:: [T]HE [T]EN [R]OOM Board ::
April 24, 2018, 07:04:14 am
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News: ยินดีต้อนรับสู่ป้อมยาม TTR ครับ
รอติดตามข่าวดีนะ ^^
 
  Home Help Search Staff List Login Register  
  Show Posts
Pages: 1 ... 10 11 [12] 13
166  :: OTHER :: / Promote !!! / สบู่ สิวที่หน้า เราต้องใช้สบู่แก้สิวอะ& on: July 24, 2015, 09:50:18 pmหลายคนที่เป็นสิวที่หน้าเยอะ เพราะหน้ามัน แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้สบู่แก้สิวอะไรดี เพราะสบู่บางตัวก็แรงเกินไปจนทำให้เกิดอาการแพ้และผิวหน้าแห้งตึงได้ ซึ่งก็เป็นต้นเหตุของสิวเช่นกัน วันนี้เราจะมาแนะนำสบู่แก้สิวที่หน้า ซึ่งเป็นสบู่ที่มีความอ่อนโยน ไม่ทำให้หน้าของเราแห้งตึง และทำให้เราล้างหน้าอย่างสะอาดอย่างแท้จริง

สบู่แก้สิวที่หน้าแบบไหนดี
เรามาพูดถึงสบู่ทั่วๆไปกันก่อน สบู่ทั่วๆไปที่ใช้สำหรับฟอกตัวหรือใช้ทำความสะอาดร่างกายจะมีค่า PH ที่เป็นเบสสูงในระดับนึง ซึ่งความเป็นเบสจะทำให้ชำระล้างไขมันและความสกปรกออกจากผิวหนังของร่างกาย โดยเบสยิ่งมาก็มีพลังมากในการกำจัดความมันในร่างกาย หากเราถามว่าเอาสบู่ที่ใช้อาบน้ำมาล้างหน้าได้ไหม คำตอบคือได้แต่มันก็คงไม่ดีเท่าไรนัก เพราะความเบสที่สูงมันจะไปล้างไขมันที่ทำหน้าที่หล่อเลียงผิวหนังบนใบหน้าออกซะหมด ทำให้เราหน้าแห้งตึง หน้าบาง และเป็นสิวในเวลาต่อมานั่นเอง แล้วทำไมร่างกายไม่เป็นอะไรล่ะ ก็เพราะสุขภาพผิวของร่างกายและสุขภาพของผิวหน้านั้นมีความแตกต่างกัน ซึ่งผิวหน้าของคุณเราจะมีความบอบบางกว่ามากทำให้เราต้องดูแลอย่างดีเป็นพิเศษ

รู้หรือไม่ว่าสบู่บางชนิดที่ใช้สำหรับล้างหน้าบางตัว บางยี่ห้อ มีค่าเบสมากกว่าสบู่อาบน้ำทั่วๆไปซะอีก ซึ่งใช้แล้วจะทำให้หน้าบางและสิวขึ้นอย่างแน่นอน แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรล่ะว่าสบู่ล้างหน้าแบบไหนที่มีค่าเบสสูงๆ แล้วทำร้ายผิวหน้าอันบอบบางของเรา วิธีสังเกตง่ายนิดเดียว เวลาที่เราเอาสบู่นั้นๆมาล้างหน้า ในขณะล้างหน้าด้วยสบู่เพียงครั้งเดียวแล้วเราไปเช็ดหน้าให้แห้ง เราจะรู้ทันทีเลยว่าหน้าเรานั้นแห้งตึง ลองยิ้มกว้างๆดูก็จะรู้ได้เลย มันจะตึงๆรู้สึกไม่ค่อยดีอ่ะนะ ก็เพราะสบู่ที่มีค่า PH ที่แรงจนเกินไปนั้นเข้าไปล้างไขมันที่ร่างกายผลิตมาเพื่อหล่อเลี้ยงหน้าออกซะหมดเลย ผลลัพธ์ที่จะตามมาก็คงไม่พ้นหน้าแห้งตึง หน้าบาง และตามด้วยหน้าสิว (โอ้ว...ไม่นะ)

สบู่บิวตี้ทรี กรีนเซอรีน โซฟ(Glycerine Soap) สบู่คลอลาฟิลล์ ชาเขียว BT001

งั้นเรามาพูดถึงสบู่ที่ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงกันดีกว่า ว่าต้องใช้สบู่อะไรดีถึงจะล้างหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงดูเพิ่มเติม : http://blinkbynicha.com/detail.php?id_detail=21
167  :: OTHER :: / Promote !!! / ขายบ้าน บ้านเดี่ยวชั้นเดียว แถวๆคลองตำ& on: July 15, 2015, 08:37:01 amบ้านเดี่ยวชั้นเดียวพร้อมเข้าอยู่ได้เลยแถวๆคลองตำหรุ ชลบุรี เป็นบ้านเดี่ยวที่อยู่ในโครงการของหมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ สภาพบ้านยังคงใหม่อยู่เลย น่าอยู่มาก บ้านนี้อยู่ตรงข้ามกับอมตะนคร เข้าทางวัดบุญญราศรีซึ่งอยู่ในเขตตำบลคลองตำหรุนี้เอง หากคุณกำลังต้องการบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสภาพใหม่ๆน่าอยู่แบบนี้ ติดต่อสอบถามได้จ้า เราจะพาท่านไปดูบ้านหลังจริงก่อนตัดสินใจซื้ออย่างแน่นอน

รายละเอียดของบ้านเดี่ยวชั้นเดียวหลังนี้
ลักษณะ : บ้านเดี่ยว / ชั้นเดียว
ประเภท : บ้านมือสอง
โครงการของ : หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์
เนื้อที่ : 54 ตาราวา
ห้องนอน : 2 ห้อง
ห้องน้ำ : 2 ห้อง
ห้องครัว : 1 ห้อง
ของแถม : แอร์ 2 ตัว

นานๆจะได้เห็นบ้านมือสองสภาพใหม่ๆที่มีของแถมด้วย ถือว่าคุ้มค่าการกับการซื้อบ้านอย่างแน่นอน บ้านเดี่ยวชั้นเดียวหลังนี้เป็นบ้านที่อยู่ใกล้ อบต. ตำบลคลองตำหรุ มีเส้นทางคมนาคมที่สะดวกมากเพราะอยู่ในเขตชุมชน ซึ่งอยู่ใกล้กับหมู่บ้านหลายโครงการที่อยู่ในบริเวณเขตพื้นที่เดียวกัน บ้านเดี่ยวชั้นเดียวหลังนี้มีห้องนอนด้วยกันถึง 2 ห้อง ทำให้มีห้องนอนเพียงพอต่อสมาชิกในบ้าน และห้องน้ำอีก 2 ห้อง คุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องแย่งห้องน้ำกันใช้ในเวลาเร่งด่วนอย่างแน่นอน ซึ่งบ้านหลังนี้ยังมาพร้อมกับห้องครัวที่สามารถประกอบอาหารได้ในทุกๆมื้อ และห้องรับแขกที่คุณจะสามารถจัดให้สวยงามเพื่อที่จะไว้ต้อนรับแขกคนสำคัญที่มาเยือนและเยี่ยมเยียนบ้านของคุณได้ในทุกๆโอกาส

สภาพและลักษณะของบ้าน
บ้านเดี่ยวชั้นเดียวหลังนี้เป็นบ้านที่มีสภาพยังใหม่อยู่ ด้านนอกจะทาด้วยสีส้มเปลือกไข่ เป็นสีโทนเย็นดูแล้วน่าอยู่ หลังคาจะเป็นสีแดงเข้ม และหน้าบ้านมีประตูรั้วแบบเลื่อนและมีกำแพงรั้วรอบขอบชิด ส่วนภายในเบ้านจะทาสีด้วยโทนสีเขียวอ่อน เย็นสบายตามากๆ พร้อมกับตัดขอบด้วยสีน้ำตาลเข้มซึ่งลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ ด้านบนเป็นฝ้าหลุมสีขาวสะอาดตาดูแล้วหรูหรา พร้อมกับไฟโคม+ไฟดาวไลท์ประดับสวยงาม

