:: [T]HE [T]EN [R]OOM Board ::
October 21, 2018, 01:45:04 pm
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News: คลิ๊กที่นี่
ข่าวดีรอบ1 :: ทางเราได้จัดทำหน้าเว็บขึ้น แต่ยังไม่สมบูรณ์พอ แต่จะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ นะ ข่าวดีระรอกที่ 2 กำลังจะตามมาเน้อ
 
  Home Help Search Staff List Login Register  
  Show Posts
Pages: 1 2 [3] 4 5 ... 15
31  :: OTHER :: / Promote !!! / รับกำจัดปลวกด้วยการฝังท่อพร้อมกับวาง on: March 20, 2018, 01:32:19 amรับกำจัดปลวกด้วยการฝังท่อ ซึ่งสามารถรดน้ำสนามหญ้าได้ด้วย ให้บริการในเขตชลบุรี กับบริการที่จะช่วยให้สนามหญ้าภายในบร ิเวณบ้านของคุณเขียนชุ่มฉ่ำพร้อมกับขับไล่ปลวกที่อยู่ในดินออกไปทำบ้านและสิ่งปลูกสร้างของคุณปลอดภัยจากปลวกอย่างแน่นอน คุณก็จะไม่ต้องคอยระวังบ้านผุพังเนื่องจากปลวกมาแทะกินอีกต่อไป

โดยมากแล้วบ้านทุกบ้านย่อมมีการปลูกต้นไม้และสนามหญ้าไว้บริเวณรอบๆบ้านอยู่แล้ว ซึ่งปกติการรดน้ำต้นไม้ก็จะเป็นการเดินท่อน้ำแบบธรรมดาทั่วไป จึงให้ผลดีในด้านต้นไม้ เกิดความเจริญงอกงามเท่านั้นแต่เรื่องการป้องกันปลวกก็ไม่สามารถกระทำได้ ซึ่งปลวกจะทำรังขนาดใหญ่มากมายอยู่ใต้ดินโดยที่พวกมันก็จำเป็นต้องการอาหารในทุกๆวัน และอาหารที่มันต้องการก็คือไม้ต่างๆ

และแน่นอนว่าบ้านของคุณต้องมีส่วนประกอบของโครงสร้างที่เป็นไม้อย่างแต่นอน โดยเจ้าปลวกเองจะเดินทางผ่านจากใต้ดินแล้วมุดท ะลุเข้ามาตามไม้ที่บ้านของเราปลูกอยู่ ปลวกจะค่อยๆกัดกินไปทีละนิดแต่ด้วยจำนวนปลวกที่มากมายมหาศาล ทำให้ปลวกสามารถกัดกินโครงสร้างไม้และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆในบ้านคุณอย่างรวดเร็วจนน่าใจหาย

บางท่านก็ไปซื้อยากำจัดปลวกมาใช้ ซึ่งก็ได้ผลเพียงชั่วคราว เพราะที่กำจัดไปนั้นเป็นส่วนเล็กน้อยมากของจำนวนปลวกนับแสนนับล้านที่อยู่ในใต้ดิน ทำให้เหมือนกับว่ากำจัดเท่าไหร่ก็ไม่ยอมหมดสิ้นสักที

ดังนั้นการแก้ที่ต้นเหตุคือการฝังท่อกำจัดปลวกลงใ นใต้ดิน เพื่อให้ปลวกตายแบบยกรังและไม่สามารถกลับมาอยู่ต่อได้อีกในบริเวณใต้พื้นดินดังเกล่า ซึ่งทีมงานของเราก็ได้ประยุคให้การวางท่อกำจัดปลวกห้อยไปพร้อมกับท่อรดน้ำต้นไม้และสนามหญ้าเพื่อให้เป็นการเดินท่อที่มีประโยชน์ใช้สอยสูงสุด

หากท่านใดอยู่ในเขตชลบุรีและมีความต้องการฝังท่อกำจัดปลวกหรือต้องการเดินท่อรดน้ำต้นไม้เพื่อให้ได้ประโยชน์สองทาง คุณก็สามารถเรียกใช้บริการกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://termitethailand.com/detail.php?id_detail=76
32  :: OTHER :: / Promote !!! / ขายอาคารพาณิชย์ 3 ยูนิต ตึกแถว รัชดาประชū on: March 15, 2018, 01:54:34 amขายอาคารพาณิชย์ 3 ยูนิต ตึกแถว รัชดาประชาราษฎร์บำเพ็ญ 13 ห้วยขวาง หน้ากว้าง ทำเลดี ค้าขาย ทำออฟฟิส เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมองหาอาคารพาณิชย์ไว้สำหรับประกอบธุรกิจการค้าต่างๆ ซึ่งเราอยากแนะนำให้คุณเข้ามาชม ด้วยพื้นที่ด้านหน้าที่กว้าง 12 x 15 เมตร ทำให้การติดต่อค้าขายสะดวกและไม่แออัด ลูกค้าสามารถเดินทางเข้ามาติดต่อธุรกิจการค้าและสามารถจอดรถได้อย่างสะดวก

ด้วยความเป็นชุมชนใหญ่มีการสัญจรไปมาของผู้คนมากมายของ ถ. ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 13 แขวง ห้วยขวาง ทำให้บรรยากาศโดยรอบอาคารพาณิชย์เกิดความคึกคัก มีถนนเส้นหลักและเส้นรองตัดผ่านโดยรอบ สามารถสัญจรไปมาได้หลายเส้นทางและสะดวกมาก เหมาะอย่างยิ่งที่จะประกอบธุรกิจต่างๆซึ่งจัดได้ว่าเป็นแหล่งทำเลทองดีๆนั่นเอง

นอกจากนี้แล้ว โดยรอบของการอาคารพาณิชย์นี้ก็ยังมีแหล่งความเจริญที่สามารถจับจ่ายซื้อของได้อย่างมากมาย โดยมีทั้งร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 หรือจะเป็นห้างใหญ่ๆอย่าง The Street BiG C , Central Rama9 ก็ทำให้คุณสามารถไปช็อปปิ้งได้อย่างสะดวก ด้วยความเจริญของชุมชนใหญ่ทำให้เป็นแหล่งที่นักท่องเที่ยวชาวจียนเข้ามาพักอาศัยกันจำนวนมาก ซึ่งท่านใดทำธุรกิจค้าขายกับชาวจีนยิ่งได้เปรียบมากเลยทีเดียว

