:: [T]HE [T]EN [R]OOM Board ::
October 22, 2018, 06:56:46 am
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News: โปรดสมัครสมาชิกก่อนใช้งาน มิฉะนั้น จะไม่เห็นบอร์ดทั้งหมด
คลิ๊กที่นี่
 
  Home Help Search Staff List Login Register  
  Show Posts
Pages: 1 ... 10 11 [12] 13 14 15
166  :: OTHER :: / Promote !!! / รับติดตั้ง ตาข่ายกันนก บริการทั่วเขต พั on: January 04, 2016, 11:44:52 pm
รับติดตั้ง ตาข่ายกันนก บริการทั่วเขต พัทยา ชลบุรี ด้วยทีมงานที่ทำงานได้ป้องกันนกทำรังตามตึกอาคารสูงโดยเฉพาะ ซึ่งทีมงานเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์ในการทำงานด้านนี้มามากมาย ซึ่งเราบริการติดตั้ง ตาข่ายกันนก คุณภาพสูง และทำงานอย่างอย่างปราณีต ซึ่งไม่มีรูที่นกจะสามารถเล็ดรอดเข้าไปทำรังบนตึกอาคารสูงของคุณได้อย่างแน่นอน ทำให้ตึกและอาคารสูงของคุณนั้นสะอาด ไม่รกหรือสกปรกจากขี้นกและขยะต่างๆที่นกคาบมาทำรัง

ทีมงานของเรามีความสามารถในการติดตั้งตาข่ายในที่สูง อย่างเช่นอาคารและตึกเป็นต้น โดยความเชี่ยวชาญในการทำงานบนที่สูงและเครื่องมือช่วยให้สามารถทำงานบนที่สูงได้อย่างปลอดภัย ทำให้ทีมงานของเราทำงานออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งทำให้นกไม่สามารถมาทำรังบนอาคารสูงหรือตึกสูงของคุณได้ เพราะตาข่ายที่เรากั้นเขตแดนไว้อย่างปราณีตและดีเยี่ยม เรารับบริการติดตั้ง ตาข่ายกันนก ตามตึกอาคารสูง เขตพัทยายาวไปถึงทั่วทั้งจังหวัดชลบุรี

นกมักจะชอบทำรังบนตึกและอาคารสูง ที่มันต้องเลือกทำรังบนที่สูงนั้นก็เพราะว่ามันปลอดภัยนั่นเอง และทำไมมันไม่ทำรังบนต้นไม้สูงล่ะ ? ก็เพราะว่ามันอาจจะมีนักล่าอย่างเช่น งู เป็นต้น ซึ่งทำให้มันไม่รู้สึกปลอดภัยเหมือนกับการสร้างรังตามอาคารและตึกสูงที่มนุษย์ปลูกสร้าง และอีกประการหนึ่งที่สำคัญที่นกเลือกที่จะสร้างรังตามสิ่งก่อสร้างของมนุษย์ก็คือมันมีแหล่งอาหารที่อุดมสมบูรณ์ ซึ่งนั่นก็คือเศษอาหารที่มนุษย์เหลือทิ้ง และนั่นก็คืออาหารมื้อเด็ดที่สามารถหากินได้ง่าย อิ่มสบายท้องนั่นเอง ไม่ต้องออกไปบินหาแมลงในป่าให้เสี่ยงชีวิตอีกต่อไป

มนุษย์เราก็ไม่ใช่ว่าจะใจร้ายไม่อยากให้นกมาทั้งรังบนบ้านหรอกนะ  แต่ว่าเหตุที่ว่าขี้นก ที่มันขี้สะสมเรี่ยราดรดบนผนังตึกอาคารสูง ทำให้ดูแล้วสกปรกมาก นอกจากนี้ขี้นกยังนำไปสู่การแพร่เชื้อโรคอันตรายต่างๆมากมาย ที่สามารถติดต่อสู่มนุษย์ได้  โดยขี้นกที่เป็นปัญหาและเห็นได้บ่อยที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นนกจำพวก นกพิราบ เพราะมันชอบสร้างรังตามตึกอาคารสูง และอยู่รวมกันเป็นฝูงใหญ่ สร้างรังใกล้ๆกัน เวลามันขี้ก็ขี้เรี่ยราด หมักหมม สะสม และสกปรก มีเชื้อโรคแอบแฝงและเป็นอันตรายต่อมนุษย์

ถ้าคุณกำลังเจอปัญหานกทำรังบนตึกอาหารสูงของคุณ คุณสามารถเรียกใช้บริการรับติดตั้ง ตาข่ายกันนก บริการทั่วเขต พัทยา ชลบุรี กับเราได้ ซึ่งเราจะไปบริการให้ท่านถึงบ้านอย่างแน่นอน สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://termitethailand.com/detail.php?id_detail=26
167  :: OTHER :: / Promote !!! / จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้าฟ้า ค่าเช่าห้องประจำเ& on: January 02, 2016, 09:51:48 pmหากคุณมีห้อง เช่าหอพักอพาร์ตเม้น เมื่อสิ้นเดือนมาถึง คุณจะต้องจดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า เพื่อจะได้นำมาคำนวณออกมาเป็นบิลค่าเช่า ซึ่งการทำบิลค่าเช่านั้นเป็นอะไรที่ยากลำบากสำหรับใครหลายๆคน ที่ยากนั้นไม่ใช่เพราะคำนวณยากหรอก แต่ยากเพราะต้องวุ่นวายกับการหาเลขหน่วยของค่าน้ำและค่าไฟฟ้าย้อนหลัง  เพื่อทำมา บวก ลบ คูณ หาร กับเลขหน่วยของค่าน้ำค่าไฟฟ้าในเดือนล่าสุด ซึ่งมักจะเกิดการทำผิดพลาดได้บ่อยครั้ง เพราะจำนวนห้องเช่าที่มากทำให้เกิดการสับสนในสมอง จนทำให้คำนวณผิดได้บ่อยครั้ง

ซึ่งเดิมทีการจดค่าน้ำค่าไฟ้ฟ้าประจำเดือนเพื่อทำบิลค่าเช่านั้นจะจดกันใน กระดาษบิล ซึ่งคำนวณด้วยเครื่องคิดเลขเดือนต่อเดือน อย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้นนั้นที่จำเป็นต้องค้นหาเลขหน่วยของค่าน้ำค่าไฟฟ้า ย้อนหลังมาใช้ในการคำนวณ จนทำให้เกิดปัญหาในการคำนวณผิดพลาด แลอีกปัญหานึงที่เกิดขึ้นก็คือ การทำบิลที่ล่าช้า ซึ่งการออกบิลค่าเช่านั้นกินเวลานานมากๆเพราะต้องมานั่งคำนวน ทำให้ผู้จดค่าน้ำค่าไฟฟ้ามาคำนวณจึงเกิดอาการเหนื่อยล้าเวลาทำบิลค่าเช่า

ยุคนี้ความรวดเร็วเป็นสิ่งจำเป็น การออกแบบค่าเช่าก็เช่นกัน หากการออกบิลค่าเช่าสามารถทำได้รวดเร็วแล้วความผิดพลาดในการคำนวณไม่เกิด ขึ้นเลยย่อมเป็นสิ่งที่ดี ซึ่งยุคนี้ยุคที่ความเร็วอินเทอร์เน็ตสูง เราได้มีโปรแกรมที่จะสามารถจดค่าน้ำค่าไฟฟ้าและคำนวณออกมาเป็นบิลค่าเช่าได้ อย่างรวดเร็ว ซึ่งมีความแม่นยำในการคำนวณอย่างมาก และใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีคุณก็สามารถออกบิลค่าเช่าห้องได้อย่างถูกต้อง

หากคุณยังจดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า เพื่อออกบิลค่าเช่าแบบเดิมๆอยู่ แล้วเกิดความผิดพลาดและความล่าช้าในการคำนวณ เราจึงอยากให้คุณลงใช้โปรแกรมจดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ที่สามารถออกบิลค่าเช่าได้ โดยโปรแกรม Rent108 คุณสามารถเข้าไปทดลองใช้โปรแกรมได้ที่ www.rent108.com