ห้องนอน
หากเราเข้ามาดูที่ภายในห้องนอนเราจะเห็นว่าห้องนอนนั้นทาด้วยโทนสีเขียนเย็นตาตัดด้วยขอบสีน้ำตาลเช่นกัน ภายในห้องนอนมีขนาดกว้างพอที่จะทำให้คุณนอนหลับแล้วไม่รู้สึกอึดอัด ห้องนอนนั้นมีหน้าต่างเพื่อรับแสงยามเช้าและทำให้ห้องมีอากาศถ่ายเทสะดวก ไม่เป็นห้องอับทึบ ในขณะที่หน้าต่างได้ทำการติดเหล็กดับและมุ้งลวดเพิ่มความปลอดภัยอย่างเรียบร้อยแล้ว แม้แต่ในห้องนอนเองก็ยังทำเป็นฝ้าหลุมและประดับด้วยไฟดาวไลท์เพิ่มความสวยงาม

ห้องครัว
ห้องครัวนั้นปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวสะอาดตา มีซิ้งสำหรับทำกับข้าวและอ่างล้างจานให้คุณเรียบร้อยแล้ ที่ด้านบนยังมีช่องชั้นสำหรับเก็บของได้อีกด้วย ภายในห้องครัวยังมีหน้าต่างบานใหญ่ที่ติดมุ้งลวดและเหล็กดัดเรียบร้อยแล้ว ทำให้ห้องมีแสงสว่างเพียงพอและระบายอากาศทำให้กลิ่นอาหารไม่ตลบอบอวนอยู่ในห้องครัว

ห้องรับแขก
ห้องรับแขกจะเป็นห้องโล่งๆไม่กั้นห้อง มีแอร์ติดไว้ 1 ตัว พร้อมกับหน้าต่างให้แสงสว่างทั้งสองด้าน ที่หน้าต่างติดมุ้งลวดและเหล็กดัดเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าคุณจะพาแขกท่านใดมาเยี่ยมชมในบ้าน รับรองว่าแขกที่มาเยี่ยมเยียนคุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน

โรงจอดรถ
ที่ทางเข้าหน้าบ้านจะมีช่องว่างที่กว้างพอที่จะสามารถเอารถจอดได้อย่างสบายๆ ซึ่งด้านหน้าบ้านนี้ได้เทพื้นปูนคอนกรีตไว้เรียบร้อยแล้ว ทำให้ทางที่รถวิ่งเข้ามาจอดนั้นเรียบไม่ขรุขระ

เราขายบ้าน บ้านเดี่ยวชั้นเดียว แถวๆคลองตำหรุ หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ราคาเพียงแค่ 1,750,000 บาทเท่านั้น (จ่ายค่าโอนคนละครึ่ง) หากท่านสนใจต้องการที่จะเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้สามารถติดต่อเราได้


ดูเพิ่มเติม : http://banpapath.com/detail.php?id_detail=110
168  :: OTHER :: / Promote !!! / ราคาเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่นปีกนก 3 ฟังก์ช on: July 11, 2015, 05:31:28 amวันนี้เราจะพูดถึงเตียงไฟฟ้ารุ่นปีกนก โดยราคาเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่นปีกนก 3 ฟังก์ชั่น จะอยู่ราวๆที่ 46,000 ซึ่งเป็นราคามาตรฐานของเตียงไฟฟ้ารุ่นนี้ เพราะผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่นปีกนกทำจากวัสดุอย่างดี ได้คุณภาพ จุดเด่นของเตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่นนี่ก็คือจะเป็นราวกั้นเตียงที่ทำออกมาในรูปแบบพิเศษที่แบ่งเป็นชิ้นๆ สามารถสไลท์และพับขึ้นลงได้คล้ายกับปีกนก ราวกั้นแบ่งเป็น สี่ชิ้น เคลื่อนไหวอิสระตามพื้นเตียง 2 ชิ้น ทำจากพลาสติกฉีดขึ้นรูป (ABS)  สามารถปรับสไลด์ขึ้นลงได้ ทั้ง 4 ชิ้น การออกแบบราวกันเตียงลักษณะนี้ช่วยทำให้สามารถปรับราวกั้นเตียงในลักษณะต่างๆตามความต้องการของผู้ใช้ เพื่อให้ตอบสนองจำเป็นในการจัดราวกั้นเตียงได้ตามความเหมาะสม

ราคาเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่นปีกนก 3 ฟังก์ชั่นนี้ นั้นดีอย่างไร
ด้วยราคาเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าที่เป็นมาตรฐาน วัสุดที่นำมาใช้ทำโครงสร้างเตียงทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นนอีบล็อกซีอย่างดี สามารถป้องกันสนิมได้ 100 เปอร์เซ็น โดยขนาดของเตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่นนี้มีขนาดอยู่ที่ 95x210x45-70  ซม. ซึ่งเป็นขนาดที่เป็นมาตฐานตามที่องค์การอนามัยกำหนด

ลักษณะของเตียงไฟฟ้ารุ่นปีกนก
พื้นเตียงแบ่ง 4 ตอน ทำจากเหล็กอย่างดีวางเรียงกันแนวขวาง ที่หัวท้ายเตียงทำจากพลาสติกฉีดขึ้นรูป (ABS)  ขอบโค้งมน  มีที่จับทั้งสองด้าน และมีขอบกันชนทั้งสี่มุม  ถอดเข้าออกได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ ซึ่งทำให้สะดวกมากสำหรับผู้ใช้งาน

การปรับระดับและการควบคุมและการเคลื่อนย้าย
เตียงรุ่นนี้ควบคุมการทำงานโดยใช้รีโมทคอนโทรนมีสาย    ซึ่งสามารถควบคุมการปรับระดับทั้งสามกลไกได้อย่างอิสระและสะดวกง่ายดายมากเพียงแค่ปลายนิ้ว การปรับระดับเตียงสามารถปรับได้ดังต่อไปนี้

-ด้านหลัง  ปรับระดับได้ 0-80  องศา
-ด้านข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45  องศา
-ปรับสูง-ต่ำ ปรับได้ประมาณ   45-70   องศา

ซึ่งมอเตอร์ที่ใช้ในการควบความการปรับระดับเตียงนั้นทำงานตามมาตรฐานของ CE ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกับไฟฟ้าภายในบ้านเรือนได้ สำหรับการเคลื่อนย้ายเตียงไปในสถานที่ต่างๆทำได้อย่างปลอดภัย เพราะเตียงไฟฟ้ารุ่นี้มีล้อขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียว 4 ล้อ เป็นล้อที่หุ้มด้วยพลาสติด ABS ทำให้ยึดเกาะพื้นถนนได้เป็นอย่างดี ซึ่งมาพร้อมกับเบรกทั้ง 4 ล้อ ทำให้หยุดเตียงได้ทันทีในขณะเคลื่อนย้าย ทำให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น

ราคาเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่นปีกนก 3 ฟังก์ชั่น ราคานี้รับประกันคุณภาพเตียง 1 ปี

ดูเพิ่มเติม : http://thanamedical.com/detail.php?id_detail=49
169  :: OTHER :: / Promote !!! / เครื่องดักแมลง ชลบุรี ไม่ใช้สารเคมี ไม่ on: July 06, 2015, 05:16:58 amจำหน่ายและบริการติดตั้งเครื่องดักแมลงในเขตชลบุรี เป็นเครื่องดักแมลงที่ไม่ใช้สารเคมี มีความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม คนและสัตว์เลี้ยงอย่างแน่นอน หากคุณต้องการเครื่องดักแมลงที่มากวนใจ หรือบ้านของคุณมีแมลงเยอะ สามารถติดต่อเราได้ ซึ่งเราพร้อมให้คำปรึกษาอย่างถูกวิธีในการกำจัดแมลงกวนใจ เครื่องดักแมลงนับได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นในสมัยนี้ แมลงบางชนิดที่บินไปบินมาอาจเข้าตาหรือสร้างความเสียหายให้กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคต่างๆได้ ดังนั้นเราจึงไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด

แมลงเยอะทำไงดี
เมื่อความมืดมาเยือน บ้านของคุณก็จะต้องเปิดไฟเพื่อให้เกิดแสงสว่าง เพื่อที่จะทำให้เรามองเห็นไม่เดินไปสะดุดอะไรหรือชนอะไรในเวลากลางคืน แสงไฟที่สาดส่องในบริเวณบ้านของเราทำให้เจ้าพวกแมลงตัวน้อยกลับชอบความงดงามของแสงไฟ มาบินเล่นตอมไฟกันให้หึ่งราวกับฝูงผึ้ง ด้วยจำนวนที่มากมายจนยากที่จะนับได้ว่ามีกี่ตัว ที่มันมาตอมแสงไฟที่บ้านของเรา อาจทำให้เรารู้สึกรำคาญเป็นอย่างมาก วันดีคืนดีจะนั่งกินข้าวใต้แสงไฟแมลงก็บินมาตกใส่กับข้าวซะอีก กลายเป็นต้มจืดแมลงกันซะทีเดียวเชียว นอกจากนี้แล้วแมลงส่วนมากที่มาตอมไฟก็มักจะตายทำให้ตอนเช้าต้องมาคอยเก็บกวาดตามซอกตามมุมให้ลำบากกันอยู่เรื่อยไป