ข้อมูลโดยย่อ
ประเภท : อาคารณิชย์ 3 คูหา
พื้นที่อาคาร : 552 ตาราวา
ราคา : 13,500,000 บาท
ราคาต่อ ตร.ม. : 300,000 บาท/ตร.วา 24,456 บาท / ตารางเมตร
ที่ตั้งโครงการ : 2208/0-3 ซอย 21 มิถุนายน แยก22 ถ. ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 13 แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง กทม.10310

แนะนำ : ทำเลดีจึงเหมาะ ค้าขาย , ทำโฮสเทล , บริษัท , สำนักงาน , ร้านค้า

รายละเอียด : อาคารพาณิชย์ 3 ชั้นครึ่ง 2 ยูนิต และ 2 ชั้นครึ่ง 1 ยูนิต บันไดแยก 3 อาคาร ชั้นหลังคาเป็นคอนกรีต

*เข้าออกได้หลายทาง
- ถ.รัชดา18 1.4กม. ,
- ถ.สุทธิสาร 1 กม.
- ถ. ลาดพร้าว64 3.5กม.
- ถ. ลาดพร้าว 80
- สถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีห้วยขวาง 1.4 กม.
- สถานีสุทธิสาร 1.6 กม.
- หน้าซอยมี 7-11 ใกล้ สนงเขตห้วยขวาง 700ม. The Street BiG C , Central Rama9 Esplanade อาคารสำนักงานและโรงแรมมากมาย

จุดเด่นของโครงการ : อาคารพาณิชย์เหมาะทำเป็นสำนักงาน , หรือทำเป็นที่พักอาศัย , อยูในแหล่งชุมชนที่มีความเจริญแหล่งที่นักท่องเที่ยวชาวจีนมาพักอาศัยมากมาย

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาอาคารพาณิชย์ 3 ยูนิต ตึกแถว รัชดาประชาราษฎร์บำเพ็ญ 13 ห้วยขวาง หน้ากว้าง ทำเลดี ค้าขาย ทำออฟฟิสคุณก็สามารถเข้ามาแวะชมตัวภายในอาคารและทำเลของพื้นที่โดยรอบๆได้ หากท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการให้เราพาไปดูอาคารอาคารพาณิชย์หลังดังกล่าว ก็สามารถติดต่อเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ดูเพิ่มเติม : http://www.thepropertygroove.com/product/ratchada-pracharatbumpen-home-office/
33  :: OTHER :: / Promote !!! / แก้ไขท่อน้ำทิ้งไขมันอุดตัน ที่ศรีราชา & on: March 12, 2018, 08:46:30 amแก้ไขท่อน้ำทิ้งไขมันอุดตัน ที่ศรีราชา ชลบุรี ได้ผล 100% ด้วยงูเหล็กที่สามารถทะลวงสิ่งแปลกปลอมหรือสิ่งอุดตันในท่อต่างๆที่ทีมงานของเราสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาต่างๆของท่อน้ำทิ้งอุดตันได้อย่างตรงจุด โดยบริการของเราเน้นที่ในด้านการแก้ไขที่เห็นผลจริง , รวดเร็ว , สะดวก และประหยัด ทำให้ลูกค้าในโซนศรีราชาเรียกใช้บริการของเราเสมอมา

เป็นหาท่อน้ำทิ้งไขมันอุดตันเป็นปัญหาที่ยอดฮิตที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกบ้านทุกครัวเรือนเลยก็ว่าได้ โดยมากแล้วมักจะเกิดกับหมู่บ้านที่ปล่อยน้ำทิ้งมารวมกันในท่อเมนต์หรือไม่ก็หอพักอพาร์ทเม้นที่มีจำนวนห้องพักมากๆ ทำให้ไขมันในน้ำที่ท่อน้ำทิ้งนั้นมีมากว่าปกติและสามารถเกิดการอุดตันได้เมื่อเวลาผ่านไป

ปัญหาไขมันอุดตันท่อน้ำทิ้งโดยมากแล้วจะเกิดจากการที่ไขมันที่สะสมตัวอยู่ในน้ำซึ่งเวลาผ่านไปก็จะก่อตัวและจับตามผนังท่อ ซึ่งมันจะค่อยๆพอกพูนไปตัวของมันเองไปเรื่อยๆและแข็งตัวปิดทางเดินของท่อน้ำทิ้งในที่สุด จนทำให้ต้นทางของเส้นทางระบายน้ำในครัวเรือนไม่สามารถระบายน้ำออกได้ อีกทั้งยังส่งกลิ่นเหม็นอีกด้วย

และโดยมากแล้วปัญหาไขมันอุดตันในท่อก็มักจะเกิดกับท่อเมนต์ทางหลักของการระบายน้ำ ซึ่งหากเกิดไขมันอุดตันที่ท่อเมนต์แล้วก็ย่อมทำให้ต้นทางของบ้านหลายๆหลักที่เชื่อมต่อท่อน้ำทิ้งกับท่อเมนต์นี้ไม่สามารถระบายน้ำออกได้

นอกจากนี้แล้วปัญหาที่พบบ่อยที่ทำให้ท่อน้ำอุตตันได้ก็คือการทิ้งเศษอาหารหรือเศษขยะต่างๆลงในท่อระบายน้ำ ซึ่งมันก็จะทำให้ท่อระบายน้ำเกิดการอุดตันได้เช่นเดียวกัน

ในเขตศรีราชามีหมู่บ้านและบ้านจัดสรรมากมาย หากบ้านหรือหมู่บ้านของคุณกำลังมีปัญหาท่อน้ำทิ้งอุดตันแล้วไม่สามารถแก้ไขด้วยตนเองได้ คุณสามารถเรียกใช้บริการของเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ดูเพิ่มเติม : http://chonburi-tortan.com/detail.php?id_detail=27
34  :: OTHER :: / Promote !!! / รับทำเฟอร์นิเจอร์ ชุดห้องครัว ตามแบบที& on: March 09, 2018, 01:59:04 amรับทำเฟอร์นิเจอร์ ชุดห้องครัว ตามแบบที่คุณต้องการ ในเขตระยอง กับทีมงานช่างทำเฟอร์นิเจอร์มืออาชีพที่มีความชำนาญและประสบการณ์ในด้านออกแบบและทำเฟอร์นิเจอร์ยาวนานกว่าสิบปี ทำให้ผลงานที่เรามีความสวยงาม ออกแบบได้ตามความต้องการของลูกค้าและมีคุณภาพอย่างแน่นอน