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=492
168  :: OTHER :: / Promote !!! / รับทำเว็บไซต์ โปรโมทผลงาน 4,500 บาท - ตัวอย่าŧ on: January 01, 2016, 08:34:42 pmในบางครั้งการทำงานเราก็มักจะมีการเก็บภาพต่างๆที่เราได้ทำให้ลูกค้าหรือบริการลูกค้าตามสถานที่ต่างๆหรือตามหน้างาน คุณรู้ไหมว่าภาพต่างๆเหล่านั้นสามารถเพิ่มรายได้ให้กับคุณอย่างมากมาย แต่การที่จะนำไฟล์รูปภาพหรือโปรไฟล์งานต่างๆของคุณมานำเสนอให้กับผู้คนมากมายเห็นนั้น คุณจำเป็นต้องมีเว็บไซต์เสียก่อน เพราะเว็บไซต์จะเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะทำให้ลูกค้าติดต่อขอใช้บริการหรือจ้างคุณทำงาน รับทำเว็บไซต์  โปรโมทผลงาน 4,500 บาท ซึ่งจะทำให้คุณสามารถโชว์ผลงานหรือโปรไฟล์ต่างๆที่คุณเก็บไว้ออกสู่สายตาประชาชนในโลกออนไลน์ได้อย่างไม่ยาก


วันนี้เราจะมายกตัวอย่างของเว็บไซต์ โปรโฒทผลงานในราคา 4,500 บาท  ใช้เขาใช้เป็นช่องทางในการหาลูกค้า โดยตัวอย่างเว็บไซต์ที่เรายกขึ้นมาเป็นตัวอย่างนั้นก็คือเว็บขายเครื่องกำจัดตะกรัน โดยเนื้อหาและรายละเอียดที่เขานำมาลงในเว็บนั้น ส่วนใหญ่ก็จะเป็นผลงานต่างๆที่เขาได้นำเครื่องกำจัดตะกรันไปติดตั้งให้กับลูกค้า อีกทั้งในหน้าเว็บก็ยังมีการนำเครื่องกำจัดตะกรันมาเสนอขายอีกด้วย ซึ่งทำให้ผู้ที่สนใจสามารถค้นหาจาก Google แล้วก็พบข้อมูลและรูปภาพต่างๆที่เขาได้นำมาลงเอาไว้ในเว็บไซต์ ซึ่ในเว็บแต่ละหน้าจะเบอร์โทรสำหรับติดต่อสั่งซื้อและสอบถามอยู่ ทำให้ลูกค้าสามารถติดต่อสั่งซื้อสินค้าและบริการได้โดยตรง


เว็บไซต์  โปรโมทผลงาน 4,500 บาท เป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย ทั้งในแง่ของผู้ใช้งานที่เป็นเจ้าของเว็บ และผู้ที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ เพราะพวกเขาจะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่าย ทั้งรูปภาพเนื้อหาและรายละเอียดที่สามารถตอบโจทย์ของผู้เยี่ยมชมได้ เว็บไซต์โปรโมทผลงานนี้จึงเหมาะกับทุกธุรกิจที่มีไฟล์รูปภาพและเนื้อหาที่ต้องการจะนำเสนอให้กับลูกค้าของคุณที่ใช้อินเทอร์เน็ตเชื่อมโยงผ่านเว็บไซต์ติดต่อมาใช้บริการกับคุณ

ด้วยระบบเว็บไซต์ที่ไม่ซับซ้อน ทำให้สนับสนุนต่อการค้นหาของ Google โดยที่เว็บไซต์ของคุณจะสามารถติดหน้าค้นหา 1 ใน 3 ของ Google ได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณมาเรียนรู้หลักการกับในด้านการตลาดนิดหน่อย คุณก็จะสามารถมีเว็บไซต์ที่พาลูกค้ามาให้คนได้อย่างไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว


เรารับทำเว็บไซต์  โปรโมทผลงาน 4,500 บาท ที่คุณสามารถ เพิ่ม ลบ แก้ไข ข้อมูลต่างๆได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้แล้วยังสามารถแบ่งหมวดหมู่ได้ ซึ่งจะทำให้ผู้เยี่ยมชมสามารถเข้าถึงสินค้าและบริการได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบค้นหาภายในเว็บไซต์ที่จะทำให้สะดวกและง่ายขึ้นในการค้นหาข้อมูลของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

หากคุณต้องการเว็บไซต์  โปรโมทผลงาน 4,500 บาท สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=487
169  :: OTHER :: / Promote !!! / นาฬิกาจีช็อค คาสิโอ สำหรับผู้ชาย G-Shock MUDMASTER ดำ แ&# on: December 23, 2015, 09:56:47 pm
ราคานาฬิกาจีช็อค ราคาไม่แพง เป็นนาฬิกาสำหรับผู้ชาย G-Shock MUDMASTER รุ่นใหม่ ที่ใส่แล้วเท่ห์ ดูดี สมาร์ทมากๆ เหมาะกับวัยรุ่น วัยเรียน  วัยทำงาน ไม่ว่าคุณจะใส่เที่ยวหรือใส่ออกงานก็ดูดี เพราะนาฬิกาที่ออกแบบมานั้น G-Shock ได้ออกแบบรูปลักษณ์ให้ทันสมัย สวยงาม เป็นนาฬิกาที่กำลังได้รับความยอดนิยมอยู่ในขณะนี้ ส่วนใหญ่วัยนักเรียนและวัยทำงานจะสั่งซื้อกันส่วนมาก


หน้าปัดภายในของ G-Shock MUDMASTER สายเทา มีหน้าปัดที่ใหญ่แค่นั้นยังไม่พอ เข็มบอกเวลาและตัวเลขที่ใหญ่ขึ้นทำให้ง่ายต่อการดูเวลา นอกจากนี้แล้วระบบเวลาดิจิตอลยังแสดงผลในตัวเลขที่อ่านง่ายและไม่ซับซ้อน ทำให้การดูเวลาของคุณนั้นง่ายและไม่น่าเบื่ออีกต่อไป หน้าปัดเพิ่มความโดดเด่นด้วยสีดำขลิปแดง เพิ่มความเทห์แบบโดนใจไม่ซ้ำใคร


นาฬิกาจีช็อค สำหรับผู้ชาย G-Shock MUDMASTER รุ่นใหม่ นี้มีตัวเรือนสีดำ สายสีดำขลิปแดง เข้ากันได้อย่างลงตัว ปุ่มปรับและปุ่มตั้งเวลามีขนาดใหญ่เพิ่มความเท่ห์ นาฬิกาเป็นระบบอนาล็อคและดิจิตอล สามารถดูเวลาได้สองมาตรฐาน สามารถเปิดไฟส่องสว่างได้เวลากลางคืน ซึ่งทำให้คุณไม่ต้องกังวลเลยเมื่อจะดูเวลาในที่มืด สำหรับรุ่นนี้มีระบบบอกแบบเวลาและวันที่ในรูปแบบดิจิตอลที่ละเอียด ซึ่งมีระบบดิจตอนบอกวัน  วันที่ เวลา  วินาที


ราคานาฬิกาจีช็อค เราขายเพียงแค่ 750 บาทเท่านั้น เป็นนาฬิกา G-Shock MUDMASTER รุ่นใหม่ สำหรับผู้ชาย  ที่ได้รับความยอดนิยมสูงสุดในขณะนี้ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=481
170  :: OTHER :: / Promote !!! / รับไล่นกพิราบ ป้องกันนก พัทยา ราคาไม่แพ on: December 20, 2015, 05:41:17 amเมื่ออาคารสูงของคุณมีนกเยอะจนไปและสร้างปัญหาให้กับเรา  ถึงเวลาที่เราจะต้องหาทางแก้ไขกันบ้างแล้ว  อีกปัญหาที่พบได้อยู่บ่อยๆ ก็คือ นกพิราบมักจะมาทำรังอยู่ใต้หลังคำของเรา   ทำให้บริเวณนั้นเต็มไปด้วยเศษหญ้าแห้ง ขี้นก และเศษขยะต่างๆ ที่นกพิราบคาบมาทำรัง  และเมื่อนานๆ ไปขี้ของนกพิราบจะจะให้ฝ้าหลังคาของเราสึกกร่อนและทะลุลงมา ยิ่งไปกว่านั้นคือมันเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคที่อยู่บนหัวของเรานั่นเอง  เราขอแนะนำทีมงานไล่นกพิราบให้คุณติดต่อขอใช้บริการ  เพื่อที่จะได้หมดปัญหาการถูกรบกวนจากนกพิราบ 
และหลังคาบ้านของคุณจะได้สะอาดเหมือนเดิม

หากคุณกำลังเจอปัญหานกพิราบมาสร้างรังบนตึกหรืออาคารสูงของคุณ ทำให้อาคารของคุณสกปรก มีกลิ่นเหม็น และเป็นแหล่งรวบรวมของเชื้อโรค คุณสามารถเรียกใช้บริการของเราได้ เพราะเรารับไล่นกพิราบ ป้องกันนก ในเขตเมือง พัทยา ชลบุรี ในราคาที่ไม่แพงและเป็นกันเอง ด้วยทีมงานไล่นกพิราบที่มีความเชี่ยวชาญด้านการปฏิบัติงานในที่สูง ซึ่งมีเครื่องมือที่ใช้ในการปีนป่ายไปยังที่สูงได้อย่างปลอดภัย เพื่อไปติดตั้งอุปกรณ์ต่างที่จะทำให้นกพิราบหนีออกจากอาคารของคุณและไม่กลับมาทำรังอีก