กำจัดแมลงด้วยเครื่องดักแมลงสิ
เครื่องดักแมลงที่มีคุณสมบัติในการหลอกล่อแมลงให้เข้ามาในอาณาเขตที่แมลงจะถูกกำจัด ซึ่งหลักการทำงานของมันก็คือ การใช้แสงไฟนีออนที่มีสีสันที่แมลงชอบเป็นพิเศษหลอกล่อแมลงให้บินเข้ามาหาแสงไฟเหล่านั้น ซึ่งก่อนจะถึงหลอดไฟก็จะมีแผงตาข่ายที่มีกระแสไฟฟ้าอยู่ เมื่อแมลงบินไปชนตาข่ายที่มีกระแสไฟฟ้าก็จะทำให้แมลงถูกไฟฟ้าช็อตตาย เพียงเท่านี้แมลงที่นี่กวนใจก็จะถูกกำจัดแบบเป็นที่เป็นทาง ไม่ต้องไปตามเก็บกวาดหลายจุดหลายที่ให้วุ่นวาย ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่ได้ผลดีที่สุดและปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม คน และสัตว์เลี้ยงอย่างแน่นอน เพราะเครื่องดักแมลงจะถูกติดตั้งไว้บนที่สูง ทำให้ห่างจากมือเด็กและสัตว์เลี้ยงอย่างแน่นอน

รับติดตั้งเครื่องดักแมลงในชลบุรี
หากคุณมีโรงงานหรือออฟฟิตที่ปรับสบปัญหาแมลงก่อกวน สามารถติดต่อสั่งซื้อเครื่องดักแมลงกับเรา เพราะเรามีบริการติดตั้งเครื่องดักแมลงให้คุณถึงที่ เรารับติดตั้งเครื่องดักแมลงในเขตชลบุรี ไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตสาหกรรม บ้านเรือน , ออฟฟิต เราก็ยินดีให้บริการพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับวิธีการใช้งานอย่างถูกต้องและปลอดภัย

หากคุณสนใจต้องการสั่งซื้อเครื่องดักแมลง สามารถติดต่อเราได้ที่เบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ เครื่องดักแมลง ชลบุรี นึกถึงเราสิครับ

ดูเพิ่มเติม : http://termitethailand.com/detail.php?id_detail=13
170  :: OTHER :: / Promote !!! / บริการรถเช่าพร้อมคนขับ ศรีราชา ชลบุรี ร on: June 25, 2015, 08:47:43 pmบริการรถเช่าพร้อมคนขับ ศรีราชา ชลบุรี พัทยา ระยอง กรุงเทพฯ
Limousine108 บริการรถเช่าพร้อมคนขับ ศรีราชา ชลบุรี พัทยา ระยอง กรุงเทพฯ เป็นรถเช่าส่วนตัว รับส่งคุณสู่จุดหมายด้วยรถหรู พร้อมพนักงานขับรถที่เน้นบริการขับรถสุภาพ ขับขี่ปลอดภัย  รู้เส้นทาง สื่อสารชาวต่างชาติได้ดี จึงทำให้คุณมั่นใจได้ในบริการของเรา ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหนเราก็พร้อมไปส่งคุณ ซึ่งเราสามารถจำแนกประเภทของบริการลีมูซีนออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ๆ เพื่อที่จะสามารถตอบโจทย์ของคุณได้ดังต่อไปนี้ประเภทของการให้บริการ
1. บริการนักท่องเที่ยว
บริการรถรับส่งลูกค้าจากสนามบิน ส่งโรงแรมที่พัก หรือจากที่พักส่งสนามบิน ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑลและต่างจังหวัด บริการรับส่งตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น พัทยา , หัวหิน , เขาใหญ่ , จันทบุรี , ระยอง ฯลฯ
2. บริการนักธุรกิจ (คนทำงาน)
บริการรถรับส่งลูกค้าที่ใช้รถสำหรับไปทำงานอบรม ประชุม หรือสัมนา
บริการรับส่งตามนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น อีสเทรินซีบอร์ด , อมตะนคร , อมตะซิตี้ , ปิ่นทอง , นิคมโรจนะ ฯลฯ
หรือสนามกอล์ฟต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด
3. บริการผู้ใช้รถทั่วไป
บริการรับส่งลูกค้าทั่วไปที่มีความประสงค์จะใช้บริการรถเช่า พร้อมคนขับ ทั้งระยะทางใกล้และไกล เช่น กลับภูมิลำเนา , ต่างจังหวัด และอื่นๆ

บ่อยครั้งการเดินทางก็เป็นเรื่องที่จำเป็นสำหรับคุณ ไม่ว่าคุณจะประกอบกิจกรรมใด เช่น ประชุมงาน , สัมนา , ท่องเที่ยว ซึ่งจุดหมายที่คุณต้องไปนั้นมีเส้นทางที่ยาวไกล การเลือกใช้บริการรถเช่าพร้อมคนขับ ก็สามารถเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งและทางออกที่ดีสำหรับคุณในการเดินทาง เพราะการเดินทางไกลนั้นไม่เพียงแต่ระยะทางที่ยาวไกล แต่ยังรวมไปถึงทักษะในการขับรถเป็นเวลานานๆ และความชำนาญในเส้นทาง ซึ่งบริการรถเช่าพร้อมคนขับของเรา มีพนักงานขับรถที่ได้รับใบอนุญาตการขับขี่ในรูปแบบของลีมูซีนที่ถูกต้อง คุณจึงสามารถไว้วางใจในบริการของเราได้อย่างแน่นอน

การเลือกใช้บริการรถเช่าพร้อมคนขับ จะทำให้คุณสามารถประหยัดเวลา ซึ่งคุณไม่ต้องค้นหาเส้นทางเองให้วุ่นวาย คุณสามารถเดินทางสู่จุดหมายได้ตรงต่อเวลาและปลอดภัยไม่หลงทางอย่างแน่นอนบริการรถเช่าพร้อมคนขับ การเดินทางที่เป็นส่วนตัว แน่นอนว่าการเดินทางของคุณจะได้รับความเป็นส่วนตัวสูง เสมือนว่าคุณเดินทางไปในสถานที่ต่างๆด้วยรถสุดหรูของคุณเอง ไม่ว่าคุณต้องการจะแวะสถานที่ใด จอดพักโรงแรมไหน เวลาใด คุณก็สามารถบอกพนักนักงานขับรถได้ตลอดเวลา ทำให้คุณสามารถเดินทางไปในสถานที่ต่างๆได้ตามใจชอบ

รถเช่าพร้อมคนขับ ที่เราให้บริการนั้นล้วนแล้วแต่เป็นรถหรู รุ่นใหม่ที่พร้อมให้บริการเช่น Toyota Camry , Toyota Fortuner , Toyota Innova ฯลฯ ซึ่งคุณสามารถเลือกรถที่คุณจะเช่าใช้บริการได้ ยกตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการเดินทางเพื่อที่ติดต่องานหรือไปประชุม คุณก็สามารถเลือก Camry เพื่อที่จะทำให้คุณดีและน่าเชื่อถือในการเดินทางไปติดต่องาน แต่หากคุณต้องการเดินทางไปเที่ยวพร้อมๆกับครอบครัวหรือกลับบ้านต่างจังหวัด คุณก็สามารถใช้บริการรถ Toyota Fortuner เพื่อที่จะสามารถโดยสารคนได้มากๆและมีที่วางกระเป๋าเดินทางๆต่างๆหากคุณสนใจบริการรถเช่าพร้อมคนขับรถของเรา คุณสามารถติดต่อสอบถามได้ที่

