:: [T]HE [T]EN [R]OOM Board ::
June 24, 2018, 09:16:10 pm
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News: โปรดสมัครสมาชิกก่อนใช้งาน มิฉะนั้น จะไม่เห็นบอร์ดทั้งหมด
คลิ๊กที่นี่
 
  Home Help Search Staff List Login Register  
  Show Posts
Pages: 1 ... 12 13 [14]
196  :: OTHER :: / Promote !!! / ที่นอนลม คนป่วย ที่สามารถป้องกันแผลกดท& on: March 12, 2015, 10:56:50 pmที่นอนลมนั้นมีความสำคัญต่อผู้ป่วยเป็นอย่างมาก โดยปกติแล้วที่ผู้ป่วยที่นอนนานหรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ผู้ป่วยติดเตียง ซึ่งผู้ป่วยเหล่านั้นเขาจะไม่สามารถขยับตัวได้เองในขณะที่เขากำลังนอนอยู่ นั่นเป็นผลทำให้เกิดแผลกดทับ ดังนั้นที่นอนลมจึงเป็นสิ่งที่นำมาช่วยป้องกันมิให้ผู้ป่วยนอนติดเตียงเกิดแผลกดทับได้เป็นอย่างดี

ที่นอนลมคืออะไร
มันคือที่นอนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษที่ โดยจะผลิตออกมาให้มีลักษณะเป็นลอนๆ แล้วก็นำเครื่องปั้มลมต่อเข้ากับที่นอน โดยจะต้องเปิดปั้มลมไว้ตลอดเวลาที่กำลังใช้งานอยู่ ซึ่งมันจะทำให้ที่นอนพองตัวและมีลมอัดอยู่ด้านใน ในขณะที่เครื่องปั้มลมทำงานอยู่นั้นมันจะมีกลไกที่ทำให้ลูกลอน ยุบ-พอง สลับกันไปมาตามระยะเวลาของปั้มลมกำหนด ซึ่งเหตุผลหลักๆก็เพื่อกระจายแรงระหว่างที่นอนและตัวผู้ป่วยให้มีแรงกดทับลดลง และช่วยให้ผู้ป่วยเกิดความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น และด้วยกลไกนี้เองที่มันทำให้ที่นอนลมมีประโยชน์มากมายสำหรับผู้ป่วยที่นอนนาน นอนติดเตียง หรือนอนแล้วไม่สามารถขยับพลิกตัวได้

แผลกดทับคืออะไร
แผลกดทับ คือ บริเวณเนื้อเยื่อหรือเซลล์ที่มีการตายเนื่องจากขาดเลือดไปเลี้ยง จากการถูกกดทับเป็นเวลานาน สำหรับส่วนที่พบแผลกดทับบ่อย คือ บริเวณเนื้อเยื่อหรือปุ่มกระดูก ที่พบส่วนมากคือบริเวณปุ่มกระดูกก้นกบ ตามตุ่ม และส้นเท้า เพราะโดยปกติทั่วไปเราจะชอบนอนหงาย แต่ที่มากที่สุด คือ บริเวณก้นกบสะโพก ต่อมาก็บริเวณสะบักทั้ง 2 ข้าง ส้นเท้าทั้ง 2 ข้าง และบริเวณท้ายทอย สำหรับแผลที่เกิดกับผู้ที่นอนหงาย แต่สำหรับผู้ที่นอนตะแคงแผลกดทับที่เกิด คือ บริเวณด้านข้างของศีรษะ ปุ่มกระดูกบริเวณหัวไหล่ บริเวณข้อศอก ต้นขา ข้างเข่าด้านนอกและ ตาตุ่ม

คนป่วยแบบไหนที่ต้องการที่นอนลม
คนป่วยทุกคนไม่ควรมองข้ามในเรื่องของแผลกดทับ แผลกดทับนั้นเป็นเรื่องใกล้ตัวอย่างมากสำหรับผู้ป่วย ซึ่งแผลกดทับมักจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วยที่ไม่สามารถพลิกกลับตัวในขณะนอนอยู่ได้ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าผู้ป่วยนอนติดเตียง หากผู้ป่วยของคุณมีลักษณะใกล้เคียงกับสิ่งที่ได้กล่าวมานี้ให้ท่านเตรียมตัวซื้อที่นอนลมให้ผู้ป่วยได้เลย เพราะหากเกิดแผลกดทับแล้วยิ่งจะเป็นปัญหาเพิ่มขึ้นอีก เพราะผู้ป่วยจะทรมานมากเพราะความเจ็บปวด ส่วนคนเฝ้าดูแลก็ต้องหมั่นทำความสะอาดแผลเพื่อมิให้แผลกลายเป็นแผลกดทับที่มีขนาดใหญ่ และสำหรับผู้ป่วยที่พบเห็นได้บ่อยที่มีโอกาสเกิดแผลกดทับได้ง่ายๆ เช่น ผู้ป่วยที่เป็นอัมพาต ผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน ผู้ป่วยที่เป็นเจ้าชายนิทรา เป็นต้น หากคุณรู้แล้วว่าแผลกดทับเป็นเรื่องใกล้ตัวสำหรับผู้ป่วย คุณจึงควรซื้อที่นอนลมให้ผู้ป่วยตั้งแต่เนิ่นๆ จะได้ไม่ต้องลำบากทั้งคุณเองและตัวผู้ป่วยในภายหลัง