ไม่ว่าบ้านไหนๆก็ต้องมีห้องครัวด้วยกันทั้งนั้น เพราะห้องครัวจะเป็นสถานที่ใช้ในการประกอบอาหารในทุกวัน ซึ่งเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆภายในห้องครัวนั้นก็มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมี , เขียง , หม้อไหนจานชามต่างๆ เป็นต้น ซึ่งหากเราไม่มีที่เก็บให้ดีให้เข้าที่เข้าทาง ก็จะทำให้ห้องครัวรกและทำให้เสียบรรยากาศในการรับประทานอาหารในแต่ละมื้อ

ดังนั้นการทำให้ห้องครัวมีความสวยงามและสามารถเก็บของได้เป็นระเบียบก็จำเป็นต้องมีชุดเฟอร์สำหรับห้องครับ เพราะเฟอร์นิเจอร์เองก็จะถูกออกแบบให้สามารถมีช่องเก็บของและถ้วยชามต่างๆได้มากมาย อีกทั้งยังสามารถทำเป็นซิ้งค์สำหรับล้างจานเพื่อให้ประหยัดเนื้อที่ใช้สอยในห้องครัวอีกด้วย ซึ่งทำให้เราง่ายและสะดวกในการประกอบอาหารและเก็บล้างในการประกอบอาหารแต่ละมื้อ

นอกจากนี้แล้วชุดเฟอร์นิเจอร์ในห้องครัวก็ยังรวมถึงโต๊ะทานข้าวอีกด้วย เพื่อให้เกิดความสวยงามและความลงตัวในห้องครัว คุณก็สามารถสั่งทำชุดโต๊ะทานข้าวเพื่อให้เข้ากับเครื่องครัวต่างๆภายให้ห้องครัวได้ ทางทีมงานเฟอร์นิเจอร์ของเรามีแบบชุดเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวให้คุณเลือกมากมาย หรือคุณมีแบบมาให้เราดู เราก็สามารถสร้างผลงานได้ตามความต้องการของลูกค้า

เฟอร์นิเจอร์ที่เราสร้างขึ้นนั้นเน้นคุณภาพและความสวยงาม  ด้วยเครื่องไม้เครื่องมือและทีมงานที่พร้อมทำให้เราสามารถทำงานให้เสร็จสิ้นและส่งทันตรงต่อเวลาและเรามีจัดส่ง-บริการติดตั้งให้ถึงบ้านอย่างแน่นอน

หากคุณอยู่ในเขตจังหวัดระยองและต้องการสั่งทำเฟอร์นิเจอร์ชุดห้องครัว คุณก็สามารถเรียกใช้บริการของเราหรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://acge-furniture.com/detail.php?id_detail=27
35  :: OTHER :: / Promote !!! / รับติดตั้งเครื่องจักร ชลบุรี บริการด้ว& on: March 02, 2018, 10:26:47 pmรับติดตั้งเครื่องจักร ชลบุรี บริการด้วยทีมช่างเครื่องจักรมีอาชีพ หากท่านอยู่ในเขตชลบุรีและมีความต้องการช่างที่สามารถติดตั้งและเคลื่อนย้ายเครื่องจักรให้กับคุณได้ เราอยากให้คุณนึกถึงบริการของเรา เพราะเรามีทีมงานที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านงานบริการและขนย้ายเครื่องจักร ทำให้เราสามารถจัดการให้คุณเสร็จสิ้นและทำให้เครื่องจักรพร้อมทำงาน

ทีมงานของเรามีความพร้อมในด้านเครื่องมือในการติดตั้งเครื่องจักร , ยานพาหนะและอุปกรณ์ต่างๆที่ช่วยสนับสนุนในด้านการขนย้ายและการติดตั้งเครื่องจักร นอกจากนี้เรายังมีทีมงานหลายคนที่มีความเชี่ยวชาญในด้านงานติดตั้งและขนย้ายเครื่องจักร ทำให้เราสามารถดำเนินการติดตั้งเครื่องให้กับคุณได้สำเร็จเสร็จสิ้นตามเวลาที่ได้กำหนดหมายไว้

ในบางกรณีนั้นเครื่องจักรมีขนาดใหญ่มาก ซึ่งจำเป็นต้องใช้ยานพาหนะขนาดใหญ่และทีมงานจำนวนมากเพื่อดำเนินการแยกชิ้นส่วนและดำเนินการขนย้าย ด้วยบริการของเราอย่างมืออาชีพ ทางเราสามารถให้บริการเคลื่อนย้ายเครื่องจักรใหญ่จากต้นทางสู่ปลายทางได้ โดยที่ระหว่างขั้นตอนการเคลื่อนย้ายนั้นเรามุ่งนั้นในด้านความปลอดภัยในการเลือกเส้นทางและการดูแลชิ้นส่วนของเครื่องจักรที่เรากำลังทำการเคลื่อนย้ายเป็นอย่างดี เพื่อให้ชิ้นส่วนต่างๆเดินทางถึงจุดหายอย่างปลอดภัย

เมื่อเครื่องจักรเดินทางถึงจุดหมายปลายทางแล้ว ทีมงานฝ่ายติดตั้งก็จะช่วยกันทำการติดตั้งเครื่องจักรได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย ซึ่งเครื่องจักรนั้นก็จะพร้อมใช้งานได้ทันทีหลังจากการติดตั้ง

ทีมงานของเรามีความใส่ใจในทุกขั้นตอนของการให้บริการ เพื่อให้งานบริการของเรานั้นได้ปฏิบัติต่อลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและมีความปลอดภัยในทุกๆขั้นตอนของการดำเนินงาน

หากคุณมีโรงงานอยู่ในเขตชลบุรีแล้วมีความต้องการหาทีมงานช่างที่ให้บริการติดตั้งและขนย้ายเครื่องจักร คุณก็สามารถเรียกใช้บริการของเราและติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูเพิ่มเติม : http://rakengroup.com/
36  :: OTHER :: / Promote !!! / รับทำลิฟท์ 2 เสา 3 ชั้น ลาดปลาเค้า เกษตรนวม& on: February 27, 2018, 11:41:12 pmรับทำลิฟท์ 2 เสา 3 ชั้น  ลาดปลาเค้า เกษตรนวมินทร์ กรุงเทพ ด้วยช่างชำนาญงานในด้านลิฟท์และระบบไฮดรอลิคโดยตรง สามารถสร้างลิฟท์ได้อย่างตรงต่อความต้องการของลูกค้า และที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด ทีมงานรับทำลิฟท์ของเรานั้นให้บริการทั่วเขตกรุงเทพมหานคร ท่านใดสนใจทำลิฟท์สามารถเรียกใช้บริการทำลิฟท์กับเราได้ LS ลิฟท์ ยินดีให้บริการ