ดูเพิ่มเติม : http://limousine108.com/detail.php?id_detail=1
171  :: OTHER :: / Promote !!! / เซ้งกิจการหอพัก ใกล้นิคมปิ่นทอง 1 และ 2 ศร on: June 23, 2015, 06:52:28 am
หอพักสร้างใหม่ต้องการเซ้งกิจการพร้อมกับที่ดิน 1 ไร่ 2 งานเศษ หอพักมีคนเช่าห้องเต็ม ผู้เช่าส่วนใหญ่เป็นพนักงานที่ทำงานในนิคมปิ่นทอง 1 และ 2 ทำเลที่ตั้งของหอพักดีมาก เพราะอยู่ในแหล่งชมชน มีสิ่งนวยความสะดวกและเส้นทางการคมนาคมคล่องตัว เป็นจุดศูนย์รวมของผู้คนมากมายเจ้าของหอพักต้องการเซ้งกิจการหอพักพร้อมกับ ที่ดินในราคา 25 ล้านบ้านรายละเอียดเบื้องต้น
- พื้นที่ : 1 ไร่ 2 งานเศษ
- มีบ้าน
- มีหอพักสร้างใหม่ : 20 ห้องสองชั้น (คนเช่าเต็ม)
- มีห้องเช่าเก่า : 8 ห้อง  (คนเช่าเต็ม)
- มีโรงจอดรถสำหรับผู้เช่า
- มีพื้นที่สามารถปลูกหอพักเพิ่มได้อีก 20 ห้องสองชั้น
- อินเทอร์เน็ตเข้าถึง
ขายราคา 25 ล้าน

เซ้งต่อกิจการห้องเช่า
ธุรกิจหอพักในโซนนี้ถือว่าคล่องตัวมาก เพราะด้วยทำเลที่สวยอยู่ในเขตชุมชน ใกล้วัด ใกล้โรงเรียน ใกล้ตลาด โลตัส เซเว่น มีคิวรถประจำทางใกล้ๆ ทำให้การคมนาคมสะดวกมาก
และที่สำคัญเลยอยู่ในโซนของอุตสาหกรรมปิ่นทอง ทำให้กิจการห้องเช่าเป็นไปได้ดีตลอดทั้งเดือนทั้งปี  ในทุกๆเดือนแม้แต่ห้องเช่าจะมีคนเช่าเต็มแล้วก็ตาม ก็ยังมีผู้คนแวะเวียนมาหาเช่าห้องกันอย่างสม่ำเสมอไม่ขาดสาย หากคุณกำลังสนใจจะซื้อที่ดินเพื่อทำห้องเช่าอยู่แล้ว ลองโทรมาสอบถามดูได้เพราะที่นี่เจ้าของขายเองอย่างแน่นอนการสร้างห้องเช่าในปัจจุบัน
ปัจจุบันการสร้างหอพักนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะราคาค่าวัสดุที่แพงขึ้น และปัญหาที่พบบ่อยและน่าปวดหัวที่สุดคือไปเจอช่างรับเหมาก่อสร้างจอมปลอมโกง เงินค่าก่อสร้าง หรือโหดร้ายที่สุดก็ทิ้งงานของเราแล้วหนีไป แต่หากคุณเลือกเซ้งกิจการห้องเช่าคุณจะไม่ต้องมาเสี่ยงและรับภาระกับความปวด หัวในเรื่องพวกนี้ คุณจะสามารถดำเนินกิจการห้องเช่าต่อได้เลยแบบไม่ต้องลังเลและรอผู้เช่า เพราะผู้เช่าได้เช่ารอจ่ายเงินให้คุณอยู่แล้วรายได้ของหอพักในปัจจุบัน
หอพักนี้สามารถผลิตเงินให้คุณได้ประมาณเดือนละ 6 หมื่น ++ เพราะค่าเช่าของที่นี่เก็บเดือนละ 3000 บาท และนอกเหนือจากค่าเช่าแล้วก็ยังสามารถเก็บ ค่าน้ำ  ค่าไฟฟ้า , ค่าเน็ต , ค่าจานดำ , ค่าลานจอดรถ , ค่าตู้น้ำหยอดเหรียญ และค่าเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญได้อีก คุณจะมีรายได้ในทุกๆเดือนอย่างไม่ขาดมือ โดยที่คุณไม่ต้องลงแรงทำอะไรเลย เพราะอาชีพห้องเช่าหอพักถือว่าเป็นอีกอาชีพหนึ่งที่สามารถเก็บกินไปได้ยัน รุ่นลูกรุ่นหลานและเป็นมรดกจากรุ่นสู่รุ่นได้อย่างแน่นอน

มีหอพักอพาตเม้น 2 ชั้น เพิ่งสร้างใหม่ไม่ถึง 1 ปี จำนวน 20 ห้อง พร้อมให้บริการ
มีไฟฟ้า 3 เฟสต่อเข้าหอพัก
เก็บค่าเช่าเดือนละ 3000 ค่าน้ำ-ไฟฟ้าเก็บแยก
มีผู้เช่าเต็มทุกห้อง

มีห้องแถวเก่า 1 ชั้น 7 ห้อง
เก็บค่าเช่าเดือนละ 1800-2000 ค่าน้ำ-ไฟฟ้าเก็บแยก
มีผู้เช่าเต็มทุกห้อง

พื้นที่ยังเหลือพร้อมสร้างห้องเช่าได้อีก
ด้วยพื้นที่ขนาดกว้างขนาด 1 ไร่ 2 งานเศษ เป็นที่รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าสวย จึงทำให้สามารถปลูกหอพักเรียงกันได้อย่างสวยงาม  เพราะยังมีที่ตรงที่เป็นบ้านสามารถสร้างหอพักได้อีก 20 ห้องสองชั้นกันเลยทีเดียว ซึ่งคุ้มค่ามากหากท่านมุ่งทำธุรกิจหอพักโดยตรง

สภาพแวดล้อม
มีเส้นทางล้อมรอบ ซึ่งเป็นพื้นที่ในเขตชุมชน ใกล้วัด ใกล้โรงเรียน มีตลาดนัดล้อมรอบทุกวัน ใกล้โลตัส ใกล้เซเว่น ใกล้นิคมอุตสหกรรมปิ่นทอง 1  , ปิ่นทอง 2 ซึ่งผู้เช่าชั้นเยี่ยมมักจะเป็นพนักงานที่มาหางานทำตามโรงงานอุตสาหกรรมแล้ว ต้องการเช่าห้องหอพัก จุดใหญ่ๆสำคัญๆที่อยู่ใกล้คือ สวนเสือศรีราชา

ทางเจ้าของหอพักพร้อมเซ้งกิจการทันที หากคุณต้องการกิจการหอพักห้องเช่าเป็นของตนเองที่สามารถเก็บเงินได้ในทุกๆ เดือน สามารถติดต่อสอบถามมาได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=415
172  :: OTHER :: / Promote !!! / งานพยาบาลโรงงาน เขาทำอะไรกันบ้าง ทางนี& on: June 16, 2015, 11:43:36 pmหากพูดถึงพยาบาลโรงงาน ส่วนใหญ่แล้วงานหลักๆของพวกเขาจะมุ่งเน้นที่การเข้าประจำตามโรงงานต่างๆเพื่อคอยรักษาและปฐมพยาบาลผู้ป่วยหรือผู้ประสบอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บในโรงงาน
ซึ่งจะทำให้สามารถทุเลาบรรเทาจากหนักเป็นเบาได้อย่างทันท่วงที พยาบาลโรงงานนั้นจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมและสถานประกอบการต่างๆ

งานพยาบาลโรงงานที่พยาบาลปฏิบัติมีดังต่อไปนี้
1. พยาบาลประจำหน่วยฯ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมของโรงงานหรือ อบรมหลักสูตรการปฐมพยาบาล เบื้องต้นเพื่อเสริมสร้างความรู้และทักษะการดูแล-รักษาผู้ป่วยเบื้องต้นเมื่อผู้ป่วยได้รับอุบัติเหตุ ทำให้พนักงานในโรงงานมีทักษะในการปฐมพยาบาลเบื้องต้นอย่างถูกต้อง และสามารถช่วยเหลือผู้ป่วยที่ได้รับบาดเจ็บให้ทุเลาลงได้   

