:: [T]HE [T]EN [R]OOM Board ::
May 25, 2019, 08:07:24 pm
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News: ยินดีต้อนรับสู่ป้อมยาม TTR ครับ
รอติดตามข่าวดีนะ ^^
 
  Home Help Search Staff List Login Register  
  Show Posts
Pages: 1 ... 12 13 [14] 15 16
196  :: OTHER :: / Promote !!! / รักษาโรคแคงเกอร์ ในมะนาว อาหารเสริมพืช& on: November 11, 2015, 11:38:47 pmรักษาโรคแค งเกอร์ ในมะนาว อาหารเสริมพืชนาโนซิงค์ออกไซด์นั้นสามารถทำได้จริงและเห็นผลจริง ซึ่งสามารถช่วยเกษตรกรที่ปลูกมะนาวได้เป็นอย่างดีในการป้องกันโรคที่จะเกิด ขึ้นกับมะนาว โรคแคงเกอร์ ในมะนาวเป็นโรคร้ายแรงที่เกษตรกรส่วนใหญ่ได้รับความกระทบอย่างมากต่อผลผลิต เพราะโรคแคงเกอร์ ในมะนาวไม่เพียงแค่ทำให้ผลของมะนาวเสียหายแต่กลับสามารถทำลายต้นมะนาวได้ ทั้งต้น ซึ่งเป็นโรคที่น่ากลัว เพราะมันสามารถติดต่อไปยังต้นมะนาวอื่นๆได้อย่างง่ายดาย อาหารเสริมพืชนาโนซิงค์ออกไซด์ ตรามดแบกข้าว จึงถูกนักวิชาการทางด้านเกษตรสร้างขึ้นมาเพื่อให้มันทำหน้าที่ในการป้องกัน มิให้มะนาวเกิดโรคแคงเกอร์ ซึ่งผลลัพธ์นั้นเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง เพราะเกษตรกรมีผลผลิตที่เพิ่มขึ้นและรู้จักอาหารเสริมพืชนาโนซิงค์ออกไซด์ ตรามดแบกข้าว มากยิ่งขึ้น

โรคแคงเกอร์ ถือว่าเป็น โรคที่สำคัญ ที่สุดของพืชตระกูลส้มต่างๆ เช่น ส้มโอ ส้มสายน้ำผึ้ง ส้มเขียวหวาน ส้มโชกุน รวมทั้งมะนาวด้วย ซึ่งหากดูแลและป้องกันโรคแคงเกอร์ไม่ดี โรคแคงเกอร์นั้นจะเข้าทำลายในทุกๆส่วนของต้นมะนาว ไม่ว่าจะเป็น ลำต้น กิ่ง ใบ และผลหากมีการระบาดรุนแรงสามารถเข้าทำลายกิ่งและลำต้นได้  ทำให้ใบร่วงมาก ต้นโทรม   แคระแกร็น กิ่งแห้งตาย  ผลผลิตลดลง และต้นตายในที่สุด สาเหตุนั้นก็มาจาก เชื้อแบคทีเรียบางชนิดที่สามารถแพร่พันธุ์ได้ง่ายและชอบกัดกินพืชจำพวกมะนาว เป็นพิเศษ ทำให้ต้นมะนาวตายได้

ลักษณของโรคแคงเกอร์ ในมะนาว
อาการจะเกิดขึ้นได้แทบทุกส่วน ทั้งที่ใบ กิ่งก้าน และผล โดยอาการที่ใบจะมี ลักษณะ คือจะเกิดเป็นแผลกลม แล้วจะขยายใหญ่ ฟู นูนคล้ายฟองน้ำ มีสีเหลืองอ่อนถึงสีเหลืองเข้ม ต่อมาจะเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลเข้ม และจะแตกเป็นสะเก็ด มีวงแหวนสีเหลืองล้อม รอบแผล ส่วนอาการที่กิ่งก้าน จะมีแผลฟูนูนสีเหลือง ต่อมาแผลจะแตกแห้งเป็นสีน้ำตาลขยายไปรอบๆ กิ่ง รูปร่างของแผลไม่แน่นอน และไม่มีวงแหวนล้อมรอบ ถ้าเกิดแผลแคง เกอร์บนผล อาจทำให้ผลแตกในลักษณะตามขวางได้ เนื่องจากบริเวณแผลเป็นเนื้อตายแห้งแข็งจึงไม่ขยายตามขนาดผล เมื่อต้นมะนาวเป็นโรคนี้มากๆ จะแสดงอาการต้นโทรม แคระ แกร็น ใบร่วง ผลผลิตลดลงกิ่งและต้นจะแห้งตายในที่สุด

อาหารเสริมพืชนาโนซิงค์ออกไซด์ ตรามดแบกข้าว เป็นอาหารเสริมพืชนาโนที่สามารถใช้ป้องกันโรคแคงเกอร์ในมะนาวได้เป็นอย่างดี เพราะอนุภาคของนาโนซิงค์ออกไซด์ขนาดเล็กจะทำให้ลำต้นและรากของมะนาวสามารถ ดูดซึมธาตุอาหารได้เป็นอย่างดี และเมื่อต้นแข็งแรงก็จะสามารถสร้างสารบางชนิดขึ้นมาเพื่อเป็นภูมิคุ้มกันโรค แคงเกอร์ได้ ในขณะที่อาหารเสริมพืชนาโนซิงค์ออกไซด์ก็จะความสามารถในการยับยั้งเชื้อ แบคทีเรียบางชนิดซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคแคงเกอร์ได้

เกษตรกรส่วนใหญ่ที่ปลูกมะนาวมักจะรู้จักดีกับอาหารเสริมพืชนาโน ตรามดแบกข้าว ที่มีนาโนซิงค์ออกไซด์เป็นตัวการสำคัญในการยับยั้งไม่ให้เกิดโรคแคงเกอร์ ผลิตของเกษตรกรที่ใช้อาหารเสริมพืชนาโนตรามดแบกข้าวจึงได้รับผลผลิตที่มาก ขึ้น มะนาวลูกดก โตเร็ว และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องของโรคแคงเกอร์อีกต่อไป หากคุณมีความสนใจที่จะต้องการสั่งซื้ออาหารเสริมพืชนาโน ตรามดแบกข้าว
 

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=465
197  :: OTHER :: / Promote !!! / หารายได้เสริม ชลบุรี รายได้ดี ไม่เสียงา on: November 10, 2015, 06:13:47 amหารายได้เสริม ชลบุรี ที่จะทำให้คุณมีรายได้ดี มีเงินเดือนที่เพิ่มขึ้นอย่างมากมายสามารถใช้จ่ายในครอบครัวได้อย่างไม่ขัดสน โดยที่คุณเองก็ไม่ต้องไม่เสียงานประจำหรือต้องออกจากงานประจำ วันนี้เราจะมาแนะนำงานที่เป็น อาชีพเสริม ให้กับคุณ ซึ่งเป็นงานที่ทำได้ทั้งชายและหญิง เป็นอาชีพที่สุจริตไม่ผิดกฎหมายแต่สามารถสร้างรายได้งดงามให้กับคุณ หากคุณอยู่ในจังหวัดชลบุรีแล้วต้องการหารายได้เสริม สามารถติดต่อสอบถามเราได้ เพราะเรา diamond108 รับสมัครพนักงานมากมายเพื่อเข้าสร้างอาชีพเสริมรายได้ดีให้กับพวกเขา

ทุกวันนี้เศรษกิจในประเทศไทยนั้นขึ้นๆลงๆ มองหาทิศทางในการทำรายได้ค่อนข้างยากลำบาก ทำให้เป็นผลกระทบกับงานประจำ ตั้งแต่ภาคเกษตรกร , แม่ค้าพ่อค้า , ชาวไร่ชาวสวน ยาวไปจนถึงพนักงานเงินเดือน ซึ่งผลกระทบดังกล่าวนั้นมีผลกับรายได้ที่ลดลง แต่รายจ่ายที่เพิ่มขึ้นทำให้เงินทองไม่พอใช้กับค่าของชีพของพวกเขาในปัจจุบัน การหารายได้เสริมจึงเป็นอีกทางหนึ่งที่จะช่วยให้พวกเขาเหล่านั้นสามารถสร้างรายได้โดยที่ไม่ต้องทิ้งงานหลักประจำ โดยพวกเขายังคงทำงานหลักเหมือนเดิม แต่ก็สามารถทำงานในสาขาอาชีพใหม่(รายได้พิเศษ) ที่ใช้เวลาไม่มากในการประกอบอาชีพเหล่านั้นซึ่งโดยมากเราจะเรียกกันว่าการหารายได้เสริมนั่นเอง

ถ้าหากคุณคือคนนึงที่กำลังประสบปัญหาเรื่องงานไม่พอใช้ อยากจะหารายได้เสริม แล้วถ้าคุณอยู่ในจังหวัดชลบุรีแล้วด้วยล่ะก็อย่ารอช้า เรารับสมัครพนักงานจำนวนมากที่มีความพร้อมในการทำอาชีพเสริม สร้างรายได้เสริมที่เงินทองไหลมาเทมา ทำให้ชีวิตของคุณมั่นคงยิ่งขึ้น เงินในกระเป๋าก็จะมีมากขึ้น สามารถใช้จ่ายกับข้าวหาเลี้ยงครอบครัวอย่างมีความสุขและไม่ลำบากอย่างแน่นอน