เราลงพื้นที่เพื่อทำการติดตั้งลิฟท์ โดยหน้างานที่เราให้บริการกับลูกค้าอยู่ที่ ลาดปลาเค้า เกษตรนวมินทร์ เป็นงานลิฟท์ 2 เสา 3 ชั้น เนื่องจากเป็นตึกอาคารสูงเราจึงเลือกใช้วัสดุในการทำโครงลิฟท์ให้มีความแข็งแรงทนทาน สามารถรับนำหนักของผู้โดยสารหลายๆคนได้ อีกทั้งวิศกรรมของเรายังคำนวณในเรื่องของระบบควบคุมและแรงส่งของลิฟท์ให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มกำลังและมีความนิ่มนวลและปลอดภัยสูง

ลิฟตัวนี้เราสร้างขึ้นให้เป็นลิฟท์ที่สามารถใช้งานได้ 3 ชั้น ซึ่งถูกติดตั้งไว้ภายในตัวอาคารเพื่อที่จะสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกในการขึ้นลงในแต่ละชั้นของตัวอาคาร ลิฟท์สองเสาตัวนี้จัดว่าเป็นลิฟท์บ้านประเภทหนึ่ง ที่สามารถติดตั้งได้ตามขอบเขตในพื้นที่ของหน้างาน ซึ่งมีความแข็งแรงทนทานและสามารถใช้งานได้ตรงต่อความต้องการของลูกค้า

งานลิฟท์ 2 เสา 3 ชั้น
หน้างานลาดปลาเค้า เกษตรนวมินทร์
ขนาดหน้าหน้าโต๊ะ  2000*1600 mm.
ความสูง                     อาคาร 3 ชั้น
น้ำหนัก.                         1000  kg

ลิฟท์ตัวนี้ถูกทาด้ายสีดำเข้มเพื่อให้มีความเข้ากันและกลมกลืนกับตัวบ้าน ภายในรอบๆฝนังของลิฟท์บุด้วยตาข่ายที่สามารถระบายอากาศถ่ายเทได้สะดวกและสามารถมองทะลุออกไปยังภายนอกของลิฟท์ บนเพดานของลิฟท์ติดตั้งหลอดไปกลมสีขาว 1 หลอด เพื่อให้สามารถส่งสว่างเวลาที่ลิฟท์ทำงาน

ในด้านการใช้งานนั้นสามารถใช้งานได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องเปิดหรือศึกษาคู่มือ เพราะมีปุ่มเพียงไม่กี่ปุ่มที่ใช้การควบคุมลิฟท์ตัวนี้ ลิฟท์ได้ถูกติดตั้งระบบเซฟตี้ที่ให้ความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน เช่นระบบกันลิฟท์หนีเป็นต้น

หากคุณกำลังมองหาช่างทำลิฟท์ 2 เสา 3 ชั้น หรือลิฟท์ประเภทอื่นๆ ก็สามารถเรียกใช้บริการของเราได้ เรายินดีให้บริการสร้างลิฟท์ทั่วเขตกรุงเทพ สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://ls-hidroric.com/detail.php?id_detail=40
37  :: OTHER :: / Promote !!! / รับวางท่อกำจัดปลวก ชลบุรี ร่วมกับท่อรด& on: February 23, 2018, 06:35:21 amรับวางท่อกำจัดปลวก ชลบุรี ร่วมกับท่อรดน้ำต้นไม้ในบริเวณบ้าน ป้องกันปลวกได้จริง ซึ่งทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในด้านการกำจัดปลวกด้วยการวางท่อฝังดิน ซึ่งสามารถช่วยทำให้ปลวกตายและไม่เข้ามก่อกวนในบริเวณบ้านของคุณอีก ซึ่งทีมงานของเรามีมีประสบการณ์ในด้านการกำจัดปลวกมากกว่า 10 ปี ทำให้เรารู้เส้นทางการและการสร้างรังของปลวกที่อยู่ใต้ผืนดิน บริการของเราให้ผลที่น่าพอใจสามารถกำจัดปลวกได้ 100%

มาตรการและแผนในการวางท่อกำจัดปลวกของเรานั้นจะไม่ใช่การวางท่อกำจัดปลวกอย่างเดียวเหมือนๆกับที่เราเคยได้ยินกันมา แต่เราจะวางท่อกำจัดปลวกที่สามารถเป็นท่อเดินน้ำรดต้นไม้ได้ด้วย ซึ่งเหมือนกับเป็นการวางท่อครั้งเดียวได้ประโยชน์สองทาง ซึ่งทางแรกก็คือการวางท่อเพื่อกำจัดปลวกให้ทั่วบริเวณใต้ผืนดินและอีกทางหนึ่งก็คือการเดินท่อเพื่อประโยชน์ในการรดน้ำต้นไม้ภายในบริเวณบ้าน

ซึ่งหากคุณต้องกำลังต้องการต่อท่อเพื่อรดน้ำต้นไม้ในสวนเราอยากให้คุณนึกถึงเรื่องของปลวกในดินด้วย เพราะปลวกที่อยู่ในดินสามารถเดินทางเข้าไปกัดกินบ้านของคุณให้พังลงได้อย่างง่ายดาย  และเมื่อคุณทราบถึงภัยของปลวกแล้ว คุณจะเดินท่อน้ำเพื่อรดน้ำต้นไม้คุณก็ไม่ต้องทำเอง แต่คุณสามารถเรียกใช้บริการของเราที่จะสามารถเดินท่อน้ำที่มีคุณสมบัติในการกำจัดปลวกในดินไปด้วยพร้อมๆกัน

ด้วยเครื่องไม้เครื่องมือที่พร้อมปฏิบัติงานในด้านการเดินท่อรดน้ำต้นไม้และท่อกำจัดปลวก เราสามารถดำเนินการให้เสร็จสิ้นอย่างรวดเร็วและตรงต่อเวลาของกำหนดการส่งงาน ท่อกำจัดปลวกที่เราวางลงไปนั้นมีความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ,ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ และสัตว์เลี้ยง ซึ่งคุณสามารถไว้วางใจได้