2. งานหลักของพยาบาลประจำโรงงานจะมุ่งนั้นเข้ารักษาผู้ป่วยที่ได้รับบาดเจ็บทันทีเมื่อได้รับการแจ้งจากทางโรงงาน ทีมพยาบาลประจำโรงงานจะรีบมุ่งไปยังจุดเกิดเหตุและสามารถรักษาผู้บาดเจ็บได้อย่างทันท่วงที   ซึ่งทำให้ผู้บาดเจ็บได้รับการรักษาที่ถูกต้อง และป้องกันการเสียหายเพิ่มขึ้นจากการช่วยเหลือที่ผิดวิธี
                               
3. จัดทีมงานพยาบาลที่เหมาะสมกับสถานประกอบการนั้นๆ ซึ่งพยาบาลและแพทย์ที่ไปประจำที่โรงงานต่างๆจะต้องมีการคัดเลือกตามทักษะความสามารถในการรักษาให้เหมาะสมกับสถานประกอบการ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประโยชน์สูงสุดในการรักษาผู้บาดเจ็บเมื่อเกิดอุบัติเหตุ โดยการจัดที่พยาบาลจะต้องมีการสำรวจและวิเคราะห์สถานประกอบการก่อนให้บริการโดยทีมงาน/พยาบลผู้เชี่ยวชาญ

4. พยาบาลโรงงานจะต้องจัดระบบงานเอกสารต่างๆที่เกี่ยวกับงานเวชระเบียนและบันทึกในเรื่องของการใช้ยา ประวัติการรักษา เพื่อที่จะได้รายงานให้ทางสถานประกอบการทราบรายละเอียดการจ่ายยาและการใช้ยา และสามารถตรวจสอบความถูกต้อง จะช่วยให้บริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5. มีการจัดเก็บและ ทำลายขยะติดเชื้อในห้องพยาบาล เพื่อมิให้ขยะติดเชื่อแพร่กระจายไปติดพนักงานคนอื่นๆในโรงงาน โดยพยาบาลจะมีวิธีกำจัดและทำลายขยะติดเชื้ออย่างถูกวิธีซึ่งคุณสามารถวางใจได้

6. รายงานสรุปการใช้ยาและยอดคงเหลือยา และเวชภัณฑ์ พร้อมเอกสารสั่งซื้อยาและ เวชภัณฑ์ ในเดือนถัดไปให้กับสถานประกอบการรับทราบ เพื่อที่จะได้สามารถวางแผนและจัดเก็บสถิติในการเตรียมพร้อมด้านการรักษาในเดือนถัดไป

เหล่านี้ก็คือ งานพยาบาลโรงงานที่ควรพึงกระทำ ซึ่งพวกเขาจะพร้อมช่วยเหลือพนักงานในโรงงานทุกคุณที่ได้รับบาดเจ็บและจัดทำเอกสารเพื่อรายงานสรุปผลต่างๆให้กับโรงงานเพื่อจะทำให้โรงงานทราบถึงข้อมูลต่างๆในการรักษา และสามารถนำไปทำสถิติในการเพิ่มความปลอดภัยในโรงงานของคุณได้อีกด้วย

วริศนันท์ เซอร์วิส จำกัด (VN Nurse) บริการแพทย์และพยาบาลประจำโรงงานที่บริการครอบคุมทั่วเขตจังหวัดชลบุรี ซึ่งเรามีทีมแพทย์และพยาบาลเฉพาะทางที่พร้อมลงพื้นที่ประจำโรงงานงานของคุณ ทีมพยาบาลโรงงานของเราเน้นเรื่องบริการที่ดี รักษาผู้ป่วยและผู้บาดเจ็บได้อย่างถูกต้อง โดยพยาบาลทุกคนล้วนแล้วแต่มีความรู้ , ใบรับรองในการประกอบวิชาชีพถูกต้อง และมีประสบการณ์ในการรักษา


ดูเพิ่มเติม : http://vnnurse.com/detail.php?id_detail=3
173  :: OTHER :: / Promote !!! / ร้านค้า ขายที่นอนแผลกดทับ แถวๆรามคำแหง on: June 05, 2015, 10:47:43 pmหากคุณกำลังมองหาร้านค้าขายที่นอนแผลกดทับแถวๆรามคำแหงหมู่มบ้านนักกีฬา เรามีออฟฟิตขายที่นอนแผลกดทับและเตียงผู้ป่วย ให้คุณเลือกซื้อได้ตามความต้องการ หรือหากคุณอยู่ไกลต่างจังหวัด เราสามารถจัดส่งที่นอนลมให้คุณได้ถึงบ้าน ร้านค้าขายที่นอนแผลกดทับของเราได้เปิดกิจการมาเป็นเวลานาน มีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาซื้อสินค้าทุกวัน คุณจึงมั่นใจได้เกี่ยวกับคุณภาพของสินค้าและบริการ

ที่นอนแผลกดทับหรือที่นอนลมสำหรับผู้ป่วยนั้นเป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 ของร้านค้าเรา เพราะความต้องการของลูกค้าที่มีมาอย่างต่อเนื่องทำให้เรามีสินค้าสต๊อกไว้ในคลังสินค้าตลอดเวลา ที่นอนลมของเราที่จำหน่ายให้คุณนั้นเป็นที่กันแผลกดทับคุณภาพดี ซึ่งสามารถนำไปใช้ป้องกันการเกิดแผลกดทับของผู้ป่วยได้อย่างดีเยี่ยม ผลตอบรับจากลูกค้าดีมากสำหรับสินค้าตัวนี้

ที่นอนแผลกดทับมีความพิเศษในการช่วยกระจายแรงกดทบจากน้ำหนักร่ายกายของผู้ป่วย ทำให้กล้ามเนื้อต่างๆที่อยู่ใกล้บริเวณปุ่มกระดูกลดแรงกดทับได้อย่างมาก ซึ่งทำให้เลือดสามารถมาหล่อเลี้ยงกล้ามเนื้อในส่วนที่ทับบนที่นอนลมได้เป็นอย่างดี ซึ่งผิดกับการใช้ที่นอนแบบธรรมดา จะทำให้ผู้ป่วยเป็นแผลกดทับได้ง่าย เพราะการนอนนานโดยไม่พลิกตัวของผู้ป่วยย่อมจะทำให้เลือดไม่ไปหล่อเลี้ยงกล้ามเนื้อและถูกน้ำหนักของร่างกายกดทับจนเกิดฟกช้ำและกลายเป็นแผลกดทับในที่สุด

