต่อสอบถามเพื่อสั่งซื้อศาลาเหล็กกับเราได้ตาม

ดูเพิ่มเติม : http://jipata-e.com/detail.php?id_detail=228
35  :: OTHER :: / Promote !!! / รับต่อเติมบ้าน พัทยา โดยอ้างอิงหลักฮวง& on: April 07, 2017, 11:33:05 pmรับต่อเติมบ้าน พัทยา โดยอ้างอิงหลักฮวงจุ้ย อยู่เย็น เป็นสุข สำหรับท่านใดที่มีความต้องการหาช่างต่อเติมบ้าน หรือบ้านของท่านกำลังทรุดโทรมต้องการปรับปรุงซ่อมแซมแก้ไขโดยด่วน ในโซนพัทยา เรามีช่างรับเหมาต่อเติมบ้านที่บริการท่านถึงหน้าบ้านของคุณ ซึ่งบริการพิเศษของเรานั้นยังนำเรื่องหลักการต่อเติมบ้านปรับแต่งทัศนียภาพของบ้านให้เป็นไปตามหลักของฮวงจุ้ยที่ถูกต้องอีกด้วย ซึ่งจะทำให้จะทำให้บ้านของคุณเกิดผลดีในปัจจุบันและอนาคตเบื้องหน้าอย่างแน่นอน

ไม่ว่าคุณจะต้องการต่อเติมบ้านส่วนใดก็ตาม เราสามารถต่อเติมบ้านให้กับคุณได้ตามแบบ ตามความต้องการ ซึ่งเรายินดีเสนอแนะและให้คำปรึกษาต่างเกี่ยวกับการต่อเติมบ้านของคุณ เพื่อให้คุณมีแนวทางและทิศทางในการเลือกสรรการต่อเติมบ้านมากยิ่งขึ้น อันจะเป็นการทำให้คุณสามารถต่อเติมบ้านได้ตรงต่อความต้องการมากที่สุด และมีความสวยงามสมบูรณ์พร้อมมากที่สุด

บริการพิเศษในการต่อเติมบ้านที่่นำหลักของฮวงจุ้ยเข้ามาเสริมนั้นเป็นเรื่องที่ดี เพราะฮวงจุ้ยเป็นศาสตร์จีนเก่าโบราณ แต่สามารถใช้ได้จริงและใช้ได้ดีมาจนถึงปัจจุบันนี้ จนเป็นที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกแล้ว ซึ่งสมัยการการดูฮวงจุ้ยกับสิ่งปลูกสร้างต่างๆจะมีแค่ในเฉพาะราชวังฮ่องเต้ ซึ่งเป็นศาสตร์ที่มีความวิเศษจึงควรค่าแก่การนำไปใช้กับพระราชวัง แต่เมื่อเวลาผ่านล่วงเลยมาคัมภีร์ฮวงจุ้ยก็ตกมายังสู่รุ่นลูกรุ่นหลาน ทำให้ประชาชนทั่วไปก็สามารถดูฮวงจุ้ยก่อนการปลูกสร้างบ้านเรือนได้ ทำให้บ้านเรือนร่มเย็นเป็นสุข ดึงดูดแต่สิ่งดีๆเข้ามา ใครเห็นรัก ใครเห็นก็ชื่นชมชื่นชอบ

เราเป็นช่างรับเหมาก่อนสร้าง รับเหมาต่อเติมบ้านในเขตพัทยาและชลบุรี ที่มีความแตกต่างจากช่างรับเหมาทั่วไป นั่นก็คือการเอาหลักการของฮวงจุ้ยเข้ามาจัดวางทิศทางและขอบเขตของงานให้มีแบบแผนที่ดี เราจะไม่สร้างตามอำเภอใจ แต่เราจะสร้างตามหลักการของฮวงจุ้ยซึ่งอิงจากแบบบ้านที่ลูกค้าต้องการ ก็เพื่อจุดมุ่งหมายให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับบ้านของลูกค้านั่นเอง

ทีมงานของเราเป็นทีมงานก่อสร้างมืออาชีพ ที่สามารถดำเนินงานก่อสร้างบ้านและต่อเติมบ้านของคุณได้ตามความต้องการ อีกทั้งในทีมงานของเรายังมีผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของฮวงจุ้ยที่จะคอยควบคุมและวางแบบแผนงานก่อสร้างให้ถูกต้อง เพื่อที่เมื่อเสร็จงานแล้ว กระแสด้านบวก สิ่งดีๆ จะไหลเข้ามารวมอยู่ที่บ้านของลูกค้าครับผม

หากคุณกำลังมองหาช่างก่อสร้างต่อเติมบ้านในเกิดพัทยา ชลบุรี สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้