หากคุณต้องการใช้บริการวางท่อกำจัดปลวก หรือต้องการช่างวางท่อรดน้ำต้นไม้แล้วเพิ่มคุณสมบัติท่อกำจัดปลวกไปด้วย คุณก็สามารถโทรมาเพื่อติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ดูเพิ่มเติม : http://termitethailand.com/detail.php?id_detail=72
38  :: OTHER :: / Promote !!! / โรคตา วิธีแก้ปัญา โดย D-Contact ช่วยให้ตาของกลั$ on: February 22, 2018, 10:23:19 pmโรคตา วิธีแก้ปัญา โดย D-Contact ช่วยให้ตาของกลับสู่สภาวะสมดุล ซึ่งปัจจะบันโรคตาเกิดขึ้นได้หลากหลายสาเหตุ ซึ่งเป็นภัยเงียบที่ค่อยแทรกซึมจนทำให้เราลืมและไม่ได้หาวิธีป้องกันและระมัดระวังไว้ก่อนล่วงหน้า โรคเกี่ยวกับตาก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลาย เช่น จอประสาทตาเสื่อม , โรคต้อกระจก , โรคต้อหิน , เบาหวานขึ้นตา เป็นต้น และปัจจุบันเราก็ใช้สายตาค่อนข้างมากไปกับพวกเทคโนโลยีจอมือถือและคอมพิวเตอร์ต่างๆ ซึ่งมีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคเกี่ยวกับตาในอนาคต

อันตรายจากแสงสีฟ้า เพราะแสงสีฟ้า หรือ Blue Lightเป็นแสงที่ สามารถทะลุทะลวงได้ถึงจอประสาทตา เรียกว่ามีพลังทำลายกระจกตาหรือจอประสาทตาได้มากกว่าแสงสีอื่น ยิ่งไปกว่านั้น หากผู้ที่ใช้อุปกรณ์ดิจิทัลในสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม เช่น เล่นโทรศัพท์ในที่มืด ปิดไฟดูโทรทัศน์ หรือใช้งานอุปกรณ์เหล่านี้เป็นเวลานานๆ อาจก่อให้เกิดอาการผิดปกติอย่างรุนแรงต่อจอรับภาพ กระจกตา เลนส์ตา
หรือจอประสาทตาได้เลยนะคะ

นอกจากจะเป็นอันตรายต่อดวงตาแล้ว แสงสีฟ้ายังสามารถทะลุผ่านผิวชั้น ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ หรือผิวแก่ เกิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อยอีกด้วยนะคะ เราสามารถป้องกันการทำลายผิวของแสงสีฟ้าได้ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มี ลูทีน (สารสีเหลืองจำพวกแคโรทีนอยด์) เป็นส่วนประกอบ มีอยู่ใน "ดีคอนแทค" (D-Contact) สารนี้จะทำหน้าที่ดูดซับแสงสีฟ้าไม่ให้ผ่านไปทำร้ายเซลล์ผิวได้นั่นเองค่ะ

โรคตา ระวัง!เสี่ยงสูญเสียการมองเห็น

* คนเราเมื่อมีอายุมากขึ้น ส่วนต่างๆของร่างกายเริ่มมีการถดถอยลง
* โดยเฉพาะดวงตาของเรา เมื่อเกิดปัญหาขึ้นผู้สูงอายุมักคิดไปเองว่าไม่เป็นไรแค่แก่แล้ว

จอประสาทตาเสื่อม
* มักเกิดจากความเสื่อมถอยของดวงตา เกิดขึ้นในส่วนกลางที่เป็นจุดรับภาพของตา
* โดยมีอาการมองสิ่งต่างๆแล้วภาพตรงกลางไม่ชัด บิดเบี้ยว

โรคต้อกระจก
* มีสาเหตุมาจากอายุที่เพิ่มขึ้น
* ทำให้เกิดการสะสมของโปรตีนที่เลนส์ตา
* โดยจะมีอาการ ดวงตาขุ่นมัว มองเห็นไม่ชัด

โรคต้อหิน
* เกิดจากมีความดันในลูกตาสูงสามารถส่งผล
* ทำให้ตาบอดได้ อาการ
* หากเป็นจะเริ่มมองเห็นได้ลดลง
* หรืออาจมีอาการปวดตาเล็กน้อย จนไปถึงอาการปวดศรีษะรุนแรง ตาแดง อาเจียนได้

เบาหวานขึ้นตา
* ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคตาแห้ง ต้อกระจก ต้อหิน มากกว่าคนปกติ
* ก่อให้เกิดโรคจอประสาทตาเสื่อมได้มากที่สุด
* เลือกทานดีคอนแทคเพื่อฟื้นฟูอาการ

แสบตา คันตา เคืองตาน้ำตาไหล ตาแห้ง ตาไม่สู้แสง  ตาล้า ปวดตา/เบ้าตา ตาแห้ง หากเริ่มมีอาการดังกล่าวสามารถปรึกษาทางเราได้ค่ะ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ Facebook :  : https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=177693119516550&id=169511130334749
39  :: OTHER :: / Promote !!! / พระปิดตา หลวงพ่อแก้ว วัดเคลือวัลย์ พิมพ on: February 19, 2018, 08:48:11 pm
พระปิดตา หลวงพ่อแก้ว วัดเคลือวัลย์ พิมพ์ใหญ่ หลังแบบ เป็นพระปิดตาที่เป็นที่รู้จังกันอย่างดีซึ่งพระปิดตาหลวงพ่อแก้วเป็นพระที่มีชื่อเสียงกว่าพระปิดตาอื่นๆยาวมาเป็นเวลายาวนานจนถึงปัจจุบันนี้ ก็ด้วยเหตุที่ว่าความศักดิ์สิทธิ์ ความเข้มขลังในคุณวิเศษต่าง ๆ ของพระปิดตาของท่าน ไม่เป็นสองรองใคร ส่วนราคาก็ยังเป็นที่ 1 อีกเช่นกัน สภาพสวย ๆ องค์นึ่งก็ราคาสูงมากๆ จนผู้ที่เคยได้มาจากที่วัดเคลือวัลย์หรือผู้ที่สะสมเก็บเอาไว้ย่อมถือว่าเป็นผู้ที่โชคดีมากๆ เพราะใครๆก็ต่างตามหาพระปิดตา หลวงพ่อแก้ว วัดเคลีอวัลย์ พิมพ์ใหญ่ หลังแบบ กันอย่างต่อเนื่องเสมอมา

สภาพพิมพ์ด้านหน้าองค์นี้ เป็นพระปิดตาหลวงพ่อแก้ว พิมพ์ใหญ่หลังแบบ ที่สวยสมบูรณ์มาก ๆ องค์หนึ่งของวงการ เป็นพระที่กดพิมพ์ได้ลึกติดชัดเจนทุกจุดและไม่มีส่วนไหนบี้แบน   พื้นผิวมีการลงรัก เนื่องจากกาลเวลาผ่านไปร้อยกว่าปี จึงทำให้รักมีการหลุดร่อนบางส่วน จึงเห็นเนื้อในบ้างเล็กน้อย แต่ไม่มีส่วนใดสึกเลย ส่วนด้านหลังก็เป็นชนิดหลังแบบซึ่งเป็นที่นิยมกันมากที่สุด รองลงมาก็จะเป็นหลังเรียบและหลังยันต์ ตามลำดับ การกดพิมพ์หลังแบบด้านหลังก็กดได้ลึก ติดชัดเจนดี