หากคุณสนใจทำอาชีพเสริม หารายได้เสริม ชลบุรี รายได้ดี ไม่เสียงานประจำ แต่ยังสงสัยเกี่ยวกับอาชีพเสริมนี้สามารถติดต่อสอบถามเราเพื่อหาคำตอบ

ดูเพิ่มเติม : http://diamond108.com/detail.php?id_detail=1
198  :: OTHER :: / Promote !!! / บริการไล่นกพิราบ ระยอง ตามตึกและอาคารส& on: November 07, 2015, 12:05:15 amเรารับบริการไล่นกพิราบ ในเขตจังหวัดระยอง ตามตึกและอาคารสูงต่างๆ เพราะนกพิราบเป็นอีกปัญหาหนึ่งที่สำคัญอย่างมากสำหรับตึกสูงและอาคารบ้านเรือนต่างๆ เพราะนกจะนำพาเชื้อโรคที่มากับขี้นกพิราบและความสกปรกที่นกขี้ทิ้งไว้เรี่ยราดบนอาคารตึกสูงและบ้านเรือนของเรา ซึ่งส่งกลิ่นเหม็นและเป็นอันตรายอย่างมากเมื่อเราได้สูดดมเข้าไป เพราะเชื้อโรคจากขี้นอกจะลอยมากับอากาศ หากคุณอยู่ในจังหวัดระยองและกับลังประสบปัญหาเรื่องนกพิราบมาทำรังมากมายบนตึกหรือบนอาคารของคุณ คุณสามารถเรียกใช้บริการไล่นกพิราบกับเราได้

เกี่ยวกับนกพิราบ
นกพิราบมักพบเห็นได้ทั่วไปตามวัดวาอาราม หรือตามสถานที่ต่างๆที่มีอาหารให้มันหากิน นกพิราบสามารถจับคู่ผสมพันธุ์ได้เมื่ออายุประมาณ 6-8 เดือน ขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์และสภาพแวดล้อม สามารถออกไข่ฟักลูกได้ตลอดทั้งปี จึงทำให้มันมีจำนวนและปริมาณที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นกพิราบไม่ชอบทำรังบนต้นไม้ เนื่องจากมันสืบสายพันธุ์มาจากนกที่อยู่ตามผาหิน ดังนั้น มันจึงชอบทำรังบนพื้นแข็งที่เป็นช่องหรือซอก เช่น ใต้ชายคาบ้าน ใต้หลังคาหรือซอกอาคาร ของโบสถ์ วิหาร

ปัญหาเกี่ยวกับนกพิราบ
อย่างที่กล่าวไปข้างต้นบ้างแล้วว่า นกพิราบนั้นนำปัญหามาสู่เราไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเชื้อโรคและความสกปรก นกพิราบมักจะหาเศษไม้ ใบหญ้า ถุงพลาสติก หรือวัสดุต่างๆที่มีอยู่ทั่วๆไปที่มันหาได้ มันก็จะคาบแล้วบินมาทำรังตามซอกต่างๆบนอาคารสูง จากอาคารที่สะอาดไม่มีสิ่งใดรกตา ก็จะกลายเป็นอาคารที่เต็มไปด้วยขยะตามซอกตามมุมในที่สูง ถัดมาก็จะเป็นปัญหาเรื่องนกพิราบขี้เรี่ยราด จนทำให้ผนังอาคารตรงบริเวณที่มันเกาะหรือที่มันทำรังนั้นสกปรก เต็มไปด้วยขี้นก ซึ่งเป็นภาพที่ไม่น่าดูนัก ปัญหาสำคัญสุดท้ายคือเรื่องของเชื้อโรค เพราะในขี้ของนกพิราบนั้นมีเชื้อโรคมากมาย เมื่อมันขี้ออกมาสะสมบนอาคารมากเท่าไหร่ มันก็จะยิ่งทวีคูณและเป็นแหล่งเพาะพันธุ์เชื้อโรคอย่างดี เพียงแค่ลมพัดผ่านมา ผู้ที่สูดลมหายใจเข้าไปก็จะได้รับเชื้อโรคเหล่านี้เชื้อไปด้วย ซึ่งถือว่าอันตรายมากมาตรการไล่นกพิราบของเรา
เราจะไม่ใช้วิธีในการฆ่านก แต่เราจะใช้วิธีไล่นกให้ออกจากอาคารของคุณ หรือแม้กระทั่งวิธีการติดตั้งตาข่ายไว้ตามซอกมุ่มบนอาคารสูงๆที่เป็นเป้าหมายในการสร้างรังของเจ้านกพิราบ ทำให้นกพิราบไม่เข้ามสร้างรังและขี้เรี่ยราดให้ตึกหรืออาคารของคุณสกปรกและมีเชื้อโรคอีกต่อไป ด้วยทีมงานของเราที่รับบริการในเขตระยอง ซึ่งเป็นทีมงานมืออาชีพที่สามารถปฏิบัติงานบนที่สูงได้อย่างปลอดภัย และทราบวิธีการติดตั้งตาข่ายที่ถูกต้อง และรู้จุดซอกมุมต่างๆที่นกเข้าไปทำรังได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะทำให้คุณไว้วางใจได้ในบริการของเรา

หากคุณต้องการเรียกใช้บริการไล่นกพิราบ ระยอง ตามตึกและอาคารสูง ของเรา คุณสามารถติดต่อสอบถามได้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า บริการไล่นกพิราบ ของเราจะทำให้คุณประทับใจ ตึกสะอาดสวยงาม ปราศจากเชื้อโรค

ดูเพิ่มเติม : http://termitethailand.com/detail.php?id_detail=21
199  :: OTHER :: / Promote !!! / ขายบ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยว ราคาถูก ห& on: November 05, 2015, 08:11:34 amหากคุณกำลังหาบ้านแถวๆโซนพานทอง เราขายบ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยว ราคาถูกเพียงแค่ 1.29 ล้าน โครงการของหมู่บ้านโชติกา พานทอง ชลบุรี เป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยวที่มีทำเลดีเพราะอยู่ตรงหัวมุม ทำให้บริเวณบ้านบรรยากาศดีไม่แออัด ร่มรื่นเย็นสบาย เงียบสงบ เหมาะกับการเป็นที่อยู่อาศัยอย่างมาก ด้านข้างนั้นมีเนื้อที่มากพอที่คุณจะสามารถนำรถมาจอดได้ถึง 3 คันเลยทีเดียว หรืออยากจะจัดส่วนหย่อมเพื่อเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดพร้อมๆกับครอบครัวของคุณก็ย่อมได้

รายละเอียดเบื้องต้น ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยว
ประเภทบ้าน : ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยว
โครงการของ : หมู่บ้านโชติกา
สถานที่ตั้ง : พานทอง ชลบุรี
ห้องนอน : 2 ห้อง
ห้องน้ำ : 1 ห้อง
พื้นที่ใช้สอย : 34.7 ตารางวา

บ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยว หมู่บ้านโชติกา(หนองกะขะ) บนเนื้อที่ 34.7 ตารางวา ตั้งอยู่ที่ ม.บ้านโชติกาซอย6 บ้านเลขที่ 59/106ม.2 ต.หนองกะขะ อ.พานทอง จ.ชลบุรี เป็นบ้านชั้นเดี๋ยวสภาพใหม่ที่น่าอยู่มาก ความพิเศษคือเป็นบ้านที่อยู่หัวมุมซึ่งทำให้มีพื้นที่ใช้สอยด้านข้างเพิ่มขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวสูง บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ที่หน้าบ้านมีรั้วรอบขอบชิดซึ่งบ้านหลังนี้ได้ทำการติดเหล็กดัดไว้ทั้งหลังเรียบร้อยแล้ว เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้อาศัยและหากคุณได้เป็นเจ้าของบ้านหลังนี้คุณก็ไม่ต้องมาเสียเงินเพื่อจ้างช่างมาติดตั้งเหล็กดัดกันใหม่ให้วุ่นวาย หน้าบ้านเป็นถนนคอนกรีตที่คุณสามารถนำรถมาจอดที่หน้าบ้านของคุณได้ 1 คัน นอกจากนี้แล้วเส้นทางในการสัญจรไปมาสะดวกอย่างแน่นอน

สภาพภายนอกของบ้าน
บ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยวหลังนี้ถูกทาด้วยสีเหลือง หลังคามุงด้วยกระเบื้องซีแพ็คสีน้ำตาลแข็งแรงมาก หากดูรูประกอบเราจะเห็นว่าบ้านหลังนี้ประตูหน้าบ้านเป็นกระจก ซึ่งทำให้แสงสว่างสาดส่องเข้ามาในบ้านทำให้ภายในบ้านโปร่งโล่งสบายและมีแสงสว่างที่เพียงพอ ในขณะเดียวกันประจกหน้าบ้านก็ได้ถูกติดตั้งเหล็กดับเรียบร้อยแล้ว หากสังเกตให้ดีที่หน้าบ้านเราจะเห็นต้นมะยมปลูกอยู่หน้าบ้าน ซึ่งโบราณว่าไว้การมีต้นมะยมหน้าบ้านจะทำให้เจ้าของบ้านอยู่ร่มเย็นเป็นสุข มีแต่คนที่แวะเวียนมาเยี่ยมเยียนที่บ้านนิยมชมชอบอยู่เสมอ

นอกจากรั้วหน้าบ้านแล้ว หากเรามองมาที่ข้างบ้านบ้างเราก็จะเห็นกำแพงรั้วแข็งแรงที่สร้างไว้เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับพื้นที่ว่างที่คุณสามารถนำรถมาจอดหรือจะจัดส่วนหย่อมก็ได้