ดูเพิ่มเติม : http://speed-home.com/detail.php?id_detail=13
36  :: OTHER :: / Promote !!! / รับทำลิฟท์ stacker 2 ชั้น สมุทรปราการ นี้คือตัว$ on: April 05, 2017, 05:46:24 am
รับทำลิฟท์ stacker 2 ชั้น เป็นลิฟท์บ้านที่สร้างด้วยช่างฝีมือคุณภาพ คนไทยสร้างเอง ออกแบบเองทั้งหมด ตามความต้องการของลูกค้า งานนี้เราเดินทางไปที่สมุทรปราการ นี่คือตัวอย่างลิฟท์ลูกค้าจ้างทำ ที่พระสมุทรเจดีย์ เป็นลิฟท์บ้านแบบ stacker 2 ชั้น ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ลิฟท์มีความปลอดภัยเพราะติดตั้งระบบเซฟตี้ไว้ และสามารถใช้งานได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องเปิดอ่านคู่มือ

ลักษณะลิฟท์ stacker 2 ชั้น ตัวนี้มีลักษณะเป็นตู้สี่เหลี่ยมสีชา ใช้โครงสร้างเหล็กขึ้นรูปแข็งแรงทนทานอย่างดี ตัวลิฟท์นั้นถูกกรุด้วยอคิลิคสีชาโดยรอบ ซึ่งทำให้ป้องกันแสงแดดได้ในระดับนึง และสามารถมองทะลุผ่านมายังภายนอกได้ เพราะเป็นอคิลิกสีชาโปร่งแสง ลิฟท์ตัวนี้มีขนาดหน้าโต๊ะ. 1200*1300 ซม. ตู้ลิฟท์มีความสูง 2200ซม. และมีน้ำหนัก 500กก.  สามารถยกสูงได้ถึงสูง 9500 ซม. ลิฟท์ตัวนี้สามารถทำงานได้อย่างนิ่มนวล แต่ทรงพลังในการขนส่งและแบกรับน้ำหนักของผู้ด้วยสาร

ที่ประตูทางเข้าลิฟท์สามารถเปิดออกได้สองบาน ทำให้ทางเข้าลิฟท์กว้างขึ้น และสามารถให้ผู้โดยสารเดินขึ้นลิฟท์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ที่ประตูได้ทำที่ดึงจับเวลาเปิด เพื่อความสะดวกและง่ายดาย ภายในของลิฟท์ปุ่มควบคุมที่สามารถใช้งานได้อย่างง่าย เพราะมีเพียงแค่ 3 ปุ่มเท่านั่น คือปุ่ม ขึ้น  ,  ลง  และ หยุด โดยที่ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยที่ไม่ต้องเปิดคู่มือการใช้งาน

ลิฟท์ถูกออกแบบให้ีมีความปลอดภัย ซึ่งระบบเซิฟตี้นั้นมีการป้องกันการหนีบกดทับที่ด้านล่างของตู้ลิฟท์ หากลิฟท์กำลังลงจากชั้นบนแล้วมีสิ่งกีดขวาง หรือมีคนไปยืนอยู่ตรงทางลงของลิฟท์ เมื่อด้านล่างของลิฟท์สัมผัสกับวัตถุ คน สัตว์ หรือสิ่งของ ก็จะทำให้ระบบเซฟตี้ทำงาน นั่นคือลิฟท์จะหยุดการทำงานทันที เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายจากการหนีบทับสำหรับคุณที่อยู่ด้านล่างของทางเดิน ขึ้น-ลง ของลิฟท์

ลิฟท์ของเรานั้นทำงานด้วยระบบไฮรลิค ที่ควบคุมการทำงานผ่านระบบเซฟตี้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ลิฟท์นั้นมีกำลังในการส่งขึ้นชั้นบน สามารถรับน้ำหนักมากๆได้เป็นอย่างดี และทำงานได้อย่างนิ่มนวล ซึ่งทีมงานของเรามีนั้นมีประสบการณ์ในด้านการทำลิฟท์ยาวนานกว่า 10 ปี ทำให้ผลงานของเรานั้นมีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับของลูกค้าที่เรียกใช้บริการของเราตลอดมา

หากคุณต้องการทำงลิฟท์บ้าน ลิฟท์ stacker แบบนี้ คุณสามารถเรียกใช้บริการรับทำลิฟท์บ้านกับเราได้ตาม
ดูเพิ่มเติม : http://ls-hidroric.com/detail.php?id_detail=28
37  :: OTHER :: / Promote !!! / รับสมัคร ตัวแทนจำหน่าย นาฬิกา ไม่ต้องลง on: March 28, 2017, 10:15:03 pmรับสมัคร ตัวแทนจำหน่าย นาฬิกา ไม่ต้องลงทุน ขายง่าย กำไรดี ส่งของให้ฟรี