พุทธลักษณะของพระปิดตา เป็นรูปองค์พระที่ค่อนข้างอวบอ้วน ยกมือขึ้นปิดหน้า โดยพระปิดตานี้มีความงดงามด้วยพุทธศิลป์ เปี่ยมด้วยพุทธคุณ เป็นสุดยอดปรารถนาของบรรดานักสะสมนิยมพระเครื่องวัตถุมงคล

พุทธคุณของพระปิดตาหลวงพ่อแก้ว วัดเครือวัลย์ จังหวัดชลบุรี นี้จะโดดเด่นในด้านเมตตามหาเสน่ห์เป็นเลิศ เมื่อดูจากมวลสาร และวัสดุต่าง ๆ ที่นำมาเป็นส่วนผสมเกือบทุกอย่างล้วนมุ่งเน้นไปทางด้านเมตตามหานิยมทั้งสิ้น นอกจากนี้ยังใช้ดีในด้านโชคลาภหรือโภคทรัพย์ ให้สังเกตเวลาได้พระปิดตาหลวงพ่อแก้วมาการค้าขาย การงาน กิจการงานต่าง ๆ จะดีขึ้น ฟื้นตัวขึ้น อย่างเห็นได้ชัด ส่วนด้านแคล้วคลาด คงกระพันก็มีคนเจอประสบการณ์มามากมาย ด้วยเหตุผลต่าง ๆ ที่กล่าวมานี้ พระปิดตาหลวงพ่อแก้ว วัดเครือวัลย์ จึงเป็นที่ต้องการของทุก ๆ คน และเสาะแสวงหากันมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

สำหรับท่านใดที่ต้องการพระปิดตา หลวงพ่อแก้ว วัดเคลือวัลย์ พิมพ์ใหญ่ หลังแบบ สามารถโทรมาพูดคุยติดต่อสอบถามกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://treepoowan.com/detail.php?id_detail=132
40  :: OTHER :: / Promote !!! / แท็กซี่ พัทยา ไป สุวรรณภูมิ บริการปลอดภั on: February 13, 2018, 12:51:12 amแท็กซี่ พัทยา ไป สุวรรณภูมิ บริการปลอดภัยถึงจุดหมายปลายทาง (Taxi Pattaya to airport  Suvarnabhumi) เราให้บริการแท็กซี่สุดหรูที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับคุณไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัย เรามีรถแท็กซี่อินโนว่าคันใหญ่ รถแท็กซี่อินโนว่า ส่วนบุคคล สำหรับท่านที่ต้องการความสะดวกสบาย สามารถนั่งได้ 6 ท่าน และบรรจุกระเป๋าได้มาก คุณจะสะดวกมากในการเดินทางจากพัทยาไปสุวรรภูมิหรือจากสุวรรภูมิไปพัทยา

แท็กซี่ของเราเป็นรถแท็กซี่ให้บริการที่มาตรฐาน พนักงานขับรถแท็กซี่ของเรามีความสุภาพต่อผู้โดยสารให้บริการอย่างเป็นกันเอง สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงไปตรงมา พนักงานขับรถมีความเชี่ยวชาญในเส้นทาง พัทยา - สุวรรณภูมิ เป็นอย่างดี (Taxi Pattaya to airport  Suvarnabhumi)ทำให้สามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัยและส่งท่านถึงจุดหมายตรงต่อเวลา

พัทยานับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศไทย ทำให้มีชาวต่างชาติมากมายเดินทางมาเที่ยวกันอยู่ไม่ขาดสาย ซึ่งแน่นอนว่าการเดินทางไปมาระหว่างสนามบินสุวรรณภูมิและพัทยามีความสำคัญเป็นอย่างมาก(Pattaya to airport  Suvarnabhumi) เพราะชาวต่างชาติที่มาถึงประเทศไทยก็จะมีจุดเริ่มต้นของการเดินทางที่สนามบินสุวรรณภูมิเพื่อมาพัทยาและในทางกลับกันเวลาที่พวกเขาต้องการเดินทางกลับเขาก็ต้องกลับไปขึ้นเครื่องบินที่สนามบินสุวรรณภูมิเช่นกัน ( airport  Suvarnabhumi)

แท็กซี่ของเราให้บริการทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเพื่ออำนวยความสะดวกอย่างยิ่งให้กับลูกค้า โดยเราเน้นในด้านความพึงพอใจและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก ทำให้เราพิถีถันในด้านการดูแลตรวจสอบสภาพรถแท็กซี่ของเราทั้งห้องโดยสาร และห้องเครื่องยนต์ , ยาง , เบรค , น้ำมัน และอื่นๆ เพื่อให้พร้อมบริการที่ปลอดภัยต่อลูกค้าเสมอๆ และด้วยความอัธยาศัยดีและเป็นกันเองจึงทำให้ลูกค้าเรียกใช้บริการของเราเสมอมา

หากคุณกำลังต้องการแท็กซี่เพื่อเดินทาง พัทยา ไป สุวรรณภูมิ หรือ  สุวรรณภูมิ ไป พัทยา  คุณก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

(If you want Taxi Pattaya go to airport  Suvarnabhumi or Taxi Airport  Suvarnabhumi go to Pattaya . You can contact us follow that telephone number on this website.)

ดูเพิ่มเติม : http://taxiprivate-k.com/detail.php?id_detail=31
41  :: OTHER :: / Promote !!! / รับทำลิฟขนของ แบบ 4 เสา ที่บางปู สมุทรปรา# on: February 08, 2018, 10:29:03 pmรับทำลิฟขนของ แบบ 4 เสา ที่บางปู สมุทรปรากร ราคากันเอง ฝีมือคนไทย ที่คุณจะสามารถเรียกใช้บริการของเราได้โดยที่เราบริการทำลิฟท์ขนของและพร้อมติดตั้ง เรายินดีให้คำปรึกษาในด้านของโครงสร้างลิฟท์และการออกแบบ เพื่อให้สามารถใช้งานและสามารถรับน้ำหนักในการขนส่งของ ขึ้น-ลง ลิฟท์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ในเขตสมุทรปราการถือว่าเป็นเขตอุตสหกรรมขนาดใหญ่ที่มีโรงงานต่างๆมากมาย โดยโรงงานต่างๆก็มีความจำเป็นต้องใช้ลิฟท์ในการขนส่งวัสดุชิ้นงานหรือสินค้าต่างๆขึ้นลงในแต่ละชั้น ซึ่งการใช้ลิฟท์ขนของเข้ามาช่วยนี้ย่อมทำให้เกิดความสะดวก ปลอดภัยและประหยัดเวลา นอกจากลิฟท์ขนของยังมีประโยชน์ในด้านการขนของแล้ว ตัวลิฟท์เองก็ยังสามารถโดยสารพนักงานขึ้นไปยังชั้นต่างๆของโรงงานได้อีกด้วย ซึ่งถือว่าสามารถใช้สอยประโยชน์ได้คุ้มค่าอย่างมาก