นกพิราบเป็นนกที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปตามสถานที่ต่างๆ เพราะเป็นนกที่หากินง่ายแพร่พันธุ์เร็ว และมักชอบทำรังอยู่บนที่สูง และใสโซนพัทยาเองก็เป็นเป้าหมายของนกพิราบที่จะมาทำรัง เพราะพัทยาเป็นเมืองที่เป็นตึกสูง และเศษอาหารก็มีอยู่มากมายที่นอกพิราบจะไม่ต้องลำบากหาอาหารในเหมือนที่กันดาร  ทำให้นกพิราบในเมืองพัทยาจะสร้างรังไว้มากมายตามซอกตึกในที่สูง ซึ่งสร้างความเสียหายในด้านทัศนีย์และภาพลักษณ์ของตึกและอาคารสูงอย่างมาก นอกจากนี้แล้วขี้นกพิราบยังส่งผลเสียในด้านของกลิ่นเหม็นและเชื้อโรคอีกด้วย

นกพิราบจำเป็นต้องเลือกที่ทำรังในที่สูงเพื่อที่มันจะได้มั่นใจว่าไข่และลูกน้อยของมันจะปลอดภัย  แล้วทำไมไม่ไปสร้างบนต้นไม้สูงล่ะ? ก็เพราะว่าถ้าให้เลือกโครงสร้างของความมั่นคงและความปลอดภัยแล้ว การสร้างรังบนตึกอาคารสูงปลอดภัยกว่าเยอะเลย  ทั้งเรื่องของความแข็งแรง และเรื่องของนักล่าที่อย่างเช่น งู ที่จะมาแอบกินลูกนก ดังนั้นนกพิราบจึงตัดสินใจทำรังบนตึกและอาคารสูง ทำให้ผู้อาศัยตามตึกและอาคารสูงได้รับผลกระทบในเรื่องของความสกปรก กลิ่นเหม็น และเชื้อโรค ที่มาจากขี้นกพิราบนั้นมากมาย เราจึงควรหาวิธีป้องกันและไล่นกพิราบออกไปให้เร็วที่สุด

หากคุณอยู่ในพัทยา เราบริการรับไล่นกพิราบ ป้องกันนก ในเขตพัทยา ราคาไม่แพง ซึ่งคุณสนใจใช้บริการไล่นกพิราบพัทยาสามารถติดต่อสอบถามเราได้

ดูเพิ่มเติม : http://termitethailand.com/detail.php?id_detail=24
171  :: OTHER :: / Promote !!! / ขาย บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น ม.บ้านดอนเจริญ $ on: December 08, 2015, 01:17:46 am
ขาย บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น ม.บ้านดอนเจริญ (ริมน้ำหนองตำลึง) พานทอง ชลบุรี  บ้านเลขที่ 117/11 ม.6 ต.หนองตำลึง อ.พานทอง เป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น สภาพใหม่ ซึ่งได้มีการต่อเติมส่วนต่างๆของบ้านไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทาวน์เฮ้าส์หลังนี้พร้อมให้คุณเข้าอยู่ได้ทันที บ้านทาวเฮาส์หมู่บ้านดอนเจริญนั้นอยู่ในแหล่งทำเลความเจริญ  ใกล้นิคมอมตะ การเดินทางสะดวกได้ หลายเส้นทาง ทำให้คุณสามารถเดินทางไปทำงานในนิคมอมตะได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว บ้านหลังนี้บรรยากาศดี ร่มรื่น เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบ้านที่อยู่ใกล้แหล่งทำงานในนิคมอมตะ ชลบุรี

ข้อมูลเบื้องต้น
ประเภทบ้าน : ทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น
โครงการของ : ม.ดอนเจริญ (ริมน้ำหนองตำลึง)
พื้นที่ใช้สอย : 25 ตารางวา
ห้องนอน : 2 ห้อง
ห้องน้ำ : 2 ห้อง
ห้องครัว : 1 ห้อง
โรงจอดรถ : 1 (จอดรถได้ 2 คัน)

สภาพบ้านทาวน์เฮ้าส์ภายนอก
บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น ม.บ้านดอนเจริญ ริมน้ำหนองตำลึง อ.พานทอง ชลบุรี มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 25 ตารางวา  เป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์สภาพใหม่ ที่ภายนอกทาด้วยสีเหลืองอ่อน หลังคามุงด้วยกระเบื้องซีแพคสีน้ำเงินเข้มสดใสที่หน้าจั่วมุกตัดขอบด้วยสีเหลืองเข้มสวยงาม ด้านหน้าได้ต่อเติมกันสาดชายคาสีเขียวไว้เรียบร้อยแล้ว ที่หน้าบ้านมีประตูม้วนเหล็กแข็งแรงติดตั้งไว้เรียบร้อยแล้ว

สภาพบ้านทาวน์เฮ้าส์ภายใน
บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น ม.บ้านดอนเจริญ หลังนี้นั้นมีห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องนอน 1 ห้อง และห้องครัว 1ห้อง ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการและอำนวยความสะดวกให้กับครอบครัวของคุณ ภายในบ้านนั้นจะถูกทาสีด้วยสีฟ้าอ่อนสบายตา ส่วนพื้นก็จะปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีน้ำตาลอ่อน ที่ชั้นล่างด้านในได้กั้นห้องกระจกไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นการแบ่งสัดส่วนบ้านภายในได้อย่างลงตัว ชั้นล่างนั้นจะมีบันไดเชื่อมไปยังชั้นสอง โดยที่บันไดยังคงปูพื้นกระเบื้องลายแบบเดียวกับพื้นบ้าน โดยที่จับราวบันไดนั้นทาด้วยสีแดงสดใส

ที่หน้าบ้านเมื่อเปิดประตูม้วน จะเห็นพื้นที่หน้าบ้านกว้างมาก เป็นพื้นที่โล่งที่ไม่มีสิ่งกีดขวางใดๆ โดยคุณสามารถนำรถยนต์มาจอดภายในบ้านของคุณได้ถึง 2 คันเลยทีเดียว ซึ่งการจอดรถในบ้านจะมีความปลอดภัยมากและเข้าออกสะดวก

ที่ชั้นสองของบ้านผนังภายในจะถูกทาด้วยสีเขียวสด ปูพื้นกระเบื้องลวดลายด้วยสีน้ำตาลอ่อน ที่ห้องชั้นบนนั้นมีกระจกใสที่ทำให้แสงสว่างสาดส่องเข้าถึงห้อง ทำให้ห้องโปร่งโล่งไม่อึดอัด ซึ่งกระจกบานเลื่อนคุณสามารถเปิดเพื่อรับอากาศสดชื่นยามเช้าได้

สำหรับห้องน้ำจะชักโครก สายฉีด ก๊อกน้ำ ที่ใส่สบู่ และฝักบัว พร้อมเซ็ต ที่คุณจะสามารถใช้ห้องน้ำได้ทันทีที่คุณต้องการ โดยห้องน้ำจะถูกปูกระเบื้องผนังด้วยสีฟ้าอ่อนลวดลายสวยงาม ส่วนพื้นจะปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน

ขาย บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น ม.บ้านดอนเจริญ ริมน้ำหนองตำลึง พานทอง ชลบุรี ในราคาไม่แพง หากคุณต้องการหาบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นในโซนนี้สามารถติดสอบถามเราได้

ดูเพิ่มเติม : http://banpapath.com/detail.php?id_detail=213
172  :: OTHER :: / Promote !!! / เตียงผู้ป่วยปรับระดับ 3 ฟังก์ชั่น ระบบไฟ on: December 04, 2015, 07:39:18 amเตียงผู้ป่วยปรับระดับ 3 ฟังก์ชั่น ระบบไฟฟ้า โดยรีโมทคอนโทลมีสาย ทำให้สะดวกต่อผู้ใช่งานเพียงแค่กดที่ปุ่มรีโมท เตียงก็จะถูกปรับระดับได้ตามความต้องการ ซึ่งเตียงผู้ป่วยปรับระดับ 3 ฟังก์ชั่น ระบบไฟฟ้านี้ทำงานได้อย่างเป็นระบบด้วยมอเตอร์คุณภาพดี ที่ทำงานอย่างนิ่มนวล มีกำลังสูงและสามารถรองรับน้ำหนักผู้ป่วยที่มีน้ำหนักมากๆได้เป็นอย่างดี มอเตอร์ควบคุมการทำงานมีมาตราฐาน CE ป้องกันน้ำ สามารถใช้กับไฟฟ้าบ้าน 220 V 50 Hz ได้  จึงไม่ต้องกังวลเรื่องของกำลังไฟฟ้าในการนำไปใช้งาน

เตียงผู้ป่วยปรับระดับ 3 ฟังก์ชั่น ระบบไฟฟ้า สามารถปรับระดับเตียงได้ 3 ระดับ ซึ่งการปรับระดับต่างๆนั้นใช้รีโมทคอนโทลแบบมีสายควบคุมมอเตอร์ให้ทำงานตามระดับของมาตรฐานเตียงผู้ป่วยดังต่อไปนี้
-ปรับระดับสูง-ต่ำ ขึ้นลงจากพื้น 45-70 cm.
-ปรับระดับหลังขึ้นลง ได้ประมาณ 0-75 cm.
-ปรับระดับต้นขาถึงปลายเท้า ขึ้นลง ประมาณ 0-45 cm.