คือช่วงหลังๆนี้ผมจะไม่เอา g-shock ก๊อปเกรด AAA มาขายแล้วนะครับ แต่ผมจะเอานาฬิการแบรนด์ D-Ziner มาขายแทน เพราะเป็นนาฬิกาของแท้ และดีกว่าของก๊อปแน่นอน

เหตุผลว่าทำไม??
1. ถึงจะเป็นของแท้ แต่ราคาขายปลีกไม่แพงเกินหลักพันครับ ราคาใกล้เคียงกับ g-shock ก๊อปด้วยซ้ำ
2. คุณภาพของงาน นาฬิกาจะมีความละเอียดของงานที่มากกว่าของก็อป 100%
3. คุณภาพของระบบเวลา การทำงานเที่ยงตรง อึด ทน แน่นอน
4. รูปลักษณ์ของนาฬิกามีรูปแบบสวยงาม บางรุ่นก็ผลิตออกมาคล้าย g shock
5. กันน้ำได้ 100%
6. ประกัน 3 เดือน
7. จะดีแค่ไหน ถ้าเราขายของแท้ แล้วไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องลิขสิทธิจะมาจับค่าปรับกับคุณ

สรุป G shock จะไม่นำมาขายแล้วนะครับ แต่จะขาย D-ziner แทนครับ

อยากเป็นตัวแทนต้องยังไง เสียค่าสมัครอย่างไรบ้าง
บอกก่อน สำหรับตัวแทนที่ไม่คิดจะลงทุนอะไรเลย ผมบอกได้เลยคุณจะไม่มีทางขายของได้ และจะไม่สำเร็จในการขายของ เพราะคุณขาดความเชื่อมั่น ความพยายาม และความตั้งใจจริง

อ่านตรงนี้จบแล้ว ขอให้ขายได้ทุกคนนะครับ

1. เราจะส่งรูปนาฬิกาให้คุณ เพื่อให้คุณไปโชว์ลูกค้าได้สะดวก
 
2. เราจะให้ราคาสินค้ากับคุณในราคาสมาชิก ซึ่งคุณสามารถขายเท่าราคาปลีกบนเว็บ หรือจะไปบวกเพิ่มอีกก็ได้

3. คุณไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้าหรือสต๊อกสินค้า , เรามีหน้าที่ส่งสินค้าให้กับคุณ , กำไรเป็นของคุณ

ตัวแทนจำหน่าย นาฬิกา ในปัจจุบันเป็นที่นิยมมากในหมู่วัยรุ่นและวัยทำงาน ซึ่งสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวแทนจำหน่ายโดยที่ไม่ต้องลงทุนใดๆแม้แต่บาทเดียว พร้อมส่งสินค้าให้ทันทีเมื่อมีการสั่งซื้อจากตัวแทนจำหน่ายโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด ขายง่าย กำไรดี หากท่านสนใจมันตัวแทนจำหน่ายสามารถสอบถามทางด้านบนหรือด้านล่างของบทความนี้ได้ทันที ทางร้านคุยอย่างเป็นกันเองและทางร้านจะตอบกลับไปหาท่านโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ อย่ารอช้า

ตัวแทนจำหน่าย นาฬิกา ของทางร้านมีหลากหลายสี หลากหลายแบบให้ผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย นาฬิกา ได้เลือกขาย โดยท่านไม่ต้องสต๊อกสินค้าหรือมีสินค้าในครอบครองแต่อย่างใด เพียงท่านนำข้อมูลสินค้าของทางร้านของเรา ไปโพสขายได้ทั้งเว็บไซต์ของตัวท่านเอง เฟสบุ๊ค หรือ โซเชียลมีเดียต่างๆ ที่ท่านใช้งานอยู่ โดยกำไรที่ได้อยู่ที่ท่านตั้งราคา เพราะทางร้านจะมีราคากลางสำหรับ ตัวแทนจำหน่าย นาฬิกา และเมื่อมีการออเดอร์สินค้าจากผู้ซื้อ ท่านก็มาสั่งซื้อจากร้านของเราโดยราคาตัวแทนจำหน่าย นาฬิกา ทางร้านก็จะจัดการส่งสินค้าให้ผู้ซื้อของตัวแทนจำหน่ายในนามของตัวแทนจำหน่ายของท่าน เพียงเท่านี้ท่านก็จะมีเกิดรายได้ โดยที่ท่านไม่ต้องลงทุนสักบาทเดียว

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=394
38  :: OTHER :: / Promote !!! / นาฬิกาผู้หญิง สีชมพู สายพลาสติกยางใส i-tech ใ on: March 23, 2017, 11:26:48 pm
นาฬิกาผู้หญิง สีชมพู สายพลาสติกยางใส i-tech ใส่แล้วสวย เป็นนาฬิกาอีกเรือนหนึ่งที่ผู้หญิงนิยมหามาใส่กัน ก็เพราะว่าตัวเรือนและสายนั้นเป็นสีชมพูใส่ สายเป็นพลาสติกยางอย่างนิ่ม ใส่แล้วสบายข้อมือมากๆ