สำหรับด้านนอกของหลังบ้านก็มีกำแพงรั้วแข็งแรงเช่นเดียวกันพร้อมกับติดลูกกรงป้องกันให้เรียบร้อยแล้ว หากเรามองมาทางอีกด้านหนึ่งเราจะเห็นกระจกบานเกล็ดที่ติดตั้งเหล็กดัดแล้วเช่นเดียวกัน ซึ่งจะสรุปได้ว่าเจ้าของบ้านเดิมนั้นให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องของความปลอดภัยอย่างมาก

สภาพภายในของบ้าน
ภายในของบ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยวหลังนี้จะถูกทาด้วยโทนสีเหลือง ปูกระเบื้องด้วยสีขาวพลางน้ำตาลมันเงา ซึ่งให้ความรู้สึกหรูหราและสบายตา และตามหน้าต่างประตูภายในบ้านมีการติดตั้งเหล็กดัดเรียบร้อยแล้ว ซึ่งภายในยังประกอบไปด้วย 2 ห้องนอนและ 1 ห้องน้ำอีกด้วย

ห้องนอน
ห้องนอนนั้นยังคงถูกทาด้วยสีเหลืองและปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวพลางน้ำตาลมันเงา ภายในห้องนอนจะมีหน้าต่างบานเลื่อนที่จะสามารถเปิดรับแสงสว่างในตอนเช้าและทำให้ห้องมีอากาศถ่ายเทได้สะดวก   นอกจากนี้หน้าต่างยังถูกติดเหล็กดัดเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้คุณเรียบร้อยแล้ว

ห้องน้ำ
ห้องน้ำจะถูกปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลขาวสบายตา โดยปูขึ้นมาทางผนังห้องครึ่งหนึ่งของความสูง และภายในห้องน้ำสีหลักที่ทาผนังก็ยังคงเป็นสีเหลือง สุขภัณฑ์เป็นแบบชักโครกที่มาพร้อมกับสายฉีดล้าง นอกจากนี้ยังมีฝักบัวสำหรับอาบน้ำได้อย่างชุ่มฉ่ำอีกด้วย

ความสะดวก
บ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยว หมู่บ้านโชติกา เป็นบ้านที่อยู่ในแห่งความเจริญ เส้นทางคมนาคมสัญจรไปมาสะดวก เพราะอยู่ใกล้อมตะนคร ทุกเส้นทางในการเดินทางของคุณจะไม่ติดขัดอย่างแน่อน ภายในโครงการน่าอยู่ มีร้านค้าหลายจุดที่ขายของในหมู่บ้าน ซึ่งทำให้คุณไม่ต้องกังวลเลยในเรื่องของการจับจ่ายใช้สอยในแต่ละวัน

หากคุณสนใจบ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยว หมู่บ้านโชติกา พานทอง ชลบุรี สามารถติดต่อสอบถามได้

ดูเพิ่มเติม : http://banpapath.com/detail.php?id_detail=184
200  :: OTHER :: / Promote !!! / บริการ รถกระบะ รับ-ส่ง พนักงาน ชลบุรี on: October 17, 2015, 08:54:09 amบริการ รถกระบะ รับส่งพนักงานในเขตชลบุรี รับ-ส่งพนักงานตามโรงงานอุตสาหกรรมและนิคมต่างๆ  ด้วยรถกระบะรับส่งคนงานพร้อมพนักงานขับรถให้บริการ ตรงต่อเวลา มารยาทดี ขับรถสุภาพถึงจุดหมายปลอดภัย มีบริการรับส่งพนักงานไปยังจุดหมายปลายทางทั้งรายเดือน-รายเที่ยว ตามความต้องการของผู้ว่าจ้าง

รถกระบะรับส่งพนักงานของเราเป็นรถกระบะแค๊ป ที่มีหลังคาครอบด้านหลังกระบะ มีเบานั่งให้กับพนักงานทั้งสองฝั่ง หากใครนึกภาพไม่ออกให้ลองดูภาพรถกระบะรับส่งพนักงานของเรา ซึ่งด้านหลังที่ใช้โดยสารพนักงานก็จะคล้ายๆกับรถสองแถวนั่นเอง ซึ่งนอกจะมีเบาะนั่งให้กับผู้โดยสายแล้วยังมีนั่งพิงหลังนิ่มๆเพื่อให้พนักงานผู้โดยสารนั่งสบายไม่เจ็บหลัง

พนักงานขับรถรับส่งคนงานจะมีถูกอบรมการด้านมารยาทในการขับรถและการดูแลซ่อมบำรุงรักษารถในทุกๆเดือน พนักงานจะได้รับการตรวจสารเสพติด และการเป่าแฮลกอร์ฮอร์เพื่อให้มั่นใจได้ว่าพนักงานขับรถสามารถขับรถได้อย่างปลอดภัย และมุ่งเน้นให้ผู้โดยสารปลอดภัย สามารถเดินทางถึงจุดหมายได้อย่างตรงต่อเวลา รถกระบะ รับ-ส่ง พนักงาน ชลบุรี พร้อมให้บริการลูกค้าได้ความปลอดภัย และบริการดีเยี่ยม

โรงงานอุตสหกรรมมายมายเกิดขึ้นในชลบุรี และด้วยพนักงานมากมายที่ทำงานในโรงงานอุตสหกรรมต่างๆ ซึ่งพนักงานหลายๆคนอยู่บ้านไกลจากแหล่งทำงานหรือโรงงานของเขา เจ้าของโรงงานหรือเจ้าของกิจการนั้นมีความจำเป็นที่จะอำนวยความสะดวกให้กับพนักงานในด้านของการเดือน ให้สามารถมาทำงานได้ตรงต่อเวลา ซึ่งการเรียกใช้งานรถกระรับ-ส่งพนักงาน จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีอย่างยิ่ง ที่จะสามารถทำให้พนักงานของคุณสามารถมาทำงานได้ตรงต่อเวลา และการเดินทางที่ปลอดภัยของพนักงานอีกด้วย

นอกเหนือจากรถกระบะ รับ-ส่งพนักงานแล้ว เรายังมีบริการรถรับส่งพนักงานอื่นๆให้ท่านเลือกใช้บริการมากมาย ทั้งแบบที่มีพนักงานขับรถและแบบที่ไม่มีพนักงานขับรถ อาทิเช่น รถตู้ , รถบัส เป็นต้น และหากคุณต้องการใช้บริการรถของเราในการขนส่งสินค้าเราก็ยินดีให้บริการเช่นเดียวกัน

หากคุณต้องการใช้บริการ รถกระบะ รับ-ส่ง พนักงาน ในจังหวัดชลบุรี สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเบื้องต้องเกี่ยวกับการให้บริการได้  ห้างหุ้นส่วนจำกัดเรียวโก ทรานสปอร์ต   ให้บริการด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ตรงไปตรงมา และ มีสำนึกความรับผิดชอบต่อผู้รับบริการ  สร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้รับบริการ    บริการจัดส่งพนักงานไปถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย ดูแลด้วยความจริงใจ และ พร้อมที่จะพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง สามารถโทรติดต่อสอบถามได้

ดูเพิ่มเติม : http://ryokotransport.com/detail.php?id_detail=17
201  :: OTHER :: / Promote !!! / บริษัทรับกำจัดแมลงสาบเยอรมัน ชลบุรี on: October 13, 2015, 05:26:53 amเราคือบริษัทรับกำจัดแมลงสาบเยอร์มัน โดยเราปฏิบัติงานอยู่ในเขนพื้นที่ชลบุรี ซึ่งเรารับกำจัดแมลงสาบตัวร้ายที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นแมลงสาบที่ดื้อยาและกำจัดได้ยากมากที่สุด ซึ่งชื่อของมันก็คือแมลงสาบเยอร์มันนั่นเอง แมลงสาบเยอร์มันในขณะนี้กำลังระบาดอยู่ทั่วไปไม่ว่าจะเป็นตามบ้านเรือน ตามร้านอาหาร ตามโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งแมลงสาบสายพันธุ์นี้มีความอึดมาก สามารถอยู่ได้ในทุกๆที่ที่มีอาหารและมันต้องการอาศัยอยู่ แมลงสาบโดยทั่วไปเราก็ทราบอยู่แล้วเป็นตัวนำพาหะของเชื้อโรคต่างๆ ซึ่งหากเราไม่กำจัดมันก่อนที่มันจะนำเชื้อโรคหรือโรคติดต่อมาสู่คน ก็จะทำให้สายเกินไปเพราะโรคที่มันนำพามานั้นเป็นโรครายร้ายอย่าแน่นอน นอกจากมีความยากในการกำจัดแมลงสาบเยอร์มันแล้ว อีกปัญหาหนึ่งที่ยากไม่แพ้กันคือมันแพร่พันธุ์อย่างรวดเร็วมาก อึด ตายยาก แพร่พันธุ์เร็ว ทำให้เหมือนกับว่ามันเป็นอมตะ