โครงสร้างของเตียงผู้ป่วยปรับระดับ 3 ฟังก์ชั่น ระบบไฟฟ้านั้นทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล๊อกซี่ชนิดอย่างดี ป้องกันสนิม ทำให้เตียงมีอายุการใช้งานที่ยาวนานและปราศจาคสนิมหากอากาศภายในห้องมีความชื้น เตียงรุ่นนี้พนักหัวเตียง-ท้ายเตียง เป็นพลาสติกฉีกขึ้นรูป (ABS) ขอบมนโค้ง สามารถถอดเข้า-ออกได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

ที่พื้นเตียงเป็นเหล็กปั้มขึ้นรูปแบ่งเป็น 4 ตอน มีรูระบายอากาศไม่น้อยกว่า 70 รู ขนาดรูไม่น้อยกว่า 1.5 ตรม. เพิ่มความสามารถในการระบายอากาศจากที่นอนได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ที่นอนที่นำมาปูบนเตียงนั้นไม่อับชื้นง่าย ในขณะที่เตียงผู้ป่วยปรับระดับ 3 ฟังก์ชั่น ระบบไฟฟ้ายังมาพร้อมกับราวกั้นเตียงแบบพิเศษ ซึ่งราวกั้นเตียงมีลักษณะแบบ สี่เหลี่ยมผืนผ้า วัสดุจากอลูมิเนียม สามารถพับเก็บได้ หรือเรียกกันง่ายๆว่าราวสไลด์นั่นเอง เพราะสามารถสไลด์พับเก็บราวกั้นเตียงได้เพียงแค่กดปุ่มที่ราวแล้วสไลท์พับเก็บลงมา เพื่อความสะดวกอย่างมากในการพาผู้ป่วยลงจากเตียงเวลาไปเข้าห้องน้ำ

การเคลื่อนย้ายเตียงนั้นสามารถทำได้ดีและปลอดภัยมาสำหรับเตียงปรับระดับไฟฟ้ารุ่นนี้ เพราะล้อมีขนาด 5 นิ้ว จำนวน 4 ล้อ มีเบรคทั้ง 4 ล้อ  ห่อหุ้มด้วยพลาสติก ABS เพื่อความสามารถในการยึดเกาะถนนเป็นอย่างดีเยี่ยมในขณะเคลื่อนที่

เตียงผู้ป่วยปรับระดับ 3 ฟังก์ชั่น ระบบไฟฟ้า รีโมทคอนโทลแบบมีสาย นั้นเป็นสินค้านำเข้า ซึ่งรับประกัน 1 ปีเต็ม นอกจากนี้ยังแถมที่นอนทำจากยางพาราผสมโพลียูรีเทน หุ้มหนังเทียม (PVC) แบ่งเป็น 4 ตอน ตามขนาดของเตียง ทำให้คุณสามารถสั่งซื้อเตียงไฟฟ้าปรับระดับพร้อมกับที่นอนอย่างดีสำหรับปูนอนให้ผู้ป่วยได้นอนพักฟื้นได้ทันที หากคุณมีความต้องการเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับรุ่นสามารถติดต่อสอบถามเราได้

ดูเพิ่มเติม : http://www.praneemedical.com/detail.php?id_detail=115
173  :: OTHER :: / Promote !!! / เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ ราวปีกนก อย& on: November 13, 2015, 02:04:34 amหากคุณกำลังมองหาเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ รุ่นอย่างดี ที่มีโครงสร้างเตียงที่แข็งแรง ทนทาน ระบบไฟฟ้าในการทำงานใช้งานง่ายไม่ขัดข้อง เราขอแนะนำเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ รุ่นราวปีกนก เพราะเป็นรุ่นที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าในโรงพยาบาลใหญ่ๆที่มักนิยมสั่งซื้อเข้าไปใช้งานในห้องพิเศษ เพื่อจะอำนวยความสะดวกให้กับผู้ป่วย vip อย่างสะดวกและประทับใจตลอดการพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับรุ่นราวปีกนก เป็นเตียงที่ราวกั้นเตียงแตกต่างจากเตียงผู้ป่วยรุ่นอื่นๆ เพราะราวกั้นเตียงมีลักษณะคล้ายปีกนก 4 ชิ้น ปรับระดับขึ้นลงได้เคลื่อนไหวตามการงานของตัวเตียง สร้างความปลอดภัยและเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ป่วยและผู้ที่ดูแลผู้ป่วยในการเปิดและปิดราวกั้นเตียง


เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ ราวปีกนก มีโครงสร้างเตียงทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล๊อกซี่ชนิดอย่างดี ป้องกันสนิม ทำให้เตียงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ไม่เป็นสนิมหรือผุพังได้ง่าย ในขณะที่โครงสร้างของเตียงมีความแข็งแรงมาก พื้นเตียงเป็นเหล็กปั้มขึ้นรูปแบ่งเป็น 4 ตอน สนับสนุนการทำงานของฟังก์ชั่นในการปรับระดับเตียงได้เป็นอย่างดี พื้นเตียงก็ยังมีรูระบายอากาศไม่น้อยกว่า 70 รู เพื่อที่จะช่วยระบายอากาศให้ที่นอนผู้ป่วยไม่เกิดความอับชื้นได้อีกด้วย

พนักหัวเตียง-ท้ายเตียง เป็นพลาสติกฉีกขึ้นรูป ABS ซึ่งเป็นพลาสติกอย่างดี โดยฉีดรูปขอบมนโค้งสวยงาม สามารถถอดเข้า-ออกได้ ทำให้เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ ราวปีกนก ตอบโจทย์ลูกค้าได้ตามความเหมาะสมและตามความต้องการ

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ ราวปีกนก สามารถปรับระดับเตียง ได้ 3 ระดับ ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานด้วยมอเตอร์ควบคุมการทำงานมีมาตราฐาน CE ป้องกันน้ำ สามารถใช้กับไฟฟ้าบ้าน 220 V 50 Hz โดยมอเตอร์มีกำลังสูงแต่ทำงานได้อย่างนิ่มนวล ไม่ทำให้ผู้ป่วยได้รับอันตรายหรือบาดเจ็บเวลาปรับระดับ เราสามารถควบคุมปรับระดับการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า โดยรีโมทคอนโทลที่มีสาย ทำให้มีความสะดวกในการใช้งานอย่างมากสำหรับผู้ใช้ การทำงานทั้ง 3 ฟังก์ชั่นสามารถแบ่งออกได้ดังต่อไปนี้
-ปรับระดับสูง-ต่ำ ขึ้นลงจากพื้น 45-70 cm.
-ปรับระดับหลังขึ้น-ลงได้ประมาณ 0-75 cm
-ปรับระดับต้นขาถึงปลายเท้าขึ้นลงประมาณ 0-45 cm.