นาฬิกาผู้หญิงยี่ห้อ i-tech นี้เป็นนาฬิกาที่มีขนาดหน้าปัด 35 มม. ซึ่งมีขนาดเล็ก ใส่แล้วก็จะเหมาะกับข้อมือของผู้หญิงทันที

ด้วยการออกแบบที่ให้ความสำคัญกับหน้าปัด โดยที่ให้ปัดมีสีขาวตัดด้วยสีชมพูอ่อนเก๋ไก๋มากๆ ขอบหน้าปัดเป็นสีอลูมิเนียมติดโลโก i-tech อย่างส่วยงงาม  นาฬิกานี้บอกเวลาแบบดิจิตอลซึ่งเป็นตัวเลขที่มีขนาดดูง่าย
นอกจากนี้แล้วยังมีแถบบอกวันจันทร์-อาทิตย์ให้เห็นได้อย่าอย่างชัดเจนอีกด้วย

นาฬิาการผู้หญิงสีชมพูเรือนนี้สามารถกันน้ำได้ และสามามารถเปิดไฟส่องสว่างในที่มืดได้อย่างแน่นอน

หากคุณกำลังมองหานาฬิกาสีชมพู แล้วต้องการสั่งซื้อนาฬิกาแบบนี้สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=649
39  :: OTHER :: / Promote !!! / โปรแกรมหอพัก ออกบิลค่าเช่า จดค่าน้ำ ค่า on: March 22, 2017, 04:37:53 amโปรแกรมหอพัก Rent108 ออกบิลค่าเช่า จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า สำหรับพอพัก ห้องเช่า และอพาร์ตเม้น โปรแกรมใช้งานง่าย สามารถออกบิลค่าเช่าในแต่ละเดือนได้อย่างรวดเร็ว สามารถทดลองใช้ฟรีได้ก่อน โปรแกรมหอพัก Rent108 กำลังได้รับความนิยมจากหอพักทั่วประเทศไทย เพราะว่าสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ได้อย่างถูกต้องและลงตัว เจ้าของหอพักต่างๆที่ใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 จะสามารถสร้างบิลค่าเช่าได้อย่างง่ายดาย ถูกต้อง และมีประสิทธิภาพ หากคุณมีหอพักแล้วกำลังมองหาโปรแกรมหอพักที่ใช้ง่ายๆ เราอยากให้คุณลองใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ดูก่อน แล้วคุณจะรู้ว่ามันใช้งานง่ายจริงๆ

คุณเป็นเจ้าของหอพักใช่หรือไม่ แล้วคุณออกบิลหอพักในทุกๆสิ้นเดือนกันอย่างไร ?
ถ้าเป็นการออกบิลหอพักแบบเดิม แบบลูกทุ่งเลย ก็จะมีการออกบิลในลักษณะของการเขียนเลขค่าน้ำค่าไฟฟ้าและค่าเช่าลงในกระดาษบิล ซึ่งความยากของการทำบิลในรูปแบบเดิมๆนี้คุณจะต้องใช้สมาธิขึ้นสูง เพราะคุณจะต้องเขียนตัวเลขมากมายพร้อมกับคำนวณตัวเลขครั้งก่อน-ครั้งหลังของเลขหน่วยค่าน้ำค่าไฟฟ้า ซึ่งมีโอกาสคำนวณผิดพลาดได้สูง และความลำบากอีกประการหนึ่งก็คือ การที่คุณจะต้องไปค้นหาเลขหน่วยค่าน้ำค่าไฟฟ้าย้อนหลังของเดือนก่อน เพื่อมาคิดคำนวณกับเดือนล่าสุด แน่นอนว่ามันคงไม่ปวดหัวหรอกถ้าคุณมีห้องเช่า 5-10 ห้อง แต่ถ้าคุณมีห้องเช่า 20 ห้องขึ้นไป คุณจะรู้ได้ทันทีว่ามันลำบากมากๆเลยเวลาทำบิลในแต่ละเดือน

ถัดมาก็ไฮเทคหน่อยสำหรับผู้ที่มีความสามารถในการใช้โปรแกรม Excle ในการสร้างตารางเพิ่มจัดการกับการออกบิลค่าเช่าหอพักในแต่ละเดือน ซึ่งผู้ที่จะใช้โปรแกรม Excle ในการสร้างบิลได้นั้น จะต้องมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดการตารางและความแม่นยำในการใช้สูตรของ Excle ซึ่งก็ช่วยอำนวยความสะดวกได้มากขึ้นกว่าวิธีเขียนบิลเอง แต่มันยากตอนจัดตารางกับใส่สูตรนี่แหละนะ