ลิฟท์ขนของที่เราลงพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการเพื่อให้บริการสร้างและติดตั้งลิฟท์นั้น เป็นลิฟท์ขนของแบบ 4 เสา ซึ่งจะเป็นลิฟท์ที่มีโครงสร้างที่แข็งแรงมากๆ จึงเหมาะกับการใช้ขนส่งสินค้าหนักๆได้อย่างสบายๆ เพราะโดยโครงสร้างที่แข็งแรงสมดุลพร้อมด้วยขับเคลื่อนด้วยระบบไฮดรอลิคนั้น ทำให้ลิฟท์ขนของแบบ 4 เสา สามารถทำงานได้อย่างนิ่มนวล ปลอดภัย และรับปริมาณน้ำหนักที่มากๆได้

เรามีความรู้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในด้านการสร้างลิฟท์มากกว่า 10 ปี ลิฟท์ของเราจึงถูกสร้างมาอย่างมาตรฐานและมีระบบเซฟตี้ที่ปลอดภัย ทีมงานของเรามีความรู้ในด้านของระบบการควบคุมลิฟท์และการสั่งลิฟท์ทำงานด้วยระบบไฮดรอลิค ทำให้ลิฟท์มีกำลังส่งที่มากแต่ทำงานอย่างนิ่มนวลและปลอดภัยสูง นอกจากนี้เครื่องไม้เครื่องมือที่ทันสมัยในการสร้างลิฟท์ของเรานั้นมีพร้อม ทำให้เราสามารถส่งงานลิฟท์ให้กับลูกค้าได้อย่างตรงต่อเวลาด้วยงานที่มีคุณภาพ

สำหรับท่านใดที่มีความต้องการลิฟท์ขนของหรือกำลังมองหาช่างทำลิฟท์ในเขตสมุทรปราการ คุณก็สามารถติดต่อสอบถามและเรียกใช้บริการรับทำลิฟท์ขนของกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://natpapon.com/detail.php?id_detail=22
42  :: OTHER :: / Promote !!! / รับงานขึ้นรูปอะคริลิค ตามแบบ ให้บริการ& on: February 06, 2018, 07:42:34 amรับงานขึ้นรูปอะคริลิค ตามแบบ ให้บริการในเขตชลบุรี ด้วยช่างฝีมือที่มีความสามารถในการออกแบบและขึ้นรูปอะคริลิคได้ตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นขึ้นรูปเป็นกล่องหรือชิ้นงานที่ใช้เฉพาะทาง เราก็สามารถสร้างให้คุณได้ เราสร้างงานขึ้นรูปอะคริลิคอย่างมีคุณภาพ ผลงานที่ออกมาเราเน้นความปราณีตในขณะที่ช่วงรอยต่อของชิ้นงานเราเน้นเป็นอย่างมาก ซึ่งผลงานที่ออกมาจึงสวยงามและถูกใจลูกค้าอย่างแน่นอน

ปัจจุบันการนำอะคริลิคมาใช้งานแทนวัสดุต่างๆอย่างเช่นเหล็กและพลาสติกทั่วๆไป ซึ่งอะคริลิคมีคุณภาพที่ดีกว่าและให้งานที่สวยงามกว่า นอกจากนี้แล้วยังให้คุณลักษณะที่มีความโปร่งใส จึงเหมาะกับการมาขึ้นรูปเป็นชิ้นงานต่างๆอย่างเช่น กล่อง , ชั้นใส่แผ่นพับ , หีบบัตรเลือกตั้ง และอีกหลากหลายชิ้นงานตามแต่ความต้องการของลูกค้า อะคริลิคเองนั้นก็มีความแข็งแรงทนทานไม่แตกง่ายเหมือนกับพวกกระจกหรือแก้วใส ความนิยมและความต้องการชิ้นงานอะคริลิคจึงสูงขึ้นเรื่อยๆ

โดยอะคริลิคนั้นมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอย่างยิ่ง โดยมันสามารถทนทานต่อการกระแทกสูงกว่าแก้วและโพลิสไตรีนแต่ต่ำกว่าโพลิคาร์บอเนต หากอะคริลิคต้องไปอยู่ในที่อุณหภูมิสูง มันสามารถทนความรู้สูงๆได้เพราะจุดหลอมเหลวของมันประมาณ 130-140 องศาเซลเซียส มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมดีกว่าพลาสติกชนิดอื่นจึงนิยมใช้อะคริลิคพลาสติกกับงานกลางแจ้งได้ด้วย แต่ด้วยคุณสมบัติที่ใสมันก็มีเนื้อที่อ่อนจึงสามารถเกิดรอยขีดข่วนได้ง่าย และด้วยความ แสงสว่างสามารถส่องผ่านเนื้อพลาสติกได้ถึงร้อยละ 92 และมีการสะท้อนกลับที่ผิวประมาณร้อยละ 4

หากคุณกำลังต้องการชิ้นงานที่ขึ้นรูปเป็นกล่องใส เราขอแนะนำให้สร้างกล่องเหล่านั้นด้วยพลาสติกอะคริลิค เพราะมันมีคุณสมบัติโปร่งแสงและใส สามารถมองทะลุผ่านได้ โดยที่กล่องนั้นมีน้ำหนักเบา แข็งแรง ไม่แตกหักได้ง่าย   เราจึงบอกลาการขึ้นรูปกล่องใส่ที่เป็นกระจกไปได้เลย เพราะมันมันมีราคาที่แพงและสามารถแตกและเป็นอันตรายได้

สำหรับท่านใดที่ต้องการช่างขึ้นรูปอะคริลิคตามแบบ คุณก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์ต่อไปนี้่