การเคลื่อนย้ายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับรุ่นนี้สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างปลอดภัย เพราะเตียงนั้นมีล้อขนาด 5  นิ้ว จำนวน 4 ล้อ มีเบรค 4 ล้อ ห่อหุ้มด้วยพลาสติก ABS ที่ช่วยยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยวเวลาเคลื่อนที่

ของแถมที่เราจะให้คุณคือ ที่นอนทำจากยางพาราผสมโพลียูรีเทน หุ้มหนังเทียม PVC แบ่งเป็น 4 ตอน ตามขนาดของเตียง ซึ่งสามารถนำไปใช้กับเตียงรุ่นนี้ได้ทันที ทำให้คุณไม่ต้องไปหาซื้อที่นอนมาปูเตียงอีกให้วุ่นวาย

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ ราวปีกนก เป็นสินค้านำเข้า ที่มีการรับประกันสินค้าถึง 1 ปี หากคุณมีความต้องการที่จะสั่งซื้อเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ รุ่นราวปีกนก คุณสามารถสอบถามข้อมูล

ดูเพิ่มเติม : http://www.praneemedical.com/detail.php?id_detail=112
174  :: OTHER :: / Promote !!! / รักษาโรคแคงเกอร์ ในมะนาว อาหารเสริมพืช& on: November 11, 2015, 11:38:47 pmรักษาโรคแค งเกอร์ ในมะนาว อาหารเสริมพืชนาโนซิงค์ออกไซด์นั้นสามารถทำได้จริงและเห็นผลจริง ซึ่งสามารถช่วยเกษตรกรที่ปลูกมะนาวได้เป็นอย่างดีในการป้องกันโรคที่จะเกิด ขึ้นกับมะนาว โรคแคงเกอร์ ในมะนาวเป็นโรคร้ายแรงที่เกษตรกรส่วนใหญ่ได้รับความกระทบอย่างมากต่อผลผลิต เพราะโรคแคงเกอร์ ในมะนาวไม่เพียงแค่ทำให้ผลของมะนาวเสียหายแต่กลับสามารถทำลายต้นมะนาวได้ ทั้งต้น ซึ่งเป็นโรคที่น่ากลัว เพราะมันสามารถติดต่อไปยังต้นมะนาวอื่นๆได้อย่างง่ายดาย อาหารเสริมพืชนาโนซิงค์ออกไซด์ ตรามดแบกข้าว จึงถูกนักวิชาการทางด้านเกษตรสร้างขึ้นมาเพื่อให้มันทำหน้าที่ในการป้องกัน มิให้มะนาวเกิดโรคแคงเกอร์ ซึ่งผลลัพธ์นั้นเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง เพราะเกษตรกรมีผลผลิตที่เพิ่มขึ้นและรู้จักอาหารเสริมพืชนาโนซิงค์ออกไซด์ ตรามดแบกข้าว มากยิ่งขึ้น

โรคแคงเกอร์ ถือว่าเป็น โรคที่สำคัญ ที่สุดของพืชตระกูลส้มต่างๆ เช่น ส้มโอ ส้มสายน้ำผึ้ง ส้มเขียวหวาน ส้มโชกุน รวมทั้งมะนาวด้วย ซึ่งหากดูแลและป้องกันโรคแคงเกอร์ไม่ดี โรคแคงเกอร์นั้นจะเข้าทำลายในทุกๆส่วนของต้นมะนาว ไม่ว่าจะเป็น ลำต้น กิ่ง ใบ และผลหากมีการระบาดรุนแรงสามารถเข้าทำลายกิ่งและลำต้นได้  ทำให้ใบร่วงมาก ต้นโทรม   แคระแกร็น กิ่งแห้งตาย  ผลผลิตลดลง และต้นตายในที่สุด สาเหตุนั้นก็มาจาก เชื้อแบคทีเรียบางชนิดที่สามารถแพร่พันธุ์ได้ง่ายและชอบกัดกินพืชจำพวกมะนาว เป็นพิเศษ ทำให้ต้นมะนาวตายได้

ลักษณของโรคแคงเกอร์ ในมะนาว
อาการจะเกิดขึ้นได้แทบทุกส่วน ทั้งที่ใบ กิ่งก้าน และผล โดยอาการที่ใบจะมี ลักษณะ คือจะเกิดเป็นแผลกลม แล้วจะขยายใหญ่ ฟู นูนคล้ายฟองน้ำ มีสีเหลืองอ่อนถึงสีเหลืองเข้ม ต่อมาจะเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลเข้ม และจะแตกเป็นสะเก็ด มีวงแหวนสีเหลืองล้อม รอบแผล ส่วนอาการที่กิ่งก้าน จะมีแผลฟูนูนสีเหลือง ต่อมาแผลจะแตกแห้งเป็นสีน้ำตาลขยายไปรอบๆ กิ่ง รูปร่างของแผลไม่แน่นอน และไม่มีวงแหวนล้อมรอบ ถ้าเกิดแผลแคง เกอร์บนผล อาจทำให้ผลแตกในลักษณะตามขวางได้ เนื่องจากบริเวณแผลเป็นเนื้อตายแห้งแข็งจึงไม่ขยายตามขนาดผล เมื่อต้นมะนาวเป็นโรคนี้มากๆ จะแสดงอาการต้นโทรม แคระ แกร็น ใบร่วง ผลผลิตลดลงกิ่งและต้นจะแห้งตายในที่สุด

อาหารเสริมพืชนาโนซิงค์ออกไซด์ ตรามดแบกข้าว เป็นอาหารเสริมพืชนาโนที่สามารถใช้ป้องกันโรคแคงเกอร์ในมะนาวได้เป็นอย่างดี เพราะอนุภาคของนาโนซิงค์ออกไซด์ขนาดเล็กจะทำให้ลำต้นและรากของมะนาวสามารถ ดูดซึมธาตุอาหารได้เป็นอย่างดี และเมื่อต้นแข็งแรงก็จะสามารถสร้างสารบางชนิดขึ้นมาเพื่อเป็นภูมิคุ้มกันโรค แคงเกอร์ได้ ในขณะที่อาหารเสริมพืชนาโนซิงค์ออกไซด์ก็จะความสามารถในการยับยั้งเชื้อ แบคทีเรียบางชนิดซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคแคงเกอร์ได้

เกษตรกรส่วนใหญ่ที่ปลูกมะนาวมักจะรู้จักดีกับอาหารเสริมพืชนาโน ตรามดแบกข้าว ที่มีนาโนซิงค์ออกไซด์เป็นตัวการสำคัญในการยับยั้งไม่ให้เกิดโรคแคงเกอร์ ผลิตของเกษตรกรที่ใช้อาหารเสริมพืชนาโนตรามดแบกข้าวจึงได้รับผลผลิตที่มาก ขึ้น มะนาวลูกดก โตเร็ว และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องของโรคแคงเกอร์อีกต่อไป หากคุณมีความสนใจที่จะต้องการสั่งซื้ออาหารเสริมพืชนาโน ตรามดแบกข้าว
 

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=465
175  :: OTHER :: / Promote !!! / หารายได้เสริม ชลบุรี รายได้ดี ไม่เสียงา on: November 10, 2015, 06:13:47 amหารายได้เสริม ชลบุรี ที่จะทำให้คุณมีรายได้ดี มีเงินเดือนที่เพิ่มขึ้นอย่างมากมายสามารถใช้จ่ายในครอบครัวได้อย่างไม่ขัดสน โดยที่คุณเองก็ไม่ต้องไม่เสียงานประจำหรือต้องออกจากงานประจำ วันนี้เราจะมาแนะนำงานที่เป็น อาชีพเสริม ให้กับคุณ ซึ่งเป็นงานที่ทำได้ทั้งชายและหญิง เป็นอาชีพที่สุจริตไม่ผิดกฎหมายแต่สามารถสร้างรายได้งดงามให้กับคุณ หากคุณอยู่ในจังหวัดชลบุรีแล้วต้องการหารายได้เสริม สามารถติดต่อสอบถามเราได้ เพราะเรา diamond108 รับสมัครพนักงานมากมายเพื่อเข้าสร้างอาชีพเสริมรายได้ดีให้กับพวกเขา

ทุกวันนี้เศรษกิจในประเทศไทยนั้นขึ้นๆลงๆ มองหาทิศทางในการทำรายได้ค่อนข้างยากลำบาก ทำให้เป็นผลกระทบกับงานประจำ ตั้งแต่ภาคเกษตรกร , แม่ค้าพ่อค้า , ชาวไร่ชาวสวน ยาวไปจนถึงพนักงานเงินเดือน ซึ่งผลกระทบดังกล่าวนั้นมีผลกับรายได้ที่ลดลง แต่รายจ่ายที่เพิ่มขึ้นทำให้เงินทองไม่พอใช้กับค่าของชีพของพวกเขาในปัจจุบัน การหารายได้เสริมจึงเป็นอีกทางหนึ่งที่จะช่วยให้พวกเขาเหล่านั้นสามารถสร้างรายได้โดยที่ไม่ต้องทิ้งงานหลักประจำ โดยพวกเขายังคงทำงานหลักเหมือนเดิม แต่ก็สามารถทำงานในสาขาอาชีพใหม่(รายได้พิเศษ) ที่ใช้เวลาไม่มากในการประกอบอาชีพเหล่านั้นซึ่งโดยมากเราจะเรียกกันว่าการหารายได้เสริมนั่นเอง