สำหรับโปรแกรมหอพัก Rent108 สามารถออกบิลค่าเช่าได้อย่างง่ายดายกว่า เพียงคุณแค่จดเลขหน่วยของค่าน้ำ ค่าไฟฟ้าครั้งนี้มา จากนั้นคุณก็นำตัวเลขเล่านั้นมาใส่ในโปรแกรม โปรแกรมก็จะคำนวณผลลัพธ์ออกมาให้อย่างง่ายดายมากๆ ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ในเรื่องโปรแกรมอะไรเลย เพียงแค่คุณใช้คอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือเป็น คุณก็สามารถใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ได้แล้ว เนื่องจากโปรแกรมหอพัก Rent108 เป็นโปรแกรมเว็บไซต์ จึงรองรับคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ และทุกอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้

หากคุณสนใจจะใช้งานโปรแกรมหอพัก ออกบิลค่าเช่า จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า Rent108 สามารถเข้าไปทดลองใช้งานฟรีๆกันก่อนได้ที่ http://rent108.com


ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=516
40  :: OTHER :: / Promote !!! / รับเชื่อมเหล็ก ในเขตชลบุรี ราคากันเอง ท on: March 07, 2017, 10:28:24 pmรับเชื่อมเหล็ก ในเขตชลบุรี ราคากันเอง ทีมงานช่างอย่างมืออาชีพ สำหรับท่านที่ต้องการช่างเชื่อมมืออาชีพที่ทำงานร่วมกันเป็นทีม ผลงานปราณีต งานได้คุณภาพ ส่งงานตรงต่อเวลา คุณสามารถติดต่อเรียกใช้บริการเชื่อมเหล็กชลบุรีกับเราได้ เรามีทีมช่างเชื่อมพร้อมที่จะเดินทางไปเชื่อมเหล็กให้กับคุณถีงหน้างาน เรารับงานทั้งในเขตชลบุรีและพื้นที่จังหวัดใกล้เคียง สนใจติดต่อสอบถามเราได้

งานเชื่อมเหล็กเราเน้นในเรื่องของความแข็งแรงทนทาน หรือชิ้นงานที่ต้องการการขึ้นรูปและโครงสร้างได้อย่างคงทน สามารถรองรับน้ำหนักต่างๆจากการเชื่อมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งงานเชื่อมเหล็กในแต่ละชิ้นงานเรามุ่งเน้นที่ความแข็งแรงในรอยต่อของการเชื่อม พร้อมกับรอยเชื่อมที่สวยงามเหมือนกับเกล็ดมังกร ทำให้รอยเชื่อมีความปราณีตและสมบูรณ์อย่างที่สุด

ในด้านอุปกรณ์การเชื่อม ทีมงานของเรามีเครื่องไม้เครื่องมือเกี่ยวกับการเชื่อมพร้อม งานเชื่อมของเราจึงดำเนินงานได้อย่างราบรื่นไม่มีติดขัด เครื่องมือในการเชื่อมของเราเป็นเครื่องมือที่ทันสมัย สามารถให้งานเชื่อมออกมาได้อย่างมีคุณภาพ รอยเชื่อมจะมีความละเอียดสวยงามและประสานกับเหล็กได้อย่างหนาแน่คงทน

งานเชื่อมนับได้ว่าเป็นงานที่ต้องใช้ทักแรงงาน ความชำนาญ ความละเอียดในการสร้างสรรค์ผลงาน ซึ่งส่วนใหญ่ต้องเป็นช่างเชื่อมที่มีประสบการณ์งานทำงานมาหลายปีถึงจะสามารถทำงานได้อย่างดีมีคุณภาพ ในทีมงานช่างเชื่อมของเราก็นับได้ว่า ช่างทุกคนของเราได้มีประสบการณ์ในการเชื่อมมายาวนานมากว่า 5 ปีทุกคน จึงทำให้พวกเขามีทักษะการเชื่อมที่เก่งอย่างมืออาชีพ

สำหรับท่านใดที่ต้องการใช้บริการงานเชื่อมในเขตจังหวัดชลบุรี คุณสามารถติดต่อเราเพื่อเรียกใช้บริการเชื่อมเหล็กกับเราได้


ดูเพิ่มเติม : http://raken-r.com/detail.php?id_detail=38
41  :: OTHER :: / Promote !!! / ขายบ้าน บ้านแฝด 2ชั้น หมู่บ้านสวนวิวเขา ŧ on: March 04, 2017, 05:36:01 amขายบ้าน บ้านแฝด 2ชั้น หมู่บ้านสวนวิวเขา ชลบุรีสารพัดช่าง บ้านแฝดที่ตั้งอยู่บนทำเลสวยของหมู่บ้าน  เดินทางเข้าออกได้หลายทาง ทางไปมอเตอร์เวย์ ทางสุขุมวิท ใกล้บางแสน ใกล้ม.บูรพา, ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำในตัวเมืองชลบุรี สาธารณูปโภคครบครัน บรรยากาศภายในสงบ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว
พร้อม เหล็กดัด ,มุ้งลวด,ผ้าม่าน, ตกแต่งต่อเติมพร้อมหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ ,ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง
ตกแต่งไว้สวยของทุกมุมบ้าน