ดูเพิ่มเติม : http://thanamedical.com/detail.php?id_detail=40
197  :: OTHER :: / Promote !!! / ผู้รับเหมาไฟฟ้า ชลบุรี บริษัทไหนบริการ& on: March 05, 2015, 09:15:04 pmหากคุณกำลังหา ผู้รับเหมาไฟฟ้า ในขตชลบุรี ที่เป็นผู้รับเหมาในงานไฟฟ้าติดตั้งโดยตรง และมีบริการที่ดี ติดต่อง่าย ทำงานเก่ง
ลองติดต่อมาที่เบอร์นี้ดู  โทร. 084-780-7372 , บริษัท เป็นบุญตา ยินดีให้บริการท่านที่ต้องการผู้รับเหมาไฟฟ้า ชลบุรี

ผู้รับเหมาไฟฟ้า ชลบุรี บริษัทไหนบริการดีนั้นเราไม่สามารถบอกคุณได้ แต่เรามั่นใจว่า ผู้รับเหมาไฟฟ้า ชลบุรี ที่บริการด้วยความจริงใจ มีผลงาน ทำงานเก่ง ติดต่อง่าย ก็คือบริษัทของเราเอง บริษัทของเราชื่อว่า บริษัท เป็นบุญตา เทคโนโลยี จำกัด ซึ่งมุ่งเน้นในด้านของงานรับเหมาติดตั้งไฟฟ้าตามโรงงาน และตามบ้านเรือนในเขตจังหวัดชลบุรีเป็นหลัก ด้วยทีมช่างผู้มีความชำนาญในด้านไฟฟ้ากำลังโดยตรง และให้ความสำคัญในด้านความปลอดภัยเป็นที่หนึ่ง ผู้รับเหมาไฟฟ้า ของทำงานด้วยกันเป็นทีมเวิร์ก ทำให้คุณภาพด้านการเดินระบบไฟฟ้าออกมาอย่างมืออาชีพ และเป็นที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง จึงทำให้เป็นที่ยอมรับของผู้ว่าจ้างของโรงงานอุตสหกรรมต่างๆมากมาย

ระบบไฟ้กำลังในโรงงานอุตสาหกรรมปิ่นทองหลายแห่งได้ใช้บริการผู้รับเหมาไฟฟ้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ การติดตั้งไฟฟ้า การเดินท่อใต้ติด การติดไฟทางในโรงงาน การซ่อมบำรุงไฟฟ้าต่างๆในโรงงานอุตสาหกรรม เป็นต้น เราอยู่ในโซนแถวๆปิ่นทอง ทำให้สามารถบริการได้อย่างสะดวก สามารถเรียกใช้และดำเนินงานได้ว่องไว เพราะบริษัทนั้นอยู่ไม่ไกลจากโรงงานอุตสหกรรมเขตนิคมปิ่นทอง

หากคุณต้องการผู้รับเหมาไฟฟ้า ชลบุรี สามารถโทรมาติดต่อสอบถามได้ เกี่ยวกับข้อมูลต่างๆที่คุณสงสัย หรือเรื่องปัญหาระบบไฟฟ้าในโรงงานของคุณ
ทางเรามีช่างคอยบริการให้คำตอบพร้อมออกพื้นที่เพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆให้คุณ

ดูเพิ่มเติม : http://peanboonta.com/detail.php?id_detail=3
198  :: OTHER :: / Promote !!! / จีช็อค ไอรอนแมน สีสันสดใส คุณภาพดี ราคาถ on: March 03, 2015, 04:29:12 amจีช็อค ไอรอนแมน ทำขึ้นจากการเลียนแบบของภาพยนตร์ ไอรอนแมน ซึ่งควรค่าแก่การสะสม อย่าได้รอช้า จีช็อค ไอรอนแมน คุณภาพดี ราคาถูก มาพร้อมกล่องเหล็กและส่งฟรี EMS ทันที การันตรีคุณภาพ มาสอยกันไปเลย!!