ถ้าหากคุณคือคนนึงที่กำลังประสบปัญหาเรื่องงานไม่พอใช้ อยากจะหารายได้เสริม แล้วถ้าคุณอยู่ในจังหวัดชลบุรีแล้วด้วยล่ะก็อย่ารอช้า เรารับสมัครพนักงานจำนวนมากที่มีความพร้อมในการทำอาชีพเสริม สร้างรายได้เสริมที่เงินทองไหลมาเทมา ทำให้ชีวิตของคุณมั่นคงยิ่งขึ้น เงินในกระเป๋าก็จะมีมากขึ้น สามารถใช้จ่ายกับข้าวหาเลี้ยงครอบครัวอย่างมีความสุขและไม่ลำบากอย่างแน่นอน

หากคุณสนใจทำอาชีพเสริม หารายได้เสริม ชลบุรี รายได้ดี ไม่เสียงานประจำ แต่ยังสงสัยเกี่ยวกับอาชีพเสริมนี้สามารถติดต่อสอบถามเราเพื่อหาคำตอบ

ดูเพิ่มเติม : http://diamond108.com/detail.php?id_detail=1
176  :: OTHER :: / Promote !!! / บริการไล่นกพิราบ ระยอง ตามตึกและอาคารส& on: November 07, 2015, 12:05:15 amเรารับบริการไล่นกพิราบ ในเขตจังหวัดระยอง ตามตึกและอาคารสูงต่างๆ เพราะนกพิราบเป็นอีกปัญหาหนึ่งที่สำคัญอย่างมากสำหรับตึกสูงและอาคารบ้านเรือนต่างๆ เพราะนกจะนำพาเชื้อโรคที่มากับขี้นกพิราบและความสกปรกที่นกขี้ทิ้งไว้เรี่ยราดบนอาคารตึกสูงและบ้านเรือนของเรา ซึ่งส่งกลิ่นเหม็นและเป็นอันตรายอย่างมากเมื่อเราได้สูดดมเข้าไป เพราะเชื้อโรคจากขี้นอกจะลอยมากับอากาศ หากคุณอยู่ในจังหวัดระยองและกับลังประสบปัญหาเรื่องนกพิราบมาทำรังมากมายบนตึกหรือบนอาคารของคุณ คุณสามารถเรียกใช้บริการไล่นกพิราบกับเราได้

เกี่ยวกับนกพิราบ
นกพิราบมักพบเห็นได้ทั่วไปตามวัดวาอาราม หรือตามสถานที่ต่างๆที่มีอาหารให้มันหากิน นกพิราบสามารถจับคู่ผสมพันธุ์ได้เมื่ออายุประมาณ 6-8 เดือน ขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์และสภาพแวดล้อม สามารถออกไข่ฟักลูกได้ตลอดทั้งปี จึงทำให้มันมีจำนวนและปริมาณที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นกพิราบไม่ชอบทำรังบนต้นไม้ เนื่องจากมันสืบสายพันธุ์มาจากนกที่อยู่ตามผาหิน ดังนั้น มันจึงชอบทำรังบนพื้นแข็งที่เป็นช่องหรือซอก เช่น ใต้ชายคาบ้าน ใต้หลังคาหรือซอกอาคาร ของโบสถ์ วิหาร

ปัญหาเกี่ยวกับนกพิราบ
อย่างที่กล่าวไปข้างต้นบ้างแล้วว่า นกพิราบนั้นนำปัญหามาสู่เราไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเชื้อโรคและความสกปรก นกพิราบมักจะหาเศษไม้ ใบหญ้า ถุงพลาสติก หรือวัสดุต่างๆที่มีอยู่ทั่วๆไปที่มันหาได้ มันก็จะคาบแล้วบินมาทำรังตามซอกต่างๆบนอาคารสูง จากอาคารที่สะอาดไม่มีสิ่งใดรกตา ก็จะกลายเป็นอาคารที่เต็มไปด้วยขยะตามซอกตามมุมในที่สูง ถัดมาก็จะเป็นปัญหาเรื่องนกพิราบขี้เรี่ยราด จนทำให้ผนังอาคารตรงบริเวณที่มันเกาะหรือที่มันทำรังนั้นสกปรก เต็มไปด้วยขี้นก ซึ่งเป็นภาพที่ไม่น่าดูนัก ปัญหาสำคัญสุดท้ายคือเรื่องของเชื้อโรค เพราะในขี้ของนกพิราบนั้นมีเชื้อโรคมากมาย เมื่อมันขี้ออกมาสะสมบนอาคารมากเท่าไหร่ มันก็จะยิ่งทวีคูณและเป็นแหล่งเพาะพันธุ์เชื้อโรคอย่างดี เพียงแค่ลมพัดผ่านมา ผู้ที่สูดลมหายใจเข้าไปก็จะได้รับเชื้อโรคเหล่านี้เชื้อไปด้วย ซึ่งถือว่าอันตรายมากมาตรการไล่นกพิราบของเรา
เราจะไม่ใช้วิธีในการฆ่านก แต่เราจะใช้วิธีไล่นกให้ออกจากอาคารของคุณ หรือแม้กระทั่งวิธีการติดตั้งตาข่ายไว้ตามซอกมุ่มบนอาคารสูงๆที่เป็นเป้าหมายในการสร้างรังของเจ้านกพิราบ ทำให้นกพิราบไม่เข้ามสร้างรังและขี้เรี่ยราดให้ตึกหรืออาคารของคุณสกปรกและมีเชื้อโรคอีกต่อไป ด้วยทีมงานของเราที่รับบริการในเขตระยอง ซึ่งเป็นทีมงานมืออาชีพที่สามารถปฏิบัติงานบนที่สูงได้อย่างปลอดภัย และทราบวิธีการติดตั้งตาข่ายที่ถูกต้อง และรู้จุดซอกมุมต่างๆที่นกเข้าไปทำรังได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะทำให้คุณไว้วางใจได้ในบริการของเรา

หากคุณต้องการเรียกใช้บริการไล่นกพิราบ ระยอง ตามตึกและอาคารสูง ของเรา คุณสามารถติดต่อสอบถามได้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า บริการไล่นกพิราบ ของเราจะทำให้คุณประทับใจ ตึกสะอาดสวยงาม ปราศจากเชื้อโรค

ดูเพิ่มเติม : http://termitethailand.com/detail.php?id_detail=21
177  :: OTHER :: / Promote !!! / ขายบ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยว ราคาถูก ห& on: November 05, 2015, 08:11:34 amหากคุณกำลังหาบ้านแถวๆโซนพานทอง เราขายบ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยว ราคาถูกเพียงแค่ 1.29 ล้าน โครงการของหมู่บ้านโชติกา พานทอง ชลบุรี เป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยวที่มีทำเลดีเพราะอยู่ตรงหัวมุม ทำให้บริเวณบ้านบรรยากาศดีไม่แออัด ร่มรื่นเย็นสบาย เงียบสงบ เหมาะกับการเป็นที่อยู่อาศัยอย่างมาก ด้านข้างนั้นมีเนื้อที่มากพอที่คุณจะสามารถนำรถมาจอดได้ถึง 3 คันเลยทีเดียว หรืออยากจะจัดส่วนหย่อมเพื่อเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดพร้อมๆกับครอบครัวของคุณก็ย่อมได้

รายละเอียดเบื้องต้น ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยว
ประเภทบ้าน : ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยว
โครงการของ : หมู่บ้านโชติกา
สถานที่ตั้ง : พานทอง ชลบุรี
ห้องนอน : 2 ห้อง
ห้องน้ำ : 1 ห้อง
พื้นที่ใช้สอย : 34.7 ตารางวา

บ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยว หมู่บ้านโชติกา(หนองกะขะ) บนเนื้อที่ 34.7 ตารางวา ตั้งอยู่ที่ ม.บ้านโชติกาซอย6 บ้านเลขที่ 59/106ม.2 ต.หนองกะขะ อ.พานทอง จ.ชลบุรี เป็นบ้านชั้นเดี๋ยวสภาพใหม่ที่น่าอยู่มาก ความพิเศษคือเป็นบ้านที่อยู่หัวมุมซึ่งทำให้มีพื้นที่ใช้สอยด้านข้างเพิ่มขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวสูง บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ที่หน้าบ้านมีรั้วรอบขอบชิดซึ่งบ้านหลังนี้ได้ทำการติดเหล็กดัดไว้ทั้งหลังเรียบร้อยแล้ว เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้อาศัยและหากคุณได้เป็นเจ้าของบ้านหลังนี้คุณก็ไม่ต้องมาเสียเงินเพื่อจ้างช่างมาติดตั้งเหล็กดัดกันใหม่ให้วุ่นวาย หน้าบ้านเป็นถนนคอนกรีตที่คุณสามารถนำรถมาจอดที่หน้าบ้านของคุณได้ 1 คัน นอกจากนี้แล้วเส้นทางในการสัญจรไปมาสะดวกอย่างแน่นอน