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแมลงสาบเยอรมัน
แมลงสาบเยอรมัน (German cockroach, Blatella germanica) มีลำตัวสีน้ำตาลอ่อน ยาว ขนาดประมาณครึ่งนิ้ว ปีกยาวทั้งสองเพศ บินเก่ง ที่ด้านหลังของทรวงอกท่อนแรก ( Pronotum ) มีแถบสีดำสองแถบ เห็นชัดเจน มีอายุประมาณ 100 วัน ชอบอากาศอบอุ่น ตัวเต็มวัย 7 10 วันจะผสมพันธุ์ ตัวเมียที่มีไข่จะลากเกราะหุ้มไข่ติดกับท้องตลอดเวลาจนกว่าไข่จะสุก ประมาณ 2 - 4 สัปดาห์ แมลงสาบชนิดนี้จะพบบ้างประปรายตามบ้านเรือน แต่ในเรือใหญ่ๆ เช่นเรือรบ เรือสินค้า จะประสบปัญหาจากการรบกวนของแมลงพวกนี้มาก แพร่พันธุ์ได้เร็วมาก ปัจจุบันพบว่าแมลงพวกนี้ต้านยากำจัดแมลงพวก Hydrocarbon series เช่น DDT. Dieldrin

บริษัทกำจัดแมลงสาบเยอรมัน  ชลบุรี
บริษัท เอ็น แอนด์ เอ็น เซอร์วิส(ประเทศไทย) จำกัด คือบริษัทที่กำจัดแมลงต่างๆได้อยู่หมัดมามากมาย ด้วยประสบการณ์มากมายที่เรามีความสามารถในการพิชิตแมลงร้ายต่างๆ ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญและมีความชำนาญเป็นอย่างมาก
ในการกำจัดแมลงสาบเยอรมันด้วยวิธีและเทคโนโลยีการกำจัดที่ปลอดภัยต่อคนและสัตว์เลี้ยง แต่สามารถได้เป็นอย่างดีในการกำจัดแมลงสาบเยอรมันให้หมดไปจากบ้านหรือสถานประกอบการของคุณ เพราะทีมงานมืออาชีพที่ทำงานด้านกำจัดแมลงโดยตรงทำให้เราเป็นหนึ่งในเรื่องของการกำจัดแมลงสาบเยอรมัน

หากคุณอยู่ในเขตพื้นที่จังหวัดชลบุรี และต้องการหาบริษัทกำจัดแมลงสาบเยอรมัน สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการกำจัดแมลงสาบเยอร์มันกับเราได้ เรายินดีให้บริการคุณถึงบ้านและสถานประกอบการณ์อย่างแน่นอน เราหวังอย่างยิ่งว่าการกำจัดแมลงสาบเยอรมันที่เป็นพาหะนำพาเชื้อโรคให้หมดสิ้นไป จะทำให้ผู้คนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ปลอดภัย และไม่ต้องเกิดโรคภัยไข้เจ็บในครอบครัวและคนที่คุณรัก ต้องการเรียกใช้บริการ

ดูเพิ่มเติม : http://termitethailand.com/detail.php?id_detail=20
202  :: OTHER :: / Promote !!! / การเลือกซื้อที่นอนลมสำหรับผู้ป่วยที่ on: October 10, 2015, 02:48:49 amวันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกซื้อที่นอนลมสำหรับผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับ เพราะผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับหรือผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงที่เป็นแผลกดทับนั้นจะต้องดูแลเอาใจใส่กับเป็นอย่างดีเพื่อไม่ให้แผลกดทับลุกลาม และการแผลกดทับใหม่ขึ้นมาอีก ซึ่งการเลือกซื้อที่นอนลมนั้นเราควรจะต้องรู้ด้วยว่าที่นอนลมที่เราจะนำมาใช้กับผู้ป่วยเพื่อป้องกันแผลกดทันนั้นจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง โดยเราจะอธิบายดังต่อไปนี้

คุณสมบัติของที่นอนลมแบบลอน
- วัสดุที่ใช้ผลิตที่นอนลมควรเป็นไนล่อนเคลือบพีวีซีซึ่งมีความยืดหยุ่นสูงระบายความอับชื้นได้ดีไม่ระคายเคืองต่อ ผิวของผู้ป่วย

- จำนวนลอนของที่นอนควรมีประมาณ 20 ลูก และขนาดของลูกลอนควรมีความเหมาะสมกับสรีระของคนไทย  ขนาดของลูกลอน ต้องไม่ใหญ่ หรือมีช่องว่างระหว่างลอนมากเกินไปเพื่อเป็นการช่วยกระจายแรงกดทับของผู้ป่วยได้ดีขึ้น

- ความพิเศษของลูกลอนที่ติดมากับที่นอนลมนั้นจะสามารถพอง-ยุบ เพื่อกระจายแรงกดทับของผู้ป่วยทำให้โอกาสเกิดแผลกดทับน้อยลงหรือแทบจะไม่มีเลย

- สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 120 กิโลกรัม

- กรณีที่นอนรั่วเสียหายหรือใช้งานไม่ได้ สามารถถอดเปลี่ยนได้เป็นลูก ๆ หรือเปลี่ยนเฉพาะลูกลอนใหม่ทั้งผืน

- ผ่านการรับรองจากมาตรฐานทางการแพทย์

การเลือกซื้ที่นอนลมที่ถูกต้องได้มาตรฐานนั้นจะทำให้เราสามารถประหยัดงานในกระเป๋า หมายความว่าคุณจะได้ไม่ต้องไปซื้อนอนลมซ้ำอีกเพราะอันเก่าที่ซื้อมามันมีปัญหาหรือใช้งานแล้วไม่ได้ผล การพิจารณาที่นอนลมเบื้องต้นก่อนซื้อก็เป็นเรื่องที่สำคัญ เพื่อที่ผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับจะได้รับการดูแลรักษา+ป้องกันแผลกดทับที่อาจเกิดขึ้นใหม่ได้ เหล่านี้ที่เราได้แนะนำไปก็คือการเลือกซื้อที่นอนลมสำหรับผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับเพื่อให้คุณได้ตัดสินใจก่อนการสั่งซื้อ

หากคุณต้องการที่นอนลมป้องกันแผลกดทับสามารถติดต่อสอบถามได้ เพราะมีที่นอนลมป้องกันแผลกดทับแบบมาตรฐานที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมใช้กันเรามีจำหน่ายให้คุณอย่างแน่นอน ด้วยความมาตรฐานของที่นอนลมซึ่งได้รับรองจากทางการแพทย์และผู้ใช้แล้วว่าได้ผลเป็นอย่างดีเยี่ยม

ดูเพิ่มเติม : http://thanamedical.com/detail.php?id_detail=58
203  :: OTHER :: / Promote !!! / รับทำ กรงคัดแยกขยะ ใช้ในโรงงานและบ้านเ& on: October 06, 2015, 07:24:20 amรับทำกรงคัดแยกขยะ สำหรับเก็บขยะและคัดแยกขยะได้ตามความต้องการ ซึ่งเหมาะแก่การนำไปคัดแยกขยะในโรงงานและตามบ้านเรือน เพื่อให้ขยะที่เราได้ทำการแยกนั้นสามารถนำไปขายต่อหรือนำไปรีไซเคิลได้ถูกประเภท หากพูดถึงโรงงานและสถานประกอบการต่างๆในจังหวัดชลบุรีนั้นนับว่าได้รับความนิยมและให้ความสำคัญอย่างมากในการใช้กรงคัดแยกขยะนี้ช่วยในการเก็บขยะแหละของเหลือใช้ให้เป็นที่เป็นทาง และแบ่งประเภทได้อย่างถูกต้องไม่ปะปนกันหากคุณกำลังมีความต้องการกรงคัดแยกขยะหรือที่ใส่ขยะแบบแยกประเภทสามารถติดต่อสอบถามสั่งทำได้

กรงคัดแยกขยะเป็นอย่างไร
กรงคัดแยกขยะจะเป็นการสร้างโครงเหล็กให้เป็นช่องสีเหลี่ยมหลายๆช่องแล้วปิดด้วยต่าข่ายเหล็ก ทำให้สามารถกักขยะเหลือใช้และวัสดุต่างๆที่ทิ้งแล้วให้อยู่ในกรงสี่เหลี่ยมที่เราได้ทำเอาไว้ โดยมีช่องเปิดปิดที่สามารถนำขยะเข้า-ออกได้ง่าย ด้วยกรงคัดแยกขยะที่เราออกแบบนั้นจะมีช่องสำหรับใส่ขยะที่มีความแตกต่างชนิดกัน หลายช่อง ซึ่งจำนวนช่องนั้นก็ขึ้นอยู่กับขนาดความยาวของกรงคัดแยกขยะ ทำให้แยกขยะประเภทต่างได้อย่างหลากหลายและจัดเก็บง่าย เป็นระบบระเบียบและเป็นที่เป็นทาง

กรงคัดแยกขยะมีความสำคัญหรือไม่อย่างไร
กรงตาข่ายคัดแยกขยะนั้นเหมาะกับโรงงานหรือสถานประกอบการที่ต้องการที่ใส่ขยะหรือเศษชิ้นงานที่ไม่ได้ใช้แล้ว แบบคัดแยกได้ ซึ่งกรงตาข่ายนั้นจะทำช่องสำหรับใส่ขยะและประตูสำหรับเปิดเอาขยะออกมาได้ ทำให้สะดวกทั้งตอนนำขยะไปใส่แล้วและการที่ต้องนำขยะออกเพื่อนำไปกำจัดหรือนำไปรีไซเคิลต่อไปในอนาคต หากตามบ้านเรือนหรือสถานประการขนาดย่อม ก็สามารถนำกรงคัดแยกขยะนี้ไปใช้เก็บแยกขยะจำพวกขวดพลาสติก , กระป๋องโลหะ , ขวดแก้วต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ทำให้สถานประกอบการหรือบ้านเรือนของคุณนั้นเกิดความสะอาดตา เป็นระเบียบ และที่สำคัญเวลานำขยะไปขายนั้นก็ไม่ต้องมานั่งแยกกันอีกให้เสียเวลา