นาฬิกาจีช็อครุ่นนี้เป็นรุ่น ลิมิเต็ด อิดิชั่น ซึ่งทำเลียนแบบจากของแท้ เกรด A จีช็อค ไอรอนแมน ตัวเรือนมีสีแดงและตัวสายมีสีทองเหมือนกับ หุ่นไอรอนแมน เหมือนในภาพยนตร์ จีช็อค ไอรอนแมน มาแนวสปอร์ต เมื่อคุณได้ใส่จะเป็นที่จับตามองของทุกคน เนื่องจากสีสันโดดเด่น และสะดุดตา

จีช็อค ไอรอนแมน ทำออกมาได้เหมือนกับข้อแท้มาก ซึ่งของแท้จะราคาสูง จึงเหมาะแก่นักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบ ไอรอนแมน สีตัวเรือนมีสีที่สด สะดุดตา เมื่อคุณได้สวมใส่ มาพร้อมระบบจับเวลาเดินหน้าและถอยหลัง ระบบไฟ LED ระบบนาฬิกาดิจิตอลและอนาล็อกในเรือนเดียว

นาฬิการุ่นนี้ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสะสม จึงพลาดไม่ได้เลย เพราะทางเรารับประกันคุณภาพ ขายพร้อมกล่องเหล็กจีช็อคอย่างดี และส่งฟรี EMS กันไปเลย ช้าหมดอดนะจ๊ะ !!! smiley

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=353
199  :: OTHER :: / Promote !!! / นาฬิกา chanel ก๊อป j12 เป็นนาฬิกาสายเซรามิค สีขา on: February 22, 2015, 06:52:40 amนาฬิกา chanel ก๊อป j12 เป็นนาฬิกาสายเซรามิค สีขาว เกรด AAA

นาฬิกา chanel ก๊อป j12 มาพร้อมกับสายเซรามิค งานเกรด AAA เทียบเท่าของแท้ ราคาแค่หลักพันเท่านั้น
หากคุณอยากได้  chanel ก๊อป j12 นาฬิกาสายเซรามิก ลองเข้ามาดูได้ที่นี่ นาฬิกาคุณภาพพร้อมส่ง

นาฬิกา chanel ก๊อป j12 เป็นนาฬิกาสายเซรามิค สีขาว งาน Miror ผลิตด้วยวัสดุที่ทำจากเซรามิคจริงๆ ถึงจะไม่ใช่ของแท้ แต่วัสุดที่นำมาผลิตนั้นถือว่าเทียบเท่าหรือใกล้เคียงกันเลยทีเดียว ด้วยงานออกแบบที่บรรจงและปราณีต ทำให้เป็นนาฬิกาสายเซรามิคสีขาวที่มีคุณค่าน่าซื้อมาใส่ นาฬิกา chanel ก๊อป j12 สายเซรามิค สีขาว เรือนนี้ยังมาพร้อมกับกล่องสวยสวยหรู ทำให้ได้อารมณ์เดียวกันกับซื้อของแท้ ในด้านความคงทนและความแข็งแรงก็ไม่ต้องกังวล เพราะด้วยความที่ว่าเป็นนาฬิกาสายเซรามิค ทำให้นาฬิกามีน้ำหนักที่กำลังดี มีความคงทนและแข็งแรงตามวัสดุที่นำมาใช้ผลิต ถึงราคาของนาฬิกา chanel ก๊อป j12 เรือนนี้จะอยู่ที่หลักพัน มันก็เป็นทางเลือกที่ดีที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังในการตัดสินใจซื้อนาฬิกา Chanel J12 สายเซรามิคสีขาวเรือนนี้

ทีนี้เรามาดูนาฬิกา chanel j12 ก๊อป แบบสายอะคริลิค ราคาหลักร้อยกันว่ามีความแตกต่างกับนาฬิกา Chanel j12 สายเซรามิคยังไง

นาฬิกา chanel ก๊อป j12 โดยทั่วไปแล้วส่วนใหญ่มักจะเป็นนาฬิกาสายอะคริลิก ซึ่งมันผลิตจากพลาสติกชนิดหนึ่ง ซึ่งมันก็ทำให้มองดูแล้วคลายกับสายเซรามิคอยู่เหมือนกัน
แต่ข้อเสียของมันก็มีนะ ถึงมันจะถูกและราคาอยู่ในโซนหลักร้อยก็จริง แต่หากใครได้ลองซื้อมาใส่แล้วอาจจะรู้สึกผิดหวังกับสิ่งเหล่านี้
- ที่สายนาฬิกาจะเป็นรอยขีดข่วนง่าย
- น้ำหนักของนาฬิกาจะเบามากเกินไป จนทำให้รู้สึกว่ามันไม่มีคุณค่า
- ถึงจะหลักร้อย แต่ก็แอบเสียดายเงินที่ซื้อมา

เมื่อรู้แบบนี้แล้วเก็บตังเพิ่มกันอีกสักหน่อยก็คงได้นาฬิกา chanel ก๊อป j12 งานเกรด AAA ที่ทำขึ้นจากสายเซรามิคเหมือนกับของแท้กันเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=346
Pages: 1 ... 12 13 [14]
Bookmark this site! | Upgrade This Forum
SMF For Free - Create your own Forum | Buy traffic for your forum/website

Powered by SMF | SMF © 2016, Simple Machines
Privacy Policy