รายละเอียดเกี่ยวกับบ้าน
ประเภทบ้าน : บ้านแฝด 2ชั้น
โครงการของ : หมู่บ้านสวนวิวเขา
พื้นที่ใช้สอย : 44.3
ห้องนอน : 3 ห้อง
ห้องน้ำ : 2 ห้อง
ห้องครัว : 2 ห้อง
ที่ตั้ง : หมู่บ้านสวนวิวเขา ซอย10 ม.บ้านสวนวิวเขา ต.ห้วยกะปิ อ.เมืองชลบุรี
พิเศษ : ตกแต่งต่อเติมพร้อมหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ ,ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง

สภาพบ้านภายนอก
บ้านแฝด 2ชั้น หมู่บ้านสวนวิวเขา หากเรามองจากด้านหน้าของตัวบ้าน เราจะเห็นว่าหน้าบ้านมีรั้วประตูเลื่อนที่ทาด้วยสีขาวตัดด้วยสีน้ำตาลสวยงาม ที่เสารั้วของบ้านมีดวงไฟกลมให้แสงสว่างหน้าบ้านในยามค่ำคืน ถัดใจจากรั้วก็จะเป็นหน้าบ้านที่ต่อเติมหลังคากันสาดไว้เรียบร้อยแล้ว

บริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่กว้างมากพอที่รถยนต์สามารถจอดได้ 1 คัน และเมื่อจอดรถยนต์แล้วก็ยังมีพื้นที่เหลืออีกมามาย ที่คุณสามารถใช้สอยประโยชน์จากพื้นที่่ว่างเหล่านั้นได้

ตัวบ้านทางด้านนอกนั้นจะถูกทาด้วยสีเขียว หากมองจากรูปเราจะเห็นว่าชั้นบนถูกทาด้วยสีเขียวอ่อนสวยงาม และมุงหลังคาด้วยกระเบื้องซีแพ็คโมเนียนสีน้ำตาลแดง ซึ่งเป็นกระเบื้องที่มีความแข็งแรงทนทานอย่างมาก

หากเราเดินมาสำรวจข้างบ้านเราจะเห็นพื้นที่เหลืออยู่มาก ซึ่งคุณสามารถนำไม้ประดับมาปลูกได้ที่บริเวณนี้ หรือจะจัดเป็นสวนหย่อมเล็กๆเพื่อให้เกิดบรรยากาศที่สดชื่นได้ตามความต้องการ


สภาพภายในบ้าน
หากเราเข้ามาดูสภาพด้านในของบ้านเราจะเห็นได้ว่าบ้านหลังนี้ภายในถูกทาด้วยสีขาวสะอาดตา เพดานประดับด้วยโคมไฟที่ให้แสงสว่างอย่างเพียงพอ พื้นถูกปูด้วยกระเบื้องสีครีมอ่อนซึ่งดูแล้วสะอาดตา ประตูหน้าบ้านเป็นประตูบานเลื่อนเหล็กดัดโปรงแสงที่ติดตั้งมุ้งลวดไว้เรียบร้อยแล้ว


ห้องนอน
บ้านหลังนี้มีห้องนอนมากถึง 3 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีหน้าต่างบานใหญ่ที่ให้แสงสว่างอย่างเพียงพอ และสามารถเปิดรับอากาศดีๆได้ในทุกๆเช้า ทำให้ห้องมีอากาศทายเทสะดวกและไม่อับชื้น ตู้และโต๊ะต่างๆที่อยู่ในห้องเจ้าของบ้านให้คุณพร้อมเลย โดยที่คุณไม่ต้องไปหาซื้อหรือขนย้ายมาให้หนักกระเป๋าอีก

ห้องน้ำ
ห้องน้ำมีด้วยกันทั้งหมด 2 ห้อง ทำให้คุณสามารถเข้าห้องน้ำได้อย่างอิสสระและไม่ต้องแย่งกันเข้า ภายในห้องน้ำก็จะประกอบไปด้วยชักโครก , อ่างล้างหน้า , กระจก , ฝักบัว , สายฉีด และเครื่องทำน้ำอุ่น

ห้องครัว
ห้องครัวทั้ง 2 ห้อง ได้ติดตั้งซิ้งสำหรับเก็บถ้วยชามและสำหรับประกอบอาาหารให้เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถใช้ครัวทั้งสองห้องนี้ประกอบอาหารได้อย่างอิสระในทุกๆมื้อ ซึ่งครัวที่ติดตั้งเตาแก๊สจะมีท่อดูดควันทำให้บ้านของคุณมีอากาศถ่ายเทสะดวกจากเครื่องดูดควันนี้