กรงคัดแยกขยะในชลบุรีหาซื้อได้ที่ไหน
กรงคัดแยกขยะในชลบุรีนั้นไม่สามารถหาซื้อได้ทั่วไป เพราะเป็นอุปกรณ์เฉพาะที่ไม่ค่อยมีใครนิยมทำมาขายกัน ทำให้คุณไม่สามารถเห็นกรงคัดแยกขยะตามร้านค้าขายอุปกรณ์ทั่วๆไป หากมีก็ยากมากที่จะพบเห็น แต่เรามีบริการจัดทำกรงคัดแยกขยะและจัดส่งให้ในเขตจังหวัดชลบุรี เพื่อเพิ่มความสะดวกต่อลูกค้าและเราเน้นอย่างยิ่งในด้านของการบริการ ซึ่งแน่นอนว่าวัสดุที่เราใช้ทำกรงคัดแยกขยะจะเป็นโครงเหล็กและตาข่ายเหล็กอย่างดี พ่นสีและเก็บงานอย่างเรียบร้อยสวยงาม

กรงตาข่ายคัดแยกขยะนั้นเราคิดราคาไม่แพง หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามเราได้ ซึ่งเราบริการท่านถึงที่แน่นอน หากคุณอยู่ในจังหวัดชลบุรีเรายินดีบริการจัดส่งถึงที่

ดูเพิ่มเติม : http://jipata-e.com/detail.php?id_detail=149
204  :: OTHER :: / Promote !!! / เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ 3 ฟังก์ชั่น ũ on: October 04, 2015, 12:31:15 amเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ 3 ฟังก์ชั่น ราวปีกนก เป็นเตียงผู้ป่วยที่มีความพิเศษตรงราวกั้นเตียงที่เป็นรูปปีกนก ซึ่งมีราวกันเตียงอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 ชั้น โดยมีด้านละ 2 ชิ้น สามารถพับขึ้นลงได้อย่างอิสระตามความต้องการของผู้ใช้ ความพิเศษของเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าที่เป็นราวปีกนกนั้นคือ การทีเราสามารถเปิดที่กั้นเตียงได้ความความต้องการ เช่น หากต้องการเปิดเฉพาะตรงด้านบนก็สามารถเปิดได้ ส่วนด้านล่างก็ให้ราวกันเตียงกั้นไว้อย่างเดิม ซึ่งจะเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ป่วยได้อีกระดับหนึ่ง ซึ่งเตียงผู้ป่วยรุ่นอื่นๆไม่สามารถทำเช่นนี้ได้ เพราะเตียงรุ่นอื่นจะทำการเปิดราวกันเตียงทั้งหมด ซึ่งโอกาสที่ผู้ป่วยอาจเผลอตกเตียงก็มีสูงกว่า และนี่ก็คือข้อดีของการใช้เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ 3 ฟังก์ชั่นแบบราวปีกนก นอกจากนี้แล้วราวกั้นเตียงมีลักษณะปีกนก 4 ชิ้น ปรับระดับขึ้นลงได้เคลื่อนไหวตามการงานของตัวเตียง

การปรับระดับด้วยระบบไฟฟ้าของเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวปีกนกนี้สามารถปรับระดับเตียงได้อย่างอิสระและมาตรฐาน  ด้วยระบบมอเตอร์กำลังสูงสามารถทำงานในการปรับระดับได้อย่างนิ่มนอน ทำให้ไม่เกิดอันตรายต่อผู้ป่วยและสามารถรับน้ำหนักผู้ป่วยปริมาณมากๆได้ เตียงรุ่นนี้สามารถปรับระดับเตียง ได้ 3 ระดับดังนี้

-ปรับระดับสูง-ต่ำ ขึ้นลงจากพื้น 45-70 cm.
-ปรับระดับหลังขึ้น-ลงได้ประมาณ 0-75 cm
-ปรับระดับต้นขาถึงปลายเท้าขึ้นลงประมาณ 0-45 cm.

การปรับเตียงนั้นควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า โดยรีโมทคอนโทลมีสาย โดยที่มอเตอร์ควบคุมการทำงานมีมาตราฐาน CE ป้องกันน้ำ สามารถใช้กับไฟฟ้าบ้าน 220 V 50 Hz

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ  3 ฟังก์ชั่น ราวปีกนก เน้นในเรื่องของโครงสร้างเตียงที่มีความแข็งแรกโดยพื้นเตียงเป็นเหล็กปั้งขึ้นรูปแบ่งเป็น 4 ตอน มีรูระบายอากาศประมาณ 70 รู โดยขนาดของรูไม่น้อยกว่า 1.5 ตรม.

สำหรับพนักหัวเตียง-ท้ายเตียง เป็นพลาสติกฉีกขึ้นรูป ABS ขอบมนโค้ง สามารถถอดเข้า-ออกได้ตามความต้องการ และเตียงนั้นมีล้อมีขนาด 5  นิ้ว จำนวน 4 ล้อ มีเบรค 4 ล้อ ห่อหุ้มด้วยพลาสติก ABS เพิ่มความปลอดภัยในการยึดเกาะถนนในระหว่างการเคลื่อนที่เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้วเรายังแถมที่นอนทำจากยางพาราผสมโพลียูรีเทน หุ้มหนังเทียม PVC แบ่งเป็น 4 ตอน ตามขนาดของเตียง ซึ่งสามารถนำไปปูนอนและใช้งานได้ทันที

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ  3 ฟังก์ชั่น ราวปีกนกนี้เป็นสินค้านำเข้า รับประกัน 1 ปี หากคุณสนใจต้องการสั่งซื้อเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราวปีกนกนี้

ดูเพิ่มเติม : http://praneemedical.com/detail.php?id_detail=110
205  :: OTHER :: / Promote !!! / จำหน่ายสว่านไฟฟ้า Bosch ชลบุรี บริการจัดส่ง&# on: September 18, 2015, 07:51:41 amหากคุณต้องการสว่านไฟฟ้ายี่ห้อ Bosch เพื่อที่จะนำไปใช้งานคุณสามารถติดต่อสอบถามได้ เพราะเรามีบริการจัดหาเครื่องใช้ไฟฟ้าในโรงงาน ซึ่งสว่าน Bosch เองก็เป็นหนึ่งในสินค้าที่เรามีบริการจัดหา เพราะด้วยแบร์นของสว่าน Bosch ได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับสำหรับช่างมืออาชีพทุกๆคน ถ้าคุณต้องการสว่าน Bosch ในปริมาณมากๆเพื่อจัดหาไปให้พนักงานในโรงงานใช้ เราก็สามารถจัดหาให้คุณได้ เราบริการจัดหาและจัดจำหน่ายสว่าน Bosch ทั่วจังหวัดชลบุรี หากโรงานของคุณอยู่ในจังหวัดชลบุรี เรายินดีและพร้อมที่จะให้บริการกับคุณอย่างแน่นอน

สว่านไฟฟ้า Bosch กับความนิยม
ด้วยความที่สว่านไฟฟ้า Bosch นั้นมีคุณภาพ สามารถลุยงานยากๆได้อย่างสบายๆทำให้สว่านยี่ห้อนี้เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมเป็นอย่างดี ซึ่งสว่าน Bosch นั้นก็มีรุ่นย่อยๆหลายรุ่นแยกและแตกต่างกันออกไปเพื่อให้ผู้ใช้ได้เลือกอย่างตามความเหมาะสมและตรงกับสภาพของงานที่ดำเนินอยู่ แต่อย่างไรก็ตามความสามารถโดดเด่นโดยทั่วๆไปของสว่าน Bosch ก็จะขอกล่าวแบบสรุปได้ดังนี้

-ถอดเปลี่ยนหัวสว่านมาเป็นจับดอกเจาะเหล็ก,เจาะไม้ ได้อย่างรวดเร็ว
-หมุนปรับทิศทางการเจาะได้ ซ้าย-ขวา โดยใช้เป็นวงเเหวน ที่ดีกว่าการใช้คันโยกที่เหนือไกสวิทช์
-ชุดเฟืองเจาะกระเเทก เเละ โหมดปรับเป็นการสกัด ดีที่สุดในตอนนี้ ( การสกัดของสว่านพวกนี้ ใช้เเค่เเซะกระเบื้องออก หรือ สกัดพวกคอนกรีตทับหลัง,เสาเอ็น ที่เลยออกมาเล็กน้อย ไม่ใช่ไปใช้งานเเบบสกัดไฟฟ้าเเบบทําลายโดยตรงนะครับ....ไม่งั้นพังครับ )
-อะไหล่เทียม,เทียบ มีขายทุกอย่าง เเละ ราคาไม่เเพง คุณไม่ต้องกลัวปัญหาเรื่องอะไหล่ อีก 20 ปีข้างหน้า

เห็นแล้วใช่มั้ยว่าการทำงานที่หลากหลายซึ่งตอบโจทย์ช่างมืออาชีพได้เป็นอย่างดี แล้วแบบนี้จะไม่ครองอันดับความยอดนิยมได้อย่างไร เหล่านี้ก็เป็นข้อมูลเด่นที่สว่าน Bosch สามารถทำได้ แต่จะเลือกรุ่นไหนก็ขึ้นอยู่กับท่านเป็นผู้ตัดสินใจเท่านั้น