หากคุณมีผู้ป่วยที่ต้องนอนนาน นอนติดเตียง ก็อย่ารอช้า คุณสามารถซื้อที่นอนแผลกดทับจากร้านค้าของเราไปใช้ป้องกันไว้ก่อนที่จะเกิดแผลกดทับ ซึ่งแผลกดทับหากเกิดแล้วโอกาสหายยากมาก และเสียค่าในการรักษาแผลค่อนข้างมากอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม : http://thanamedical.com/detail.php?id_detail=47
174  :: OTHER :: / Promote !!! / ช่างปูกระเบื้อง ชลบุรี รับปูกระเบื้องด& on: June 02, 2015, 08:40:37 pmรับปูกระเบื้องในชลบุรี เรามีช่างปูกระเบื้องฝีมือดีที่พร้อมให้บริการปูกระเบื้องถึงบ้านท่านอย่าง แน่นอน เรารับงานปูกระเบื้องทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นงานปูกระเบื้องตามห้องเช่าหอพัก ปูกระเบื้องคอนโดน ปูกระเบื้องในออฟฟิต ซึ่งเรามีทีมงานช่างปูกระเบื้องที่พร้อมชำนาญงาน งานปูกระเบื้องของเราจึงออกมาดีมาก สวยงาม ช่องว่างระหว่างกระเบื้องที่ยาแนวนั้นเสมอกัน กระเบื้องที่ปูมีความเสมอกันอย่างแน่นอน
ไม่ว่าจะปูกระเบื้องพื้น กระเบื้องห้องน้ำ กระเบื้องผนัง เราก็สามารถรับงานได้หมด นอกจากประสบการณ์การปูกระเบื้องที่มากของเรานั้น เรายังยอมรับความคิดเห็นของผู้ว่าจ้าง เราสามารถปูกระเบื้องตามความต้องการของผู้ว่าจ้างได้อย่างแน่นอน เพราะเราต้องการให้เกิดความพึงพอใจกับผู้ว่าจ้างมากที่สุด
เราให้ความสำคัญมากกับระดับของกระเบื้องที่ปูลงไป กระเบื้องทุกแผ่นที่เราได้ปูนั้นจะต้องมีการวัดระดับความเสมอกัน พร้อมกับขึงเส้นเอ็นเพื่อช่วยเพิ่มความแม่นยำในการปูกระเบื้อง เพราะหากกระเบื้องที่ปูนั้นสม่ำเสมอกันทุกแผ่นจะทำให้งานออกมาดีมากและสวย งาม นอกจากนี้แล้วเรายังเน้นเรื่องช่องว่างระหว่างแผ่นการเบื้องที่ต้องยาแนว โดยเราจะเว้นระยะต่อของกระเบื้องแต่ละแผ่นให้มีช่องว่างเท่า พร้อมกับยาแนวในร่องกระเบื้องอย่างสวยงาม
เรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเลือกสีลายกระเบื้องให้เหมาะสมกับห้อง หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบริการปูกระเบื้องของเรา ท่านสามารถโทรมสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการปูกระเบื้องได้ที่เบอร์โทรที่ ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://jipata-e.com/detail.php?id_detail=142
175  :: OTHER :: / Promote !!! / gshock สีทอง ดีไซน์ล้ำ ดูดี ไฮโซ มีคุณภาพ ส่งฟũ on: May 31, 2015, 10:59:40 pmgshock สีทอง รุ่นใหม่ของทางร้าน เป็นสีทองอ่อนสว่างสดใส คุณภาพดี เหมาะแก่การใช้งานทุกกาลเทศะ ดูดีมีชาติตระกูล ซื้อวันนี้ทางร้านขายพร้อมกล่องเหล็กอย่างดี เหมือนของแท้ทุกประการ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน รีบหน่อยก่อนที่สินค้าจะหมดนะจ๊ะ อย่ารอช้า สั่งซื้อได้ทันที ทั้งทาง line หรือทางหน้าเว็บ พร้อมส่งสินค้าด่วน EMS ฟรีกันไปเลย ซื้อเลยๆ!!!gshock สีทองรุ่นนี้เป็นสีรุ่นพิเศษ ซึ่งทำออกมามีสีทองหลายแบบ ทั้งทองเข้ม ทองอ่อนสว่างสดใส และ ทองกุหลาบ แต่ของทางร้านจะเป็นรุ่นสีทองอ่อนสว่างสดใส gshock สีทองเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ใส่ได้ทั้งหมด ทุกโอกาส ดูดีมีสไตล์ ไฮโซ ใครเห็นแล้วต้องร้องว้าว gshock สีทองผลิตและออกแบบอย่างมีคุณภาพ เกรด AAA มาพร้อมกล่องเหล็กปั๊ม GShock อย่างดีเพื่อปกป้องนาฬิกาของคุณให้อยู่ในสภาพที่สวยงามเสมอ

นาฬิกาจีช็อครุ่นนี้มาพร้อมระบบ 2 ระบบ ทั้งดิจิตอลและอนาล็อค ทำงานแยกส่วนกัน สามารถกันน้ำได้ มีระบบตัวจับเวลาความละเอียด 1/1000 วินาที ระบบนับเวลาถอยหลัง ระบบนาฬิกาปลุก ระบบวันที่เดือนปี ระบบแสดงเวลาโลก 29 โซนเวลา ระบบไฟส่องเมื่อเวลาค่ำคืนเพื่อดูเวลา หน้าจอเวลา LED หน้าปัดและสายสีทองของนาฬิการุ่นนี้ ดีไซน์ที่ทำให้นาฬิกาดูโดดเด่นสะดุดตาเมื่ออยู่บนข้อมือเป็นเกรดคุณภาพระดับ AAA ได้คุณภาพทางร้านรับประกันคุณภาพสินค้าทางร้านของเรามีนาฬิกาจีช็อคมากมายหลายรุ่น ซึ่งทางร้านจะเลือกสินค้าที่มีคุณภาพมาขายให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจทุกคน สามารถสอบถามและสั่งซื้อได้ตลอดทั้งทางไลน์และทางหน้าเว็บของทางร้าน รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่เหมาะแก่ผู้ที่ชื่นชอบและนักสะสมเป็นอย่างมาก พร้อมกล่องเหล็กจีช็อคอย่างดีและส่งฟรี EMS เพื่อลูกค้าจะได้ไม่ต้องรอสินค้าเป็นเวลานาน ทางร้าน manywatch ยินดีและขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สอบถามและอุดหนุนทางร้านทุกๆคน ทุกๆท่าน มา ณ ที่นี้ด้วย

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=411
176  :: OTHER :: / Promote !!! / หมู่บ้าน มัณตรา ขายบ้านแฝดชั้นเดียว ชลบ on: May 26, 2015, 01:26:22 amมาแล้วบ้านแฝดชั้นเดียวมือสอง ที่เป็นบ้านสภาพใหม่เอี่ยม ตั้งอยู่ที่หมู่บ้าน มัณตรา ซึ่งอยู่ในตัวเมืองของชลบุรีนี่เอง ด้วยความที่บ้านยังใหม่อยู่ จึงทำให้คุ้มค่ามากสำหรับผู้ซื้อ เพราะบ้านมือสองของใหม่นานๆจะได้เห็นสักหลังนึงก็ยากแล้ว เสมือนว่าคุณได้ซื้อบ้านใหม่ราคามือสองก็ว่าได้ หากคุณกำลังมองหาบ้านเดี่ยวโซน อ. เมืองชลบุรี สามารถติดต่อเพื่อชมบ้านหลังจริงในหมู่บ้าน มัณตรานี้ได้

รายละเอียดเบื้องต้นของบ้านแฝดชั้นเดียวอยู่ในโครงการของ : หมู่บ้าน มัณตราประเภทบ้าน : บ้านแฝดชั้นเดียวห้องนอน : 2 ห้องนอนห้องน้ำ : 1 ห้องน้ำตั้งอยู่ที่ :  ถ. นาป่าเลียบทางรถไฟ ต.นาป่า อ. เมือง จ. ชลบุรีเนื้อที่ : 34 ตารางวาราคา : 1,900,000 บาท

บ้านแฝดชั้นเดียว นี้อยู่ในโครงการของหมู่บ้าน มัณตรา  ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่อยู่ในตัวเมืองมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย  เป็นบ้านที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ตั้งอยู่ที่ ถ. นาป่าเลียบทางรถไฟ ต.นาป่า อ. เมือง จ. ชลบุรี  สภาพบ้านใหม่มือสองสวยมาก พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที เจ้าของอยู่บ้านนี้เพียงแค่ 1 ปีครึ่งเท่านั้น ซึ่งประกาศขายอยู่ที่ราคาเพียง 1,900,000 บาท บ้านมีพื้นที่ใช้สอยมากมาย โดยเนื้อที่ หน้ากว้าง 7 เมตร ยาว 61 เมตร พื้นที่13 ตารางเมตร คุณสามารถพักอาศัยได้อย่างไม่อึดอัด

หน้าบ้านและโรงจอดรถที่ต่อเติมแล้ว
เจ้าของเดิมได้ทำการต่อเติมหลังคาจอดรถเรียบร้อยแล้ว ทำให้คุณไม่ต้องมาเสียเงินเพิ่มในการมาต่อเติมในภายหลัง พร้อมทั้งประตูเลื่อนหน้าบ้าน ทำให้บ้านเกิดความปลอดภัยสูงและเป็นรั้วรอบขอบชิดมากยิ่งขึ้น พื้นที่หน้าบ้านกว้างสามารถจอดรถดได้อย่างสบาย  มีบริเวณให้นั่งเล่นที่หน้าบ้าน นั่งพักผ่อนได้อย่างสบายใจแน่นอน

หน้าบ้านสวยมากเพราะรั้วกำแพงทำจากอิฐมอญเสริมลวดลายและสลับสีสันสดใจอย่างลงตัว พร้อมกับเพิ่มจุดเด่นด้วย รูปปั้นทรงสี่เหลี่ยมที่มีดอกไม้สีชมพูและใบไม้สีเขียวสดใส แค่เห็นหน้าบ้านสวยขนาดนี้ก็อยากเข้าไปดูในบ้านแล้ว

พื้นหน้าบ้านปูประเบื้องสีน้ำตาลอ่อนลวดลายสวยงาม พร้อมกับกระจกประตูหน้าบ้านได้ติดเหล็กดัดไว้ให้คุณเรียบร้อยแล้ว  เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับทรัพย์สินภายในบ้านได้เป็นอย่างดี