สภาพภายนอกของบ้าน
บ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยวหลังนี้ถูกทาด้วยสีเหลือง หลังคามุงด้วยกระเบื้องซีแพ็คสีน้ำตาลแข็งแรงมาก หากดูรูประกอบเราจะเห็นว่าบ้านหลังนี้ประตูหน้าบ้านเป็นกระจก ซึ่งทำให้แสงสว่างสาดส่องเข้ามาในบ้านทำให้ภายในบ้านโปร่งโล่งสบายและมีแสงสว่างที่เพียงพอ ในขณะเดียวกันประจกหน้าบ้านก็ได้ถูกติดตั้งเหล็กดับเรียบร้อยแล้ว หากสังเกตให้ดีที่หน้าบ้านเราจะเห็นต้นมะยมปลูกอยู่หน้าบ้าน ซึ่งโบราณว่าไว้การมีต้นมะยมหน้าบ้านจะทำให้เจ้าของบ้านอยู่ร่มเย็นเป็นสุข มีแต่คนที่แวะเวียนมาเยี่ยมเยียนที่บ้านนิยมชมชอบอยู่เสมอ

นอกจากรั้วหน้าบ้านแล้ว หากเรามองมาที่ข้างบ้านบ้างเราก็จะเห็นกำแพงรั้วแข็งแรงที่สร้างไว้เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับพื้นที่ว่างที่คุณสามารถนำรถมาจอดหรือจะจัดส่วนหย่อมก็ได้

สำหรับด้านนอกของหลังบ้านก็มีกำแพงรั้วแข็งแรงเช่นเดียวกันพร้อมกับติดลูกกรงป้องกันให้เรียบร้อยแล้ว หากเรามองมาทางอีกด้านหนึ่งเราจะเห็นกระจกบานเกล็ดที่ติดตั้งเหล็กดัดแล้วเช่นเดียวกัน ซึ่งจะสรุปได้ว่าเจ้าของบ้านเดิมนั้นให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องของความปลอดภัยอย่างมาก

สภาพภายในของบ้าน
ภายในของบ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยวหลังนี้จะถูกทาด้วยโทนสีเหลือง ปูกระเบื้องด้วยสีขาวพลางน้ำตาลมันเงา ซึ่งให้ความรู้สึกหรูหราและสบายตา และตามหน้าต่างประตูภายในบ้านมีการติดตั้งเหล็กดัดเรียบร้อยแล้ว ซึ่งภายในยังประกอบไปด้วย 2 ห้องนอนและ 1 ห้องน้ำอีกด้วย

ห้องนอน
ห้องนอนนั้นยังคงถูกทาด้วยสีเหลืองและปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวพลางน้ำตาลมันเงา ภายในห้องนอนจะมีหน้าต่างบานเลื่อนที่จะสามารถเปิดรับแสงสว่างในตอนเช้าและทำให้ห้องมีอากาศถ่ายเทได้สะดวก   นอกจากนี้หน้าต่างยังถูกติดเหล็กดัดเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้คุณเรียบร้อยแล้ว

ห้องน้ำ
ห้องน้ำจะถูกปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลขาวสบายตา โดยปูขึ้นมาทางผนังห้องครึ่งหนึ่งของความสูง และภายในห้องน้ำสีหลักที่ทาผนังก็ยังคงเป็นสีเหลือง สุขภัณฑ์เป็นแบบชักโครกที่มาพร้อมกับสายฉีดล้าง นอกจากนี้ยังมีฝักบัวสำหรับอาบน้ำได้อย่างชุ่มฉ่ำอีกด้วย

ความสะดวก
บ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยว หมู่บ้านโชติกา เป็นบ้านที่อยู่ในแห่งความเจริญ เส้นทางคมนาคมสัญจรไปมาสะดวก เพราะอยู่ใกล้อมตะนคร ทุกเส้นทางในการเดินทางของคุณจะไม่ติดขัดอย่างแน่อน ภายในโครงการน่าอยู่ มีร้านค้าหลายจุดที่ขายของในหมู่บ้าน ซึ่งทำให้คุณไม่ต้องกังวลเลยในเรื่องของการจับจ่ายใช้สอยในแต่ละวัน

หากคุณสนใจบ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยว หมู่บ้านโชติกา พานทอง ชลบุรี สามารถติดต่อสอบถามได้

ดูเพิ่มเติม : http://banpapath.com/detail.php?id_detail=184
178  :: OTHER :: / Promote !!! / บริการ รถกระบะ รับ-ส่ง พนักงาน ชลบุรี on: October 17, 2015, 08:54:09 amบริการ รถกระบะ รับส่งพนักงานในเขตชลบุรี รับ-ส่งพนักงานตามโรงงานอุตสาหกรรมและนิคมต่างๆ  ด้วยรถกระบะรับส่งคนงานพร้อมพนักงานขับรถให้บริการ ตรงต่อเวลา มารยาทดี ขับรถสุภาพถึงจุดหมายปลอดภัย มีบริการรับส่งพนักงานไปยังจุดหมายปลายทางทั้งรายเดือน-รายเที่ยว ตามความต้องการของผู้ว่าจ้าง

รถกระบะรับส่งพนักงานของเราเป็นรถกระบะแค๊ป ที่มีหลังคาครอบด้านหลังกระบะ มีเบานั่งให้กับพนักงานทั้งสองฝั่ง หากใครนึกภาพไม่ออกให้ลองดูภาพรถกระบะรับส่งพนักงานของเรา ซึ่งด้านหลังที่ใช้โดยสารพนักงานก็จะคล้ายๆกับรถสองแถวนั่นเอง ซึ่งนอกจะมีเบาะนั่งให้กับผู้โดยสายแล้วยังมีนั่งพิงหลังนิ่มๆเพื่อให้พนักงานผู้โดยสารนั่งสบายไม่เจ็บหลัง

พนักงานขับรถรับส่งคนงานจะมีถูกอบรมการด้านมารยาทในการขับรถและการดูแลซ่อมบำรุงรักษารถในทุกๆเดือน พนักงานจะได้รับการตรวจสารเสพติด และการเป่าแฮลกอร์ฮอร์เพื่อให้มั่นใจได้ว่าพนักงานขับรถสามารถขับรถได้อย่างปลอดภัย และมุ่งเน้นให้ผู้โดยสารปลอดภัย สามารถเดินทางถึงจุดหมายได้อย่างตรงต่อเวลา รถกระบะ รับ-ส่ง พนักงาน ชลบุรี พร้อมให้บริการลูกค้าได้ความปลอดภัย และบริการดีเยี่ยม

โรงงานอุตสหกรรมมายมายเกิดขึ้นในชลบุรี และด้วยพนักงานมากมายที่ทำงานในโรงงานอุตสหกรรมต่างๆ ซึ่งพนักงานหลายๆคนอยู่บ้านไกลจากแหล่งทำงานหรือโรงงานของเขา เจ้าของโรงงานหรือเจ้าของกิจการนั้นมีความจำเป็นที่จะอำนวยความสะดวกให้กับพนักงานในด้านของการเดือน ให้สามารถมาทำงานได้ตรงต่อเวลา ซึ่งการเรียกใช้งานรถกระรับ-ส่งพนักงาน จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีอย่างยิ่ง ที่จะสามารถทำให้พนักงานของคุณสามารถมาทำงานได้ตรงต่อเวลา และการเดินทางที่ปลอดภัยของพนักงานอีกด้วย

นอกเหนือจากรถกระบะ รับ-ส่งพนักงานแล้ว เรายังมีบริการรถรับส่งพนักงานอื่นๆให้ท่านเลือกใช้บริการมากมาย ทั้งแบบที่มีพนักงานขับรถและแบบที่ไม่มีพนักงานขับรถ อาทิเช่น รถตู้ , รถบัส เป็นต้น และหากคุณต้องการใช้บริการรถของเราในการขนส่งสินค้าเราก็ยินดีให้บริการเช่นเดียวกัน

หากคุณต้องการใช้บริการ รถกระบะ รับ-ส่ง พนักงาน ในจังหวัดชลบุรี สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเบื้องต้องเกี่ยวกับการให้บริการได้  ห้างหุ้นส่วนจำกัดเรียวโก ทรานสปอร์ต   ให้บริการด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ตรงไปตรงมา และ มีสำนึกความรับผิดชอบต่อผู้รับบริการ  สร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้รับบริการ    บริการจัดส่งพนักงานไปถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย ดูแลด้วยความจริงใจ และ พร้อมที่จะพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง สามารถโทรติดต่อสอบถามได้