สว่าน Bosch และความจำเป็นใช้ในโรงงาน
โดยความหลากหลายของงานต่างๆในโรงงาน โดยเฉพาะเรื่องของการเจาะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเจาะผนัง , เจาะชิ้นงานต่างๆ ก็มักจะเห็นได้บ่อยครั้งในโรงงาน ซึ่งช่างเทคนิคจะต้องมีสว่านประจำหน่วยงานหรือประจำตัวเพื่อใช้ในการดำเนินงานด้านต่างๆลุล่วงไปอย่างด้วยดี ซึ่งความจำเป็นที่ได้กล่าวไปข้างต้นทำให้โรงงานอุตสาหกรรมตั้งแต่ขนาดใหญ่ไปจนขนาดย่อมก็มีความต้องการใช้งานสว่านอย่างแน่นอน และส่วน Bosch เองก็เป็นที่นิยมและได้รับการสั่งซื้อจากโรงงานบ่อยครั้ง ทำให้เราทราบได้ดีว่าสว่านรุ่นนี้มีคุณภาพและมีประโยชน์มากต่อการนำไปใช้งาน

หากคุณมีโรงงานอยู่ในจังหวัดชลบุรี หรืออยู่ในเขตชลบุรีและต้องการสั่งซื้อสว่าน Bosch สามารถติดต่อสอบถามเราได้ ไม่ว่าจะซื้อจำนวนน้อยหรือจำนวนมากเราก็ยินดีบริการจัดหาสว่านไฟฟ้า Bosch ให้คุณอย่างแน่นอนดูเพิ่มเติม : http://awfifapanit.com/detail.php?id_detail=29
206  :: OTHER :: / Promote !!! / เตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน ใช้งานง่าย รา# on: September 12, 2015, 07:56:28 amเราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันการกลับมาพักฟื้นที่บ้านของผู้ป่วยต้องมีเตียงสำหรับผู้ป่วยโดยเฉพาะ เพื่อเป็นการช่วยในการบรรเทาอาการของผู้ป่วยที่จำเป็นต้องใช้เตียงสำหรับผู้ป่วยไว้นอนหรือทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อบำบัดให้อาการของผู้ป่วยทุเลาลงและหายจากอาการเจ็บป่วยในที่สุด ซึ่งเตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน ใช้งานง่าย ราคาเบาๆ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่คอยพยาบาลผู้ป่วยที่บ้านเพราะเตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน ใช้งานง่ายและที่สำคัญราคายังเบาๆ อีกด้วย
 
เตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน จะมีไกร์สำหรับปรับระดับความสูง-ต่ำ ของเตียง เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่มีปัญหาในการขึ้น-ลง เตียงทั่วๆ ไป เช่น กระดูกต้นขา สะโพก เป็นต้น ซึ่งเตียงผู้ป่วยถูกพัฒนาให้สามารถปรับองศาหัวเตียงและท้ายเตียงด้วยไกร์หมุนซึ่งเรียกกันว่า เตียงฟลาวเลอร์ ตามชื่อผู้ที่คิดค้นต้นแบบและต่อมาก็ได้มีการเพิ่มจำนวนไกร์ให้กับเตียงผู้ป่วยเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานให้ตรงกับอาการของผู้ป่วยแต่ละบุคคล
 
เตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน ใช้งานง่าย ราคาเบาๆคุ้มค่าและปลอดภัยสำหรับผู้ป่วยและคนพยาบาลผู้ป่วย ซึ่งเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายโพมิก้าสีขาว พื้นเตียงเป็นเหล็กแนวขวาง รุ่น PN.8 มีลักษณะเฉพาะคือ พื้นเตียงแบ่งเป็น 4 ตอน ทำจากเหล็กแนวขวางวางเรียงกันระยะห่างไม่น้อยกว่า 4 cm.เพิ่มความแข็งแรง คงทน ขนาดพื้นเตียงไม่น้อยกว่า 90*75,90*23,90*23,90*65 ตามลำดับ
 
หัว-ท้ายเตียงทำจากแผ่นโพมิก้าสีขาว ครอบด้วยสแตนเลสกลมเพิ่มความแข็งแรง สามารถถอดเข้า-ออกได้ง่ายมือหมุนทำจากเหล็กชุบโครเมียม แบบดึงมีสปริงฝังใน พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน
 
ราวกั้นเตียงทำจากท่อสแตนเลสไม่เป็นสนิมพร้อมชุดขาราวแบบดัดโค้งสามารถสไลด์ขึ้น-ลงสลับกันได้โดยไม่ติดขัด ล้อเตียงมีขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียง 4 ล้อ ห่อหุ้มด้วยพลาสติกABSสีขาว มีเบรคทั้ง 4 ล้อ และที่นอนตอนเดียวทำด้วยโพลีผสมยางพาราผสมโพรียูรีเทนหุ้มด้วยหนังเทียมPVCสีเขียว ป้องกันความอับชื้น ความหนาที่นอนไม่น้อยกว่า 3 นิ้วพร้อม
อุปกรณ์เสริมคือ ที่นอนหุ้มหนังทียมแบบ 4 ตอน
 
ที่สำคัญเป็นเตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน ใช้งานง่าย ราคาเบาๆ ที่ผลิตในประเทศไทย รับประกัน 1 ปี(ไทยต้องช่วยไทย ถ้าไทยไม่ช่วยไทย แล้วใครจะช่วยเรา)
 
เตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน ใช้งานง่าย ราคาเบาๆสามารถปรับระดับได้ 3 ระดับ
1.ปรับระดับด้านหลัง ปรับระดับได้ 0-80 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน
2.ปรับระดับข้อเข่า    ปรับระดับได้ 0-45 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน
3.ปรับระดับสูง-ต่ำ    ปรับระดับได้ 45-70 cm.โดยมีสปริงใช้ผ่อนแรง
 
เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าสูงสุดในการใช้เตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน ใช้งานง่าย ราคาเบาๆเราควรรู้วิธีการถนอมเตียงผู้ป่วย
 
การถนอมเตียงผู้ป่วยเบื้องต้น
-ถ้าเตียงผู้ป่วยเปียกน้ำ ต้องเช็ดให้แห้งด้วยผ้าสะอาด
-การปรับระดับหรือองศาเตียงผู้ป่วยควรปรับพอตึงมือเท่านั้นไม่ควรฝืนโดยกำลัง เพราะจะทำให้เกลียวหรือกระบอกเกลียวเตียงผู้ป่วยมือหมุนชำรุด
-ไม่ควรวางสิ่งของอื่่นๆ ไว้บนเตียงผู้ป่วยเกินกว่าน้ำหนักที่เตียงผู้ป่วยจะรับน้ำหนักได้


ดูเพิ่มเติม : http://praneemedical.com/detail.php?id_detail=108
207  :: OTHER :: / Promote !!! / ขายดาวน์คอนโด บางแสน ชลบุรี โครงการของ บ on: September 11, 2015, 12:33:21 amขายดาวน์คอนโด บางแสน ชลบุรี โครงการของ บูรพา บิซ ใกล้มหาวิทยาลัยบรูพา

ท่านที่กำลังมองหาคอนโดแถวๆบางแสน ม. บูรพา ชลบุรี สามารถเข้าชมคอนโดขายดาวน์ที่อยู่ภายใต้ของโครงการ บูรพา บิซ ได้ เนื่องด้วยทำเลที่ตั้งที่มีความสะดวกในการเดินทาง อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นแหล่งชมชนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เราพร้อมขายดาวน์คอนโด บางแสน ชลบุรี โครงการของ บูรพา บิซ ให้กับคุณหรือผู้ที่สนใจ หากคุณต้องการก็สามารถติดต่อเราได้

ข้อมูลของคอนโด
โครงการ : บูรพา บิซ
ที่ตั้ง : บางแสน ใกล้ มหาวิทยาลัยบูรพา
ทำเลห้อง : ห้องหัวมุม ชั้น 4
พื้นที่ : 28 ตารางเมตร
ห้องนอน : 1 ห้อง
ห้องน้ำ : 1 ห้อง
ราคาขายดาวน์ 250,000 บาท (ลดจากเดิม 300,000)
โอนเข้าธนาคาร 1,096,500 บาท
(ราคาห้องรวมเพียง 1,346,500 บาท)

ใกล้กับมหาวิทยาลัยบูรพา
บางแสนเป็นศูนย์รวมหลักของนักศึกษามากมายที่หลั่งไหลกันเข้ามาเล่าเรียนศึกษา เนื่องด้วยความมีชื่อเสียงและคุณภาพในด้านของการศึกษาทำให้มหาวิทยาลัยเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงโด่งดัง ซึ่งคอนโดนี้ตั้งอยู่ในเขตบางแสนละแวกใกล้เคียงกับมหาวิทยาลัยบูรพา ทำให้ทำเลของคอนโดสามารถอยู่พักอาศัยเพื่อเดินทางไปเรียนที่มหาวิทยาลัยได้อย่างไม่ไกล เดินทางได้อย่างสะดวก เพราะการคมนาคมที่มีรถสัญจรไปมาตลอดเวลา

ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
ในเชิงของการท่องเที่ยวนั้น บางแสน ชลบุรี เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เพราะมีทะเลและชายหาดที่สามารถไปพักผ่อนและเล่นน้ำทะเลได้ และนี้ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่บ่งบอกได้ว่าคอนโดนี้อยู่ในที่ตั้งที่ดีและน่าสนใจ ซึ่งนอกเหนือจากทะเลที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญแล้ว ในพื้นที่เขตบางแสนยังมีห้างสรรพสินค้าและร้านค้าขายอาหารต่างๆมากมาย ซึ่งอาหารทะเลจะสามารถหาทานได้ไม่ยาก และที่สำคัญอาหารสดใหม่จากทะเลอย่างแน่นอน

ในเชิงธุรกิจ
คอนโดบูรพา บิซ นี้ท่านก็ทราบได้แล้วว่าทำเลที่ตั้งนั้นอยู่ในแหล่งชุมชน ใกล้มหาวิทยาลัยบูรพา มีการคมนาคมและแหล่งท่องเที่ยวที่พร้อม ทำให้การซื้อคอนโดนี้ไว้เพื่อสำหรับทำธุรกิจให้เช่าก็สามารถทำได้อย่างดีเลยทีเดียว เพราะการทำธุรกิจให้เช่าที่พัก หากทำเลที่ตั้งอยู่ในชุมชนใหญ่และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งประชากรมีความหนาแน่มากเพียงพอ ก็จะทำให้ธุรกิจให้เช่าเป็นไปได้ด้วยดี และสามารถคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกับสร้างกำไรก้อนงามๆไปเรื่อยๆอย่างไม่รู้จบดูเพิ่มเติม : http://www.thepropertygroove.com/th/detail.php?id_property=4
208  :: OTHER :: / Promote !!! / บริการเช่ารถตู้ ชลบุรี พร้อมคนขับบริกา on: September 10, 2015, 08:55:11 amห้างหุ้นส่วนจำกัดเรียวโก ทรานสปอร์ต ให้บริการเช่ารถตู้พร้อมคนขับมืออาชีพและบริการเป็นมิตรตลอดเส้นทางด้วยความปลอดภัย และนอกจากรถตู้แล้วทางเรายังมีรถให้เช่าอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรถตู้ทึบ 6 ล้อ, 4 ล้อ, รถประจำตำแหน่ง, รถผู้บริหาร, รถบัส VIP ซึ่งเรามีทีมงานมืออาชีพไว้บริการทุกท่านด้วยบริการที่สุภาพ ซื่อสัตย์ และเป็นมิตรของพนักงานที่ได้รับ การฝึกอบรมเป็นอย่างดี

การเลือกใช้บริการเช่ารถตู้พร้อมคนขับนั้น เป็นวิธีการที่เลือกใช้บริการที่สะดวกสบายในการเดินทางไปกันเป็นหมู่คณะเพราะจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง และทำให้มีมิตรภาพเกิดขึ้นภายในรถ เนื่องจากรถตู้สามารถบรรจุคนได้มากจึงสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนทัศนคติกันได้หรืออาจจะทำกิจกรรมเล็กๆร่วมกัน เช่น เล่นเกมส์  ร้องเพลง เพื่อความเพลิดเพลินระหว่างการเดินทางก็จะทำให้บรรยากาศในการเดินทางในระยะทางไกลๆ ไม่น่าเบื่อ นอกจากนี้การใช้บริการเช่ารถตู้ยังช่วยให้ คุณไปถึงที่หมายได้ตรงเวลาและปลอดภัยเพราะทางห้างหุ้นส่วนจำจัดเรียวโก ทรานสปอร์ต ของเรานั้นได้มีการจัดอบรมพนักงานขับรถให้มีความชำนาญเป็นมืออาชีพ และอัพเดทเส้นทางอยู่ตลอดเวลา

การที่หน่วยงานหรือองค์กรต่างๆ เลือกใช้บริการเช่ารถตู้นั้นนอกจากจะประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับหน่วยงานของตนเองแล้วทางองค์กรหรือหน่วยงานต่างๆ ยังมีส่วนร่วม ในการช่วยลดภาวะโลกร้อนอีกด้วยเพราะการใช้บริการเช่ารถตู้จะช่วยลดมลภาวะที่เป็นพิษทางอากาศลงได้มาก จากที่ 10 คน ต้องใช้รถ 10 คัน แต่เมื่อเลือกบริการเช่ารถตู้ แล้วมลภาวะที่เป็นพิษบนถนนจะเหลือเพียงแค่ 1 ใน 10 และยังช่วยในเรื่องปัญหารถติดให้น้อยลงอีกด้วย

ส่วนความประหยัดและความคุ้มค่าไม่ต้องพูดถึงค่ะ แต่จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้เพราะเป็นบริการที่ประหยัดและคุ้มค่าจริงๆ ทำให้เราไม่ต้องเหนื่อยในการขับรถเอง ไม่เครียดกับการต้องเจอปํญหารถติด (เพราะพนักงานที่ได้รับการอบรมอย่างมืออาชีพนั้นอาจจะมีเส้นทางลัดที่เราไม่รู้ค่ะ) และอีกอย่างรถของเราก็จะไม่สึกหรอหรือ เสื่อมสภาพก่อนเวลาอันสมควรด้วย  เพราะว่าเส้นทางในการเดินทางที่เราไปในแต่ละที่คงไม่มีถนนที่สะดวกสบายตลอดเส้นทาง เราอาจจะเจอกับถนนที่ขรุขระ เป็นหลุมเป็นบ่อบ้าง  แล้วยิ่งถ้ารถเราเป็นรถหรูเตี้ยๆ ก็คงต้องคอยลุ้นว่าจะมีอะไรเสียหายภายใต้ท้องรถบ้าง

การเลือกใช้บริการเช่ารถตู้ ภายในจังหวัดชลบุรีนั้น มีหลายบริษัทแต่เราก็อยากให้คุณได้ลองสัมผัสประสบการณ์ในการเดินทางไปกับห้างหุ้นส่วนจำกัดเรียวโก ทรานสปอร์ต ของเราค่ะ เพราะด้วยความใส่ใจในการเดินทางและบริการที่เป็นมิตรด้วยพนักงานที่ได้รับการอบรมอย่างมืออาชีพ คงจะทำให้ทุกท่านได้รับความประทับใจและมีความสุข ตลอดระยะเวลาการเดินทางไปเรา  พร้อมทั้งความปลอดภัยในชีวิตท่านและคนที่ท่านรักด้วย

ดูเพิ่มเติม : http://ryokotransport.com/detail.php?id_detail=14
209  :: OTHER :: / Promote !!! / รับทำพาเลท สำหรับใส่ชิ้นงาน พาร์ทอะไหล& on: September 07, 2015, 10:31:01 pmเรารับทำพาเลทและออกแบบพาเลทสำหรับใส่ชิ้นงานและอุปกรณ์ต่างๆของรถยนต์ ซึ่งเราจะออกแบบพาเลทให้มีรูปทรงและขนาดที่สามารถจัดเก็บชิ้นงานอุปกรณ์รถยนต์ของคุณได้อย่างพอดี ซึ่งจะช่วยทำให้ชิ้นงานของคุณถูกจัดเก็บวางอย่างเป็นระเบียบ ค้นหาง่าย ชิ้นงานไม่เกิดความหาย และง่ายต่อการบำรุงดูแลรักษา ซึ่งพาเลทที่เราทำขึ้นมานั้นทำจากวัสดุอย่างดี มีหลายเกรดให้คุณเลือก เพื่อที่ให้เกิดความเหมาะสมต่อขนาดและรองรับน้ำหนักของชิ้นงานต่างๆของอุปกรณ์รถยนต์ เราให้บริการรับทำพาเลทสำหรับใส่ชิ้นงาน พาร์ทอะไหล่ รถยนต์ ครอบคลุมทั่วเขตจังหวัดชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียง

เรามารู้จักกับพาเลทกันเถอะ

พาเลทเป็นอุปกรณ์สำคัญในระบบการค้าและโลจิสติก เราสามารถพบพาเลทได้ทั่วไปตามจุดสำคัญต่างๆทางการค้าและการขนส่งสินค้า เช่น ท่าเรือ ลานพักสินค้า โกงดังสินค้า เป็นต้น ลักษณะของพาเลทจะเป็นแผ่นพลาสติก แผ่นไม้หรือแผ่นโลหะ ที่บดอัดให้แน่นเพื่อให้รับน้ำหนักสินค้าได้หลายกิโลกรัมถึงหลายตัน ด้านล่างทำเป็นรู้เอาไว้ให้รถยกหรือลิฟท์เตอร์สามารถเสียบขายกเข้าไปได้ สะดวก เพื่อให้ยกสินค้าไปมาได้สะดวกและช่วยป้องกันความเสียหายต่างๆได้ พาเลทสามารถผลิตได้จากวัสดุหลายชนิดซึ่งแต่ละชนิดก็มีข้อดีข้อเสียในการใช้ งานที่แตกต่างกันออกไป และแต่ละแบบก็เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันด้วย ทั้งนี้นอกจากในภาคการขนส่งแล้วพาเลทยังมีบทบาทสำคัญมากในภาคการจัดเก็บและ การขายส่งสินค้าด้วย เนื่องจากพาเลทช่วยให้สามารถจัดเก็บสินค้าเรียงขึ้นไปเป็นตั้งสูงๆได้อย่าง มั่นคงโดยไม่ทำให้สินค้าเกิดความเสียหาย ทั้งยังช่วยให้รถลิฟต์เตอร์สามารถยกสินค้าที่อยู่แถวบนๆลงมาได้อย่างสะดวก อีกด้วย จึงนับว่าพาเลทเป็นอุปกรณ์สารพัดประโยชน์อย่างแท้จริง