ดูเพิ่มเติม : http://jipata-e.com/detail.php?id_detail=272
43  :: OTHER :: / Promote !!! / รับงานระบบกราวด์ เดินสายไฟฟ้าขนาดใหญ่&# on: February 02, 2018, 03:07:33 am
รับงานระบบกราวด์ เดินสายไฟฟ้าขนาดใหญ่ใต้ดิน ชลบุรี กับทีมงานของเราที่มีความสามารถในด้านไฟฟ้ากำลัง ทีมงานของเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญในการเดินระบบระบบกราวด์ที่มีความปลอดภัยสูง ด้วยเครื่องไม้เครื่องมือที่ทันสมัยและทีมงานของเราที่พร้อมปฏิบัติงาน เราสามารถดำเนินงานให้เสร็จทันเวลาตามที่กำหนดและระบบไฟฟ้าสามารถใช้งานได้อย่างมีคุณภาพไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน

เนื่องจากโรงงานอุตสหกรรมต่างในโซนชลบุรีเกิดขึ้นมามากมายหลายโรงงานหลายนิคมอุตสหกรรม ซึ่งโรงงานแต่ละโรงงานนั้นก็มีความจำเป็นต้องใช้ไฟฟ้าที่ให้กำลังโวลต์สูงเพื่อจะได้นำมาใช้ในการขับเคลื่อนเครื่องจักรและอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆภายในโรงงานให้สามารถทำงานได้ตามต้องการ ซึ่งทางฝั่งสายเมนต์ของระบบไฟฟ้านั้นจำเป็นต้องใช้สายไฟที่มีขนาดใหญ่เพื่อรองรับกำลังไฟฟ้าที่มาก และโดยมากแล้วสายขนาดใหญ่ตามโรงงานก็มันให้เดินเป็นระบบกราวด์เพื่อฝังลงใต้ดิน

ซึ่งการเดินระบบไฟฟ้าฝังลงใต้ดินนั้นก็มีประโยชน์หลายประการ ทั้งในด้านของความปลอดภัยและสายไฟฟ้าก็จะไม่ดูรกรุงรังเหมือนกับการเดินบนเสาไฟ นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดต้นทุนในด้านการตั้งเสาไฟฟ้าอีกด้วย โรงงานต่างๆก็มักจะใช้วิธีการเดินระบบกราวด์ในโรงงานของเขา ก็ด้วยประโยชน์ต่างๆมากมายตามที่กล่าวมาข้างต้นนั่นเอง

ช่างไฟฟ้าที่มีความสามารถในการเดินระบบกราวด์นั้นก็ค่อนข้างหายาก เพราะงานเดินไฟฟ้าแรงสูงที่ต้องฝังระบบสายไฟลงไปในดินนั้นผู้ที่ทำต้องมีความรู้ในการด้านการต่อระบบไฟฟ้าและการเลือสรรอุปกรณ์ต่างๆมาให้เหมาะสม เพื่อให้ระบบไฟฟ้าสามารถทำงานได้และมีความปลอดภัย เราเองก็เป็นอีกจ้าวหนึ่งที่ให้บริการในด้านเดินระบบกราวด์ฝังดินที่โรงงานต่างๆในเขตชลบุรีเรียกใช้บริการของเราเสมอมา

หากคุณอยู่ในเขตจังหวัดชลบุรี และมีความต้องการหาผู้รับเหมางานระบบกราวด์ เดินสายไฟฟ้าขนาดใหญ่ใต้ดิน คุณกก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูเพิ่มเติม : http://peanboonta.com/detail.php?id_detail=54
44  :: OTHER :: / Promote !!! / ขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม ปี 15 ตะกรุด 2 & on: January 31, 2018, 10:37:46 pmขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม ปี 15 ตะกรุด 2 ดอก เนื้อเก่า (168) โดยองค์นี้มีความสมบูรณ์ขององค์พระเป็นอย่างมาก ทั้งพิมพ์และเนื้อหาสาระต่างๆบนองค์พระก็ทำให้เราดูแล้วรู้สึกสบายตาน่าค้นหา เนื้อพระมีลักษณะขรุขระบ้างเป็นธรรมดา เพราะสร้างจากบล็อกหินมีโกนและใช้วัตถุหลักคือข้าวเหนียวสุกในการสร้าง

ก็เพราะที่ด้านหน้าและด้านหลังขององค์พระยังมีการปรากฎของเนื้อว่างทั้งสีชมพูและสีเขียวให้เห็นเป็นร่องรอยของส่วนผสมที่สำคัญในการสร้างขุนแผนผงพรายกุมารองค์นี้ พระหลวงปู่ทิมท่านมักจะชอบนำว่านสมุนไพรต่างๆที่เป็นมงคลมาใส่รวมไว้ในเนื้อพระนั่นเอง

ขุนแผนผงพรายกุมารองค์นี้ฝังตะกรุด 2 ดอก เราสามารถสังเกตความเก่าได้จากเนื้อพระที่หลวงรวมกันรอบๆตะกรุดและความเก่าของตะกรุดที่มักจะขึ้นสนิมอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเอง

ดูเพิ่มเติม : http://moviestom.com/pra/detail.php?id_detail=122
45  :: OTHER :: / Promote !!! / ขุนแผนผงพรายกุมารปี 15 เนื้อขาวเหนียว (172) on: January 26, 2018, 11:31:05 pm
ขุนแผนผงพรายกุมารปี 15 เนื้อขาวเหนียว โดยองค์นี้มีสภาพค่อนข้างสมบูรณ์เป็นอย่างมาก เนื่องจากเจ้าของเดิมได้เก็บรักษาเอาไว้อย่างดี ทำให้บอร์นทองที่เคลือบองค์พระไม่หลุดลอก ด้วยความเก่าเราสามารถดูและสังเกตได้จากตะกรุดที่มีสนิมขึ้นให้เห็นชัดอย่างธรรมชาติ

เชื่อว่าพระหลวงปู่ทิมขุนแผนผงพรายกุมารองค์นี้มีเนื้อที่แก่ข้าวเหนียว กล่าวคือมีปริมาณข้าวเหนียวที่มากว่าผงพราย ทำให้องค์พระจึงเกิดความขรุขระตามลักษณะของข้าวเหนียวนั่นเอง

จัดได้ว่าเป็นพระอีกองค์หนึ่งได้มีความสวยงาม สมบูรณ์ และคู่ควรกับการเก็บสะสมและบูชา

ดูเพิ่มเติม : http://moviestom.com/pra/detail.php?id_detail=125
Pages: 1 2 [3] 4 5 ... 15
Bookmark this site! | Upgrade This Forum
SMF For Free - Create your own Forum | Buy traffic for your forum/website

Powered by SMF | SMF © 2016, Simple Machines
Privacy Policy