ดูเพิ่มเติม : http://ryokotransport.com/detail.php?id_detail=17
179  :: OTHER :: / Promote !!! / บริษัทรับกำจัดแมลงสาบเยอรมัน ชลบุรี on: October 13, 2015, 05:26:53 amเราคือบริษัทรับกำจัดแมลงสาบเยอร์มัน โดยเราปฏิบัติงานอยู่ในเขนพื้นที่ชลบุรี ซึ่งเรารับกำจัดแมลงสาบตัวร้ายที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นแมลงสาบที่ดื้อยาและกำจัดได้ยากมากที่สุด ซึ่งชื่อของมันก็คือแมลงสาบเยอร์มันนั่นเอง แมลงสาบเยอร์มันในขณะนี้กำลังระบาดอยู่ทั่วไปไม่ว่าจะเป็นตามบ้านเรือน ตามร้านอาหาร ตามโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งแมลงสาบสายพันธุ์นี้มีความอึดมาก สามารถอยู่ได้ในทุกๆที่ที่มีอาหารและมันต้องการอาศัยอยู่ แมลงสาบโดยทั่วไปเราก็ทราบอยู่แล้วเป็นตัวนำพาหะของเชื้อโรคต่างๆ ซึ่งหากเราไม่กำจัดมันก่อนที่มันจะนำเชื้อโรคหรือโรคติดต่อมาสู่คน ก็จะทำให้สายเกินไปเพราะโรคที่มันนำพามานั้นเป็นโรครายร้ายอย่าแน่นอน นอกจากมีความยากในการกำจัดแมลงสาบเยอร์มันแล้ว อีกปัญหาหนึ่งที่ยากไม่แพ้กันคือมันแพร่พันธุ์อย่างรวดเร็วมาก อึด ตายยาก แพร่พันธุ์เร็ว ทำให้เหมือนกับว่ามันเป็นอมตะ

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแมลงสาบเยอรมัน
แมลงสาบเยอรมัน (German cockroach, Blatella germanica) มีลำตัวสีน้ำตาลอ่อน ยาว ขนาดประมาณครึ่งนิ้ว ปีกยาวทั้งสองเพศ บินเก่ง ที่ด้านหลังของทรวงอกท่อนแรก ( Pronotum ) มีแถบสีดำสองแถบ เห็นชัดเจน มีอายุประมาณ 100 วัน ชอบอากาศอบอุ่น ตัวเต็มวัย 7 10 วันจะผสมพันธุ์ ตัวเมียที่มีไข่จะลากเกราะหุ้มไข่ติดกับท้องตลอดเวลาจนกว่าไข่จะสุก ประมาณ 2 - 4 สัปดาห์ แมลงสาบชนิดนี้จะพบบ้างประปรายตามบ้านเรือน แต่ในเรือใหญ่ๆ เช่นเรือรบ เรือสินค้า จะประสบปัญหาจากการรบกวนของแมลงพวกนี้มาก แพร่พันธุ์ได้เร็วมาก ปัจจุบันพบว่าแมลงพวกนี้ต้านยากำจัดแมลงพวก Hydrocarbon series เช่น DDT. Dieldrin

บริษัทกำจัดแมลงสาบเยอรมัน  ชลบุรี
บริษัท เอ็น แอนด์ เอ็น เซอร์วิส(ประเทศไทย) จำกัด คือบริษัทที่กำจัดแมลงต่างๆได้อยู่หมัดมามากมาย ด้วยประสบการณ์มากมายที่เรามีความสามารถในการพิชิตแมลงร้ายต่างๆ ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญและมีความชำนาญเป็นอย่างมาก
ในการกำจัดแมลงสาบเยอรมันด้วยวิธีและเทคโนโลยีการกำจัดที่ปลอดภัยต่อคนและสัตว์เลี้ยง แต่สามารถได้เป็นอย่างดีในการกำจัดแมลงสาบเยอรมันให้หมดไปจากบ้านหรือสถานประกอบการของคุณ เพราะทีมงานมืออาชีพที่ทำงานด้านกำจัดแมลงโดยตรงทำให้เราเป็นหนึ่งในเรื่องของการกำจัดแมลงสาบเยอรมัน

หากคุณอยู่ในเขตพื้นที่จังหวัดชลบุรี และต้องการหาบริษัทกำจัดแมลงสาบเยอรมัน สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการกำจัดแมลงสาบเยอร์มันกับเราได้ เรายินดีให้บริการคุณถึงบ้านและสถานประกอบการณ์อย่างแน่นอน เราหวังอย่างยิ่งว่าการกำจัดแมลงสาบเยอรมันที่เป็นพาหะนำพาเชื้อโรคให้หมดสิ้นไป จะทำให้ผู้คนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ปลอดภัย และไม่ต้องเกิดโรคภัยไข้เจ็บในครอบครัวและคนที่คุณรัก ต้องการเรียกใช้บริการ

ดูเพิ่มเติม : http://termitethailand.com/detail.php?id_detail=20
180  :: OTHER :: / Promote !!! / การเลือกซื้อที่นอนลมสำหรับผู้ป่วยที่ on: October 10, 2015, 02:48:49 amวันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกซื้อที่นอนลมสำหรับผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับ เพราะผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับหรือผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงที่เป็นแผลกดทับนั้นจะต้องดูแลเอาใจใส่กับเป็นอย่างดีเพื่อไม่ให้แผลกดทับลุกลาม และการแผลกดทับใหม่ขึ้นมาอีก ซึ่งการเลือกซื้อที่นอนลมนั้นเราควรจะต้องรู้ด้วยว่าที่นอนลมที่เราจะนำมาใช้กับผู้ป่วยเพื่อป้องกันแผลกดทันนั้นจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง โดยเราจะอธิบายดังต่อไปนี้

คุณสมบัติของที่นอนลมแบบลอน
- วัสดุที่ใช้ผลิตที่นอนลมควรเป็นไนล่อนเคลือบพีวีซีซึ่งมีความยืดหยุ่นสูงระบายความอับชื้นได้ดีไม่ระคายเคืองต่อ ผิวของผู้ป่วย

- จำนวนลอนของที่นอนควรมีประมาณ 20 ลูก และขนาดของลูกลอนควรมีความเหมาะสมกับสรีระของคนไทย  ขนาดของลูกลอน ต้องไม่ใหญ่ หรือมีช่องว่างระหว่างลอนมากเกินไปเพื่อเป็นการช่วยกระจายแรงกดทับของผู้ป่วยได้ดีขึ้น

- ความพิเศษของลูกลอนที่ติดมากับที่นอนลมนั้นจะสามารถพอง-ยุบ เพื่อกระจายแรงกดทับของผู้ป่วยทำให้โอกาสเกิดแผลกดทับน้อยลงหรือแทบจะไม่มีเลย

- สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 120 กิโลกรัม

- กรณีที่นอนรั่วเสียหายหรือใช้งานไม่ได้ สามารถถอดเปลี่ยนได้เป็นลูก ๆ หรือเปลี่ยนเฉพาะลูกลอนใหม่ทั้งผืน

- ผ่านการรับรองจากมาตรฐานทางการแพทย์

การเลือกซื้ที่นอนลมที่ถูกต้องได้มาตรฐานนั้นจะทำให้เราสามารถประหยัดงานในกระเป๋า หมายความว่าคุณจะได้ไม่ต้องไปซื้อนอนลมซ้ำอีกเพราะอันเก่าที่ซื้อมามันมีปัญหาหรือใช้งานแล้วไม่ได้ผล การพิจารณาที่นอนลมเบื้องต้นก่อนซื้อก็เป็นเรื่องที่สำคัญ เพื่อที่ผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับจะได้รับการดูแลรักษา+ป้องกันแผลกดทับที่อาจเกิดขึ้นใหม่ได้ เหล่านี้ที่เราได้แนะนำไปก็คือการเลือกซื้อที่นอนลมสำหรับผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับเพื่อให้คุณได้ตัดสินใจก่อนการสั่งซื้อ

หากคุณต้องการที่นอนลมป้องกันแผลกดทับสามารถติดต่อสอบถามได้ เพราะมีที่นอนลมป้องกันแผลกดทับแบบมาตรฐานที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมใช้กันเรามีจำหน่ายให้คุณอย่างแน่นอน ด้วยความมาตรฐานของที่นอนลมซึ่งได้รับรองจากทางการแพทย์และผู้ใช้แล้วว่าได้ผลเป็นอย่างดีเยี่ยม

ดูเพิ่มเติม : http://thanamedical.com/detail.php?id_detail=58
Pages: 1 ... 10 11 [12] 13 14 15
Bookmark this site! | Upgrade This Forum
SMF For Free - Create your own Forum | Buy traffic for your forum/website

Powered by SMF | SMF © 2016, Simple Machines
Privacy Policy