ปัจจุบันนี้รถยนต์เป็นปัจจัยสำคัญอย่างมากในการใช้เดินทางและคมนาคม โรงงานผลิตรถยนต์ก็มีมากขึ้น ซึ่งโรงงานรถยนต์ก็จะมีการผลิตชิ้นส่วนและพาร์ทอะไหล่ต่างๆของรถยนต์ โดยอะไหล่และชิ้นงานต่างๆนั้นจะมีขนาด น้ำหนัก และรูปทรงที่แตกต่างกันไป การผลิตในปริมาณมากและต่อเนื่องจำเป็นต้องทำการจัดเก็บชิ้นส่วนอะไหล่ต่างๆเหล่านี้เป็นหมวดหมู่และเป็นที่เป็นทาง ซึ่งการจัดเก็บนั้นก็มีความจำเป็นที่ต้องมีที่สำหรับการจัดเก็บ ซึ่งปัจจุบันมักจะใช้พาเลทในการจัดเก็บชิ้นงานและพาร์ทอะไหล่กัน เพราะพาเลทนั้นสามารถออกแบบและกำหนดช่องต่างๆที่สามารถจัดเก็บได้อย่างลงตัว ทำให้ชิ้นงานไม่เกิดความเสียหาย และเก็บอย่างเป็นหมวดหมู่เข้าที่เข้าทาง เกิดความเป็นระเบียบง่ายต่อการค้นหา เราจึงสรุปได้ว่าพาเลทนั้นมีความสำคัญอย่างมากในการนำมาเก็บชิ้นงานพาร์ทอะไหล่ต่างๆของรถยนต์

จิปาถะ ยินดีให้บริการออกแบบและรับทำพาเลทสำหรับใส่ชิ้นงานและพาร์ทอะไหล่ต่างๆของรถยนต์ โดยเรามีทีมงานที่มีความสามารถในการออกแบบและสร้างพาเลทที่คุณจะสามารถกำหนดเลือกการออกแบบ และสั่งทำให้เป็นไปในแบบของชิ้นงานของคุณ

ดูเพิ่มเติม : http://jipata-e.com/detail.php?id_detail=147
210  :: OTHER :: / Promote !!! / ขายตลับลูกปืน ชลบุรี ลูกปืนสำหรับใช้กั& on: August 19, 2015, 10:10:03 amเราขายตลับลูกปืนหลายแบบ หลายขนาด ที่สำหรับใช้กับเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรม หากคุณมีโรงงานอยู่ในเขตจังหวัดชลบุรี คุณสามารถสั่งซื้อตลับลูกปืนต่างๆที่จะไปใช้กับเครื่องจักรในโรงงานได้ โดยคุณสามารถเลือกขนาดหรือระบุรุ่นและยี่ห้อของตลับลูกปืนที่คุณต้องการได้ เราสามารถจัดหาตลับลูกปืนให้กับคุณได้อย่างแน่นอน เราบริการจัดหาอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆที่จำเป็นใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึงตลับลูกปืนด้วย เราบริการครอบคลุมพื้นที่โรงงานอุตสาหกรรมทั่วจังหวัดชลบุรี หากสนใจใช้บริการสามารถติดต่อสอบถามเราได้

ตลับลูกปืนคืออะไร
หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักว่าลูกปืน คืออะไร ทำไมเราจึงต้องใช้ตลับลูกปืน วันนี้เราจะมาอธิบายเกี่ยวกับตลับลูกปืนกันว่าหน้าที่และงานหลักของมันคืออะไรกัน ทำไมจึงต้องใช้ตลับลูกปืน ตลับลูกปืน คือ อุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่ใช้รองรับการหมุนของเพลา กล่าวคือ ตลับลูกปืนจะถ่ายทอด Energy หรือ แรงที่เกิดขึ้นจากเพลาสู่ฐานเครื่องยนต์ ดังนั้นตลับลูกปืนจึงทำหน้าที่ลดความเสียดทานระหว่างผิวสัมผัส และ ลดปริมาณพลังงานที่จำเป็นต้องใช้ในการขับเคลื่อนเครื่องจักร

ซึ่งตลับลูกปืนทำหน้าที่หลักสำหรับช่วยลดแรงเสียดทานได้อย่างมากมายพร้อมทั้งยังช่วยเพิ่มสมรรถนะในการทำงานของเครื่องจักร และลดการสึกหรอ ทำให้มีผลให้การดูแลรักษาง่ายขึ้น เครื่องยนต์หรือเครื่องจักรต่างๆจึงสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างเต็มกำลัง ในอายุการใช้ที่ยาวนานและยั่งยืนกว่าการที่ไม่มีตลับลูกปืน

ลองมาดูตัวอย่างตลับลูกปืนสัก 2 ตัวอย่างครับ

- ตลับลูกปืนชนิด TMB : TMB Bearings
ตลับลูกปืนชนิดนี้ถูกพัฒนาประสิทธิภาพให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และยังสามารถใช้งานได้ดีในสภาวะการใช้งานที่หนักหน่วง คุณสมบัติ ตลับลูกปืน TMB เป็นตลับลูกปืนที่ใช้วัตถุดิบพิเศษเป็นเหล็ก SUJ3 ที่ผ่านกรรมวิธีปรับปรุงคุณภา โดยกระบวนการทางความร้อน (HEAT TREATMENT) แบบพิเศษ โดยการควบคุมปริมาณของ ออสเทนไนท์ (AUSTENITE) ในวัตถุดิบให้มากขึ้น ซึ่งเป็นการเพิ่ม ความแข็งแกร่งของวัสดุ และยังลดอัตราการเกิดรอยร้าวบนผิวของวัสดุ จากเหตุผลดังกล่าว ทำให้ตลับลูกปืน ชนิดนี้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น จากการทดสอบในห้องทดลอง พบว่า ที่สภาวะการใช้งานเดียวกัน ตลับลูกปืน TMB มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าตลับลูกปืนชนิดมาตรฐานทั่วไปถึง 3 เท่าตัว- การใช้งาน  เพลาข้อเหวี่ยงของเครื่องยนต์ท  เครื่องยนต์ทางด้านงานการเกษตร   เครื่องกลึงชิ้นงาน  มอเตอร์ไฟฟ้า

- ตลับลูกปืนตุ๊กตา : (Bearing Units)
ตลับลูกปืนตุ๊กตาของ NTN ประกอบด้วย ตลับลูกปืนเม็ดกลมรับแรงในแนวรัศมี ซีลกันฝุ่นและตัวเสื้อที่มีทั้งชนิดเหล็กหล่อคุณภาพสูง (High-Grade Cast Iron) และชนิดเหล็กแผ่นปั๊มขึ้นรูป (Press Steel) สำหรับโครงสร้างและลักษณะรูปร่างนั้น มีมากมายหลายชนิด สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม ผิวด้านนอกของตลับลูกปืน และผิวด้านในของตัวเสื้อตุ๊กตา ออกแบบให้มีลักษณะโค้งมนเพื่อทำให้ตลับลูกปืนภายในสามารถปรับแนวในการรับ ภาระได้ อุปกรณ์กันฝุ่นที่ติดตั้งอยู่กับตลับปืนประกอบด้วยแผ่นซีล 2 ชั้น ชั้นในเป็นยางสังเคราะห์เสริมด้วยแผ่นเหล็ก (Synthetic Rubber Seal) ชั้นนอกเป็นฝาเหล็ก (Slinger) ที่มีการปั๊มนูน เพื่อให้ประโยชน์ในการตีกระจายฝุ่น เป็นการป้องกันไม่ให้ฝุ่นหลุดลอดเข้ามาในตลับลูกปืน ซึ่งฝาเหล็กขนดนี้ เป็นการคิดค้นและพัฒนา รวมไปถึงลิขสิทธิ์เฉพาะของ NTN เท่านั้น คุณสมบัติพิเศษที่มีเฉพาะตลับลูกปืนตุ๊กตาของ NTN คือ การออกแบบตัวสกรูสำหรับยึดตลับลูกปืนให้แน่นกับเพลา โดยใช้ ?BALL-END SET SCREW ประสิทธิภาพของชิ้นส่วนดังกล่าวได้ผ่านการทดสอบการใช้งาน ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงกว่าตัวล็อคชนิดอื่น ๆ และยังสามารถใช้งานได้ดีในสภาวะที่มีแรงสั่นสะเทือนและแรงกระชากสูง ๆ

หากคุณต้องการตลับลูกปืนสามารถโทรสั่งซื้อกับเราได้ ไม่ว่าจะเป็นตลับลูกปืนชนิดอื่นๆ รุ่นอื่นๆ ที่ใช้กับเครื่องจักรในโรงงาน เราสามารถจัดหาตลับลูกปืนให้คุณได้อย่างแน่นอน เราขายตลับลูกปืนอยู่ในเขตชลบุรี ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้

ดูเพิ่มเติม : http://awfifapanit.com/detail.php?id_detail=20
Pages: 1 ... 12 13 [14] 15 16
Bookmark this site! | Upgrade This Forum
SMF For Free - Create your own Forum | Buy traffic for your forum/website

Powered by SMF | SMF © 2016, Simple Machines
Privacy Policy