หากท่านใดกำลังมองหาบ้านแฝด 2 ชั้นในโซนชลบุรีแถวๆ ต.ห้วยกะปิ อ.เมืองชลบุรี เราขอแนะนำบ้านแฝด 2ชั้น หมู่บ้านสวนวิวเขา หลังนี้ เพราะบ้านหลังนี้สามารถให้คุณเป็นเจ้าของแบบที่คุณเข้าอยู่ได้เลยทันที โดยที่ไม่ต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์หรืออุปกรณ์ต่างๆมาตกแต่งให้วุ่นวายอีก ลูกค้าท่านใดสนใจติดต่อขอดูบ้านภายในได้ก่อนการตัดสินใจซื้อ รบกวนแจ้งล่วงหน้าก่อนการเข้าชมบ้านค่ะดูเพิ่มเติม : http://banpapath.com/detail.php?id_detail=474
42  :: OTHER :: / Promote !!! / เช็คราคาดาวเรือง ปากคลองตลาด ชลบุรี ดาว on: February 22, 2017, 11:28:20 pmเช็คราคาดาวเรือง ปากคลองตลาด ชลบุรี ดาวเรืองราคาส่ง สำหรับท่านที่กำลังมองหาดอกดาวเรืองพันธุ์ทองเฉลิมราคาส่งในเขตจังหวัดชลบุรี ที่คุณสามารถมารับได้เองกับดอกดาวเรืองสดๆใหม่ๆจากสวน โดยราคาดอกดาวเรืองของเรานั้นอ้างอิงจากราคากลางของปากคลองตลาด ทำให้เราขายดอกดาวเรืองราคาส่งด้วยความยุติธรรมและเป็นกลาง ไม่เอาเปรียบผู้ซื้ออย่างแน่นอน

ราคาดอกดาวเรือง ขณะนี้ อัพเดตล่าสุดเมื่อ 22/2/2560

ดอกจัมโบ้   ราคา  1.10 บาท
ดอกใหญ่  ราคา  80 สตางค์
ดอกเล็ก ราคา 50 สตางค์
ดอกจิ๋ว ราคา 30 สตางค์

หมายเหตุ : ราคาจะปรับขึ้นลงตามราคาตลาดกลางจ้า

ในชลบุรีคุณสามารถหาซื้อดอกดาวเรืองได้แล้ว ซึ่งคุณไม่ต้องวิ่งไกลไปซื้อที่ปากคลองตลาดใน กทม. ถ้าคุณอยู่ในชลบุรีคุณจะสามารถมาซื้อดาวเรืองกับเราจากสวนได้สดใหม่ได้อย่างง่ายดาย โดยที่คุณจะได้ดาวเรืองที่ดอกมีคุณภาพ ไม่ช้ำ ก้านไม่หัก สามารถเก็บไว้ได้เป็นอาทิตย์ เพราะเรามีสวนดาวเรืองเอง คุณจึงได้ดาวเรืองสดๆใหม่ๆก่อนใคร

หากคุณต้องการสั่งซื้อดอกดาวเรืองกับเรา คุณสามารถโทรมาสอบถามหรือแอด line มาถามเราได้ ซึ่งเรามีดาวเรืองสดใหม่จำนวนมากๆ เก็บสดๆใหม่ๆจากสวนทุกวัน คุณจึงสามารถโทรมาสั่งจองดาวเรืองได้ก่อนจะถึงรอบวันพระในแต่ละอาทิตย์

หากคุณอยู่ในจังหวัดชลบรี แล้วต้องการดอกดาวเรือง - เช็คราคาดาวเรือง สามารถดูข้อมูลอัพเดตเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์แห่งนี้ หรือจะโทรมาสอบถามเราได้ตามดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=639
43  :: OTHER :: / Promote !!! / รับถ่ายรูปพระเครื่อง ชลบุรี ศรีราชา ตัว on: January 28, 2017, 12:29:07 amรับถ่ายรูปพระเครื่อง ชลบุรี ศรีราชา เราถ่ายรูปพระเครื่องทุกประเภท ภาพละ 30 บาทเท่านั้น ตัวอย่างภาพถ่าย พระสมเด็จพิมพ์เจดีย์ สำหรับพระสมเด็จพิมพ์เจดีย์องค์นี้เป็นพระเครื่องที่งดงาม มีความสมบูรณ์และความเก่าที่เป็นธรรมชาติ และมีความความคมชัด ทำให้กล้องของเราสามารถจับภาพได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด เก็บรายละเอียดความคมชัดลึกขององค์พระ และสามารถมองเห็นถึงเม็ดมวลสารต่างๆขนาดเล็กๆที่แสดงให้เห็นบนผิวพระได้