ห้องต่างๆภายในบ้าน
บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มีพื้นที่กว้าง ทำให้ห้องต่างๆมีพื้นที่กว้างมากพอซึ่งทำให้ผู้พักอาศัยรู้สึกสบายไม่อึดอัดอย่างแน่นอน บ้านแฝดชั้นเดียวนี้มาพร้อมกับห้องนอน 2 ห้อง ซึ่งเป็นห้องนอนที่มีการจัดแต่งเรียบร้อยแล้ว ผ้าม่านสีเหลืองและเหล็กดัดติดไว้ให้พร้อมแล้ว ห้องนอนและพื้นกระเบื้องเป็นโทนสีขาวสะอาด เย็นสบายตา นอนหลับสบายฝันดีแน่นอน
ห้องครัวนั้นได้ติดประตูมุ้งลวดเหล็กดัดที่ประตูให้คุณเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับซิ้งที่เน้นลวดลายสีขาวตัดดำ ดูแล้วหรูหราลงตัวมาก ฉากหลังของซิ้งยังปูด้วยกระเบื้องเล็กสลับสีเพิ่มความโดดเด่นให้กับห้องครัวของคุณ

ห้องน้ำ มาพร้อมด้วยสุขภัณฑ์อย่างดี สั่งเกตได้จากชักโครกและอย่างล้างหน้า ภายในห้องเน้นโทนสีน้ำตาลอ่อน มีกระจกบานใหญ่ ที่วางของ ม่านกั้น และฝักบัวอาบน้ำ


ห้องโถงเป็นห้องที่น่าอยู่มาก เพราะมีกระจกถึงสองบานเพื่อรับแสงสว่าง โดยที่กระจกได้มีการติดเหล็ดดัดให้เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับผ้าม่านสีเหลืองอ่อนๆ เวลาปิดม่านแล้วแสงส่องมาจากทางด้านนอกห้องโถงนี้จะสวยมาก เพราะแสงสีเหลืองอ่อนที่สาดส่องเข้ามาในบ้าน รับกับโทนสีของห้องที่เป็นสีขาวดูแล้วอบอุ่นมาก ห้องนี้ให้แสงสว่างด้วยไฟดาวไลท์ทำให้ห้องหรูหราและสวยงาม ห้องโถงนี้เหมาะกับการทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัวหรือพักผ่อนหย่อนใจได้ในทุกโอกาส

ข้างบ้านสามารถปลูกต้นไม้เพื่อความสวยงามได้ และยังมีช่องทางที่สามารถเดินเข้าไปยังหลังบ้านได้ โดยมีประตูปิดกั้นระหว่างทางเชื่อมต่ออย่างมิดชิด ในรูปคุณจะเห็นสายยางอยู่ด้วย ใช่แล้ว...เจ้าของบ้านแถมปั้มน้ำให้กับคุณด้วย ซึ่งคุณไม่ต้องไปซื้อปั้มมาติดตั้งใหม่เลย
ของแถมมีมุ้งลวด เหล็กดัด ตกแต่งภายใน แอร์ 2 ตัว เฟอรฺ์นิเจอร์ ตู้โชว์  ตู้เสื้อผ้า บิ้วเรียบร้อย ปั๊มน้ำ ทำประตูใหม่เป็นบานเลื่อน ต่อเติมหลังคาจอดรถ หลังคาหลังบ้าน
การเดินทางสะดวก เชื่อมต่อถนนได้หลายเส้นทางสถานที่ใกล้เคียง มอเตอร์เวย์ ทางเข้าอมตะนคร แยกไฟแดงดอนหัวฬ่อ ปั๊มน้ำมัน ห้างสรรพสินค้า ธนาคาร สถานที่ราชการ. บ้านแฝดชั้นเดียว หมู่บ้าน มัณตรา บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัวร่มรื่นเย็นสบาย หากคุณสนใจอยากจะเป็นเจ้าของ สามารถนัดดูบ้านหลังจริงได้

ดูเพิ่มเติม : http://banpapath.com/detail.php?id_detail=86
177  :: OTHER :: / Promote !!! / ชุดกระโปรงลูกไม้ แฟชั่น ชุดเค้ก bottoming สีขาว &# on: May 22, 2015, 09:18:12 amชุดกระโปรงลูกไม้  แฟชั่น ชุดเค้ก bottoming สีขาว เสื้อแขนยาว เป็นชุดเทรนแฟชั่นสไตร์น่ารักใสๆ น่ารักแอบเซ็กซี่ ด้วยความสวยงามของชุดที่ตัดด้วยความปราณีต  ผ้าด้านในสวมใส่สบายไม่คัน จุดเด่นหลักๆน่าจะอยู่ที่เป็นชุดคอกลมจีนตรงบริเวณสาบที่ติดกระดุมมีการฉลุลายสวยงามยาวไปจนถึงคอ ที่เสื้อนั้นมีระบาย และพร้อมกับเชือกรัดเอว เพื่อความลงตัวที่มากขึ้นของชุด

ชุดกระโปรงลูกไม้ตัวนี้นั้น หากเรามองตรงส่วนของกระโปรง เราจะเห็นว่าที่ชายกระโปรงนั้นมีการออกแบบให้บานออกเล็กน้อยเพื่อความสวยงาม และการสวมใส่ที่สบาย ความลงตัวของชุดนั้นทำให้ผู้สวมใส่น่ารัก อวดเรียวขาสวยๆของคุณ และที่สำคัญ ไม่โป้แน่นอน

หากคุณอยากนำชุดกระโปรงลูกไม้ bottoming สีขาว เสื้อแขนยาวสาวมใส่ร่วมกับกางเกงขายาวนั้นก็สามารถทำได้ดีเช่นเดียวกัน ให้ลองดูภาพที่สาม ตอนที่ไม่ได้รัดเชือกคาดเอว มองดูแล้วก็คือเสือสวยๆดีๆนี่เอง นับว่าคุ้มจริงๆชุดนี้สามารถแปลงร่างได้สองแบบ

สินค้าจริงเป็นชุดสีขาว ซึ่งในรูปที่ปรากฎนั้นก็เป็นสีขาว แต่เนื่องจากนางแบบใส่แล้วถ่ายในไฟสีเหลือง ทำให้สีชุดแลออกจะเป็นสีขาวครีมๆ ชุดสีจริงนั้นเป็นสีขาวจั๊วแน่นอนจ้า

กระโปรงลูกไม้ ชุดเค้ก bottoming สีขาว
อก : 42 นิ้วความยาวตัวชุด : 31 นิ้วความยาวแขน : 18 นิ้ว
คอกลม / ด้านหน้าลายฉลุ ชายเสื้อมีระบาย

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=401
178  :: OTHER :: / Promote !!! / ที่นอนลม สําหรับผู้ป่วยอัมพาต ใช้แล้วด& on: May 05, 2015, 04:56:47 amผู้ป่วยที่เป็นอัมพาตนั้นต้องได้รับการดูแลอย่างเป็นพิเศษ เพราะแผลกดทับสามารถเกิดขึ้นได้ง่ายมากกับผู้ป่วยที่นอนขยับตัวไม่ได้ ที่นอนลมนั้นเป็นทางออกและวิธีป้องกันที่ดีที่สุดสำหรับผู้ป่วยที่เป็นอัมพาต ด้วยความสามารถของที่นอนลมจะช่วยกระจายแรงกดทับของร่างกายได้เป็นอย่างดี ทำให้กล้ามเนื้อในส่วนต่างๆที่ติดกับที่นอนเกิดการผ่อนคลายและไม่ถูกการกดทับของน้ำหนักร่างกายเป็นเวลานานๆ

ผลลัพธ์จากการนำไปใช้งานของผู้ป่วยพบว่าสามารถป้องกันการเกิดแผลกดทับได้จริง หรือกรณีที่ผู้ป่วยเป็นแผลกดทับในระยะแรกเริ่มนั้นก็สามารถป้องกันมิให้แผลกดทับลุกลามจนขยายเป็นวงกว้าง ผู้ป่วยมีความพึงพอใจเป็นอย่างมากกับการนำที่นอนลมมาใช้สำหรับป้องกันแผลกดทับ มันจึงทำให้ที่นอนลมเป็นสินค้าที่มีความสำคัญและขายดีเป็นอย่างมาก
ที่นอนลมที่ใช้กันในปัจจุมันนิยมใช้ที่นอนลมแบบลูกลอนสีฟ้า ด้วยกลไกพิเศษของปั้มลมที่ต่อเข้ากับที่นอนลมนั้นทำให้ลูกลอนสามารถสลับตำแหน่งขึ้นลง เป็นจังหวะตามระยะเวลาที่ถูกกำหนดมา ซึ่งทำให้สามารถกระจายแรงกดทับได้อย่างดีเยี่ยม และวัสดุที่นำมาทำที่นอนลมนั้นผลิตจากไนลอนทำให้ลดการเสียดสีระหว่างผิวของผู้ป่วยที่สัมผัสกับที่นอน ทำให้เกิดแผลได้ยาก