ซุ้มพระองค์นี้มีการหดตัวอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยแสงและเงาในการถ่ายทำที่เหมาะสมทำให้เราสามารถดูความเก่าจากซุ้มพระผ่านทางรูปภาพได้อย่างสมบูรณ์

เนื้อพระมีความหนึกนุ่มสบายตา ซึ่งเรามุ่งเน้นในการถ่ายทำว่า ภาพพระเครื่องจากการถ่ายรูปนั้นจะต้องมีสีที่สมจริง และมีความเป็นสีเดียวกับองค์จริงมากที่สุด ซึ่งสีขององค์พระที่อยู่ในภาพถ่ายนั้นจะไม่มีความแตกต่างจากองค์จริงอย่างแน่นอน

สนใจต้องการถ่ายรูปพระเครื่อง ศรีราชา ชลบุรี สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตาม


ดูเพิ่มเติม : http://moviestom.com/detail.php?id_detail=21
44  :: OTHER :: / Promote !!! / ขายพาเลทไม้มือ ชลบุรี ราคาตัวละ 25 บาท เท่ on: January 13, 2017, 09:43:38 pmขายพาเลทไม้มือ ชลบุรี ราคาตัวละ 25 บาท เท่านั้น เราเป็นผู้ประกอบการเกี่ยวกับรีไซเคิล และรับซื้อของเก่า เรามีพาเลทไม้มือ2 สภาพดี สวย ราคาประหยัด ขายให้กับผู้ประกอบกิจการหรือษริษัทห้างร้านต่างๆ เพื่อลดต้นทุน และต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการขนส่ง ขนถ่ายสินค้า เรามีพาเลทไม้มือ2 จำหน่าย ราคาเพียงตัวละ 25 บาท
       
ขนาด 100*120*14 ซม. เป็นแบบขาเต๋า ซึ่งเดือนนึงเราจะพาเลทไม้มือ2 ประมาณ 1000 ตัว หากท่านใดสนใจ  สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าก่อนได้ หรือต้องการสั่งซื้อจำนวนมากๆ นำพาเลทไม้มือ2ไปขายต่อ สามารถติดต่อได้ที่

ดูเพิ่มเติม : http://recyclechon.com/detail.php?id_detail=31
45  :: OTHER :: / Promote !!! / ขายส่งแตงโม ราคาส่ง ศรีราชา ชลบุรี อยู่แ on: October 31, 2016, 09:52:26 pmขายส่งแตงโม เขตศรีราชา ชลบุรี อยู่แถวๆปิ่นทอง 2 สั่งได้จ้า สำหรับท่านกำลังมองหาแตงโมราคาส่ง หรือร้านขายส่งแตงโมสามารถติดต่อสอบถามเราได้ เรามีแตงโมที่ให้คุณสามารถสั่งในปริมาณมากๆเพื่อนำไปขายได้ เราอยู่ใกล้แค่นี้เองในเขตอำเภอศรีราชา ที่จะทำให้คุณสะดวกในการวิ่งมารับแตงโมราคาส่งกับเราได้ทันที แตงโมเราส่งในราคาไม่แพง ลูกแตงโมขนาดย่อมกำลังดีจ้า

แตงโมสำหรับแม่ค้าเชิญทางนี้ แม่ค้าท่านใดที่เปิดร้านค้าขายผลไม้แล้วต้องการแตงโมราคาส่งเชิญทางนี้ เรามีแตงโมดีๆหวานๆพร้อมให้คุณนำไปขายในราคาส่งที่ย่อมเยาว์ ร้านขายส่งแตงโมของเราอยู่ติดทางถนนใหญ่ ใกล้ๆกับวงเวียนทางไปปิ่นทอง 2 คุณสามารถขับรถและผ่านมาเห็นเราได้ไม่ยาก บริเวณที่จอดรถสะดวก ซื้อง่ายขายคล่อง เน้นคุณภาพและราคาที่ดี ย่อมเยาว์ เป็นกันเอง

แตงโมเป็นผลไม้ยอดนิยม ซึ่งในภาคตะวันออกในจังหวัดชลบุรีก็มีแตงโมที่รสชาติหวานอร่อยไม่แพ้แตงโมภาคอื่นๆในประเทศไทย ด้วยราคาขายส่งที่เป็นกันเองคุยง่าย ชิมได้ ทางนี้เลยจ้า หากคุณกำลังมองหาแตงโมอยู่ เราขายส่งแตงโม ราคาส่ง เขตศรีราชา ชลบุรี อยู่แถวๆปิ่นทอง 2 สั่งได้จ้า สนใจติดต่อสอบถามได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่ด้านล่างนี้จ้า


ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=604
Pages: 1 2 [3] 4 5 ... 10
Bookmark this site! | Upgrade This Forum
SMF For Free - Create your own Forum | Buy traffic for your forum/website

Powered by SMF | SMF © 2016, Simple Machines