ผู้ป่วยที่เป็นอัมพาตควรจะนำที่นอนลมมาปูแทนที่นอนแบบธรรมดา ก็เพื่อป้องกันการเกิดแผลกดทับ เพราะถ้านำที่นอนแบบธรรมดาที่เป็นผ้าให้ผู้ป่วยนอนนั้น โอกาสที่ผิวของผู้ป่วยจะเสียดสีกับที่นอนนั้นง่ายมาก นอนจากนี้แล้วแรงกดทับที่เกิดขึ้นนั้นส่งผลให้กล้ามเนื้อของผู้ป่วยที่อยู่บริเวณใกล้กับปุ่มกระดกสามารถเกิดแผลกดทับได้ง่ายมาก เราจึงไม่ควรรอให้ผู้ป่วยเป็นแผลกดทับก่อนแล้วค่อยซื้อที่นอนลม แต่เราควรจะซื้อที่มาใช้เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดแผลกดทับ

หากท่านต้องการซื้อที่นอนลมสำหรับนำไปใช้ป้องกันแผลกดทับให้กับผู้ป่วยที่เป็นอัมพาต สามารถสั่งซื้อที่

ดูเพิ่มเติม : http://thanamedical.com/detail.php?id_detail=44
179  :: OTHER :: / Promote !!! / รับสมัคร ตัวแทนจำหน่าย นาฬิกา ไม่ต้องลง on: April 27, 2015, 10:10:10 pmตัวแทนจำหน่าย นาฬิกา ในปัจจุบันเป็นที่นิยมมากในหมู่วัยรุ่นและวัยทำงาน ซึ่งสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวแทนจำหน่ายโดยที่ไม่ต้องลงทุนใดๆแม้แต่บาทเดียว พร้อมส่งสินค้าให้ทันทีเมื่อมีการสั่งซื้อจากตัวแทนจำหน่ายโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด ขายง่าย กำไรดี หากท่านสนใจมันตัวแทนจำหน่ายสามารถสอบถามทางด้านบนหรือด้านล่างของบทความนี้ได้ทันที ทางร้านคุยอย่างเป็นกันเองและทางร้านจะตอบกลับไปหาท่านโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ อย่ารอช้าตัวแทนจำหน่าย นาฬิกา ของทางร้านมีหลากหลายสี หลากหลายแบบให้ผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย นาฬิกา ได้เลือกขาย โดยท่านไม่ต้องสต๊อกสินค้าหรือมีสินค้าในครอบครองแต่อย่างใด เพียงท่านนำข้อมูลสินค้าของทางร้านของเรา ไปโพสขายได้ทั้งเว็บไซต์ของตัวท่านเอง เฟสบุ๊ค หรือ โซเชียลมีเดียต่างๆ ที่ท่านใช้งานอยู่ โดยกำไรที่ได้อยู่ที่ท่านตั้งราคา เพราะทางร้านจะมีราคากลางสำหรับ ตัวแทนจำหน่าย นาฬิกา และเมื่อมีการออเดอร์สินค้าจากผู้ซื้อ ท่านก็มาสั่งซื้อจากร้านของเราโดยราคาตัวแทนจำหน่าย นาฬิกา ทางร้านก็จะจัดการส่งสินค้าให้ผู้ซื้อของตัวแทนจำหน่ายในนามของตัวแทนจำหน่ายของท่าน เพียงเท่านี้ท่านก็จะมีเกิดรายได้ โดยที่ท่านไม่ต้องลงทุนสักบาทเดียวทางร้านมีนาฬิกามากมายหลายแบบ หลายสี มีคุณภาพเกรด AAA สินค้าใหม่ 100% และมียี่ห้อ เช่น จีช็อค, us.submarine, แอดเวนเจอร์, channel และอื่นๆอีกมากมาย โดยเฉพาะ นาฬิกาจีช็อค เป็นสินค้าที่ขายดีมากของทางร้าน ทางร้านจะจัดส่งสินค้าทุกชิ้นพร้อมกล่องใส่นาฬิกาอย่างดี เพื่อปกป้องนาฬิกาให้คงอยู่ในสภาพที่สวยงามเมื่อถึงมือผู้ซื้อของท่าน ทางร้านเปิดรับตัวแทนจำหน่ายจำนวนมาก โดยไม่เสียค่าสมัครแต่อย่างใด หากสนใจสามารถสอบถามหรือสมัครได้ทันทีทางด้านล่างหรือด้านบนบทความนี้

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=394
180  :: OTHER :: / Promote !!! / เดรสยาว ผ่าข้าง ตรงคอสายไขว้ โชว์ไหล่ on: April 21, 2015, 01:10:25 amชุดเดรสยาว ผ่าข้าง กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเป็นชุดที่ใส่แล้วเรียบร้อยแต่ซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้ ชุดเดรสยาว ผ่าข้าง ที่เราจะนำเสนอชุดนี้นั้น เป็นชุดที่ตัดจากผ้าฮานาโกะอย่างดี และการออกแบบชุดนั้นสวยงาม มีสายไขว้ตรงคอเพิ่มความโดดเด่นของชุด พร้อมกับกระโปรงด้านในสวยงาม

มาแล้วจ้า ชุดเดรสยาว ผ่าข้าง ใส่แล้วสวยเซ็กซี่ แต่ไม่โป้แน่นอน เพราะเป็นเดรสที่มีกระโปรงข้างในอีกชั้นนึง โดยกระโปรงด้านในยาวกำลังดีแต่ไม่ถึงหัวเข่า ทำให้เวลาเดินในสะดวก ไม่อึดอัด ระยะการผ่าข้างของเดรสตัวนี้จะผ่าสูงมาถึงเอว ซึ่งทำให้โชว์กระโปรงที่อยู่ด้านในและโชว์ขาขาวๆสวยๆของเรา โดวยความยาวของเดรสชุดนี้นั้นยาวมาคลุมถึงตาตุ่ม ซึ่งทำให้ดูว่าเป็นชุดที่เรียบร้อยแต่ก็ยังแอบแฝงความเซ็กซี่เอาไว้ จุดเด่นอีกจุดนึงของชุดเดรสยาวชุดนี้คือ ตรงคอนั้นเป็นสายไขว้ เปิดไหล่ ทำให้คุณได้โชว์ไหล่อันขาวเนียนและสวยไขว้ยังเพิ่มความสวยงามให้กับคุณอีกด้วย

เดรสยาว ผ่าข้าง ชุดนี้เป็นชุดที่จัดจากผ้าฮานาโกะกันเลยทีเดียว ซึ่งผ้าฮานาโกะนั้นเป็นผ้าที่นำเข้าจากญี่ปุ่น เนื้อผ้าทึบแสง ใส่แล้วไม่โป๊ เนื้อผ้านิ่มลื่น ทิ้งตัว มีน้ำหนัก ไม่ยับ ไม่ต้องรีด ใยผ้าแข็งแรงและทนทาน ที่สำคัญ สีไม่ตก ถือได้ว่าเป็นผ้าที่มีคุณภาพดีๆนี่เอง ชุดที่สวยนั้นจะต้องประกอบไปด้วยการออกแบบและผ้าที่นำมาตัดชุดต้องเป็นผ้าที่ดี ถึงจะเป็นชุดที่สวยงามสมบูรณ์

ขนาดอก 33-34" เอว28" สะโพก 38" ความยาวจากเอว 40"
ขณะนี้มีสองสีให้คุณเลือกคือ- สีโอรส- น้ำเงิน
ขุดไม่มีเข็มขัดให้นะจ๊ะราคานี้รวมค่าจัดส่งแบบ EMS ให้เรียบร้อยแล้วจ้าดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=387
Pages: 1 ... 10 11 [12] 13
Bookmark this site! | Upgrade This Forum
SMF For Free - Create your own Forum | Buy traffic for your forum/website

Powered by SMF | SMF © 2016, Simple Machines